Thi công nhanh chóng với chất lượng cao nhất chính là những đặc điểm nổi trội của hút hầm cầu Phước Mỹ của chúng tôi trong thời gian qua. Để có được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất thì hãy liên hệ với hotline chúng tôi : 0935.22.17.22 để được báo giá chi tiết nhất.

Đô thị hóa quá mức đã gây sức ép lên tình hình ô nhiễm môi trường tại thành phố Đà Nẵng nhất là trên địa bàn Phường Phước Mỹ hiện nay. Giải quyết tình hình ô nhiễm cũng như đảm bảo duy trì đến mức thấp nhất mọi yếu tố phát sinh về ô nhiễm môi trường chính là nhiệm vụ cơ bản hàng đầu của xulychatthai.com.vn

Hút hầm cầu Phước Mỹ
Hút hầm cầu Phước Mỹ có vai trò quan trọng trong bảo vệ môi trường

Hút hầm cầu Phước Mỹ hiện nay là một đội thi công trong 56 đội thi công dịch vụ xã, phường tại Thành phố Đà Nẵng. Với sự phục vụ tại tất cả các phường nên chúng tôi đảm bảo sự phục vụ nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp cũng như  chúng tôi có thể am hiểu tập quán sinh hoạt, đời sống, cũng như khả năng đáp ứng cao nhất trong khắc phục ô nhiễm môi trường.

Các thành quả hút hầm cầu Phước Mỹ trong thời gian qua

Trong năm 2019, công ty chúng tôi đã khắc phục được hơn 3000 sự cố hầm cầu cũng như 5000 tắc nghẽn đường ống cống. Lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ hàng năm lên đến từ 5000 đến 7000 khách hàng. Những khách hàng đã được phục vụ luôn luôn mang trong mình sự hài lòng và luôn luôn mong muốn tiếp tục được giới thiệu cho các khách hàng khác cùng sử dụng.

Đối với chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu Sơn Trà thì luôn luôn được sự quan tâm cao nhất của khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi cảm hơn khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua cũng như luôn luôn mong muốn khách hàng ủng hộ chúng tôi lâu dài hơn trong công cuộc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Các dịch vụ trọng tâm của hút hầm cầu Phước Mỹ, Sơn Trà

+ Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh với giá rẻ nhất. Thi công trên địa bàn phường Phước Mỹ và các Phường lân cận như hút hầm cầu Thọ Quang với trang thiết bị chất lượng, chuyên dùng. Cam kết hút đủ khối lượng cam kết, không hôi, hạn chế đục phá, thi công chuyên nghiệp.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt các đường cống thoát nước cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn. Thi công bằng thợ có kinh nghiệm hơn 5 năm, máy móc nhập khẩu hiện đại.

+ Thông tắc bồn cầu, dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa tay, bồn rửa mặt bằng máy áp lực có áp suất cao. Thi công chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng.

+ Sửa chữa cầu cống, nâng cấp hầm cũ, đào hầm mới, lắp đặt nhà vệ sinh, thiết bị nhà tắm. Thi công bằng thợ lành nghề, báo giá trước và thi công trọn gói.

+ Cho thuê, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng, sửa chữa nhà vệ sinh công cộng.

+ Nạp vét mương cống, cống rãnh, thi công nạo vét trọn gói, vận chuyển bùn thải và xử lý chất thải bằng công nghệ hiện đại.

Cam kết của dịch vụ hút hầm vệ sinh Phường Phước Mỹ:

+ Thi công nhanh chóng: Với mạng lưới đội thi công rộng khắp nên chúng tôi có thể đáp ứng được nhanh nhất nhu cầu khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi trước 15 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để có thể phục vụ khách hàng.

Hút hầm cầu Phước Mỹ
Hút hầm cầu Phước Mỹ cam kết thi công nhanh chóng, chất lượng

+ Dịch vụ dang dạng: chỉ cần liên hệ thì tất cả dịch vụ vệ sinh môi trường và sửa chữa đều được chúng tôi thực hiện.

+ Dịch vụ giá rẻ: chúng tôi đã tối ưu được thiết bị, nhân công nên chúng tôi có thể hạ giá thành thi công cũng như tăng sức cạnh tranh đối với các dịch vụ khác.

+ Thi công chuyên nghiệp bằng máy móc chuyên nghiệp cũng như nhân công lành nghề: hiểu được vài trò của phương tiện thi công có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thi công cũng như nhân công thi công quyết định đến chất lượng thi công.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất: với chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì 3 tháng nên chúng tôi có khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên chúng tôi luôn luôn được sự đánh giá cao nhất của khách hàng. Đặc biệt dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá là dịch vụ tốt nhất cũng như luôn là sự lựa chọn của khách hàng.