Hút hầm cầu Chư Prông tại Gia Lai hiện đang là một trong những dịch vụ ngày càng thông dụng. Cũng như đang có chiều hướng được sự quan tâm mạnh mẽ của người dân trong thời gian gần đây. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị làm việc chất lượng và uy tín cho gia đình bạn thì là điều không dễ.

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu ngay qua số điện thoại hotline: 0935.22.17.22

Vì thế trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về việc hút hầm cầu.  Cũng như tư vấn đơn vị, dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý nhất Chư Prông (Gia Lai).

Xem thêm:

hOTDịch vụ hút hầm cầu Gia Lai có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Đơn giá thi công hút hầm cầu  Pleiku như thế nào?

Mã giảm giá hút hầm cầu Chư Prong 35% >> Click vào đây HÚT HẦM CẦU

Những lý do cần hút hầm cầu định kỳ – lời khuyên hút hầm cầu Chư Prông

Hầu hết các loại chất thải sinh hoạt do con người trong quá trình sinh sống hoạt động sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật yếm khí có trong hầm tự hoại. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng sẽ có sự xuất hiện của những chất thải rắn khó phân hủy . Đặc biệt như các loại thức ăn thừa, búi tóc, lông, vỏ nhựa,… Chúng sẽ tích tụ dần và làm tác động xấu đến hầm cầu.

Hút hầm cầu Chư Prong
Hút hầm cầu Chư Prông phục vụ 24/24h

Sự tích tụ lâu ngày làm giảm đi thể tích chứa của hầm, gây tắc nghẽn bồn cầu. Tác dụng làm chậm hệ thống dẫn nước, khiến nước khó lưu thông, bốc mùi hôi khó chịu,… Tất cả những tình trạng này đã cản trở sinh hoạt gia đình trầm trọng, gây khó chịu cho nhiều người.

Vì vậy, việc hút hầm cầu chính là phương án tốt nhất để giải quyết những tình trạng trên. Việc hút hầm cầu thông thường sử dụng nhiều năm thì hút một lần. Nhưng sau bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng. Có thể là chu kì ngắn hoặc dài bất kì.

Nếu sử dụng hầm đúng cách, thì tình trạng này sẽ không thường xuyên. Nhưng nếu bạn không sử dụng đúng cách như việc thường xuyên thải chất rắn xuống hầm quá nhiều, đổ chất tẩy, xà phòng mạnh làm hại sinh vật có lợi (giúp phân thủy chất thải nhanh hơn). Thì hầm cầu của bạn sẽ nhanh chóng ứ đầy, giảm thể tích và gây ra tình trạng nghẹt nhiều hơn.

Những dấu hiệu cho biết đến thời điểm hút hầm cầu

Dưới đây chính là một số dấu hiệu cơ bản, cho biết đã đến thời điểm hầm cầu của bạn cần được hút. Không nên để tình trạng này kéo dài.  vì chúng sẽ làm cản trở quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đồng thời có những vi khuẩn có hại dễ dàng tạo mầm mống cho các loại bệnh.

  • Bồn cầu xả nước chậm, hoặc nước ngấm từ từ trong một thời gian khá dài. Dòng nước lưu thông khó khăn.
  • Xuất hiện các loại mùi hối thối, khó chịu từ bồn cầu, nhà vệ sinh.
  • Nồng độ đo Nitrate tăng cao tại bể chứa chất thải hầm cầu.
  • Nước thải hầm cầu bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại.
  • Thực vật sống gần điểm thoát nước thải xanh có tình trạng bất thường.

