Bột thông cống tại Đà Nẵng có vai trò rất quan trọng trong giải quyết các sự cố tắc, nghẽn đường ống hiện nay. Do đó, Bột thông cống luôn luôn là cứu cánh trong quá trình giải quyết tắc nghẽ. Hãy liên hệ với hotline: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng. Để Chúng tôi có thể tư vấn bột thông cống phù hợp nhất đối với gia đình bạn.

Công ty Xử lý chất thải là Địa Chỉ bán bột thông cống tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay. Với đa dạng các chủng loại, xuất xứ. Đặc biệt nhưng thế mạnh là các loại hàng có thương hiệu, sản xuất tại các Công ty uy tín, lâu năm. Đặc biệt là chính các Công ty của Việt Nam Sản xuất, có xuất xứ rõ ràng.

Nên chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Bột thông cống là gì? – Công ty cung cấp bột thông cống tại Đà Nẵng có những loại gì?

 • Bột thông cống là hỗn hợp các chất hóa học. Khi gặp với nước sẽ tạo ra phản ứng với các chất hữu cơ như: tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ..
 • Làm mềm, phân hủy các tắc nghẽn trên. Sau đó, dưới tác động nhẹ nhàng của nước sẽ làm cho đường ống  trở nên thông thoáng hơn.
Bột thông cống
Bột thông cống luôn có vai trò rất lớn trong giải quyết tắc nghẽn

Thành phần hóa học của bột thông cống như thế nào?

 • Thành phần chính của bột thông cống chính là Potassium hydroxide có công thức hóa học là KOH, và Soldium Hydroxite có công thức hóa học NaOH.
 • Bên cạnh đó, còn có chứa các chất  phụ gia nhằm thúc đẩy quá trình làm mềm, tăng quá trình phân hủy. Qua đó thúc đẩy quá trình ăn mòn hay tăng quá trình tẩy rửa.
 • Mặc dù trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, xuất xứ bột thông cống khác nhau nhưng chung quy lại đều có cấu tạo thành phần hóa học chính như thế.
 • Và cũng chính thành phần hóa học NaOH và KOH làm cho phân hủy các chất hữu cơ có trong đường ống và giúp đường ống trở nên thông thoáng hơn.

Xem thêm: Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng như thế nào?

Sử dụng bột thông cống như thế nào? – Hướng dẫn của Công ty bán bột thông cống Đà Nẵng

 • Sử dụng bột thông cống, bột thông cầu cho đường ống giúp làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ gây tắc nghẽn trong đường ống, và khi đó dưới tác dụng của lực nước vừa phải sẽ làm cho đường ống trở lại bình thường.
 • Các chất hữu cơ bột thông cống có thể phân hủy như: dầu mỡ, tóc, rong rêu, xác động vật, thức ăn thừa…
 • Sử dụng bột thông cống sẽ phá hủy tắc nghẽn hoàn toàn nhưng không gây hư hỏng đường ống.
 • Đối với trường hợp tắc nghẽn do các chất thải vô cơ khó phân hủy thì sử dụng bột thông cống không mang lại tác dụng.
Bột thông cống Tracatu
Bột thông cống Tracatu luôn có chất lượng hàng đầu

Do đó, ưu điểm của bột thông cống là có thể sử dụng ngay, đơn giản. Mang lại hiệu quả tức thời,

 • Trong trường hợp bồn cầu hay toilet nhà bạn bị sự cố tắc nghẽn. Thì lúc này bột thông cống nghẹt có tác dụng dùng làm mềm và phân huỷ các loại chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước. Nhờ đó sẽ giúp mức nước thải dễ dàng thoát ra ngoài đường ống.
 • Trong trường hợp đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn. Nguyên nhân bởi rong rêu, hay các mảng thức ăn thừa, các loại cặn bã, giấy, rác, xác động vật . Thì bạn chỉ cần sử dụng bột thông nghẹt cầu cống. Sẽ giúp thông hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
 • Mặt khác phương pháp này còn có nhiều ưu điểm. Đó là rất dễ thực hiện mà hiệu quả có ngay trước mắt. Có thể thấy đây chính là ưu điểm của bột thông cống nghẹt, nhưng với các chất thải vô cơ thì bột thông cống không thể phát huy tác dụng.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

 • Với thành phần là hợp chất kiềm, chủ yếu là KOH và NaOH nên bột thông cống có tính tẩy rửa, ăn mòn cực mạnh.
 • Do đó, khi sử dụng cần mang thiết bị bảo hộ như: kính mắt, bao tay, áo dài tay để tránh bột thông cống dính vào da sẽ gây lở loét, dị ứng, có thể bỏng.
 • Bảo quản bột thông cống cũng là vấn đề quan trọng.Tránh để gần nơi có ảnh nắng trực tiếp, ẩm ướt và tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Khi bột thông cống dính vào tay hay mắt .Cần rửa sạch sẽ bằng nước sạch và đến bệnh viên gần nhất để tiến hành sơ cứu.

Trường hợp nào sử dụng bột thông cống?

 • Đối với trường hợp nghẹt nhẹ hoặc nước chảy chậm, có thể sử dụng bột thông cống. Còn trong trường hợp nghẹt nặng có thể tiến hành kết hợp đổ bột thông cống với máy thông áp lực để mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Thực tế khi sử dụng bột thông cống thì cần từ 1 – 3 giờ là có thể thông toàn bộ. Nhưng nếu sau thời gian trên mà tắc nghẽn không được giải quyết thì cần phải xem xét lại.
 • Mặc khác, bột thông cống chỉ ăn mòn, phá hủy các chất hữu cơ. Do đó chỉ sử dụng trong trường hợp tắc nghẽn do chất hữu cơ. Còn trường hợp cho chất vô cơ thì ít có tác dụng.

