Thông tắc bồn cầu Liên Chiểu là dịch vụ trọng tâm trong công tác phục vụ vệ sinh môi trường của Công ty chúng tôi.  Khi khách hàng gặp các sự cố về hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn đường ống hay tắc nghẽn bồn cầu.. thì có thể liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0935.22.17.22 (để được tư vấn, phương án thi công, báo giá nhanh chóng nhất).

>> Xem Clip: thông tắc bồn cầu siêu đơn giản có thể ứng dụng tại nhà

Nhu cầu thông tắc bồn cầu Liên Chiểu hiện nay như thế nào?

Quận Liên Chiểu được mệnh danh là quận Công nghiệp của Thành phố Đà Nẵng . Với 2 khu công nghiệp lớn chính là: KCN Hòa Khánh và KCN Liên Chiểu . Ngoài ra còn có hàng loạt các cụm công nghiệp như: Thanh Vinh, Hòa Khánh mở rộng, Hòa Khánh Nam….

Việc phát triển công nghiệp đã tạo nên nhiều sự thay đổi về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng…bên cạnh đó thì môi trường ngày càng có sự chuyển biến xấu hơn . Đặc biệt là ô nhiễm khí thải và ô nhiễm chất thải rắn..Đây là vấn đề thách thức đặt ra của nhân dân, chính quyền quận Liên Chiểu.

Nhu cầu phục vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu tăng nhanh trong những năm gần đây
Nhu cầu phục vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu tăng nhanh trong những năm gần đây

Sự cần thiết trong triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu

Công ty Cổ phần môi trường NaVi của chúng tôi là đơn vị thường xuyên kết hợp với chính quyền quận Liên Chiểu tổ chức ra quân, xử lý nhiều điểm nóng về ô nhiễm môi trường trên địa bàn. Với phương châm thi công nhanh chóng – uy tín – chất lượng . Nên chúng tôi luôn luôn có được sự ủng hộ của người dân, doanh nghiệp cũng như các cá nhân có nhu cầu.

Hiện nay, chúng tôi triển khai rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường . Trong đó có dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý sự cố nhà vệ sinh hiện nay. Nên khách hàng có thể lựa chọn đơn vị chúng tôi để có thể giải quyết vấn để nhanh chóng, uy tín cũng như kinh phí tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu Liên Chiểu sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng
Thông tắc bồn cầu Liên Chiểu sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng

Hiện nay trong mỗi gia đình nhà nào cũng có ít nhất 1 chiếc bồn cầu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do sự bất cẩn của người dùng mà bồn cầu thường xảy ra tình trạng bị tắc nghẽn. Tình trạng tắc nghẽn này không chỉ xảy ra riêng với 1 gia đình hay địa phương nào. Mà có thể xảy ra ở bất cứ đâu, và ở quận Liên Chiểu cũng không phải ngoại lệ.

Nắm bắt được điều đó, công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng . Ra đời đáp ứng nhu cầu thông tắc bồn cầu Đà Nẵng – chi nhánh Liên Chiểu cho dân cư tại đây.

Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu Liên Chiểu năm 2023

Dịch Vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu        Đơn Giá Nhân Công                         Ghi Chú
‎ Thông tắc bồn cầu / nhà vệ sinh 250.000đ – 400.000đ Thi công trong ngày không cần khảo sát
Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo nhỏ 70.000đ – 350.000đ
Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo lớn 200.000đ – 550.000đ
‎ Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu 250.000đ – 450.000đ Đơn giá phụ thuộc thương hiệu bồn cầu (Inax, Toto…)
‎ Thông tắc bồn tiểu nam 300.000đ – 400.000đ Khảo sát mới đưa ra mức giá chính xác
‎ Thông bồn rửa chén 250.000đ – 400.000đ  Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát
‎ Thông bồn rửa mặt 250.000đ – 400.000đ  Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát
‎ Hút hầm cầu 300k – 400k / m3 Báo giá chính xác qua hotline công ty

Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu trong quá trình sử dụng

Có 3 nguyên nhân chính dẫn tới việc bồn cầu bị tắc.

