Máy lọc nước ion kiềm tại Quảng Nam hiện đang được phủ sóng trên toàn quốc với chức năng cung cấp nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe. Hiện nay nguồn nước máy hay nước giếng khoan đều không đảm bảo được chất lượng. Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm qua hotline 0906.823.833 anh Hùng. Để được tư vấ về máy ion kiềm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.

Nhằm mang đến độ tinh khiết của nước và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra nước ion kiềm còn cung cấp các vi khoáng chất cho cơ thể, đặc biệt là các ion kiềm. Hiện nay các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đang được Xử Lý Chất Thải phân phối và lắp đặt tại Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Đảm bảo chất lượng và lắp đặt đạt tiêu chuẩn.

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị lọc sạch nước có sử dụng công nghệ điện phân. Không chỉ mang đến nguồn nước sạch. Đánh bay 99% mọi cặn bã, tạp chất, vi khuẩn trong nguồn nước thông thường. Mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi người. ngoài ra, máy còn có khả năng tách phân tử nước, tạo độ kiềm trong nước giúp tốt cho cơ thể hơn. Hiện có rất nhiều cái tên khác nhau để gọi cho sản phẩm này như máy lọc nước kiềm hóa, máy lọc nước kiềm tính, máy nước ion kiềm…

Máy lọc nước ion kiềm có khả năng điều chỉnh sao cho ra những chất nước khác nhau. Nhằm có thể phục vụ và đáp ứng được nhiều nhu cầu sinh sống khác nhau của con người. Bạn có thể dễ chỉnh chỉnh được tính kiềm với máy lọc nước ion kiềm. Như có thể chỉnh độ pH từ 8.5 – 9.5 là tính kiềm tự nhiên có trong thực vật, rau xanh. Hoặc nước giàu hydrogen có khả năng ngăn chậm sự phát triển của oxy hóa. Giúp làm chậm nước tình trạng lão hóa da. Trung hòa gốc tự do và trung hòa tính axit có trong nước. Tránh gây ra các loại bệnh tật cho cơ thể.

Bộ phận chính của máy lọc nước ion kiềm

Thông thường, máy lọc nước ion kiềm thường có hai bộ phận chính. Gồm lõi lọc tinh và buồng điện phân. Lõi lọc tinh là bộ phận tương đối quan trọng nhất của máy. của máy. Mục đích chính là lọc sạch nguồn nước đầu vào thành nguồn nước sạch. Còn buồng điện phân là nơi sẽ chứa nhiều các tấm điện cực. Mục đích chính là phân tách nước, thực hiện các quá trình điện phân, đưa nước về dạng ion H+ và OH-. Để tạo ra hai nguồn nước khác nhau là nguồn nước giàu tính kiềm và giàu tính axit.

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra dãy pH đa dạng

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra được dải pH dài từ 2.5 – 11.5 với các ứng dụng vào đời sống khác nhau. Bạn có thể tham khảo độ tương ứng với công dụng mà máy lọc nước mang lại như:

Độ pH Công dụng phổ biến
Kiềm 10.5 – 11.5 Luộc rau, nấu cơm
9 Pha trà, cà phê
8.5 Uống trực tiếp, nấu ăn
8 Uống trực tiếp
Trung tính 7 Pha sữa, uống thuốc
Axit 6 Vệ sinh răng miệng
5 Vệ sinh làn da, làm đẹp
4 Vệ sinh bếp
2.5 Khử trùng

Đặc biệt ở độ pH từ 8.0 đến 9.5 (thuộc nước ion kiềm, ta có thể uống và ăn trực tiếp không cần đun sôi qua. Cung cấp lượng ion kiềm tự nhiên, giữ được các vi khoáng chất vốn có trong nước. Giúp cho cơ thể của bạn tốt hơn, vậy những cái tốt đối với cơ thể mà máy lọc nước ion kiềm mang lại là gì?

Vai trò của máy lọc nước ion kiềm trong đời sống

Tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen

Cơ thể trong của chúng ta hằng ngày có 10.000 gốc tự do khác nhau và điều này khiến cơ thể của bạn phát triển theo hướng tiêu cực. Vì các gốc tự do sẽ thường cướp điện tử của các nguyên tử hoặc phân tử khác. Để chúng trở thành các gốc tự do. Các gốc tự do sẽ gây phá vỡ, thay đổi cấu trúc tế bào, hay nặng hơn là làm chết chúng những tế bào khác.  Vậy nên nếu ta cung cấp một lượng hydrogen vào cơ thể sẽ giúp bù lại những nguyên phân tử trong cơ thể. Trong máy lọc nước ion kiềm sẽ tạo ra nhiều lượng hydrogen trong nước giúp chống được oxy hóa. Trung hòa được gốc tự do, giúp cơ thể có thể cân bằng lại, chống lại các loại bệnh tật.

Tạo tính kiềm tự nhiên

Cơ thể con người trong trạng thái cân bằng sẽ ở tính kiềm. Nhưng do hoạt động sống sai cách đã làm cho cơ thể chuyển qua axit. Đến một lúc nào đó cơ thể sẽ bị dư lượng axit và gây ra nhiều bệnh tật cho cơ thể. Như dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, cao huyết áp,… Để giảm đi tình trạng lượng axit bị dư thừa như vậy, cần phải có lượng kiềm để cân bằng lại được điều đó.

