Hút hầm cầu Quảng Nam luôn luôn mong muốn đêm đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Giá cả rẻ nhất, thời gian phục vụ nhanh chóng nhất.  Với đội ngũ xe chuyên dùng hiện đại . Nên chúng tôi chắc chắn sẽ đáo ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với số điện thoại đường dây nóng Công ty chúng tôi qua số: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá, thi công chi tiết nhất)

>> Công nghệ hút hầm cầu có mùi thơm sắp được ứng dụng cho dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam

Tình hình bảo vệ môi trường trên địa bàn tình Quảng Nam hiện nay như thế nào?

 • Với tất cả các đô thị hiện nay thì bảo vệ môi trường là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Đặc biệt đối với tình Quảng Nam khi mà tỷ trọng du lịch dịch vụ và công nghiệp ngày càng tăng cao. Thì yêu cầu bảo vệ môi trường bền vững luôn là nội dung quan trọng hàng đầu.
 • Tỉnh Quảng Nam trong những năm vừa qua luôn là đơn vị đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường. Nhằm thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường thì đã có sự chung tay đồng bộ để thực hiện kiểm tra, quản lý, giám sát công tác bảo vệ môi trường. Nhằm đánh giá mức độ ô nhiễm của các điểm nóng, giải quyết các vấn đề còn nổi cộm của người dân.

Do đó, nhiều chuyển biến tích cực đã được thực hiện trong thời gian vừa qua.

Hút hầm cầu Quảng Nam – khuyên các biện pháp bảo vệ môi trường

 • Tuyên truyền cho các cá nhân, doanh nghiệp hiểu về môi trường cũng như các vấn đề ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường. Vai trò của môi trường đối với đời sống, sức khỏe, cộng đồng.
 • Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý. Chấn chỉnh nhằm giải quyết các điểm nóng về môi trường.
 • Thực hiện nghiêm túc các công tác thẩm định dự án. Đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường, cam kết bảo vệ môi trường.
 • Tăng cường công tác thu gom, xử lý ô nhiễm môi trường bằng hình thức xã hội hóa, kiểm soát chặt chẽ các biện pháp trên.
  Tăng cường bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý môi trường trên địa bàn tỉnh. Đẩy mạnh các dự án phục vụ bảo vệ môi trường.

Các biện pháp, giải pháp đồng bộ như trên chính là tổng thể nhằm giải quyết, cải thiện tình hình ô nhiễm môi trường trên địa bàn. Đó cũng là tầm nhìn của lãnh đạo trong quản lý cũng như đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp trong thời gian tới.

Nhu cầu hút hầm cầu tại Quảng Nam tăng cao như thế nào?

Thông thường nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu thường đi đôi với sự phát triển về dân số. Với sự phát triển mạnh mẽ về quá trình đô thị hóa, công nghiệp phát triển mạnh ở phía Nam, du lịch dịch vụ, bất động sản phía Bắc phát triển mạnh đã làm cho nhu cầu hút hầm cầu Quảng Nam ngày càng được tăng cao.

nhu cầu hút hầm câu Quảng Nam ngày càng tăng cao
Nhu cầu hút hầm câu Quảng Nam ngày càng tăng cao theo sự phát triển kinh tế

Hiện nay trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam có hơn 20 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường . Tiêu biểu như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, xử lý các sự cố nhà vệ sinh…

Tuy nhiên việc lựa chọn các đơn vị nầy cần phải lưu ý các điểm sau:

 • Tránh gọi các dịch vụ dán quảng cáo trên tường rào, cổng ngõ, cột điện. Vì không có ai kiểm soát được chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành, bảo trì của các dịch vụ nầy.
 • Nên gọi các dịch vụ có địa chỉ rõ ràng, website được xây dựng bài bản, lâu đời. Đặc biệt, được google.com.vn đánh giá cao, cộng đồng đánh giá tốt, được xếp hạng cao.
 • Tránh gọi các dịch vụ dùng hình thức quảng cáo google.com.vn, các website được xây dựng đơn sơ, không theo phương pháp nào cả, sử dụng tiền để chạy quảng cáo, không đảm bảo được uy tín.
 • Chọn dịch vụ có chế độ chăm sóc khách hàng như: bảo hành, bảo trì, máy móc hiện đại, thi công chuyên nghiệp.
 • Nên chọn dịch vụ của người Quảng Nam thi công để đạt được khả năng tin cậy cao nhất.

Đó chính là những nên – không nên khi lựa chọn dịch vụ hút hầm vệ sinh Quảng Nam. Xulychatthai.com.vn của đơn vị chúng tôi là Công ty được thành lập từ năm 2009.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công dịch vụ vệ sinh môi trường . Chúng tôi có thể giải quyết tất cả các sự cố phát sinh trong hệ thông thoát nước . Bên cạnh đó, chúng tôi còn có quy trình thi công chặt chẽ, máy móc thi công hiện đại . Nên có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu khách hàng.

Muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quảng Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0935.22.17.22 để được phục vụ tốt nhất.

Hút hầm cầu Quảng Nam với chất lượng tốt nhất

 • Với bất cứ một dịch vụ nào khi lựa chọn sử dụng . Thì điều mà các khách hàng quan tâm đến đầu tiên đó chính là chất lượng của dịch vụ đó như thế nào.
 • Hiểu được tâm lý của khách hàng Xulychatthai.com.vn luôn cố gắng, nỗ lực để đưa đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đơn vị luôn có những máy móc cùng trang thiết bị hiện đại . Cùng với việc áp dụng những công nghệ hút hầm cầu hiện đại và tiên tiến. Vì vậy mà không để tình trạng hôi thối xảy ra trong quá trình hút hầm cầu.
Hút hầm cầu Quảng Nam mang đến sự thoải mái cho khách hàng
Hút hầm cầu Quảng Nam mang đến sự thoải mái cho khách hàng – xulychatthai.com.vn
 • Hơn thế nữa, để chất lượng dịch vụ được tốt nhất thì không thể thiếu những đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chăm chỉ, nhiệt tình và luôn sáng tạo. Họ không chỉ hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.  Mà còn có thể xử lý được mọi vấn đề xảy ra trong quá trình hút hầm cầu.
 • Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị Xulychatthai.com.vn . Thì đều đưa ra sự đánh giá về chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều hài lòng về chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy, đơn vị đã từng bước đi lên là chiếm được lòng tin của rất nhiều các khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Nam chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thời gian hoàn thành công việc được nhanh chóng

Thêm một ưu điểm nữa của công ty chúng tôi mà được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam đó chính là thời gian hoàn thành công việc luôn nhanh chóng và chính xác nhất như trong hợp đồng đã cam kết.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng không phải lo đến tiến độ công việc. Vì với chúng tôi luôn nói không với tình trạng trễ tiến độ thi công công việc dù với bất cứ lý do gì. Bởi đơn vị luôn hiểu rằng việc chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như cuộc sống của mọi người.

Hút hầm cầu Quảng Nam thi công nhanh chóng, chất lượng nhất
Hút hầm cầu Quảng Nam thi công nhanh chóng, chất lượng nhất – xulychatthai.com.vn

Xulychatthai.com.vn luôn cam kết nếu không hoàn thành công việc đúng thời gian ký kết hợp đồng thì sẽ chịu đền bù thỏa đáng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, quý khách hàng hãy an tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hút hầm cầu tại Quảng Nam với giá thành phù hợp

Ngoài chất lượng dịch vụ thì giá thành luôn là vấn đề mà quý khách hàng quan tâm. Vì vậy mà chúng tôi luôn tìm hiểu và khảo sát thị trường để đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

Mức giá chi tiết của dịch vụ được đơn vị báo giá trước khi thỏa thuận với khách hàng. Và mức giá đó sẽ được ghi rõ ràng, chi tiết cụ thể trong hợp đồng và đảm bảo sau khi báo giá sẽ không có bất cứ một phát sinh nào khác.

Chi phí phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm kinh phí
Chi phí phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm kinh phí – xulychatthai.com.vn

Cam kết mức giá tố chính là yêu cầu hàng đầu của chúng tôi, những dịch vụ thông cống nghẹt hay thông tắc bồn cầu Quảng Nam đều là những chi nhánh có hiệu quả thi công cao, giá thành rẻ nhất.

Những cam kết của dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam

 • Dịch vụ nhanh chóng nhất. Hiểu được những khó khăn cũng như vất vả khi chịu các sự cố về vệ sinh môi trường như: mùi hôi thối, sinh hoạt đảo lộn.  Thì đơn vị chúng tôi luôn luôn mong muốn triển khai dịch vụ nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết có mặt sau khi khách hàng yêu cầu là 30 phút. Khảo sát và lên phương án thi công thời gian ngắn nhất.
 • Máy móc hỗ trợ khảo sát, thi công hiện đại nhất.  Để đạt được hiệu quả cao trong thi công, chúng tôi có những máy móc chuyên dùng. Nhằm tìm hiểu chính xác sự cố nhanh chóng nhất . Cũng như khả năng thi công nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

