Là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống hằng ngày nên  thông tắc bồn cầu An Khê được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đó thực sự là áp lực đối với chúng tôi trên công cuộc xây dựng môi trường Đà Nẵng xanh – sạch – đẹp.

Để được phục vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê chi nhánh An Khê với giá rẻ nhất thì hãy liên hệ với đường dây nóng chăm sóc khách hàng của đơn vị chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 để được phục vụ chu đáo nhất.

Với sự phát triển kinh tế thì nhà vệ sinh bao giờ cũng là trung tâm của toàn bộ ngôi nhà. Nếu như trước đây, nhà vệ sinh chỉ nhằm mục đích giải quyết những vấn đề nhu cầu của gia đình, không mang những hình thái của công trình quan trọng trong gia đình thì ngày hôm nay, nhà vệ sinh bao giờ cũng là nơi được đầu tư nhiều nhất, giá trị nhất, thiết bị hiện đại nhất. Do đó, có thể thấy được tầm quan trọng của nhà vệ sinh trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Nhu cầu thông tắc bồn cầu An Khê
Nhu cầu thông tắc bồn cầu An Khê ngày càng cao hiện nay

Cũng vì lý do trên mà thiết bị vệ sinh bao giờ cũng chế tạo phức tạp hơn, nhiều chức năng hơn. Nhưng đó cũng chính là lý do tiềm tàng các vấn đề sự  cố, tắc nghẽn trong nhà vệ sinh. Khi gặp các vấn đề trên nhất thiết khách hàng phải liên hệ với xulychatthai.com.vn chúng tôi để được giải quyết chu đáo nhất.

Các nguyên nhân gây nên tắc nghẽn bồn cầu?

Thông thường bồn cầu được sử dụng rất nhiều trong ngày nhằm phục vụ cho nhu cầu đại tiện, tiểu tiện…Thế nhưng đột nhiên vì lý do nào đó mà gây nên hiện tượng tắc nghẽn. Tất nhiên yêu cầu giải quyết nhanh chóng nhất là yêu cầu hàng đầu nhưng vấn đề là phải biết được nguyên nhân gây nên tắc nghẽn để có thể giải quyết được nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng chúng tôi luôn trang bị cho đội ngũ thợ lành nghề toàn bộ kiến thức về đường ống, các sự cố cũng như các phương pháp giải quyết nhanh chóng nhất.

Dưới đây là một số nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn nhà vệ sinh:

+ Cho quá nhiều giấy vào bồn cầu: thông thường giấy được sử dụng rất nhiều khi đi đại tiện. Đa số giấy được sử dụng là giấy thấn nước nhưng khi cho lượng giấy quá nhiều làm cho giấy sẽ gặp nước và trương nở thể tích ngăn cản sự thoát của hỗn hợp phân trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục đơn giản nhất là nếu có lần sau hãy sử dụng giấy hợp lý cũng như nếu tắc nghẽn thì đợt từ 1 -2 giờ thì chúng ta xả nước thật mạnh để có thể đẩy giấy đi. Nếu không khắc phục vụ được hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ thông tắc bồn cầu An Khê
Liên hệ thông tắc bồn cầu An Khê để được phục vụ nhanh nhất

+ Đổ thức ăn, đồ dư thừa vào bồn cầu: đây là vấn đề thường xuyên xảy ra ở các quán ăn, khi mà đồ ăn, dư thừa thường bỏ vào bồn cầu. Nếu gặp các vật cản lớn sẽ gây nên tắc nghẽn. Để hạn chế tắc nghẽn thì không nên đổ thức ăn thừa vào cũng như nếu khắc phục sự cố hãy liên hệ với thông tắc bồn cầu An Khê, Thanh Khê chúng tôi

+ Do dị vật khác xâm nhập: đây là một nguyên nhân phổ biến, tổng hợp 2 nguyên nhân trên. Các dị vật thông thường là chìa khóa, muỗng múc thức ăn, đồ chơi trẻ em.. Tùy theo mỗi dị vật mà có cách giải quyết khác nhau. Thông thường các dị vật xâm nhập vào bồn cầu chính là những tắc nghẽn khó giải quyết, đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề cao.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu Xuân Hà, phục vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Ngoài ra còn có các nguyên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu An Khê sau:

+ Do lỗi trong quá trình thiết kế, thi công: trong một số tắc nghẽn thì do ống hơi bị nghẽn hoặc không có, hoặc lắp bồn cầu sai quy trình  làm cho áp suất trong hầm vệ sinh  cao, chất thải không thể xuống được. Để khắc phục vấn đề  nầy thì tốt nhất phải liên hệ với thợ lành nghề để có thể thi công lại hoặc tìm phương án giải quyết tiếp theo.

+ Do hầm cầu bị đầy: có đến 40% trường hợp tắc nghẽn nhà vệ sinh là do hầm cầu bị đầy. Thông thường sau quá trình sử dụng nhà vệ sinh từ 10 – 15 năm sẽ tạo nên rất nhiều bùn, gây khó khăn cho quá trình thoát chất thải. Dễ gây nên tình trạng đầy hầm cầu.

Khi hầm cầu bị đầy thì tốt nhất là liên hệ với dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng để được phục vụ chu đáo nhất.