Hút hầm cầu Quy Nhơn luôn đưa ra những lời tư vấn chuẩn xác nhất. Đặc biệt đối với nhiều trường hợp gặp sự cố trong nhà vệ sinh. Để tư vấn hãy liên hệ với công ty qua số 0935.22.17.22

Hầm cầu, hầm vệ sinh là một hạng mục đặc biệt quan trọng trong ngôi nhà bạn. Nhưng do nhiều lý do mà người xây hoặc những người quản lý lại không coi trọng trong quá trình thiết kế và xây dựng. Do đó mà khi sử dụng thực tế sẽ phát sinh nhiều sự cố. Đặc biệt là hầm cầu nhanh đầy sau chỉ sau vài tháng sử dụng

Sự cố trên đã gây ra rất nhiều những khó khăn cho quá trình sử dụng. Để giải quyết sự cố trên cần rất nhiều thời gian, tiền bạc.

Trong bài viết sau hãy cùng dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề đã nêu ở trên.

Xem thêm:

hOT

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU QUY NHƠN—> CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ GIẢM GIÁ 35%

>>>Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Bình Định mới nhất như thế nào?

Hàm cầu bị đầy nhanh chóng vì những lý do gì?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn, Công ty Xử Lý Chất Thải nhận được vô số các câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Trong đó một số khách hàng thắc mắc rằng hầm cầu bị đầy quá nhanh chỉ sau 5 – 6 năm. Trong khi thiết kế ban đầu là 15 – 20 năm. Vậy nguyên nhân là vì đâu?

Hút hầm cầu Quy Nhơn
Đội xe hút hầm cầu Quy Nhơn nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Theo công ty chúng tôi, hiện tượng hầm cầu đầy quá nhanh có thể do các nguyên nhân như sau:

  1. Thiết kế hầm cầu không đúng tiêu chuẩn, thi công hầm cầu không đúng kỹ thuật. Theo nhiều chủ đầu tư thì hầm cầu, bể phốt chỉ đơn thuần là nơi chứa chất thải. Nên không quan tâm trong thiết kế có đúng yêu cầu hay không. Hoặc trong quá trình thi công không giám sát chặt chẽ. Do đó, hầm cầu được xây không đúng kỹ thuật, mạch hồ sơ sài hoặc nhiều trường hợp là dung tích nhỏ. Do đó, thời gian hút hầm cầu định kỳ ngắn hơn so với quy định.
  2. Trong một số trường hợp, trong quá trình sử dụng. Xả ra các loại chất thải khó phân hủy như băng vệ sinh, bao cao su.. Những chất thải nầy sẽ làm cho hầm cầu bị đầy nhanh hơn.
  3. Đổ các loại chất tẩy rửa vào bồn cầu cũng là nguyên nhân gây nên hầm cầu nganh đầy. Các loại chất tẩy rửa sẽ làm cho hệ vị sinh bị hủy hoại và mất khả năng phân hủy các chất hữu cơ. Do đó, giảm hiệu quả tự hoại của chúng. Vì thế mà hầm cầu nhanh đầy.
  4. Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hay sử dụng các loại giấy khó phân hủy cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu nhanh đầy.
  5. Một nguyên nhân gây nên tình trạng đầy hầm cầu chính là một số đơn vị hút hầm cầu Quy Nhơn thi công không kĩ, hút không hết hoặc chỉ hút nước trong hầm cầu. Điều nầy cũng khiến cho thời gian hút hầm cầu định kỳ ngắn lại.

Tóm lại

Đó chính là những nguyên nhân có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp khiến cho hầm cầu nhanh đầy và thời gian hút hầm cầu định kỳ ngắn hơn so với đự tính. Do đó, cần phải chú ý nhưng nguyên nhân trên nhằm khắc phục triệt để để tăng hiệu quả quá trình sử dụng công trình vệ sinh.

Công ty hút hầm cầu Quy Nhơn hút triệt để, thi công nhanh chóng, giá tốt nhất.

Việc lựa chọn công ty, đơn vị hút hầm cầu là việc rất quan trọng nhằm đảm bảo hầm cầu được hút sạch sẽ, thi công đúng kỹ thuật. Nếu không may bạn lựa chọn đúng đơn vị làm ăn không chân chính, thi công ẩu, thì ngoài mất tiền bạn sẽ phải mất thêm thời gian khắc phục hoặc phải thuê đơn vị khác thi công lại.

Với hơn 20 năm thi công dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn, chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho khách hàng lựa chọn. Với mức giá hợp lý nhất, Công ty Xử Lý Chất Thải đã có chi nhánh tại Quy Nhơn hơn 10 nă trước. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng không những ở Quy Nhơn mà của Tỉnh Bình Định.

Hút hầm cầu Quy Nhơn
Dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn Chuyên nghiệp 100%

Những ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Quy Nhơn của công ty chúng tôi.

  • Thi công chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, thái độ làm việc chân thành, chu đáo. Đồng thời là được trang bị máy móc hiện đại, xe chuyên dùng được nhập khẩu nguyên chiếc.

Cùng với đó là quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp. Phương châm hoạt động của công ty rõ ràng.

  • Hút hầm cầu công nghệ hiện đại, không đục phá, triệt để 100%

Với công nghệ hiện đại, xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Chúng tôi thi công dịch vụ hút hầm cầu không đục phá. DO đó, không ảnh hưởng đến kết cấu công trình, không thay đổi kết cấu bề mặt.

Đồng thời, chúng tôi cam kết  hút sạch sẽ 100% các loại chất thải với thời gian ngắn nhất. Trong khi thi công bạn có thể trực tiếp giám sát chúng tôi thi công.

  • Đảm bảo không hôi thối, đảm bảo vệ sinh

Các loại chất thải được hút và chứa trong các bồn chân không. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng quá trình thi công luôn luôn đảm bảo vệ sinh. Nếu bạn ở khu vực đông dân cư, khu buôn bán, phục vụ ăn uống cũng rất yên tâm về công nghệ hút không mùi của chúng tôi.

  • Giá cả hợp lý

Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ có giá cả cũng như chất lượng phục vụ hài hòa nhất.

Chưa bao giờ chúng tôi nói giá cả thi công của chúng tôi là rẻ nhất những chắc chắn chất lượng phục vụ là tốt nhất thị trường hiện nay.

ID: 733175

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/

Đây là mã bạn cần tìm
Lấy mã