Xem thêm: Thi công hút hầm cầu tại Huế chất lượng cao, bảo hành 12 đến 24 tháng

Ngoài ra còn những cam kết như sau:

 • Giá cả thi công hợp lý. Do có sự quản lý hợp lý cũng như hiệu quả thi công cao nên công ty chúng tôi có giá cả thi công hợp lý nhất.
 • Đầy đủ chứng từ hợp lệ.  Đối với các Công ty, nhà hàng, khách sạn thì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ về vận chuyển.  Xử lý chất thải theo đúng quy định pháp luật.
Bảo hành 1 năm cho dịch vụ thông cống nghẹt Hải Châu
Chính sách bảo hành 1 năm cho dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam – xulychatthai.com.vn
 • Chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ: cam kết bảo hành 12 tháng đối với dịch vụ cho các công ty.  Bảo trì 6 tháng/lần cho một số hạng mục mà chúng tôi thi công.

Với những cam kết trên đã chứng tỏ được Xulychatthai.com.vn đề cao vai trò của khách hàng như thế nào. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh phục vụ trên địa bàn Quảng Nam, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thi công dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng như: hút hầm cầu Đà Nẵng, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng…

Quy trình thi công  hút hầm cầu Quảng Nam chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Để có thể quản lý nhiều dịch vụ cũng như mang lại hiệu quả thi công cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện xây dựng quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam và các dịch vụ liên quan khác. Quy trình đó được thể hiện cụ thể từ các khâu như: Tiếp nhận– khảo sát – Báo giá – Thi công –Bảo hành, Bảo trì dịch vụ.

Quy trình thi công dịch vụ vệ sinh môi trường – hút hầm vệ sinh Quảng Nam

 • Tiếp nhận dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận dịch vụ qua số điện thoại; 0935.22.17.22. Khách hàng có thể tìm thấy số điện thoại chúng tôi trên internet khi vào google.com.vn và nhấn từ khóa “rút hầm cầu Quảng Nam
 • Khảo sát: Nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển máy cho Phòng phụ trách khảo sát . Để thực hiện thể khảo sát, lên phương án thi công cho khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ: dựa vào thông tin khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng . Đồng thời trình bày phương án thi công kèm theo cho khách hàng thuận tiện cho quá trình giám sát.
Quy trình, thiết bị chuyên nghiệp thi công hút hầm cầu Quảng Nam
Quy trình, thiết bị chuyên nghiệp thi công hút hầm cầu Quảng Nam – xulychatthai.com.vn
 • Thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công bằng máy móc chuyên dùng. Tiến hành dọn dẹp sau khi thi công xong, và bàn giao công trình cho khách hàng.
 • Bảo hành, bảo trì dịch vụ.  Đây là đặc điểm mới của công ty chúng tôi, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng . Chế độ bảo trì 6 tháng/lần cho những công trình mà chúng tôi thi công.

Tất cả những thông tin trên của chúng tôi đều mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất . Và với giá cả phục vụ rẻ nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Liên hệ với dịch vụ hút hầm vệ sinh Quảng Nam

Công ty Cổ phần Môi Trường NaVi Quảng Nam

Trụ sở Quảng Nam. 787 đường Phan Châu Trinh, Phường Hoà Hương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Chi nhánh Hội An: 22 đường Lý Thường Kiệt, Thành phố  Hội An, Tỉnh  Quảng Nam

Đội Môi Trường TX Điện Bàn: Địa chỉ: 877 Đường Trần Thủ Độ, Phường Điện Nam Trung, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam

Đội Môi trường huyện Thăng Bình: Địa chỉ: Thôn 2, Xã Bình Đào, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Đội Môi Trường huyện Phước Sơn: Thôn 2, xã Phước Chánh, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Đội Môi Trường huyện  Tiên Phước: Địa chỉ: Thôn 4, Xã Tiên Lập, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Hiệp Đức: Địa chỉ: Thôn Việt An, Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Nông Sơn: Chợ Thơm, Xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Đông Giang: Thôn Ban Mai 3, Xã Ba, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Nam Giang: Thạnh Mỹ II, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang, Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Đại Lộc: Địa chỉ: Thôn Tam Hòa, Xã Đại Quang, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Phú Ninh: An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.

Đội môi trường huyện Tây Giang: Thôn Agrồng, xã A Tiên, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

Đội môi trường huyện Duy Xuyên: Địa chỉ: Thôn Trà Châu, Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Đội môi trường huyện Quế Sơn: Địa chỉ: Thôn Đại Lộc, Xã Quế Minh, Huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Điện thoại liên hệ: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí)

 

Đây là mã bạn cần tìm 733177
Lấy mã