Que thông cống là dụng cụ thường được sử dụng hiện nay tại các hộ gia đình. Một số gia đình thực sự cảm nhận hiệu quả nhưng số khác lại hoài nghi về những gì mà que thông cống mang lại.

Hãy cùng Công ty chúng tôi tham khảo bài viết về que thông tắc cũng như phân tích ưu điểm, hướng dẫn sử dụng và các loại que thông cống đang được bán trên thị trường.

Que thông cống là gì ?

Que thông cống là sản phẩm được sáng chế dựa trên công thức hóa chất thông tắc cực mạnh tương tự như bột thông cống Hàn Quốc. Thay vì đóng dạng viên như các viên thông cống thì người ta sản xuất dạng que. Hình dạng thực tế thì cây thông cống giống như ống hút thông thường.

que thông cống
Que thông cống có thực sự đem lại hiệu quả?

Thành phần của que thông cống

 • Với thành phần cấu tạo từ hỗn hợp hóa chất thông cống  và Enzyme tự nhiên 100% giúp nhanh chóng phân hủy mọi chất hữu cơ, cặn bã và dầu mỡ thừa trong đường cống, xử lý tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng nhất.
 • Các chất thải sau khi tiếp xúc với Enzyme sẽ nhanh chóng làm mềm và tan rã . Sau đó sẽ được rửa trôi đi.  Trả lại bạn đường ống sạch sẽ và thông suốt.
 • Với thành phần cấu tạo như trên thì khi cho cây thông cống vào đường ống đang bị tắc. Dưới sự tiếp xúc với nước, sẽ phản ứng hóa học với que thông tắc. Để từ đó tạo thành hợp chất ăn mòn có khả năng làm mềm toàn bộ mảng bám cũng như cặn bẩn, mỡ thừa có trong đường ống.

Qua đó, làm cho đường ống trở nên thông thoáng hơn. Trong trường hợp khác, cây thông cống sẽ phá hủy tắc nghẽn đem lại khả năng thông tắc thần kỳ cho đường ống.

Xem thêm:

Sự thật về sự hiệu quả của lò xo thông cống

Bột thông cống có hiệu quả không

Ưu điểm của Que thông cống

 • Ngoài hợp chất hóa học dùng để thông tắc thì trong que thông cống còn có các chất xúc tác ezym hữu cơ, có tác dụng phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ bám vào đường ống. Giúp bảo trì đường ống sau thời gian dài sử dụng cũng như có tác dụng thông tắc khi đường ống bị tắc.
 • Que thông cống giúp làm sạch nhanh chóng đường ống. Đem lại hiệu quả sử dụng nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Với thành phần đặc biệt nên que thông tắc có khả năng diệt mọi vi khuẩn, giúp hạn chế mùi hôi cũng như các loại vi khuẩn gây hại.
 • Sản phẩm chừa nhiều loại hương thơm tự nhiên như oải hương, chanh, cam, giúp mang lại hương thơm dễ chịu cho không gian nhà bạn.
 • Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, đơn giả. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, chỉ cần bỏ cây thông cống vào đường ống. Cho thêm một ít nước thì mọi việc sẽ được hoàn thành.
 • Với giá thành sản phẩm rẻ, có thể sử dụng nhiều lần đối với 1 gói. Đảm bảo đường ống thoát nước gia đình luôn luôn hoạt động tốt.
 • An toàn sức khỏe đối với người sử dụng và cả những thành viên trong gia đình.
Sử dụng que thông cống
Sử dụng que thông tắc cực kỳ đơn giản

Các sử dụng que thông cống

 • Cách sử dụng que thông tắc cũng tương tự như các sản phẩm thông cống khác. Việc đầu tiên là hãy xác định nguyên nhân và vị trí tắc nghẽn để có thể sử dụng đúng liều lượng nhằm đảm bảo hiệu quả nhất.

Khi sử dụng bạn sẻ gặp 2 trường hợp sau: Đường cống cạn nước và còn nước.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng Thi công nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao

Đối với trường hợp cống còn nước

 • Bạn chỉ cần que thông cống vào trong đường ống.  Khi đó nó sẻ hòa tan trong nước và hóa chất sẻ dễ dàng tiếp cận được chất thải .
 • Tuy nhiên cách làm này đòi hỏi phải sử dụng nhiều que

Trường hợp đường ống đã rút hết nước

 • Hòa tan que thông tắc với tỷ lệ thích hợp.
 • Đổ toàn bộ hỗn hợp vào trong đường ống.
 • Ngâm trong thời gian từ 4 – 6 tiếng để làm mềm hoàn toàn, phá hủy tắc nghẽn. Sau đó, Xả nước thật mạnh để có thể trôi tắc nghẽn nhanh chóng nhất.

Để tăng tỉ lệ thành công thì bạn nên đợi tầm 6 – 8  tiếng sau thì mới xả nước, đừng quá vội vàng khi hóa chất chưa phân hủy hết chất thải.

Tôi tin chắc với những hướng dẫn trên bạn có thể thông tắc được đường ống một cách nhanh nhất. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm thông cống chất lượng nhất nhé!. Hotline liên hệ 0935.22.17.22

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/