Thông tắc bồn cầu tại Quảng Ninh chất lượng, uy tín và kèm bảo hành chỉ có ở Xử Lý Chất Thải. Chúng tôi đảm bảo giải quyết mọi tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng, đánh bay các tình trạng tắc nghẽn. Được thi công bằng cách loại máy móc thiết bị đời mới, tiên tiến. Chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút gọi điện.

Chúng tôi giúp quá trình sinh hoạt của bạn không bị tắc nghẽn ảnh hưởng. Mang đến nhiều sự tiện nghi cho bạn và gia đình. Đặc biệt chúng tôi còn hoạt động trên nhiều quy mô như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học,…

Thông Tắc Bồn Cầu Quảng Ninh

Có những nguyên nhân phổ biến gây các tình trạng tắc nghẽn

Đời sống tại Quảng Ninh phát triển mạnh, mật độ dân số dần tăng cao, các nhu cầu về giải quyết chất thải ngày một nhiều. Vậy nên những dịch vụ thông tắc bồn cầu đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Vậy bạn có biết có những nguyên nhân phổ biến nào gây nên tình trạng này không?

Thói quen tải chất thải xuống bồn

Đây được xem là nguyên nhân phổ biến hiện nay. Với thói quen này, chúng sẽ gây hại đến quá trình hoạt động của bồn cầu. Dễ thấy nhất là vứt chất thải giấy vệ sinh, thức ăn thừa xuống bồn cầu,… Tuy là những chất thải hữu cơ có khả năng phân hủy khi gặp nước. Tuy nhiên chúng cần thời gian, nếu không sẽ tạo các cặn. Bám lên các thành ống thải gây cản trở lưu thông.

Ngoài ra còn có một số sự cố có thể kể đến như: rơi nắp chai nhựa, đồ chơi trẻ em, bao nilon,… Nó sẽ gây bít tắt đường ống dẫn chất thải nhanh chóng, thậm chí làm hư hại đến hệ thống và cấu trúc của bồn cầu.

Bể phốt bị đầy

Một trong các lí do khá phổ biến không kém nguyên nhân trên chính là bể phốt bị đầy. Bể phốt là nơi chứa các chất thải sinh hoạt của con người trong quá trình sống. Chúng thường được đặt ở bên dưới hạ tầng hoặc những chỗ không thể tìm thấy dễ dàng. Vậy nên chúng không thể giải quyết bằng các công cụ thông thường. Việc bể phốt bị đầy đồng nghĩa với dung tích chứa chất thải không còn. Không thể tiếp nhận được nguồn chất thải mới cũng như dễ xảy ra tình trạng trào ngược chất thải

Thông Tắc Bồn Cầu Quảng Ninh

Lí do xuất phát từ cấu tạo công trình

Bồn cầu được xây dựng và sử dụng đã lâu, không còn khả năng hoạt động tốt. Các hệ thống bên trong bị trì trệ, xuống cấp

Lắp đặt sai vị trí của bồn cầu và ống dẫn chất thải sai kỹ thuật, không đúng tiêu chuẩn.

Đường ống dẫn nước có quá nhiều đoạn gấp khúc làm cho việc lưu thông chất thải khó khăn.

Dấu hiệu nên sử dụng dịch vụ thông tắc nghẽn bồn cầu tại Quảng Ninh

Bạn cần phải sử dụng đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu. Nếu bạn bắt gặp các tình trạng sau trong quá trình sử dụng

 • Bồn cầu khi xả xuống, chất thải không được dội ngay như thông thường. Mà chất sẽ rút từ từ hoặc không thể rút xuống được. Phải dội rát nhiều lần.
 • Bắt đầu có những mùi hôi thối quanh bồn cầu và nước trong bồn, trong ống cống. Do chất thải không thể trôi đọng lại
 • Có hiện tượng lốc xoáy nhỏ trên lỗ bồn cầu. Điều này cho biết nước đang không thoát đủ nhanh, dòng nước bắt đầu chuyển động có định hướng và tạo ra dòng xoáy.
 • Xuất hiện tiếng kêu lạ như tiếng kêu ọc ọc, ríu rít dù bạn không sử dụng bất cứ hệ thống nào

Nếu bắt gặp phải những tình trạng này, bạn cần có cách sử dụng nhanh chóng. Nếu để lâu chúng sẽ bị nặng dần, ảnh hưởng đến cấu tạo công trình.

Những lúc này, hãy liên hệ ngay đến Xử Lý Chất Thải, chúng tôi sẽ loại bỏ triệt để, nhanh chóng cho mọi người. Cam kết không triệt để không lấy tiền.

Những lí do dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Quảng Ninh của đơn vị Xử Lý Chất Thải là tốt nhất

Thông Tắc Bồn Cầu Quảng Ninh

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong nghề. Có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và dày đặn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của chúng tôi vì đã có thương hiệu riêng
 • Làm việc có các quy trình làm việc khoa học, kĩ thuật thi công cơ bản, chuyên nghiệp. Sử dụng các máy móc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đào tạo 2-3 năm trước khi hành nghề. Thành thạo sử dụng các loại máy chuyên dụng để thi công, học hỏi nhiều phương án xử lý phù hợp với mọi sự cố.
 • Chế độ bảo hành được đảm bảo, có phiếu thanh toán rõ ràng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi, có cả những ngày lễ và chủ nhật.
 • Khách hàng được kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi bàn giao. Dọn dẹp vệ sinh chung khu vực thi công.
 • Tiếp nhận nhanh chóng do có nhiều chi nhánh trên tỉnh thành Việt Nam.

Liên hệ với đơn vị Xử Lý Chất Thải

Hiện nay, đơn vị chúng vị chúng tôi đã có mặt trên toàn quận, huyện trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi đảm bảo những cam kết trên là đúng sự thật. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Luôn quan tâm đến CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ. Xử Lý Chất Thải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.