Máy lọc nước ion kiềm tại Hà Tĩnh trở thành sản phẩm xu hướng trong lựa chọn của các gia đình. Máy lọc nước đang dần có mặt trong nhiều gia đình. Máy lọc nước ion kiềm được quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lọc nước ion kiềm. Hãy liên hệ đến hotline: 0983.555.292 anh Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Nhà phân phối Xử Lý Chất Thải chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm được nghiên cứu và phát minh tại Nhật Bản. Nước ion kiềm được nghiên cứu đầu tiên vào năm 1931. Những năm 1950, được tiến sĩ Suwa phát triển thành công công nghệ ion hóa. Và đến năm 1965 đã được bộ y tế Nhật Bản công nhận lợi ích của nước điện giải với sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm còn có tên gọi khác là máy điện giải. Máy sử dụng công nghệ phân tách các phân tử nước thành các ion H+ và OH- siêu nhỏ. Quá trình này tạo ra nước ion kiềm, giàu Hydro và các khoáng chất có lợi.

Ngoài nước ion kiền, máy còn có thể tạo ra các loại nước khác như: nước axit, nước lọc trung tính, nước kiềm mạnh,… tùy theo mục đích sử dụng.

Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm

Với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống hiện nay. Những thay đổi về kinh tế xã hội đem đến sự phát triển phồn thịnh như bây giờ. Nhưng sự thay đổi này cũng đem đến sự ảnh hưởng đến môi trường, gây ra các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, thay đổi thói quen sinh hoạt là điều thiết thực nhất. Bổ sung các khoáng chất có lợi và tránh các yếu  tố gây hại.

Việc sử dụng nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe. Nước ion kiềm có độ pH từ 8,5 – 9,0 – 9,5 có các tính chất quan trọng như sau:

 • Giàu Hydro: chống khả năng oxy hóa mạnh. Đẩy lùi các góc tự do, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính. Chống lại các tác nhân gây lão hóa sớm.
 • Giàu tính kiềm tự nhiên: giúp trung hòa các axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Nếu cơ thể bị dư thừa axit sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa và các bệnh khác trong cơ thể.
 • Giàu các vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể như  canxi, magie, kali,…
 • Sau khi phân tách, nước trở thành những phân tử siêu nhỏ. Tăng khả năng hấp thụ nước, cấp nước nhanh chóng. Quá trình thanh lọc và thải độc các tế bào cũng được hiệu quả hơn.

máy lọc nước ion kiềm tại Hà Tĩnh

Tại sao nước ion kiềm giàu Hydro có khả năng chống oxy hóa mạnh

Sau quá trình phân tách của nước ion kiềm, phân tử Hydro có thể xâm nhập mạnh vào màng sinh học và đồng thời khuếch tán các tế bào bên trong. Nhờ vậy phân tử Hydro có thể len lỏi đến các lớp dưới của tế bào như ti thể. Và loại bỏ các gốc hydroxyl có hại là nguyên nhân chính gây ra sự oxy hóa. Đồng thời giữ lại các phản ứng quan trọng cũng như các loại oxy và nitơ.

Vì thế, uống nước ion kiềm sẽ giúp bảo vệ cơ thể ngay từ bên trọng, diệt tận gốc các tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

Những phản hồi tiêu cực về máy lọc nước ion kiềm

Mặc dù máy lọc nước ion kiềm chuẩn y tế đem lại rất  nhiều lợi ích về sức khỏe. Nhưng vẫn có những lý do làm ảnh hưởng đến chất lượng lọc nước

Nước đầu vào ô nhiễm

Chất lượng nước đầu vào ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng lọc nước. Chất lượng nước đầu vào cần đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Đây là nguyên nhân thường thấy nhất khiến máy lọc nước không đạt chuẩn đầu ra. Khi lắp đặt máy lọc nước, cần có đội ngũ chuyên gia đánh giá chất lượng nguồn nước. Và liên hệ tư vấn khi nguồn nước có sự thay đổi. Nếu sự thay đổi hay chất lượng không được đánh giá tốt sẽ ảnh hưởng chất lượng lọc nước. Sử dụng các thiết bị kiểm tra chất lượng không đảm bảo cũng không được khuyến khích.

Tấm điện cực không đạt chuẩn

Tấm điện cực có chất lượng kém, không được phủ  Platinum kháng ăn mòn. Thiếu tấm phủ Platinum sẽ khiến tuổi thọ máy giảm đi, dễ bị ăn mòn sau một thời gian hoạt động. Nếu sử dụng thời gian dài mà không thay tấm phủ, sẽ ảnh hưởng lớn đến nước lọc. Lúc này, nước đã không còn đạt chuẩn nữa.

Máy lọc nước chất lượng kém

Máy lọc nước ion kiềm không đạt chất lượng theo bộ y tế. Không có tính đảm bảo sự an toàn và uy tín đối với người tiêu dùng. Việc xuất hiện tràn lan các máy lọc nước kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn đã gây ra sự hoang mang cho khách hàng. Điều  này gây ra sự đánh giá tác không đúng với máy lọc nước ion kiềm nói chung.

Những thương hiệu máy lọc nước bán chạy nhất tại Hà Tĩnh

Trên thị trường máy lọc nước tại Hà Tĩnh hiện nay có rất nhiều các mẫu máy. Các mẫu mày lọc nước ion kiềm đa dạng về thương hiệu, thiết kế, giá cả… Việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, kinh tế, số lượng người dùng,… Sau đây là một số mẫu máy phổ biến, được bán chạy trên thị trường hiện nay:

 • Máy lọc nước ion kiềm Trimlon
 • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic
 • Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart
 • Máy lọc nước ion kiềm OSG
 • Máy lọc nước ion kiềm Kangen Eganic
 • Máy lọc nước ion kiềm Impart
 • Máy lọc nước ion kiềm Atica
 • Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

Nơi phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Hà Tĩnh uy tín

Với nhu cầu về máy lọc nước ion kiềm ngày một tăng cao. Máy lọc nước trở thành sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Vì vậy xuất hiện nhiều nhà phân phối. Khách hàng cần phải lựa chọn cho mình một nhà phân phối uy tín. Nhà phân phối Xử Lý Chất Thải chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Tiền thân là một công ty dịch vụ vệ sinh môi trường. Vào tháng 11 năm 2015, công ty Xử Lý Chất Thải chính thức thành lập. Hiện nay, công ty thành công với những dịch vụ môi trường. Đến với Xử Lý Chất Thải, bạn sẽ nhận được những quyền lợi đảm bảo từ trước:

 • Công ty có nhiều chi nhánh trên các tình miền Trung. Vì cậy cắt giảm được nhiều chi phí, giúp giảm giá thành sản phẩm
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Các kĩ sư, cử nhân có kinh nghiệm từ 3-5 năm trở lên, với nhiều kinh nghiệm thực tế đảm bảo phát triển và bảo tri sản phẩm cho khách hàng.
 • Hợp đồng bảo hành sản phẩm 1 năm. Sửa chữa mọi lỗi, hư hỏng sản phẩm trong quá trình sản phẩm. 1 đổi 1 sản phẩm trong một tháng đầu tiên với các lỗi hệ thống sản phẩm. Với trường hợp sản phẩm không đúng mẫu mã, hãy liên hệ để được đổi trả và lắp đặt trong 24h.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi và các đợt khuyến mãi cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ và cả những khách hàng chưa từng sử dụng qua dịch vụ của công ty.
 • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với thủ tục ngắn gọn.

Liên hệ tư vấn để mua máy lọc nước ion kiềm tại Hà Tĩnh

 • Công Ty TNHH Kỹ Thuật & Môi Trường Phát An Sinh
 • Văn phòng:  68 Hồ Bá Ôn, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • VPĐD Tại Hà Tĩnh: Lý Tự Trọng, Bắc Hà, Hà Tĩnh
 • Điện thoại:  0983.555.292