Hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn là địa chỉ uy tín cho các đối tác là khách sạn, nhà hàng trên địa bàn. Không những thế chúng tôi còn luôn mang lại sự thoải mái với tất cả mọi người liên hệ với chúng tôi.

Hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0935.22.17.22 (để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất).

Tình hình bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn – Đóng góp dịch vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn

Bảo vệ môi trường trong địa bàn quận Ngũ Hành Sơn có vai trò đặc biệt quan trọng vì nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chính công việc kinh doanh, mỹ quan đô thị trên địa bàn.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều tài khoảng facebook đã phản ảnh trên mạng xã hội những bất cập trong quản lý môi trường cũng như các điểm nóng môi trường phát sinh trên địa bàn quận:

 • Nhiều điểm nóng về rác thải còn tồn đọng trong các khu đất trống;
 • Tình hình xả nước thải tại các nhà hàng, khách sạn khi chưa xử lý còn xảy ra thường xuyên.
 • Các cống xả nước thải vào dịp trời mưa chưa được kiểm soát chặt chẽ.
Tình hình bảo vệ môi trường ngày càng tốt trên địa bàn Ngũ Hành Sơn
Tình hình bảo vệ môi trường ngày càng tốt trên địa bàn Ngũ Hành Sơn
 • Nhờ có sự phản ảnh cũng như vào cuộc quyết liệt của báo đài mà tình hình môi trường cũng như các vấn đề liên quan đã được giải quyết chu đáo, cải thiện hơn rất nhiều.

Hiện nay, dưới sự quan tâm của Đảng, chính quyền Ngũ Hành Sơn đã tích cực xây dựng thành phố Đà Nẵng môi trường xanh – sạch – đẹp đồng thời đầu tư xây dựng và xóa dần các điểm nóng nhất là điểm nóng về môi trường.

Nhu cầu thi công hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn tăng cao như thế nào.

 • Dưới áp lực tăng dân số cũng như du lịch phát triển mạnh nên dịch vụ vệ sinh môi trường đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu có sự tăng trưởng rất mạnh.
 • Trên địa bàn Ngũ Hành Sơn thì hằng năm chúng tôi phục vụ hơn 2000 lượt dịch vụ hút hầm cầu và thông cống nghẹt trong đó có hàng loạt khách hàng là các khách sạn, nhà hàng, công ty đóng trên địa bàn.
 • Nhu cầu thi công hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn ngày càng tăng cao
  Nhu cầu thi công hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn ngày càng tăng cao hiện nay
 • Quận Ngũ Hành Sơn là nơi đông đúc với lượng khách du lịch cao, khách sạn, các tụ điểm vui chơi với mật độ cao. Chính bởi vậy nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, thông hút hầm cầu là điều được người dân và các cơ sở kinh doanh quan tâm và tìm kiếm.

Hiểu được điều này, Xulychatthai.com.vn mang đến dịch vụ hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn trực thuộc đơn vị  hút hầm cầu Đà Nẵng nhanh chóng và đảm bảo.

Xem thêm:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng phục vụ chuyên nghiệp nhất năm 2019

Hút hầm cầu Bình Dương – số 1 về dịch vụ hiện nay

Công ty cổ phần môi trường Xử Lý Chất Thải – địa chỉ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn uy tín

Công ty chúng tôi  là một đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín có tiếng tại tỉnh Đà Nẵng. Các dịch vụ công ty mang đến khắp các quận của thành phố, bao gồm:

 • Dịch vụ rút hầm cầu tại Ngũ Hành Sơn bằng phương pháp mới, không gây mùi, không đục phá làm ảnh hưởng thẩm mỹ của nhà khách hàng.
 • Thông cống nghẹt, thông tắc cống bằng máy chuyên dụng, thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây mùi khó chịu hay ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt của người dân hay công trình công cộng.

Ngoài ra còn phục vụ các dịch vụ khác như:

 • Nạo vét hố ga, hố mỡ, mương cống và vận chuyển, trung chuyển bùn, thoát nước, bùn cống theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải.
 • Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý rác thải công nghiệp;
 • Vận chuyển, thu gom, xử lý rác thải công nghiệp, rác thải nguy hại bằng phương pháp đốt.
 • Thu mua phế liệu công trình với giá cao;
 • Vận chuyển bùn vi sinh bằng xe chuyên dùng, kích thước bồn từ 2 – 20 khối nên đảm bảo được khả năng vận chuyển.
 • Tư vấn hồ sơ môi trường, đề án bảo vệ môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, báo cáo môi trường định kì, đánh giá tác động môi trường.
Hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn chất lượng, uy tín, giá rẻ
Hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn chất lượng, uy tín, giá rẻ

Với dịch vụ đa dạng cùng phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn đưa ra dịch vụ tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh giúp khách hàng luôn nhận được dịch vụ chất lượng giá rẻ.

Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thi công dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Lý do lựa chọn Dịch vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn của công ty chúng tôi?

Khi khách hàng đến với dịch vụ hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn của công ty, sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sở hữu máy móc hiện đại cùng phong cách làm việc nhanh chóng, tiện lợi:

Dịch vụ chất lượng nhưng giá rẻ

 • Khi khách hàng tìm đến một công ty vệ sinh để hút hầm cầu, chắc chắn vấn đề tắc, đầy hầm cầu đang khá nghiêm trọng và cần giải quyết nhanh chóng.
 • Nhiều công ty lợi dụng tâm lý của khách hàng để nâng giá dịch vụ. Nhưng công ty chúng tôi không như vậy, chúng tôi đặt lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu.
 • Công ty có mức giá niêm yết rõ ràng cho các dịch vụ, thể tích hầm cầu, khối lượng hút. Ngoài ra, công ty còn cam kết nạo hút sạch, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn bài bản. Khả năng hoạt động của đội ngũ nhân viên là 24/7 ngày khắp các cung đường quận Ngũ Hành Sơn nói riêng, cũng như thành phố Đà Nẵng nói chung.
 • Khách hàng sẽ được trải những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, uy tín và đảm bảo Với sự tư vấn của chúng tôi
 • Đội ngũ nhân viên chúng tôi không những phục vụ ngành nghề hút hầm cầu mà còn phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng nhất.
Đội ngũ thi công hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp, chất lượng
Đội ngũ thi công hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp, chất lượng

Hệ thống máy móc hiện đại

 • Nhằm phục vụ tốt nhu cầu hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn, công ty đã đầu tư một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.
 • Đội xe vận chuyên nghiệp với nhiều kích thước bồn đáp, trang bị công nghệ tiên tiến, công ty có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Công nghệ hút mới được công ty áp dụng sẽ không cần thiết đục phá, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian nhà khách hàng.
 • Trong trường hợp tắc nghẽn cống, đường ống, công ty có các thiết bị lò xo máy đảm bảo thông tắc trong thời gian ngắn, nhanh chóng, không gây mùi khó chịu.

Bảo hành dài hạn

 • Bên cạnh hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn cùng các quận khác tại Đà Nẵng, công ty còn mang đến dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
 • Trong trường hợp vệ sinh, hút hầm cầu xong mà hệ thống vệ sinh của khách hàng vẫn gặp sự cố, công ty sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí cho đến khi nào hoàn toàn không có vấn đề.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty cũng sẽ thường xuyên kiểm tra giúp khách hàng phát hiện sớm vấn đề trong hệ thống vệ sinh, cống thoát nước để phát hiện và vệ sinh kịp thời.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá bao nhiêu? – Áp dụng cho chi nhánh Ngũ Hành Sơn – Năm 2019

Địa bàn phục vụ dịch vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn

 • Chỉ cần khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0935.22.17.22 thì chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để có thể giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi phục vụ trên các phường như sau: hút hầm cầu Phường Khuê Mỹ, hút hầm cầu Phường Mỹ An, hút hầm cầu Phường Hòa Quý, hút hầm cầu Phường Mỹ An..
 • Bên cạnh phục vụ tại địa bàn Ngũ Hành Sơn thì đơn vị chúng tôi là địa chỉ hàng đầu về thi công dịch vụ hút hầm cầu Hòa Vang với chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất.
 • Nếu bạn ở Đà Nẵng và cần hút hầm cầu, hãy liên hệ với  xulychatthai.com.vn nhé. Dịch vụ hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn cùng các quận thuộc Đà Nẵng của công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hút hầm vệ sinh Ngũ Hành Sơn – Quy trình 5B chuyên nghiệp nhất.

