Đối với nhiều gia đình thì thông tắc bồn cầu Chính Gián chính là cứu cánh trong những lúc nhà vệ sinh gặp sự cố mà không biết phải kêu ai. Nếu gia đình bạn cũng gặp phải tình trạng trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo.

Trong sự phát triển kinh tế thì dịch vụ thông tắc bồn cầu là dịch vụ không thể thiếu cũng như là dịch vụ được đầu tư trọng điểm của công ty chúng tôi.Chúng tôi đầu tư xe chuyên dùng, máy thông tắc áp lực, quy trình thi công chuyên nghiệp..nên xulychatthai.com.vn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nhất.

Các thiết bị thi công thông tắc bồn cầu Chính Gián như thế nào?

Thông tắc bồn cầu là dịch vụ cần thiết đối với đời sống hằng ngày. Việc sử dụng thiết bị thông tắc bồn cầu như thế nào chính để mang lại hiệu quả cao chính là những yêu cầu hàng đầu trong thi công dịch vụ hiện nay. Đơn vị chúng tôi có thiết bị hiện đại nhất, các thiết bị được công ty chúng tôi sử dụng như:

+ Máy nội soi công nghiệp: mục đích đưa camera vào đường ống để có thể tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây nên tắc nghẽn để có được phương án thi công tốt nhất. Tùy vào mỗi dị vật tắc nghẽn mà chúng ta sẽ có phương án thi công phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi công.

Máy bơm áp lực thi công thông tắc bồn cầu Chính Gián
Máy bơm áp lực thi công thông tắc bồn cầu Chính Gián

+ Máy thông tắc áp lực: dùng nước với áp lực cao và lưu lượng lớn đưa trực tiếp vào trong bồn cầu để có thể phá tắc nghẽn được nhanh chóng nhất.

+ Máy thông tắc lò xo: để giải quyết tắc nghẽn không đục phá thường kết hợp máy thông tắc áp lực và  máy thông tắc lò xo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng uy tín nhất

Thông cống nghẹt phường Chính Gián có đục phá không?

Việc thông tắc bồn cầu mà sử dụng phương pháp đục phá chính là biện pháp cuối cùng, khi không thể giải quyết tắc nghẽn bằng tất cả thiết bị như trên.

Trong thực tế thi công, chúng tôi hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng đục phá do tắc nghẽn bởi vì đục phá sẽ gây nên mất thẩm mỹ công trình, gây ô nhiễm môi trường, tổn hại kinh tế cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Do đó, đục phá bồn cầu là biện pháp cuối cùng trong giải quyết tắc nghẽn nhà vệ sinh.

Đó cũng chính là mong muốn của các đội thi công trong đó có đội thi công thông tắc bồn cầu An Khê, Chính Gián… Chúng tôi sẽ giảm thấp nhất đục phá nhằm giảm ảnh hưởng đến tài sản khách hàng cũng như hạn chế ô nhiễm môi trường xung quanh.

Quy trình thi công thông tắc bồn cầu Chính Gián được triển khai như thế nào?

Để thi công thông tắc bồn cầu chính gián được hiệu quả cao thì nhất định phải có đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện cũng như xem tài sản cũng như các vấn đề khách hàng mắc phải chính như các vấn đề của chính gia đình mình.

Sở dĩ, xulychatthai.com.vn đưa ra quy trình thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng – chi nhánh đội thi công Chính Gián nhằm mục đích có quy trình thống nhất cũng như tạo điều kiện cho sự giám sát, kiểm soát của khách hàng, đội ngũ quản lý nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất.

Quy trình đó được thể hiện như sau:

Bước thứ nhất: Khi khách hàng gặp sự cố bồn cầu bị tắc nghẽn tắc nghẽn nhà vệ sinh thì liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp đến nơi khách hàng yêu cầu thông tắc để khảo sát cũng như tư vấn cho khách hàng.

Bước thứ hai: chúng tôi sẽ dùng các máy móc khảo sát chuyên dùng như: máy nội sôi để kiểm tra trực tiếp tắc nghẽn như thế nào?

Bước thứ ba: Báo giá cho khách hàng và lên phương án thi công dịch vụ. Nếu đồng ý với báo giá chúng tôi cũng triển khai thi công theo hợp đồng.

Thông tắc bồn cầu Chính Gián giá rẻ
Thông tắc bồn cầu Chính Gián với quy trình hoạt động chuyên nghiệp nhất

Bước thứ tư: Nghiệm thu dịch vụ, dọn dẹp toàn bộ, hoàn trả mặt bằng theo yêu cầu khách hàng.

Bước thứ năm: Bảo hành, bảo trì dịch vụ theo yêu cầu khách hàng cũng như thực hiện quá trình tư vấn cách thức sử dụng bồn cầu, thiết bị vệ sinh cũng như quá trình sử dụng nhà vệ sinh theo yêu cầu.

Quy trình trên được áp dụng đồng bộ trong thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê nhằm mang lại hiệu quả thống nhất cũng như tạo điều kiện để nầng cao chất lượng phục vụ khách hàng.