Dịch vụ hút hầm cầu Tân Chính luôn đưa ra lời tư vấn cho khách hàng mỗi khi nhà vệ sinh gặp sự cố. Hãy liên hệ dịch vụ chúng tôi để có được sự tư vấn cụ thể nhất qua hotline: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất).

Vừa rồi, xulychatthai.com.vn chúng tôi đã gặp trường hợp tư vấn cho anh Thành ở 692 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng. Anh Thành thắc mắc như sau:

“Hầm cầu của gia đình tôi đã bị tắc nghẽn trong thời gian dài. Mặc dù có thể sử dụng được nhưng chảy rất chậm và có hiện tượng bốc mùi hôi khủng khiếp. Vậy tôi có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Chính hay gia đình tôi phải xây mới?”

Thật sự cảm ơn anh Thành đã tin tưởng dịch vụ chúng tôi mà gọi điện tư vấn.

Chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc anh Thành bằng bài viết dưới đây:

Hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn hoặc đầy có thể do các loại dị vật: rác thải, đồ chơi, giấy xâm nhập sau khi gặp nước thì trương nở hoặc không lọt qua lỗ thoát chỗ con thỏ..Việc hầm cầu bị tắc nghẽn còn có thể do lỗi ống thông hơi, lắp đặt bồn cầu sai quy trình hoặc có thể do hầm cầu bị đầy.

Hút hầm cầu Tân Chính
Hút hầm cầu Tân Chính sẽ mang lại sự phục vụ tốt nhất hiện nay

Việc tắc nghẽn hầm cầu hoàn toàn giải quyết đượcc bởi đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp  đối với bị tắc do dị vật hoặc sự cố. Còn đối với trường hợp bị đầy thì chỉ có thể giải quyết bằng phương pháp hút hầm cầu.
Do đó, đối với trường hợp anh Thành thì hãy liên hệ với chúng tôi để đơn vị chúng tôi có thể khảo sát để tìm nguyên nhân và cách thức giải quyết cụ thể nhất.

Xem thêm: dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

Theo như đề xuất của anh Thành thì việc xây hầm cầu mới có những ưu và nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm cu xây hầm cầu mới:

+ hầm cầu mới sẽ hoạt động tốt hơn hầm cầu cũ;

+ Thời gian sử dụng kéo dài;

+ Khó phát sinh mùi hôi khó chịu;

+ Điều chỉnh được vị trí xây hầm theo ý muốn;

Tuy nhiên có rất nhiều nhược điểm như sau:

+ Chi phí xây hầm mới tương đối lớn;

+ Phá vỡ kiến trúc ngôi nhà;

+ Lắp đặt, đấu nối với nhà vệ sinh khó khăn;

Do đó, phương án tối ưu hiện nay là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Chính nhằm tiết kiệm kinh phí cũng như tối ưu hóa nhiều yếu tố trên:

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Chính với những ưu điểm như thế nào?

+ Sử dụng ngay sau 30 phút yêu cầu dịch vụ;

+ Không đục phá, không phá vỡ kiên trúc chung của ngôi nhà;

+ Thẩm mỹ cao;

+ Sạch sẽ, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian;

Xulychatthai.com.vn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tân Chính rẻ nhất hiện nay?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. Chúng tôi, cam kết mang đến dịch vụ giá rẻ nhất hiện nay.

Với đội thi công đặt trên địa bàn Phường Tân Chính cũng như sẵn sàng phục vụ nhanh nhất khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì sẽ có đội ngũ tư vấn viên, nhân viên thi công đến trực tiếp để báo giá và thi công nhanh chóng nhất.

Hút hầm cầu Tân Chính
Sự phục vụ xulychatthai.com.vn là sự phục vụ tốt nhất hiện nay

Đơn giá thi công của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp với đa số khách hàng. Chỉ cần 300 – 400k/ khối thì chúng tôi có thể thi công sạch sẽ, không hôi, không đục phá, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài hút hầm cầu Tân Chính chúng tôi còn thi công dịch vụ hút hầm cầu Tam Thuận với giá thi công rẻ, chất lượng hoàn hảo nhất.

Hút hầm cầu Phường Tân Chính với giá thi công bao nhiêu?

Dịch vụ thi công hút hầm cầu Tân Chính, hút hầm cầu Thanh Khê thông thường có nhiều dịch vụ cũng như đưa ra nhiều mức giá thi công khác nhau. Với đơn giá thi công của đơn vị chúng tôi thì không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn chất lượng thi công dịch vụ sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất. Dịch vụ hút hầm cầu Tân Chính chúng tôi phục vụ với giá khoảng 300k – 400k/ khối.

Đơn giá trên là đơn giá cơ sở, để có báo giá chính xác thì hãy liên hệ để được khảo sát tốt nhất.