Tiền thân là dịch vụ vệ sinh môi trường NaVi với chuyên môn là vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường, vận chuyển rác thải công nghiệp. Tháng 11 năm 2015, Công ty Cổ phần môi trường Na Vi chính thức được thành lập.

Hiện nay, những dịch vụ trọng tâm cũng như những thành công mà chúng tôi đạt được trong thời gian vửa qua:

+ Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp tư vấn môi trường cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên với quy mô đa dạng, nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh.

+ Chuyển biến từ một đơn vị vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường, hiện nay Công ty Cổ phần môi trường NaVi đã đầu tư về mặt nhân sự nhằm đem đến nhiều dịch vụ về ngành dịch vụ môi trường cho khách hàng: thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp; thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại, y tế, vận chuyển các loại bùn thải, trung chuyển bùn vi sinh, cung cấp hóa chất xử lý môi trường, cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công hệ thống xử lý nước thải, tư vấn pháp lý thực hiện hồ sơ môi trường, cung cấp dịch vụ tư vấn, xử lý chất thải sinh hoạt…

thi công hệ thống xử lý nước thải
NaVi – Đơn vị thiết kế – thi công hệ thống xử lý nước thải hàng đầu Việt Nam

+ Nhằm đáp ứng mở rộng kinh doanh trên khắp các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, công ty Cổ phần môi trường NaVi đã thành lập nhiều chi nhánh như: chi nhánh tại Huế, chi nhánh tại Gia Lai, Chi nhánh tại Phú Yên.. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện thi công, kinh doanh liên kết với các Công ty trên địa bàn Miền trung và Tây nguyên nhằm tăng khả năng phục vụ, giảm giá thành thi công.

+ Phương tiện vận chuyển: Nếu như mới thành lập chúng tôi chỉ có 1 xe vận chuyển (vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường) thì hiện nay chúng tôi đã xây dựng được đội xe 6 chiếc ( 4 xe vận chuyển bùn thải, chất thải vệ sinh môi trường, 2 xe chuyên dùng vận chuyển chất thải công nghiệp, nguy hại) Do đó, chúng tôi có thể đáp  ứng được nhu cầu của hàng trăm doanh nghiệp cũng như phục vụ nhanh nhất nhu cầu của các doanh nghiệp nhất là trên địa bàn thành phố Đà Nẵng;

Thu gom xử lý chất thải Công nghiệp - Nguy hại
Thu gom xử lý chất thải Công nghiệp – Nguy hại với đội xe chuyên dùng

+ Đội Ngũ nhân sự: Có đội ngũ kĩ sư, cử nhân với kinh nghiệm từ 3-5 năm trở lên và đã thi công, tư vấn nhiều công trình, trải qua thực tế vận hành xử lý nước thải, rác thải, chất thải nguy hại nên có khả năng phục vụ chu đáo nhất doanh nghiệp.

Đối tác hàng đầu hiện nay về dịch vụ vệ sinh môi trường

+ Hợp tác với các đơn vị xử lý chất thải hàng đầu tại Miền Trung và Tây Nguyên: chúng tôi hiện nay là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp có truyền thống xử lý chất thải trên địa bàn như: Công ty Cổ phần môi trường và Công trình đô thị Huế (HEPCO), Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng (Urenco Đà Nẵng), Chi nhánh công ty Urenco Hà Nội tại Đà Nẵng, Nhà máy xử lý chất thải Lilama Quảng Ngãi…

Công ty Cổ phần môi trường NaVi hiện nay là điểm tựa cũng như là đối tác tin cậy của hàng trăm doạnh nghiệp. Chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh bền vững, có tránh nhiệm cao trong công việc, ưu tiên ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất kinh doanh.. Do đó, khi lựa chọn chúng tôi thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối trong sản xuất, kinh doanh cũng như từ lúc phê duyệt dự án đến xuyên suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp.