Dịch vụ hút hầm cầu An Hải Đông là một trong những dịch vụ hàng đầu của đội ngũ thi công dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi. Với khả năng thi công nhanh chóng – uy tín – chất lượng nên xulychatthai.com.vn chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng. Nếu có bất cứ sự cố về hầm cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 để được hỗ trợ tốt nhất.

Là một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường lâu đời nhất hiện nay. Đặc biệt với các đô thị lớn nên dịch vụ hút hầm cầu luôn luôn có được sự quan tâm rộng khắp của khách hàng.

Nên chọn dịch vụ hút hầm cầu An Hải Đông như thế nào?

+ Dịch vụ có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, thực tế rõ ràng: tuy dịch vụ hút hầm vệ sinh An Hải Đông hay hút hầm cầu Sơn Trà là dịch vụ phục vụ tận nhà khách hàng nên nhiều người không cần thiết phải biết địa chỉ hay số điện thoại chính xác. Nhưng với xu thể cần phải chăm sóc khách hàng cũng như cần phải phục vụ khách hàng chu đáo nhất nên cần phải biết chính xác địa chỉ cũng như số điện thoại.

Hút hầm cầu An Hải Đông
Hút hầm cầu An Hải Đông luôn mang lại sự phục vụ tốt nhất

Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, rất nhiều đơn vị mạo danh, làm địa chỉ giả cũng như bố trí nhiều địa chỉ khác nhau ở các tuyến đường lớn để tăng sự uy tín đối với khách hàng nhưng tất cả địa chỉ đó đều là địa chỉ ảo. Do đó, khách hàng cần phải tham khảo chính xác để có câu trả lời chính xác nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu An Hải Đông quận Sơn Trà khách hàng cần lưu ý xe hút phải là xe chuyên dùng mới đảm bảo là lực hút mạnh, vừa hút toàn bộ lượng chất thải và hút cả khí phát sinh trong quá trình thi công gây ra. Do đó, đạt được hiệu quả cao trong quá trình hút hầm cầu cũng như hạn chế các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Hút hầm cầu An Hải Đông sử dụng xe hút chuyên dùng như thế nào?

Việc hút hầm cầu yêu cầu phải sử dụng bơm chân không chứ không phải bơm roto hay bơm trục vít mà sử dụng loại bơm chân không. Bơm chân không thì có rất nhiều ưu điểm như: có thể hút được rác mà không tắc nghẽn, có lực hút mạnh, vừa kết hợp bồn chưa vừa hút chân không nên gọn gàng hơn. Tuy nhiên, trong thực tế cũng sử dụng chủ yếu là bơm chân không nhưng chia ra 2 loại xe khác nhau đó là xe bồn chuyên dùng và xe độ chế.

Trong khi thi công tùy vào từng trường hợp khác nhau mà ta sử dụng hợp lý hay kết hợp các loại bơm khác nhau để mang lại hiệu quả thi công cao nhất.

Đối với hầm vệ sinh nhỏ, hầm vệ sinh công cộng thì nên sử dụng các loại xe độ chế lực hút trung bình để có thể tránh làm hư hại đến hầm cầu. Nhưng đối với các hầm vệ sinh lớn thì khi sử dụng xe lực hút yếu thì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Do đó, tùy vào trường hợp trong thực tế mà chúng ta có thể sử dụng phương pháp phù hợp nhằm đem lại hiệu quả thi công cao nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu An Hải Bắc, chi nhánh tốt nhất hiện nay

Các đội xe phục vụ hút hầm cầu của chi nhánh An Hải Đông

Chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng là địa chỉ quen thuộc với các cá nhân, nhu cầu trên địa bàn. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng cũng như luôn luôn mang đến chất lượng phục vụ cao nhất. Với đội xe chuyên dùng 5 chiếc, được chia ra 2 Loại có lực hút trung bình và mạnh nên có thể ứng dụng thi công đạt hiệu quả cao.

+ Xe hút hầm cầu loai lực hút trung bình: thường sử dụng cho các công trình như hầm bi giếng, các thiết bị vệ sinh công cộng hoặc những nơi cần lực hút nhẹ. Nhằm tránh ảnh hưởng đến thiết bị vệ sinh và tránh gây nên mùi xung quanh.

Đội xe hút hầm cầu An Hải Đông
Đội xe hút hầm cầu An Hải Đông chuyên dùng lực hút mạnh mẽ

Ngoài ra, các xe nầy thường có kích thước bồn 1 khối đến 1, 5 khối là rất nhỏ so với các xe thông thường nên có khả năng thi công trong các hẻm nhỏ, sâu. Đáp ứng nhu cầu không nhỏ của một bộ phận người dân.

+ Xe hút chân không chuyên dùng, lực hút mạnh: là xe được sử dụng rộng rãi nhất đối với chi nhánh chúng tôi hiện nay. Với lực hút mạnh, bồn chứa vững chắc nên có thể thi công với đường ống xa, lượng hút lớn, hút mạnh mẽ, thời gian thi công nhanh. Đặc biệt đối với các xe loại nầy thì vừa hút chất thải vừa hút mùi nên có khả năng hút mùi rất tốt.