Khi gia đình bạn cần dịch vụ hút hầm cầu Nam Đông thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0935.22.17.22 để được chúng tôi tư vấn, báo giá cũng như tư vấn dịch vụ nhanh chóng nhất.

Kinh tế ngày càng phát triển nên yêu cầu về vệ sinh môi trường cũng như đời sống ngày càng được yêu cầu nâng cao nên cần phải có dịch vụ vệ sinh môi trường nhất là dịch vụ hút hầm cầu để đáp ứng được những yêu cầu của cộng đồng.

Trước kia, khi kinh tế còn chưa phát triển thì vấn đề vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện chưa được quan tâm, nhưng khi càng nhiều công trình phụ cũng như dân số ngày càng phát triển thì vấn đề vệ sinh môi trường, y tế, sức khỏe càng được sự quan tâm của cộng đồng. Nhưng do vị trí địa lý khá xa so với thành phố Huế nên để có được sự phục vụ của dịch vụ hút hầm cầu huế thì yêu cầu cần phải tốn rất nhiều tiền cũng như tốn khá nhiều thời gian. Do đó, vệ sinh môi trường cũng như giải quyết môi trường cộng đồng tại huyện Nam Đông còn nhiều khó khăn.

Phương châm thi công Hút hầm cầu Nam Đông của Công ty Xử Lý Chất Thải

Xulychatthai.com.vn của chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu huế. Với xứ mệnh thi công đáp ứng nhu cầu người dân cũng như đáp ứng nhu cầu giải quyết vấn đề môi trường nên Công ty chúng tôi đã mở rộng ra dịch vụ hút hầm cầu ở tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với tinh thấn trách nhiệm theo phương châm là NHANH CHÓNG – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – PHỤC VỤ 24/24H nên chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cũng như luôn có được sự tin tưởng của khách hàng khi cần dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu.

hut-ham-cau-nam-dong
Hút hầm cầu Nam Đông mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp

Sơ lược về dịch vụ hút hầm cầu Nam Đông?

Do vị trí địa lý cách xa Thành phố Huế khoảng 80km nên phục vụ vệ sinh môi trường cũng như các dịch vụ liên quan là tương đối khó khăn. Muốn được phục vụ thì cần phải chờ đợi 2 -3 ngày để Công ty tại Huế sắp xếp phương tiện để thi công. Ngoài ra, một số dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng cũng phục vụ địa bàn huyện Nam Đông nhưng giá cả dịch vụ tại đây tương đối cao, phục vụ khó khăn. Trước những vấn đề trên, được sự đồng ý của tỉnh Thừa Thiên Huế nên Công ty chúng tôi phục vụ chế độ vệ sinh môi trường cũng như hút hầm cầu tại Nam Đông , hút hầm vệ sinh Nam Đông để phục vụ nhu cầu của người dân.

Hiện nay, cũng có một số đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Nam Đông nhưng không có xe tại huyện mà sử dụng xe tại các địa phương khác nên giá thành thi công cao, không thể bảo hành, bảo trì dịch vụ. Ngoài ra, hiện nay có nhiều dịch vụ chuyên lừa đảo khách hàng, báo giá thành ít nhưng khi hút thì phát sinh nhiều vấn đề nên đây chính là những thủ đoạn tinh vi nhằm ép giá, lừa đảo khách hàng.

Hút hầm cầu Nam Đông và các chi nhánh Công ty Xử Lý Chất Thải tại Thừa Thiên Huế?

Dịch vụ hút hầm cầu của xulychatthai.com.vn trên địa bàn Thừa Thiên Huế thường xuyên nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng cũng như chúng tôi sẵn sàng phúc đáp, tư vấn cho khách hàng những vấn đề về sự cố cũng như sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người dân mọi lúc, mọi thời điểm. Hiện tại, ngoài huyện Nam Đông Công ty chúng tôi có tất cả chi nhánh tại các huyện, thị xã, Thành phố trên địa bàn.

  • Hút hầm cầu  huyện Quảng Điền;
  • Hút hầm cầu huyện Phú Lộc;
  • Hút hầm cầu Phú Vang;
  • Hút hầm cầu Thành Phố Huế;
  • Hút hầm cầu huyện Phong Điền;
  • Hút hầm cầu TX Hương Thủy;
  • Hút hầm cầu TX Hương Trà;…
Hút hầm cầu Nam Đông là một trong những chi nhánh Hút hầm cầu Huế
Hút hầm cầu Nam Đông là một trong những chi nhánh Hút hầm cầu Huế

Tất cả những chi nhánh của chúng tôi đều được điều hành bởi nhân viên có kinh nghiệm cao, nhân viên thi công chuyên nghiệp, xe hút hầm cầu chuyên dùng…sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ hút hầm vệ sinh Nam Đông?