➡️ Nguyên nhân thứ nhất. là do người dùng trong quá trình sử dụng do bất cẩn làm rơi vật gì đó lớn xuống bồn cầu.

➡️ Nguyên nhân thứ 2 . là do bồn cầu sử dụng lâu ngày tích tụ nhiều mảng bám làm cho đường dẫn chất thải bị bít tắc.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu với nhiều ưu điểm vượt trội
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu với nhiều ưu điểm vượt trội – xulychatthai.com.vn

➡️ Nguyên nhân thứ 3. có thể nói rằng đây nguyên nhân mà ít người khi bị tắc bồn cầu nghĩ đến . Đó chính là bể phốt bị đầy dẫn tới không có khoảng trống chứa chất thải . Vì vậy khiến cho bồn cầu ứ đọng.

➡️ Nguyên nhân thứ 4.  là trong một số trường hợp thì có thể do thi công lắp đặt bồn cầu không đúng . Trong một số trường hợp là  ống thông hơi bị tắc. Và không thể hoạt động đúng như mong muốn.

Việc tắc bồn cầu là sự cố không ai mong muốn . Nhưng để giải quyết tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng chính là yêu cầu hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Khi bồn cầu bị tắc thì chúng ta cần phải làm gì?

Bồn cầu là nơi mà chúng ta sử dụng thường xuyên và hàng ngày . Vì vậy khi bồn cầu bị tắc chúng ta không thể để đó mà phải thông tắc ngay. Giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng nhất nhằm tránh mùi hôi phát sinh cũng như các yếu tố khác . Làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của toàn bộ gia đình:

  • Bước 1:

Việc đầu tiên khi thấy bồn cầu bị tắc đó là chúng ta liên hệ đến dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Liên Chiểu của xulychatthai.com.vn. Sau khi liên hệ với công ty chúng ta sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên . Đặc biệt, về phương án thực hiện chi tiết kế hoạch thông tắc bồn cầu cũng như báo giá của phương án đó.

  • Bước 2:

Nhân viên kỹ thuật của công ty mang thiết bị, máy móc đến để thi công. Trong quá trình thi công chúng ta hãy hỏi đội ngũ nhân viên nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Để từ đó rút kinh nghiệm hoặc tư vấn cho chúng ta biết có nên sửa chữa, thay thế bộ phận nào không.

  • Bước 3:

Nghiệm thu công trình, nhận bảo hành và thanh toán cho công ty.

Xem thêm:

dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng với chất lượng phục vụ hàng đầu hiện nay.

Thông tắc bồn cầu Bình Dương – chất lượng hàng đầu hiện nay

Quy trình thi công Thông tắc bồn cầu Liên Chiểu như thế nào?

Quy trình thi công thông tắc bồn cầu của dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu thường bao gồm các bước sau:

  • Đánh giá tình trạng bồn cầu: Kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm của bạn và kiểm tra tình trạng của bồn cầu để xác định mức độ tắc và phương pháp giải quyết.
  • Chuẩn bị đồ dùng: Sau khi đánh giá tình trạng của bồn cầu, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các thiết bị và hóa chất cần thiết để tiến hành thi công thông tắc.
  • Tiến hành xử lý tắc: Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thiết bị như máy hút bùn, máy đục tường hoặc máy xịt áp lực để đẩy chất bẩn ra khỏi đường ống nước hoặc bồn cầu.
  • Vệ sinh sạch sẽ: Sau khi xử lý tắc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ bồn cầu để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của người sử dụng.
  • Kiểm tra và báo cáo kết quả: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tình trạng của bồn cầu để đảm bảo không còn tắc và báo cáo kết quả cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu sẽ đảm bảo giải quyết tình trạng tắc bồn cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao xulychatthai.com.vn chúng tôi là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn thông tắc bồn cầu  Liên Chiểu?

