Nhằm đem đến chất lượng phục vụ hút hầm cầu Nại Hiên Đông với chất lượng tốt nhất nên chúng tôi đã đầu tư đội xe chuyên dùng có lực hút mạnh để thi công đạt được hiệu quả môi trường cao nhất.  Để được phục vụ thì khách hàng nên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá thi công cụ thể nhất)

Chi tết hơn về: Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay.

Tình hình bảo vệ môi trường trên địa bàn phường Nại Hiên Đông

Địa bàn Nại Hiên Đông là địa bàn phức tạp nhiều yếu tố về xã hội trong đó có các yếu tố về vệ sinh môi trường. Sự phát triển quá nóng về đô thị hóa trên địa bàn đã mang lại nhiều vấn đề nổi cộm như:

+ Nhiều điểm nóng về tạp kết rác thải được hình thành mà chưa có sự quan tâm sâu sát của chính quyền địa phương.

Hút hầm cầu Nại Hiên Đông
Hút hầm cầu Nại Hiên Đông có nhiều chuyển biến tích cực

+ Ô nhiễm ở các điểm sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tồn tại nhiều năm chưa được giải quyết.

+ Vấn đề xả nước thải chưa qua xử lý vẫn còn tồn tại ở một số công ty, khách sạn trên địa bàn;

+ Hệ thống thoát nước đô thi xuống cấp kéo theo tình trạng tắc nghẽn hay xảy ra cũng như tình trạng tắc nghẽn hệ thống cống và ô nhiễm về mùi hôi tăng cao.

Sự ra đời hút hầm cầu Nại Hiên Đông dựa trên cơ sở nào?

Những vấn đề trên luôn là những vấn đề tồn tại trên địa bàn trong thời gian qua. Cần phải có sự quản lý chặt chẽ hơn nữa cũng như phải có sự đáp ứng đến mức cao nhất nhằm cải thiện môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn.

Ngoài ra, còn có những thuận lợi đã thúc đẩy thi công công việc của chúng tôi trong thời gian qua đó chính là người dân đã có sự quan tâm đến môi trường, các yếu tố về ô nhiễm môi trường cũng như hiểu được ý nghĩa của môi trường đối với đời sống kinh tế, sức khỏe cộng đồng.

Do đó, sự ra đời của hút hầm cầu Nại Hiên Đông để từng bước hỗ trợ những nhu cầu khách hàng cũng như từng bước khắc phục sự cố trong nhà vệ sinh để tạo nên sự phục vụ khách hàng tốt nhất chính là nhiệm vụ trọng tâm của chúng  tôi trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, trên địa bàn quận Sơn Trà chúng tôi cũng thành lập nên các chi nhánh dịch vụ mới như: hút hầm cầu Phước Mỹ, hút hầm cầu Thọ Quang….

Các phương pháp thi công hút chất thải, hút bùn của dịch vụ hút hầm cầu Nại Hiên Đông của chúng tôi hiện nay?

Để giải quyết triệt để chất thải ở dạng lỏng thông thường hút hầm vệ sinh phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà sẽ sử dụng phương pháp hút, vận chuyển chất thải về nơi xử lý. Để hút được chất thải mang hiệu quả cao thì sẽ có 2 phương pháp cơ bản như sau:

Hút bằng bơm ly tâm:

là phương pháp cũng được ứng dụng đối với dịch vụ chúng tôi trong thồi gian vừa qua. Khi khối lượng thi công quá lớn thì chúng tôi có thể lắp trực tiếp bơm ly thâm vào nơi hút và vận chuyển chất thải qua xe bồn . Đối với xe bồn trung chuyển nước thải hoặc bùn thải giống như các xe chở nước hoặc xe chở xăng thông thường.

Ưu điểm: khối lượng triển khai thi công tương đối lớn, triển khai được đối với công trình lớn.

Nhược điểm: Khó khăn khi hút các chất thải chưa nhiều rác,  lắp ráp vận chuyển bơm ly tâm đương đối phức tạp, tạo mùi hôi nhiều trong quá trình hút do có sự xáo trộn trong bơm ly tâm.

Thông thường các xe vận chuyển có kích thước bồn từ 12 đến 36 khối nên chủ yếu dùng để trung chuyển bùn vi sinh, hút bùn với cự ly vận chuyển xa.

Hút hầm cầu Nại Hiên Đông
Hút hầm cầu Nại Hiên Đông luôn sử dụng công nghệ hút chân không

Hút bằng bơm chân không:

Nói về bơm chân không tức là một hệ thống bao gồm: bơm tạo chân không trong bồn, bồn chân không cũng như bồn chưa, hệ thống ống dẫn.. Với bơm chân không thì có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: Triển khai nhanh chóng nhất, lực hút tương đối mạnh, có thể hút được chất thải có lẫn rác, hạn chế mùi hôi trong khi hút.

Nhược điểm: Bồn hút phải được gia cố hoặc là bồn chuyên dùng.Nếu quá yếu sẽ gây nên hỏng bồn hoặc sập bồn do lực chân không. Khối lượng thi công cũng như hút chất thải tương đối nhỏ.

Với ưu và nhược điểm của 2 loại xe hút như trên thì chúng tôi đã triển khai nhanh chóng cũng như phù hợp nhất các công trình cho từng phương pháp hút khác nhau nhằm mang lại hiệu quả thi công cao nhất. Việc ứng dụng ưu và nhược điểm của 2 phương pháp trên đã được dịch vụ hút hầm cầu Sơn Trà kết hợp nhuần nhuyễn nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.