Thông tắc bồn cầu tại Hải Lăng triệt để, sạch gọn, nhanh chóng có mặt sau 20 phút. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vi uy tín để xử lý nhanh các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Hãy gọi ngày đến đơn vị Xử Lý Chất Thải qua hotline: 0903 222 041 gặp anh Hùng điều hành để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các tình trạng tắc nghẽn mà khách hàng gặp phải. Từ tình trạng nhẹ đến nặng. Đảm bảo xử lý không triệt để không lấy tiền.

Thông Tắc Bồn Cầu Hải Lăng

Những nguyên nhân nào gây nên các tình trạng tắc nghẽn?

Hầm cầu đã lâu không được hút định kỳ. Sẽ bị ứ đầy, quá tải sau một thời gian hoạt động. Khiến chi chúng không thể tiếp nhận thêm nguồn chất thải mới.

Đường ống xuống chất thải của hệ thống bồn cầu bị tắc nghẽn bởi các vật cứng bị kẹt ở trong. Như nắp chai, đồ chơi, giấy vệ sinh, xác động vật,…

Lắp đặt hệ thống bồn cầu sai cách, không đúng kỹ thuật. Đường ống dẫn chất thải của bồn cầu có thiết kế nhiều đoạn gấp khúc gây tắc nghẽn. Hoặc không có độ nghiêng đúng tiêu chuẩn khi lắp đặt. Hoặc vật liệu xây dựng hệ thống kém chất lượng.

Thiết kế hoặcsử dụng lưu lượng nước quá ít để được bơm lên bồn cầu. Không làm đủ lực để đẩy chất thải xuống dưới.

Hệ thống bồn cầu xây dựng quá lâu, khiến chúng bị cũ kĩ, trì trệ và xuống cấp. Tình trạng này thường xảy ra ở các khu chung cư, trọ cũ kĩ đã xây dựng lâu năm

Đổ thải quá nhiều xà phòng, nước rửa chén,… có khả năng tiêu diệt vi sinh vật có lợi dưới bồn cầu. Khiến cho khả năng phân hủy của hầm cầu không được tốt. Gây nên nhiều tình trạng tắc nghẽn.

Dấu hiệu bồn cầu bị tắc nghẽn

Bạn sẽ cần phải sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu khi nào là tốt nhất để co tình trạng của chúng không bị nặng thêm? Dưới đây là một số đấu hiệu phổ biến mà các ban có thể cân nhắc:

Bồn cầu hay có mùi hôi khi xả nước xuống. Dù bạn có dội sạch chất thải nhưng cũng bốc mùi không rõ vị trí.

Loại bồn cầu bạn sử dụng có ống xả nước thấp (nên điều chỉnh bồn xả nước). Khiến cho lượng nước không đủ để xả chất thải

Khi dội nước, nước trôi rất chậm, rút từ từ. Hay thậm chí là là không thể dội xuống, phải dội nhiều lần. Báo hiệu tình trạng tắc nghẽn đã nặng hơn.

Có tình trạng trào ngược chất thải lên trên. Chứng tỏ đã bị tắc nghẽn nặng hoặc hầm cầu đã bị ứ đầy.

Bồn cầu thường xuất hiện tiếng ríu rít, ọc ọc dù không sử dụng.

Khi gặp các tình trạng tên, bạn nên tìm một đơn vị uy tín để loại bỏ chúng. Hiện nay Xử Lý Chất Thải đã mang đến các dịch vụ vệ sinh môi trường. Xử lý nhanh gọn triệt để đảm bảo được về mặt thời gian và chi phí. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, hết mình.

Thông Tắc Bồn Cầu Hải Lăng

Những lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Lăng ở Xử Lý Chất Thải

Chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay. Vì chúng tôi biết cách trang bị những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng:

Đội ngũ thi công, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và thành thạo các thiết bị, máy móc. Tay nghề cao có thể loại bỏ các tình trạng tắc nghẽn khác nhau.

Làm việc minh bạch, rõ ràng, công khai. Có hóa đơn và bảo hành rõ ràng. Cam kết uy tín cho khách hàng.

Có bộ phận chăm sóc túc trực 24/7. Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Trang bị các loại máy thông tắc lò xo hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm thông tắc hóa học chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường.

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu của Hải Lăng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

Hút hầm cầu, hút hầm bioga, hầm nước sinh hoạt,…

Hút các chất thải dầu mỡ, hút và vận chuyển bùn vi sinh, hút bùn ao hồ,…

Thông tắc nghẽn bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, sàn nhà tắm,…

Thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu, bồn toilet nam,…

Nhận thi công lắp đặt và sửa chữa công trình vệ sinh, lắp đặt các loại đường ống nước,…

Nhận nạo vét hố ga, hầm củ, đào hầm mới, nạo vét kênh mương, cống thoát nước công cộng,…

Xử lý mọi mùi hôi của nhà vệ sinh, bồn cầu,…

Thông Tắc Bồn Cầu Hải Lăng

Liên hệ với đơn vị Xử Lý Chất Thải

Hiện nay, đơn vị chúng vị chúng tôi đã có mặt trên toàn quận, huyện trên toàn tỉnh Quảng Trị. Chúng tôi đảm bảo những cam kết trên là đúng sự thật. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Luôn quan tâm đến CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Xử Lý Chất Thải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và mọi người.