Với số lượng dân cư đông đúc lên tới 10 vạn dân tại quận Liên Chiểu.  Thông tắc nhà vệ sinh Liên Chiểu mang lại sự hài lòng cho rất nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn . Cũng như các hộ gia đình và tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhắc đến công ty chúng tôi là nhắc đến sự chuyên nghiệp, uy tín. Để có được thành công như hôm nay đó là phải kể đến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.  Có chuyên môn tốt cũng như thái độ làm việc hết mình vì công việc của công ty.

Trong quá trình làm việc bằng chuyên môn của mình đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ tốt nhất đồng thời trong quá trình thi công . Giúp cho khách hàng giảm thiểu tối đa mức ô nhiễm và đục phá của công trình.

Thiết bị máy móc hiện đại

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh môi trường luôn cập nhập để đầu tư những máy móc mới, hiện đại. Giúp cho công việc thông tắc được diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng . Không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như cảnh quan xung quanh.

Địa bàn hoạt động rộng rãi

Để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. công ty có rất nhiều chi nhánh trên toàn địa bàn quận Liên Chiểu cũng như thành phố Đà Nẵng.

Các chi nhánh này đều được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại . Và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chính vì vậy, dù cho khách hàng ở bất cứ địa bàn nào.  Chỉ cần liên hệ đến công ty sẽ được nhân viên liên hệ và đến thi công 1 cách nhanh chóng.

Phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ, tết

Hiểu rõ vai trò của thông tắc bồn cầu đúng thời điểm.  Cũng như tác hại khi để những tắc nghẽn kéo dài nên chúng tôi triển khai dịch vụ nhanh chóng nhất đến với khách hàng.

Cam kết sau thời gian 30 phút thì nhân viên sẽ đến nơi khách hàng yêu cầu. Thực hiện thông tắc bằng máy móc chuyên dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển khai dịch vụ toàn thời gian, phục vụ 24/24 kể cả các ngày lễ, tết.

Chỉ cần liên hệ với đường dây nóng chăm sóc khách hàng . Thì chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

thiết bị chuyên dùng thi công thông tắc bồn cầu
Thiết bị chuyên dùng thi công thông tắc bồn cầu Liên Chiểu – Xulychatthai.com.vn

Dịch vụ đa dạng

Với công ty chúng tôi không những cung cấp giải phá vệ sinh môi trường cho các doanh nghiệp, đơn vị.  Mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cung cấp hóa chất xử lý môi trường. Và các dịch vụ như tư vấn môi trường, xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, hút hầm cầu đà nẵng

Tóm lại, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì tất cả những gì khách hàng cần sẽ được giả quyết nhanh chóng nhất.

Với phương châm uy tín – nhanh chóng – chất lượng.  Công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh môi trường sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ

Công ty chúng tôi hiểu về bản chất phục vụ dịch vụ của đơn vị. Đặc biệt dịch vụ vệ sinh môi trường và xử lý chất thải là một lĩnh vực tương đối nhạy cảm.  Nên chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ như: hợp đồng xử lý chất thải, đề án bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó là giấy phép vận chuyển, giấy phép xử lý bùn, hóa đơn VAT…

Với nhiệm vụ hàng đầu là thi công bảo vệ môi trường khu dân cư. Dù ở một mức độ nào đó chúng tôi đã giúp môi trường trở nên tốt đẹp hơn. Do đó, để thực hiện mạnh mẽ hơn nhiệm vụ của mình.  Xulychatthai.com.vn đã xây dựng dịch vụ thông tắc bồn cầu Cẩm Lệ nhằm mở rộng nhiều địa điểm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao.

 >>> Ưu Đãi <<<

Giảm ngay 10% với những gia đình chính sách, khó khăn, sinh viên.

Giảm ngay 15% đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2;

Giảm ngay 20% nếu khách hàng là các doanh nghiệp, đơn vị, công trình.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu:

Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 97 đường Phạm Như Xương, Phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành

Giấy phép ĐKKD: 733176 do sở Kế Hoạch Đầu Tư Đà Nẵng cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/