Dịch vụ hút hầm cầu Xuân Hà  của xulychatthai.com.vn chúng tôi đảm bảo không đục phá nền, thi công thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, không phát sinh mùi hôi, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh. Đặc biệt chúng tôi sử dụng công nghệ dò tìm hầm bằng siêu âm nên mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công. Hãy liên hệ số điện thoại của chúng tôi: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất).

Xulychatthai.com.vn sở hữu công nghệ hút hầm cầu không đục phá?

Để hút hầm cầu không đục phá  cần rất nhiều yếu tố về thiết bị hiện đại cũng như có sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công. Trước đây thông thường phải đục nền và đưa dây trực tiếp để hút thì sẽ gây mất vệ sinh, tốn kém, không thẩm mỹ.  Hiện nay, công ty chúng tôi hiện đang sở hữu công nghệ hút hầm cầu không đục phá, khảo sát hầm bằng máy siêu âm nên luôn mang lại hiệu quả cao trong thi công.

Hút hầm cầu Xuân Hà
Hút hầm cầu Xuân Hà không đục phá, công nghệ mới

Với bước phát triển vượt bậc, nghiên cứu công nghệ mới như trên thì dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng của chúng tôi triển khai dịch vụ đến tất cả các huyện, quận trên thành phố Đà Nẵng.

Cam kết dịch vụ hút hầm cầu Xuân Hà

+ Sử dụng máy móc hiện đại hàng đầu để hút chất thải, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu;

+ Thi công chuyên nghiệp, khắc phục sự cố triệt để, không đục phá, không ảnh hưởng đến đường ống và hệ thống thoát nước gia đình.

+ Thi công nhanh chóng: hút và vận chuyển xử lý trên địa bàn Xuân Hà từ 30 phút đến 60 phút.

+ Hoàn trả mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng, nhanh chóng;

+ Đội ngũ thi công có kinh nghiệm, có kỹ năng thi công độc lập tốt.

Dịch vụ hút hầm cầu Xuân Hà giá rẻ nhất chỉ có ở xulychatthai.com.vn

Hiện nay, đơn giá thi công bao giờ cũng được khách hàng quan tâm, lựa chọn, tìm hiểu. Đến với dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi thì khách hàng sẽ được tận dụng dịch vụ uy tín, chất lượng cũng như thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết dịch vụ hút hầm cầu Xuân Hà với những đặc điểm nổi trội sau:

+ Đơn giá thi công rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tùy theo khối lượng nhiều hay ít mà có đơn giá thi công khác nhau. Chắc chắn đơn giá thi công của chúng tôi là sự cạnh tranh không nhỏ với các đơn vị khác.

+ Dịch vụ hút hầm cầu trọn gói, không phát sinh kinh phí;

+ Cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng có yêu cầu;

+ Thanh toán linh hoạt có thể chuyển khoản, tiền mặt;

+ Chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo;

+ Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi cần thiết;

Với những vấn đề trên thì chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thi công dịch vụ hút hầm cầu và chúng tôi là địa chỉ tin tưởng cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm: dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Trung công nghệ mới nhất.

Đơn giá thi công hút hầm cầu Xuân Hà là bao nhiêu?

Hiện nay, hút hầm cầu Xuân Hà chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi 20%. Tuy nhiên, đơn giá thi công của chúng tôi là không phải thấp nhất nhưng nếu so với chất lượng chúng tôi mang lại thì dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi có đơn giá thi công là hợp lý nhất.

hút hầm cầu xuân hà
Hút hầm cầu Xuân Hà chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thông thường để hút 1 hầm cầu thì cần khoảng kinh phí là 1.000.000 đồng đến 1.200.000 đồng. Tuy nhiên để tiết kiệm hơn chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thi công từ 300k đến 400k 1 khối.

Tùy vào điều kiện thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp để có thể thi công đạt được hiệu quả cao nhất.

Đây cũng chính là đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê. Đây chính là đơn giá để khách hàng tham khảo, chúng tôi sẽ cho khách hàng đơn giá chuẩn nhất khi chúng tôi đến trực tiếp khảo sát và lên phương án thi công cụ thế nhất.

Hút hầm vệ sinh Xuân Hà phục vụ những tuyến phố nào?

Dịch vụ rút hầm cầu Xuân Hà chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Chúng tôi có mặt thường trực tại các điểm nóng và có mặt sau khi khách hàng liên hệ với 15 phút.

Hiện tại, chúng tôi phục vụ tại các khu phố, tuyến đường như sau:Trần cao vân, kỳ đồng, Lê Độ, Hà Huy Tập… và các kiệt hẻm, địa bàn lân cận.