Thông cống nghẹt huyện Quảng Điền là dịch vụ được người dân nơi đây tin dùng. Một dịch vụ cải thiện được đời sống sinh hoạt cũng như bảo vệ sức khỏe của mọi người. Dịch vụ không thể thiếu đối với đời sống của người dân Quảng Điền. Nay đã được đơn vị Xử Lý Chất Thải cung cấp dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Nếu bạn đang có những sự cố liên quan tới cống nghẹt, ống cống có vấn đề. Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi qua số: 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành. Để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Thông cống nghẹt Tại Huế, Dịch vụ số 1 hiện nay

Thông Tắc Bồn Cầu Huế, luôn luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Thông Cống Nghẹt Đà Nẵng phục vụ 24/24h, giá chỉ từ 300k/m

Xử Lý Chất Thải – Dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Quảng Điền

Đơn vị Xử Lý Chất Thải chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Quảng Điền uy tín nhất

Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh đô thị. Chúng tôi đã có vị trí và tạo nên thương hiểu cho bản thân. Đảm bảo độ uy tín, chất lượng và sự hài lòng dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Mang đến cho khách hàng sự cải thiện về hoạt động sống cũng như là bảo vệ sức khỏe. Với những phương án xử lý phù hợp, khoa học cũng kèm đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật. Đảm bảo không làm hư hại, đục phá, an toàn với người dùng.

Ngoài bên chúng tôi còn đảm bảo đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng. Được đào tạo chuyên sâu, rèn luyện các kĩ năng thi công. Thành thạo các loại máy móc được sử dụng trong quá trình thi công. Biết được nhiều các giải quyết triệt để nhằm giúp khách hàng xử lí mọi vấn đề ống cống.

Các loại máy móc cũng được nhập từ những nước phát triển, có xuất xứ và bảo hành rõ ràng. Thường xuyên được bảo trì để máy móc không bị lỗi, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ.

Các ưu điểm của dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Quảng Điền

 • Bên chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ liên quan tới thông tắc nghẽn ống cống tại Quảng Điền và các huyện lân cận. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh liên quan khác
 • Quá trình thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Dùng các vật phẩm đi kèm an toàn, thân thiện với môi trường cũng như người dùng.
 • Giúp khách hàng giảm bớt tình trạng gặp những vấn đề lừa đảo, không uy tín.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, bao gồm những ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ.
 • Biết học hỏi thêm nhiều phương án thi công mới nhằm giải quyết mọi đường ống cống. Từ hệ thống ống cống cũ tới mới. Đem lại sự tiện nghi cho khách hàng.
 • Luôn báo giá trước khi thi công, kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán. Không nhận tiền khi không sửa chữa xong xuôi cho khách hàng. Đảm bảo độ uy tín cho khách hàng yên tâm.
 • Dọn dẹp vệ sinh sau khi thi công, trả lại mỹ quan cho khách hàng. Đảm bảo sạch sẽ khu vực thi công tốt nhất cho khách.
 • Làm việc có trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nói không với làm việc sơ sài, qua loa.
 • Có bảo hành dài hạn và phiếu hóa đơn đầy đủ. Trong thời gian còn bảo hành, nếu đường ống còn sự cố gì chúng tôi sẽ giải quyết cho khách
 • Hỗ trợ dịch vụ tư vấn và kiểm tra tại nhà miễn phí.

Những nguyên nhân nào gây nghẹt ống cống

Có rất nhiều nguyên nhân để gây ra hiện tượng này. Nhưng một số lí do được tìm thấy phổ biến như:

Thải rác thải, thức ăn gây nghẹt đường ống cống

Trong quá trình sinh hoạt,  các bạn thường xả trực tiếp xuống ống cống vào các chậu rửa mặt, rửa bát hay bồn cầu,… Như thức ăn thừa, rác thải, tóc, đồ nhựa,… Gây cản trở quá trình lưu thông của nước. Đặc biệt, các loại dầu mỡ thức ăn không thể tan trong nước. Chúng tích đọng, bám cặn thành từng mảng trên đường ống cống.

Đường ống bị xuống cấp

Với những nơi ở đã dùng trong thời gian lâu dài, các đường ống cống sẽ dần bị xuống cấp. Chúng sẽ thường bị nứt, vỡ hoặc bị móp méo đường ống. Ngoài ra những đường cong của ống vô tình bị móp làm thu hẹp. Nếu có vật cản thì nước không thể đi qua hoặc qua rất ít.

Kỹ thuật lắp đặt không chính xác

Một số người dùng đã vô tình dùng dịch vụ không uy tín chất lượng. Vậy nên việc lắp đặt hệ thống đường ống cống không được chuẩn xác, khớp đúng kỹ thuật. Nên thời gian sử dụng vô cùng ngắn. Dễ gây ra lỗi, sự cố của đường ống cống mà không thể triệt để. Trong trường hợp, cần phải có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, khả năng lắp đặt kỹ thuật tốt. Mới có thể giải quyết được tình trạng này.

Ngoài dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Quảng Điền, đơn vị còn hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh như:

 • Dịch vụ hút bể phốt, hầm cầu, các dịch vụ thông ống cống, giải quyết các tình trạng tắc nghẽn ống cống, chậu rửa bát,…
 • Chuyên hút mỡ thừa, chất thải trong ống cồn, chậu rửa, bồn rửa mặt,…
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, cống rãnh tại nhà, các công trình thi công lớn,…
 • Lắp đặt hệ thống hầm, sửa chữa hầm, bể phốt. Nhận cải thiện, nâng cấp hệ thống hầm cũ,…
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh. Thi công, nâng cấp nhà vệ sinh cũ.
 • Khử các loại mùi hôi thối, mùi khó chịu bốc ra từ hầm cầu, bồn cầu, ống cống,…

Tạm kết

Xử Lý Chất Thải luôn tự hào là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Đảm bảo mang đến cho khách những dịch vụ vệ sinh vô cùng chất lượng. Cân bằng hoàn hảo giữ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ.