Bột thông cống tại Đắk Lắk hiện là sản phẩm mà chúng tôi nhận được nhiều sự hài lòng và phản hồi tốt từ phía khách hàng. Với công dụng giúp ích cho con người, chúng đã trở thành một trong những sản phẩm cần thiết trong gia đình.

Hiện nay, công ty Hòa An Phát đã cho mở rộng cung cấp và phân phối các loại bột thông cống tại Đắk Lắk đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu công ty uy tín lâu năm.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như thế nào?

Đơn giá thi công hút hầm cầu Daklak năm 2021 như thế nào?

Bột thông cống là gì? Khái niệm bột thông cống tại Đắk Lắk.

Bột thông cống là loại bột mà trong đó chứa nhiều hoạt chất hóa học có khả năng ăn mòn, phân hủy rác thải. Làm mềm rác thải cùng với lực của dòng nước làm loại bỏ tình trạng tắc nghẽn hoàn toàn.

Thành phần chính của bột bao gồm: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai loại này chứa trong nó nồng độ kiềm cao tạo nên các quá trình phân hủy hay làm mềm chất thải, cùng với các loại phụ gia khác giúp quá trình diễn ra dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, không để tình trạng nghẹt cống lâu làm mất vệ sinh trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Đắk Lắk đúng cách:

Bước đầu tiên là kiểm tra ống cống của mình bị tắc nghẽn tình trạng nặng hay nhẹ. Vì bột thông cống chỉ phát huy tác dụng tốt nhất của nó với những trường hợp nhẹ.

Cắt chéo góc phần trên của gói/bịch một diện tích vừa đủ tránh vương vãi dưới sàn (không cần cắt đối với môt số hãng dùng bình chứa dung dịch). Đồng thời hãy xem diện tích ống cống của bạn to hay nhỏ để chiết ra lượng vừa đủ, không nên phí phạm và dùng quá nhiều liều lượng.

Khi dùng có thể cho trực tiếp hoặc hòa tan với nước một lượng vừa đủ trước khi đổ toàn bộ dung dịch vừa pha vào ống cống đang nghẹt. Sau khoảng 3 tiếng chỉ cần xả nước mạnh xuống là xong việc thông ống cống bằng bột thông cống. Ống cống của chúng ta sẽ lưu thông bình thường trở lại.

Những lưu ý đặc biệt cần được chú ý khi sử dụng bột thông cống tại Đắk Lắk:

 • Bắt buộc mang các loại đồ bảo hộ đầy đủ như kính, bao tay, khẩu trang,.. trước khi sử dụng/pha bột thông cống để tránh những hóa chất có thể chúng văng vào da gây bỏng loét, gây mù lòa khi văng vào trong vì các hóa chất đều chứa kiềm nồng độ cao. Mức độ hủy hoại cơ thể chúng ta cũng đáng kể nếu không cẩn thận.
 • Tuyệt đối để nơi cao ráo, thoáng mát. Đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em. Nhiều trường hợp trẻ em đã lấy ra chơi đùa gây tổn thương nặng, thậm chí tử vong.
 • Các loại rác hữu cơ ở đây bao gồm giấy, búi tóc, lông, rong rêu, xác động vật, dầu mỡ, thức ăn thừa,… được xem nguyên nhân gây tắc nghẽn nhẹ. Đối với trường hợp như: kim loại, đá, đồ chơi,… (rác vô cơ) là nguyên nhân gây tắc nghẽn nặng. Vì vậy việc kiểm tra nguyên nhân tắc nghẽn cũng rất quan trọng vì rác thải vô cơ không hiệu quả khi dùng bột thông cống.

Ngoài ra khi sử dụng cần đặc biệt chú ý hơn những vấn đề sau:

 • Dùng lượng vừa phải, phù hợp.
 • Tránh dùng nhiều bột vì chúng có khả năng làm mòn cả hệ thông ống cống, lại vô tình giết thêm những sinh vật có lợi có trong ống. Ảnh hưởng xấu đến nguồn nước lớn. Gây phát sinh nhiều vấn đề nguy hại khác.
 • Nếu sau thời gian kết thúc quá trình ăn mòn mà không thấy hiệu quả thì có thể là do nhiều nguyên nhân khác mà không phải chất thải hữu cơ. Hãy liên hệ đến dịch vụ thông, hút ống cống gần đây nhanh nhất để được giải quyết kịp thời, tránh để lâu dài cản trở sinh hoạt trong gia đình, mất vệ sinh và gây nhiều mầm bệnh nguy hại.

Xem thêm:

Bột thông cống có hiệu quả trong thông tắc đường ống nước hay không?

Giá bột thông cống tại Đà Nẵng như thế nào?

Một số loại bột thông cống tại Đắk Lắk:

Bột thông cống Tracautu

 • Thành phần: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, và các thành phần phụ khác.
 • Công dụng: Giải quyết triệt để tình trạng ngẹt cống. Diệt trừ những sinh vật gây mầm bệnh, có hại trong ống cống. An toàn khi sử dụng, thân thiên với môi trường.

bot thong cong tai dak lak

Bột thông cống Sumo

 • Thành phần: Sodium Hydroxite, soda hạt, soda bột, và phụ gia
 • Công dụng: Giúp cho đường ống cống thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, nước dễ dàng lưu thông. Tiêu diệt các sinh vật có hại
 • Công dụng: Phân hủy rác thải hữu cơ trong ống. Giúp làm sạch vệ sinh đường ống, loại bỏ sinh vật có hại. Không còn mùi hôi thối

bot thong cong o Dak Lak

Bột thông cống Hando

 • Thành phần: Potassium Hydroxite, sodium silicat, nước và các phụ gia khác.
 • Loại bột này được sản xuất theo hai dạng: bột và dung dịch.

Bột thông cống tại Đắk Lắk

Bột thông cống green gobbler

 • Thành phần: Sodium Hydroxite và các thành phần phụ gia khác.
 • Công dụng: Ăn mòn các loai rác thải hữu cơ làm mềm chúng. Giúp nước có thể lưu thông dễ dàng trở lại. Thân thiện với môi trường.

Ngoài ra còn có các loại bột thông cống nổi tiếng khác như: bột thông cống ecosock, microphot, win, amiphot,…

Các loại bột thông cống tại Đắk Lắk đều đến từ nhiều công ty, hãng nổi tiếng khác nhau nhưng tất cả đều có chung một công dụng, giúp ích cho đời sống của con người, giữ vệ sinh môi trường nơi sinh sống và hoạt động.

Vì vậy nên mua bột thông cống tại Đắk Lắk ở đâu là tốt nhất?

Như đã nói, chính vì hiểu được sự khó chịu những vấn đề tắc nghẽn trong gia đình. Công ty Hòa An Phát chúng tôi đã tự hào khi những sản phẩm bột thông cống tại Đắk Lắk nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng với sự hài lòng tuyệt đối

Công ty chuyên phân phối và cung cấp nhiều mặt hàng về bột thông cống ở Đắk Lắk đến từ nhiều thương hiệu, hãng nổi tiếng và uy tín lâu năm nhất. Sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận và sẵn sàng phục vụ người dân với các tiêu chí: đảm bảo uy tín, chất lượng đạt chuẩn, an toàn khi sử dụng, giá thành hợp lí, thân thiện môi trường

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

nguồn https://xulychatthai.com.vn