Phân biệt Bột thông cống và Chế Phẩm Sinh học khử mùi, hạn chế tắc nghẽn bồn cầu

Mặc dù đều là sản phẩm hữu ích cho quá trình sinh hoạt nhưng bột thông cống và chế phẩm sinh học là 2 sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Nhưng mọi người thường lầm tưởng là một.

Theo chính chúng tôi, những người tư vấn cho khách hàng thì cũng chưa chắc phân biệt chính xác về công dụng, cách sử dụng hợp lý nhất.

So sánh bột thông cống và Chế Phẩm sinh học

Chỉ tiêu so sánh

 

 

Bột thông cống

 

Chế Phẩm Sinh học

Thành phần Chủ yếu bằng các hợp chất hóa học như KOH và NaOH có tính ăn mòn, phân hủy cao Tập hợp các chủng vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy kị khí trong hầm cầu, hầm bể phốt

 

 

Công dụng

 

 

Thông cống, phân hủy các chất hữu cơ có trong đường ống. Cũng như hạn chế mùi hôi phát sinh do chính những chất hữu cơ tồn đọng trong đường ống gây ra Phân hủy các chất hữu cơ có trong hầm cầu trong môi trường kị khí. Sau quá trình phân hủy sẽ tạo thành nước và bùn đặc.

 

Sử dụng Sử dụng cho đường ống thoát nước

 

Chỉ sử dụng cho hầm cầu, hầm vệ sinh

 

Qua bảng so sánh trên, có thể thấy được sự khác nhau cơ bản của bột thông cống và chế phẩm vi sinh. Vậy, trong tắc nghẽn hầm cầu chúng ta cần phải kết hợp giữa 2 loại chế phẩm trên . Để nhằm thúc đẩy quá trình phát triển vi sinh vật cũng như phá hủy toàn bộ tắc nghẽn, xử lý mùi hôi triệt để hơn.

Các sản phẩm bột thông cống và chế phẩm Vi sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Bột thông cống VS

Tác dụng:

 • Với tác dụng chính là  làm mềm, phân hủy các chất hữu cơ như: Cơm thừa, mỡ, cặn bẩn, rêu mốc, tóc có trong đường ống;
 • Chỉ cần xả nước nhẹ, mọi tắc nghẽn sẽ biến mất khỏi đường ống;
 • Xúc rửa đường ống, diệt vi khuẩn có trong đường ống
Bột thông cống VS giá rẻ nhưng hiệu quả cao
Bột thông cống VS giá rẻ nhưng hiệu quả cao

Cách sử dụng

 • Hòa tan hoàn toàn gói 100g với nước theo tỷ lệ 1 gói : 0,5 nước;
 • Cho toàn bộ dung dịch vào đường ống bị tắc. Chờ quá trình làm mềm xảy ra từ 6 – 8 tiếng rồi xả nước mạnh để phá toàn bộ tắc nghẽn;
 • Đối với đường ống 34 – 49mm thì dùng từ 1 – 2 gói. Đối với đường ống 60mm – 90mm thì dùng từ 3 – 5 gói;

Bột thông cống Tracautu

Công dụng:

 • Dùng để làm thông thoáng toàn bộ hệ thống thoát nước, làm sạch toàn bộ cặn bẩn, giấy, thức ăn thừa. Ở các đường ống thoát nước và bồn cầu, lavabo..
 • Tiêu diệt đến 99% nấm mốc gây hại, các loại vi khuẩn có hại;
 • Cách dùng:
 • Hòa tan hoàn toàn 1 gói Tracautu với 1 lít nước.  Sau đó cho hoàn toàn vào cống, ngấm toàn bộ đung dịch vào tắc nghẽn hoàn toàn.
 • Thông thường thời gian chờ từ 12 – 15 tiếng sau đó xả nước thật mạnh.

Bột thông cống hando

 • Là sản phẩm phổ biến tại Việt Nam, có tác dụng cực mạnh. Nhưng cũng có khả năng kích ứng rất mạnh trong điều kiện tiếp xúc với da thông thường.
 • Dễ dàng phân hủy, làm mềm hoàn toàn các chất hữu cơ thông thường như: xác động vật, dầu mỡ, thức ăn thừa..

Trên đây là những loại bột thông cống cực mạnh được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là những loại bột có giá thành vừa phải, tác dụng mạnh, hàng xuất xứ Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với những gì mà bột thông cống chúng tôi mang lại.

Địa chỉ bán bột thông cống tại Đà Nẵng

Khi khách hàng gặp bất cứ sự cố về tắc nghẽn cầu cống. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0935.252.900. Để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá cho khách hàng. Và hướng dẫn sử dụng đúng chủng loại, với giá thành tốt nhất.

Bột thông bồn cầu
Khi cần bột thông cố hãy liên hệ với chúng tôi

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang là Tổng Đại Lý Phân Phối sản phẩm thông cống TracauTu và Bột thông cống VS trên thị trường Miền Trung và Tây Nguyên. Nên khách hàng Sỉ và Lẻ có nhu cầu liên hệ để được giá tốt.

Chúng tôi có chính sách FreeShip bột thông cống Đà Nẵng tvới những đơn hàng có giá trị lớn hơn 200.000 đồng.

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/