Tác dụng của việc hút hầm cầu – dịch vụ hút hầm cầu Chư Prông

Tác dụng lớn nhất của việc hút hầm cầu chính là có thể giúp chúng ta ngăn tình trạng bồn cầu tắc nghẽn, gây mùi hôi thối. Điều này nếu còn tiếp diễn trong gia đình sẽ làm ảnh hưởng xấu đến quá trình sinh hoạt của con người. Bên cạnh đó, còn tác động tiêu cực đến ảnh hưởng của chúng ta. Vì vậy, việc hút hầm cầu đã giúp ích rất nhiều đến hoạt động sống của con người. Đồng thời, việc dân cư, căn hộ ngày càng xuất hiện nhiều ở Chư Prông, Gia Lai. Cho nên dịch vụ hút hầm cầu hiện đang có chiều hướng gia tăng để đáp ứng nhu cầu của con người.

Quy trình hút hầm cầu đạt chuẩn ở Chư Prong

Bất cứ việc gì cũng sẽ có quy trình của nó, việc hút hầm cầu cũng không ngoại lệ. Tại đơn vị chúng tôi cũng có một số quy trình như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Thông qua đường dây nóng, điện thoại, email,… chúng tôi sẽ tiếp nhận một số thông tin và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, mọi thông tin sẽ được chuyển đến ban điều hành trung tâm trong từng khu vực hút bể phốt tại Chư Prong để có thể bắt đầu cử nhân viên tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo toàn thông tin của quý khách.

Tiến hành kiểm tra tình trạng hầm cầu

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình trạng hầm của quý khách hàng. Thông qua việc khảo sát và xác định được một số thông tin, tình trạng hầm cầu. Chúng tôi sẽ nói ra những phương án hợp lí nhất để có để giải quyết dễ dàng.

Dựa vào kích thước hầm và loại hầm, chúng tôi sẽ bố trí máy móc, xe chở. Đặc biệt là bố trí phương tiện và thiết bị phù hợp. Đồng thời trước khi tiến hành hút, chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng.

Tiến hành việc hút hầm cầu

Sau khi báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý về giá cả lẫn phương án xử lí.  Chúng tôi sẽ cử người đến thi công. Việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 20-30 phút với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại cùng đội ngũ lành nghề.

Thanh toán và bảo hành

Mọi thứ ở hầm cầu sẽ được giải quyết một cách nhanh nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian cho quý khách. Đồng thời sau khi hút hầm cầu xong, quý khách hàng có thể vào kiểm tra chất lượng của hầm cầu trước khi thanh toán.

Hút hầm hầm cầu ở đâu tại Chư Prông là tốt nhất?

Như các bạn đã biết, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người đang phải trong tình trạng hầm cầu bất thường hiện nay. Đã có rất nhiều dịch vụ, đơn vị, công ty hút hầm cầu mọc lên và vẫn đang có chiều hướng gia tăng. Tuy vậy, bên cạnh một số đơn vị, dịch vụ uy tín cũng có một số nơi lừa đảo, làm việc không chất lượng và sơ sài.

Hút hầm cầu Chư Prông
Hút hầm cầu Chư Prông chuyên nghiệp

Vì thế, để nhận biết một số dịch vụ lừa đảo, có thể nhận diện như sau:

  • Hút hầm cầu với giá siêu rẻ, siêu bèo
  • Có khuyến mãi, giảm giá lên đến 50%
  • Bảo hành lên đến hàng chục năm
  • Giá rất rẻ, khuyến mãi nhưng lại phát sinh rất nhiều phụ phí
  • Chất lượng hầm sau khi sửa sơ sài, gây tổn thất mỹ quan.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng ở Chư Prông tại Gia Lai. Để có một thành tích như vậy, chúng tôi đã cố gắng đạt được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Cũng như gặt hái nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, nhân viên lành nghề nhiệt tình, cùng với nhiều sự hợp tác với các đơn vị khác về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm những gì tốt nhất đến hầm cầu của quý khách. Đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, báo giá rõ ràng, giá cả hợp lí, và làm việc tích cực kĩ lưỡng.

Nếu bạn có nhu cầu cần hút hầm cầu, hãy liên lạc đến đơn vị chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình, hỗ trợ bạn hết mức có thể. Liên lạc chúng tôi qua thông tin: