Dịch vụ Hút hầm cầu Thanh Khê Tây có quy trình hoạt động chặt chẽ và được phổ biến đến từng cán bộ cũng như từng khách hàng khi yêu cầu dịch vụ. Để có được thông tin chi tiết xin liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất).

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu..Do đó, việc lựa chọn dịch vụ nào hay đơn vị nào thi công là một vấn đề ưu tiên hàng đầu nhất là dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng. Sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thi công uy tín chất lượng

Cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê Tây:

+ Thi công nhanh nhất: Với đội thi công thường trực trên địa bàn nên chúng tôi có khả năng đến nơi khách hàng yêu cầu nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ của máy móc chuyên dùng hiện đại nên chúng tôi có khả năng phán đoán chính xác sự cố cũng như đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Hút hầm cầu Thanh khê tây
Hút hầm cầu Thanh Khê Tây uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

+ Thi công  bằng máy móc chuyên dùng và đội ngũ nhân viên lành nghề: Với cam kết dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi thi công bằng máy móc chuyên dùng hiện đại nhất: máy hút chân không, máy lò xo, máy nội soi công nghiệp, máy siêu âm công nghiệp nên có khả năng thi công đảm bảo chất lượng, không hôi, không đục phá.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ: hóa đơn vat, cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường, hợp đồng xử lý chất thải, hợp đồng vận chuyển chất thải. Tất cả các chứng từ của chúng tôi đều có giá trị pháp lý cao phục vụ cho kiểm tra của các cơ quan có chức năng.

 Quy trình hút hầm cầu Thanh Khê Tây triển khai như thế nào?

Nhằm đem đến dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê  tốt nhất đối với khách  hàng cũng như tạo điều kiện để khách hàng có thể giám sát toàn bộ hoạt động sản xuất của chúng tôi nhằm tạo nên sự minh bạch trong thi công, tăng suất thi công cũng như giảm giá thành thi công. Dịch vụ hút hầm vệ sinh Thanh Khê Tây cùng với dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê Đông đã đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nâng cao năng lực thi công cùng với đó là tăng cường xây dựng quy trình triển khai dịch vụ đến khách hàng.

Quy trình chúng tôi triển khai thời gian qua như sau:

Khi khách hàng gặp các sự cố, cần thiết hãy liên hệ với hotline của xulychatthai.com.vn chúng tôi qua số 0935.22.17.22 để được tư vấn.

Nhân viên trực tổng đài cũng là nhân viên kỹ thuật tư vấn của chúng tôi tiến hành hỏi một số câu hỏi nhằm định hình lại dịch vụ, tìm hiểu nguyên nhân ban đầu cũng như đưa ra phương hướng giải quyết tạm thời cho khách hàng.

. Nhà anh chị ở đâu?

. Trước nhà đậu xe được không? Đường nhà anh chị mấy mét? Hay giờ hành chính có thi công được không?

. tình trạng hầm cầu tắc nghẽn lâu chưa? Chất thải xuống như thế nào? Từ từ hay dừng hẳn?

. Anh chị có yêu cầu gì ở dịch vụ rút hầm cầu Thanh Khê Tây chúng tôi không?

Hút hầm cầu Thanh Khê Tây với quy trình thi công chuyên nghiệp nhất
Hút hầm cầu Thanh Khê Tây với quy trình thi công chuyên nghiệp nhất

Sau đó quy trình hút hầm vệ sinh Thanh Khê Tây được tiếp tục thực hiện

+ Dựa vào những câu hỏi trên, nhân viên kỹ thuật sẽ hình dung ra sự cố khách hàng đang mắc phải. Theo thống kê chúng tôi thì khả năng vấn đề trên mà nhân viên kỹ thuật chúng tôi phán đoán có thể đạt được 80 – 90% vấn đề đang xảy ra và có thể đưa  ra phương án thi công tốt nhất.

+ Nếu chưa phán đoán được chính xác hoặc khách hàng yêu cầu đến khảo sát thì nhân viên chúng tôi đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng.

 + Khi nhân viên đến tư vấn, nhân viên sẽ xem xét cụ thể tất cả những yếu tố liên quan nhằm đưa ra phương án thi công tốt nhất, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

+ Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công, báo giá cũng như hợp đồng cho khách hàng.

+ Nếu đồng ý chúng tôi sẽ thi công theo phương án đã được trình bày sẵn. Chúng tôi sẽ thu dọn sạch sẽ sau khi thi công cũng như nghiệm thu cùng với khách hàng để đảm bảo công việc thực hiện như cam kết.

+ Chế độ bảo hành, bảo trì của đơn vị chúng tôi được như quy định hiện hành của công ty