Bể tách mỡ tại Đà Nẵng của đơn vị chúng tôi luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu về hiệu quả, đáp ứng tiến độ công trình cho khách hàng. Nhất là các đơn vị như nhà hàng, khu công nghiệp, khách sạn trên địa bàn.

Với sự phổ biến ngày càng tăng lên của sản phẩm bể tách mỡ tại bếp gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng nói riêng và tại cả nước nói chung. Công ty chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm sản xuất bể tách mỡ nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm tốt nhất.

Vậy ngoài đơn vị chúng tôi thì còn có đơn vị nào khác sản xuất bể tách mỡ tại Đà Nẵng hay không? Bể tách mỡ có công dụng như thế nào? Đơn vị nào cung cấp bể tách mỡ uy tín nhất? Hãy cùng tham khảo thông tin qua bài viết sau nhé.

Bể tách mỡ tại Đà Nẵng
Bể tách mỡ tại Đà Nẵng

Vì sao bể tách mỡ tại Đà Nẵng lại được nhiều người quan tâm?

Trong những năm trở lại đây, khi kinh tế Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thì quá trình sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cao. Biểu hiện vấn đề trên là lượng mỡ thừa trong nước sinh hoạt ngày càng cao.

Còn đối với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cũng không ngoài khả năng đó. Lượng mỡ thừa đã gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh, sản xuất khi thường xuyên gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống. Và hơn thế nưa là ảnh hưởng đến quá trình xử lý nước thải sinh hoạt sau nầy.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, lượng mỡ thừa cần phải được xử lý đúng cách. Đặc biệt là phải tách ra khỏi hệ thống thoát nước nhằm tránh tình trạng đông đặc lại gây nên tắc nghẽn đường ống. Và lý do khác đó là gây áp lực lên quá trình xử lý nước. Lượng mỡ thừa sẽ gây ức chế, giảm khả năng hoạt động của vi khuẩn, vi sinh vật trong hệ thống xử lý nước thải.

Sản phẩm bể tách mỡ ngày càng quen thuộc
Sản phẩm bể tách mỡ ngày càng quen thuộc

Chính vì lý do trên nên hộ gia đình, bếp ăn công nghiệp, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại nên có biện pháp loại mỡ thừa. Cách đơn giản nhất là sử dụng bể tách mỡ.

Bể tách mỡ được sử dụng trong bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và kể cả nhà dân. Thực tế đã chứng minh được rằng, khả năng loại bỏ mỡ thừa trong nước có khả năng đến 95% đến 97%.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng Thi công nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao

Bể tách mỡ liệu có hiệu quả như mong đợi hay không?

Với thiết kế ba ngăn hoặc bốn ngăn, bể tách mỡ được sử dụng rộng rãi cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng với cấu tạo đó thì bể tách mỡ có khả năng to lớn, hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ một cách triệt để trong nước thải sinh hoạt.

Với khoản đầu tư ban đầu cực kỳ thấp, nhưng bạn có ngay một thiết bị vô cùng ưu việc, tiện ích trong tách mỡ thừa trong nước. Với công nghệ tách mỡ thì đa được cấp nhiều bằng sáng chế trên thế giới.

Hiệu quả tách mỡ 95%
Hiệu quả tách mỡ của bể 95%

Những ưu điểm được kể đến khi sử dụng bể tách mỡ

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho quá trình thông tắc đường ống một cách tối đa.
 • Bể phù hợp với tất cả nhu cầu và điều kiện kinh doanh của nhiều người.
 • Thi công, lắp đặt đơn giản, không tốn diện tích. Nhưng hiệu quả xử lý nước hay tách mỡ rất cao.
 • Vận hành đơn giản, dễ dàng bảo trì, sửa chữa cũng như thay thế.
 • Sản xuất bằng inox 304 nên có Độ bền cao lên đến hàng chục năm.

Nhu cầu thải nước sinh hoạt gia đình của bạn lớn mà hay xảy ra sự cố tắc nghẽn. Bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ănvà lượng nước thải chứa mỡ thừa ra hàng ngày nhiều. Bạn là chủ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, chế biến thức ăn. Vậy không có lý do gì để bạn không lắp sản phẩm của công ty chúng tôi. Thử trải nghiệm và ứng dụng chiếc máy chứa nhiều sự thông minh trong công việc.

Công ty cung cấp, lắp đặt bể tách mỡ tại Đà Nẵng tốt nhất.

Với tình hình kinh tế hiện nay, thì nhu cầu mua bể tách dầu mỡ tại Đà Nẵng tương đối nhiều. Do đó, cũng chính là lý do có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nầy.

Nhưng cũng nói rõ hơn, Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất bể tách mỡ tại Đà Nẵng. Tất cả các đơn vị khác đều nhập hàng từ một số tình khác.

Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh môi trường. Đã hợp tác với nhiều đơn vị có thâm niên trong thiết kế, thi công bể tách mỡ trên cả nước. Do đó, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

Chúng tôi hiện là đơn vị sản xuất bể tách mỡ tại Đà Nẵng
Chúng tôi hiện là đơn vị sản xuất bể tách mỡ tại Đà Nẵng

Những ưu điểm của sản phẩm bể tách mỡ tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của công ty chung tôi. Bởi lẽ chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường và luôn được sự ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có những ưu điểm như sau:

 • Sản phẩm được sản xuất tại xưởng của công ty nên rõ ràng nguồn gốc. Chất lượng tốt, độ bền cao do sử dụng 100% inox 304.
 • Giá thành sản xuất hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
 • Bảo hành dài lâu, đổi trả dễ dàng do xưởng sản xuất tại Đà Nẵng
 • Thi công, lắp đặt bằng thợ lành nghề nên nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình,  nhanh nhẹn, nhiệt huyết.
 • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí, chăm sóc khách hàng lâu dài.
 • Phục vụ 24/24, cam kết có mặt sau 30 phút

Trên đây là Công ty cung cấp bể tách mỡ Đà Nẵng chất lượng, uy tín tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ. Mọi thông tin cần tư vấn về kỹ thuật bể tách mỡ. Thi công, lắp đặt sản phẩm . Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935.22.17.22 để được hỗ trợ khảo sát nhanh chóng và thi công đảm bải nhất.

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/