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra dải pH khác nhau. Vậy nên sẽ có các dải chứa lượng tính kiềm nhiều hơn. Dải pH từ 8.0 – 9.5 sẽ cung cấp lượng kiềm như nhiên có trong rau xanh, phù hợp với một vài bạn không thích ăn rau nhưng vẫn muốn cung cấp tự nhiên trong thể. Giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, loại bỏ đi lượng dư thừa. Giúp cho cơ thể của bạn tốt hơn, hạn chế các loại bệnh tật do dư thừa axit gây ra. Như ung thư, trào ngược axit trong dạ dày, bệnh về tiêu hóa, dạy dày,…

Cung cấp vi khoáng chất tự nhiên cho cơ thể

Nước uống thông thường sẽ chứa các chất gây hại và gây bệnh. Nếu sử dụng máy lọc nước thông thường, chúng sẽ loại bỏ toàn bộ tạp chất, mang đến nguồn nước sạch. Nhưng đồng nghĩ các vi khoáng chất tốt có thể mất đi.

Nhưng với công nghệ lọc thông minh của máy lọc nước ion kiềm. Ngoại trừ lọc sạch mọi tạp chất gây hại, vi khuẩn, cặn bã,… Mà còn giữ được các chất tốt và cần thiết cho cơ thể như các khoáng chất Ca, Mg, Na, K,… Giúp tăng hệ miễn dịch ch cơ thể, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Thanh lọc cơ thể tốt hơn với kích thước phân tử nước siêu nhỏ

Phân tử nước sau khi được lọc bởi máy lọc nước ion kiềm chỉ còn khoản ~1/5 so với phân tử nước bình thường. Do được phân tách và tái cấu trúc nên phân tử nước sau đó chỉ có kích thước khoảng 0,5 nanomet. Các phân tử càng nhỏ sẽ giúp vận chuyển chất dinh dưỡng nhanh và dễ dàng hơn. Thẩm tháu vào cơ thể và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn thông thường. Nhờ vậy nên máy lọc nước có thể chống khát nước, bù nước cho cơ thể rất tốt. Đào thải các tế bào, phân tử độc hại, dùng để giải độc rất hiệu quả. Giúp cơ thể hấp thu được nhiều chất giàu dinh dưỡng và cơ thể phát triển tốt hơn.

Có bao nhiêu máy lọc nước ion kiềm tại Quảng Nam?

Hiện nay, trên thị trường tại Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng có rất nhiều máy lọc nước ion kiềm. Giá giao động trừ trung tới cao và nhiều mẫu mã đa dạng, sang trọng khác nhau. Máy Lọc nước Quảng Nam cung cấp sản phẩm Phù hợp và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

 • Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk
 • Máy lọc nước ion kiềm Aticha Hitacha Maxell
 • Máy lọc nước ion kiềm TRIMION
 • Máy lọc nước ion kiềm Misubishi Cleansui
 • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic
 • Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel
 • Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart
 • Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki
 • Máy lọc nước ion kiềm OSG

Nhà phân phối và lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tốt nhất tại Quảng Nam

Máy lọc nước ion kiềm luôn là thiết bị được quan tâm hàng đầu tại tỉnh Quảng Nam và các vùng lân cận. Hiện nay, Xử Lý Chất Thải là nhà phân phối và lắp đặt thiết bị máy lọc nước ion kiềm tận nơi trên toàn quốc. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị gia đình hơn 10 năm. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sàng lọc, lựa chọn những mặt hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Với linh linh phụ kiện từ những hãng nổi trên trên thế giới. Hàng chính hãng đầy đủ, chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Những cam kết của Công ty chúng tôi về Cung cấp Máy Lọc nước ion Kiềm Tại Quảng Nam

 • Hàng được giao mới 100%, có mác tem mới.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn kĩ càng, tận tâm. Tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của khách.
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về các kĩ năng lắp rắp. Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng thiết bị một cách chính xác và hiệu quả nhất.
 • Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị miễn phí, độc quyền trọn vòng đời sản phẩm.
 • Giao hàng nhanh tận nơi trên toàn quốc. Hỗ trợ trả miễn phí trong các trường hợp lỗi sản phẩm hoặc không đúng mẫu cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ nhanh cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng.
 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, áp dụng hình thức trả góp 0% tiện lợi. Mọi linh phụ kiện và máy móc đều có bảo hành và giấy tờ đầy đủ.
 • Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn từ Xử Lý Chất Thải.

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy lọc nước  tại Xử Lý Chất Thải 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin của khách hàng. Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách
 • Bước 2: Nhận viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ bộ. Kiểm tra những thông số và khu vực nguồn nước đầu vào.
 • Bước 3: Lựa chọn các loại máy lọc nước phù hợp với gia đình và phù hợp với nguồn nước đầu vào.
 • Bước 4: Tiến hành lắp đặt theo yêu cầu.
 • Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh xung quanh nơi làm việc. Cho khách hàng kiểm tra trước khi bàn giao
 • Bước 6: Viết phiếu hóa đơn và giấy bảo hành cho khách. Thanh toán đúng giá đã báo.

Liên Hệ Mua Sản phẩm Máy lọc Nước ion Kiềm Tại Quảng Nam

 • Công Ty TNHH Kỹ Thuật & Môi Trường Phát An Sinh
 • Văn phòng:  68 Hồ Bá Ôn, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • VPĐD Tại Tam Kỳ: Tổ 2. Thôn Thạch Tân, Quảng Nam.
 • VPĐD Tại Hội An:  Đường 28/3, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam.
 • Điện thoại:  0983.555.292