+ Dịch vụ nhanh chóng: chúng tôi có xe hút hầm vệ sinh huế đóng trên địa bàn Huyện nên có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 mà khách hàng không phải đợi lâu, giảm thời gian chờ đợi cũng như hạn chế ô nhiễm môi trường.

+ Giá cả dịch vụ rẻ hơn: do xe ở tại huyện Nam Đông nên quãng đường di chuyển ngắn, do đó giá thành thi công dịch vụ tương đối rẻ so với các dịch vụ lân cận.

Đội ngũ bảo hành sẵn sàng phục vụ khách hàng
Đội ngũ bảo hành sẵn sàng phục vụ khách hàng

+ Chế độ bảo hành bảo trì đầy đủ: với dịch vụ của chúng tôi, luôn luôn có chế độ bảo hành 2 – 3 năm, có chế độ bảo trì dịch vụ đối với những công trình mà chúng tôi thi công.

+ Cung cấp đầy đủ chứng từ bảo vệ môi trường: Công ty chúng tôi đã được Sở Tài Nguyên và Môi Trường cho phép vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường nên chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ thẩm quyền cũng như có trách nhiệm chuyên chở chất thải.

Những dịch vụ mà rút hầm vệ sinh Nam Đông cung cấp đến với khách hàng:

+ Dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu, rút hầm cầu bằng xe chuyên dùng có kích thước bồn từ 3 đến 20 m3 nên có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty, xí nghiệp cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu.

+ Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông cầu cống nghẹt tại huế bằng dụng cụ chuyên dùng, giúp thi công nhanh chóng, chất lượng cũng như chúng tôi có chế độ bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp.

Ngoài hút hầm cầu thì thông cống nghẹt cũng là dịch vụ trọng tâm
Ngoài hút hầm cầu thì thông cống nghẹt cũng là dịch vụ trọng tâm – xulychatthai.com.vn

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy áp lực chuyên nghiệp, thi công sạch sẽ, chất lượng cao, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm đối với những công trình mà chúng tôi thi công.

+ Thi công chống hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống thoát nước, lắp ống thoát nước, đào mương cống, lắp đặt nhà vệ sinh di động, sửa chữa công trình phụ, nhà vệ sinh.

+ Thi công xử lý chất thải, chống hôi cho các công trình, xử lý nước thải, thi công lắp đặt các công trình dân dụng công nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng uy tín nhất

Hút hầm cầu Nam Đông chuyên phục vụ những xã như sau:

Trên địa bàn huyện Nam Đông chúng tôi phục vụ hút hầm cầu tất cả các xã như hút hầm cầu thị trấn Khe Tre và 10 xã: hút hầm cầu Hương Giang, hút hầm cầu Hương Hòa, hút hầm cầu Hương Hữu, hút hầm cầu Hương Lộc, hút hầm cầu Hương Phú, hút hầm cầu Hương Sơn, hút hầm cầu Thượng Lộ, hút hầm cầu Thượng Long, hút hầm cầu Thượng Nhật, hút hầm cầu Thượng Quảng.

Hãy liên hệ với xulychatthai.com.vn của chúng tôi qua số hotline: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Những chi nhánh xulychatthai.com.vn của Công ty trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế:

Trụ sở chính: 94 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Chi nhánh Thị Xã Hương Trà: 24 Lê Thuyết,  Hương Xuân 1, Phường Hương Xuân, Thị Xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế;

Chi nhánh Thị Xã Hương Thủy: 544 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Châu, Thị Xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế;

Chi nhánh huyện Phú Vang: tổ 4, khu Nam Thượng, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện Quảng Điền: Thôn Phổ Lại, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện A Lưới: Thôn Ba Hy, xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện Nam Đông: Khu vực 2, Thị Trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, thừa thiên huế.

Chi nhánh huyện Phong Điền: Lô CN 15, KCN Phong Điền, thị trấn Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện Phú Lộc: Tổ 3, khu vực 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.