Nhiều khách hàng vẫn cứ nghĩ, ngành dịch vụ vệ sinh môi trường là rất đơn giản. Chỉ đi dán vài tờ giấy hoặc vài quảng cáo là có thể có khách hàng. Nhưng không!?. Chúng tôi phải trải qua hàng loạt các bước xây dựng thương hiệu, website, marketing.. Để tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất, tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn chu đáo nhất. Công ty Xử Lý Chất Thải chúng tôi mang đến quy trình hoạt động 5B . Quy trình nầy được kiểm soát chặt chẽ cũng như nhằm nang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Quy trình hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn – 5B được thể hiện qua 5 bước  cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng – chi nhánh Ngũ Hành Sơn chúng tôi qua hotline 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua trực tiếp nơi khách hàng khảo sát.
 • Bước 2: Căn cứ vào tình hình thực tế đã được xem xét. Chúng tôi sẽ cung cấp phương án thi công và báo giá .
 • Bước 3: Báo giá cho khách hàng đơn giá toàn bộ quá trình thi công. Ký kết hợp đồng thi công nếu khách hàng đồng ý với các điều kiện đưa ra.
 • Bước 4: Thi công theo đúng phương án thi công đã trình bày cho khách hàng. Đồng thời hoàn trả mặt bằng sau khi thi công.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành dịch vụ nếu trong quá trình sử dụng thực tế gặp sự cố.

Tóm lại, với quy trình thi công 5B như trên. Chúng tôi đã và đang có được sự phục vụ nhanh chóng, chu đáo. Với chất lượng phục vụ nhanh chóng và chất lượng cao. Đó chính là yếu tố mà khách hàng luôn luôn tin tưởng với sự điều hành của công ty.

Đơn giá thi công hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn – Cập nhật báo giá thi công năm 2022

Trên địa bàn Ngũ Hành Sơn có rất nhiều công ty thi công, đảm bảo vệ sinh môi trường. Ngoài các công ty làm ăn trách nhiệm, uy tín thì vẫn còn tồn tại các công ty lừa đảo khách hàng.

Bằng nhiều biện pháp nhằm nâng cao giá thi công, các công ty nầy luôn luôn có các chính sách, đơn giá không rõ ràng. Qua đó, khách hàng lầm tưởng về đơn giá thi công là rẻ nhưng thực tế là rất cao.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đơn vị uy tín, trách nhiệm. Luôn luôn báo giá rõ ràng cho khách hàng. Để khách hàng có thể chó phương án thanh toán chính xác. Cũng như tránh tình trạng thắc mắc sau khi thi công.

Đơn giá hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn của công ty Xử Lý Chất Thải chúng tôi như sau:

Theo khối lượng hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn được hút ra hay khi thi công. Thì giá dịch vụ được tính như sau:

Khối lượng Hầm cầu được hút Mức giá (áp dụng cho địa bàn quận Ngũ Hành Sơn)
✅Hút hầm cầu từ 1 – 3 khối ✅350.000 đồng/ khối
✅Hút hầm cầu từ 4 – 7 khối ✅300.000 đồng/ khối
✅Hút hầm cầu từ 8 – 20 khối ✅250.000 đồng/ khối
✅Hút hầm cầu từ 20 – 50 khối ✅150.000 đồng/ khối
✅Hút hầm cầu từ 100 khối trở lên ✅100.000 đồng/ khối

Theo kích thước xe hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn mà khách hàng yêu cầu:

Xe hút hầm cầu Mức giá cho 1 xe hút
✅Xe 1 khối ✅350.000 đồng/xe
✅Xe 2 khối ✅480.000 đồng/xe
✅Xe 3 khối ✅580.000 đồng/xe
✅Xe 4 khối ✅680.000 đồng/xe
✅Xe 5 khối ✅780.000 đồng/xe
✅Xe 6 khối ✅880.000 đồng/xe

 Chú ý về báo giá hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn

 • Đơn giá trên của Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng –  Chi nhánh Ngũ Hành Sơn chỉ mang tính chất minh họa.
 • Báo giá sơ bộ chỉ cho khách hàng biết về đơn giá sơ bộ cũng như thi công dịch vụ hút hầm cầu như thế nào.
 • Đơn giá thi công thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với báo giá trên.
 • Đề có đơn giá chính xác nhất. Thì khách hàng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn:   

Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải  Đà Nẵng

Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: k122 Đường Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn,Tp Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22

Website: www.xulychatthai.com.vn

Mã Giải nén là 733176 hoặc 0906823833