Thông tắc bồn cầu Cư Kuin là dịch vụ bạn đang tìm kiếm? Nhưng bạn lo sợ gặp phải các dịch vụ không uy tín, không chất lượng? Hãy đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu Cư Kuin của Xử Lý Chất Thải. Bạn sẽ luôn yên tâm, tin tưởng dùng các dịch vụ của chúng tôi.

thông tắc bồn cầu Cư Kuin
thông tắc bồn cầu Cư Kuin

Liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Cư Kuin của công ty Xử Lý Chất Thải qua hotline 0935 221 722 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Nhu cầu thi công thông tắc bồn cầu Cư Kuin tăng nhanh như thế nào?

Hiện nay tại Cư Kuin phát triển rất nhanh. Song đó vấn đề vệ sinh vẫn cần được đảm bảo. Và nhu cầu thông tắc bồn cầu tại đây ngày càng tăng cao bởi một số các lí do sau:

Nguyên nhân chủ quan

 • Do thói quen vứt xả khăn giấy, thức ăn và nước cặn dầu mỡ thừa trực tiếp vào bồn cầu.
 • Làm rơi những vật rắn, khó phân hủy vào bồn cầu.
 • Tự ý sử dụng các biện pháp xử lý thông nghẹt không hợp lý, vô tình làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Nhân nhân khách quan

 • Hầm cầu đầy, không còn không gian chứng đựng sau một thời gian dài sử dụng.
 • Lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công, lắp đặt hệ thống bồn cầu.
 • Đường ống dẫn bị sụt mối nối, rạn nứt.
 • Thiết kế đường ống thoát khí sai hoặc không thiết kế đường ống thoát khí.

Phân tích những nguyên nhân gây nên thông tắc bồn cầu Cư Kuin?

Chất thải

Hệ thống cống thoát nước bị tắc có thể là do các loại chất thải như tóc, xà phòng. Chất béo bám vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong các ống thoát nước bên dưới dòng chảy nước thải. Ban đầu rác thải ít thì có thể không hoàn toàn ngăn chặn làm tắc cống. Nhưng sau một khoảng thời gian dài rác thải sẽ được tích tụ ngày một nhiều lên, ngăn không cho nước chảy, đây là một nguyên nhân cống nghẹt. Bồn cầu cũng hay bị tắc do xả giấy vệ sinh quá nhiều

Chất thải
Chất thải

Do mưa lớn hoặc bão làm cho cống nghẹt

Ngoài ra cống thường bị nghẹt sau khi mưa lớn hoặc bão lớn, cuốn theo lá cây, bụi bẩn cùng nhiều loại rác thải xuống cống. Tích tụ lại, chặn cống rãnh. Hiện tượng cống bị nghẹt sau trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với một khối lượng rất lớn rác thải bị cuốn theo cơn bão như vậy. Có thể gây ra tình trạng lũ lụt làm thiệt hại tài sản của người dân.

Đường ống thoát nước bị hỏng

Một nguyên nhân nghẹt cống nữa đó là có thể do một đường ống bị hỏng. Nếu một đường ống bị hỏng thì nước không thể chảy theo cống được, nó có thể làm sụp đường ống, gây nên tình trạng tắc cống. Đường ống thoát nước bị hỏng thường là do lỗi thi công đường ống.

Do lượng nước tích tụ trong thời gian dài gây hư hỏng

Nếu việc thi công đường ống thoát nước không đồng đều, chỗ cao, chỗ thấp hoặc những khúc cua làm không đúng kĩ thuật. Dẫn tới việc lượng nước thoát ra sẽ tác động lên những khúc đó sẽ làm nước chảy chậm hơn, gây tắc nghẽn. Ngoài ra có những chổ đường cống lắp đặt không đúng. Làm cho nước bị tồn đọng trong đường ống lâu ngày làm hư hỏng.

Có nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Cư Kuin chuyên nghiệp?

Nhà bạn đang gặp vấn đề về thông tắc bồn cầu. Và cần một đơn vị thi công sửa chẵ uy tín. Xử Lý Chất Thải của chúng tôi là dịch vj thông tắc bồn cầ chuyên nghiệp tại huyện Cư Kuin. Những ưu điểm khi xử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín, chất lượng luôn đi đầu

Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Đào tạo đội ngũ nhân viên nhiều kiến thức, sự hiểu biết. Đồng thời còn đào tạo kĩ năng, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Luôn có trách nhiệm cao và đặt tâm huyết trong nghề.

Trang bị công cụ, máy móc hiện đại

Trang bị công cụ, máy móc hiện đại
Trang bị công cụ, máy móc hiện đại

Cung cấp các trang thiết bị, máy móc từ các nước phát triển như: Anh, Nhật, Hàn,… Hỗ trợ quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, nhanh hơn. Bên cạnh đó, chúng ta còn học hỏi, tìm tòi và học hỏi các phương pháp giải quyết khoa học mới. Tốt nhất với từng trường hợp bể phốt tắc nghẽn. Nhưng vẫn đạt chất lượng, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Dịch vụ có bảo hành rõ ràng, lâu dài

Trong quá trình, thanh toán luôn cấp giấy bảo hành cho khách hàng lâu dài. Sẽ đảm bảo với khách hàng mọi trách nhiệm của các sự cố, vấn đề trục trặc trong quá trình còn bảo hành. Đảm bảo uy tín cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Những cam kết của dịch vụ thông tắc bồn cầu Cư Kuin của công ty chúng tôi?

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Có mặt sau 10 đến 15 phút khi khách hàng gọi.
 • Trang thiết bị hiện đại, cam kết không đục phá làm hỏng ngôi nhà của quý khách.
 • Bảo hành dịch vụ sau khi thi công xong.
 • Cung cấp chứng từ hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.
 • Xử lý công việc nhanh, chuyên nghiệp, sạch sẽ, và triệt để.
 • Hệ thống thông tin rõ ràng, minh bạch, giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu Cư Kuin như thế nào?

Xử Lý Chất Thải luôn là tự hào là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người. Đặc biệt là dịch vụ thông tắc bồn cầu cho người dân Đắk Lắk nói chung và Cư Kuin nói riêng. Là một trong các đơn vị đi đầu về mặt CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Chúng tôi luôn cam đoan những gì nói trên là sự thật, mang những gì tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công lớn của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hút bể phốt, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0935 221 722.