Thông Tắc bồn cầu Ý Yên cam kết đáp ứng các tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp và đảm bảo chất lượng thi công hàng đầu. Chúng tôi có khả năng xử lý sự cố nhà vệ sinh một cách nhanh chóng nhất và luôn cung cấp giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy chọn chúng tôi để được hưởng dịch vụ nhanh chóng nhất.

Liên Hệ Dịch Vụ Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống – Thông Tắc Bồn Cầu Công ty Xử Lý Chất Thải

LIÊN HỆ 0988.36.37.80

Sự Cần Thiết của dịch vụ thông tắc bồn cầu Ý Yên như thế nào?

Huyện Ý Yên là một trong 10 huyện của tỉnh Nam Định, Việt Nam. Theo thống kê từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định, trong những năm gần đây, huyện Ý Yên có sự gia tăng dân số và kinh tế đáng kể.

Theo dữ liệu từ Ban Quản lý đô thị và dịch vụ công ích huyện Ý Yên, tính đến tháng 12 năm 2021, tổng số hộ gia đình trong huyện là 24.912 hộ, với tổng số dân số là 99.870 người. Tỷ lệ số lượng hộ gia đình sử dụng bồn cầu thải đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân tích sự cần thiết của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện này.

Theo Thống kê Tổng cục Thống kê Việt Nam, tỷ lệ hộ gia đình sử dụng toilet trong nhà tại Việt Nam là khoảng 88,3%. Vì vậy, dựa trên con số này, chúng ta có thể ước tính rằng có khoảng 22.000 hộ gia đình trong huyện Ý Yên sử dụng bồn cầu trong nhà.

Sự gia tăng dân số và sử dụng bồn cầu thải tại huyện Ý Yên đòi hỏi nhu cầu cho các dịch vụ thông tắc bồn cầu để đảm bảo việc vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng. Chưa kể, việc sử dụng bồn cầu trong nhà và các hệ thống thoát nước có thể gây tắc nghẽn và sự cố hỏng hóc. Điều này cũng là một lý do quan trọng để dịch vụ thông tắc bồn cầu trở nên cần thiết và được ưa chuộng tại huyện Ý Yên.

Tóm lại, với sự tăng trưởng dân số và sử dụng bồn cầu trong nhà tại huyện Ý Yên, dịch vụ thông tắc bồn cầu trở nên cần thiết và đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Thông Tắc Bồn Cầu Ý Yên
Thông Tắc Bồn Cầu Ý Yên Với thiết bị thi công hiện đại

Một Số nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh và biện pháp giải quyết nhanh chóng nhất

Nguyên nhân gây tắc nghẽn nhà vệ sinh có thể bao gồm:

 • Bồn cầu bị nghẽn do đổ quá nhiều giấy vệ sinh hoặc vật dụng khác xuống toilet.
 • Quá trình sử dụng bồn cầu bị lỗi, ví dụ như ống dẫn bị gãy, bị đóng bằng cặn hoặc bị tắc.
 • Sử dụng sản phẩm hóa học không đúng cách hoặc sử dụng quá nhiều sản phẩm hóa học có thể gây nghẽn đường ống.

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh, có thể thực hiện các biện pháp sau:

 • Sử dụng đồ vật để đẩy hoặc kéo vật cản ra khỏi đường ống.
 • Sử dụng máy thông cống hoặc máy hút bụi để giải quyết tình trạng nghẽn càng nhanh chóng.
 • Sử dụng các sản phẩm làm sạch đường ống hoặc thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để giải quyết tình trạng nghẽn một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn cho hệ thống cống và đường ống.
 • Tăng cường việc bảo trì và vệ sinh định kỳ cho hệ thống cống và đường ống nhà vệ sinh, đảm bảo an toàn cho mọi người và tăng tuổi thọ của hệ thống.

Cách lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Ý Yên uy tín nhất?

Để lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín nhất tại huyện Ý Yên, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Tìm kiếm thông tin về các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Ý Yên trên mạng hoặc thông qua các nguồn tin địa phương.
 • Tìm hiểu về các công ty hoặc thợ thông tắc bồn cầu tại huyện Ý Yên bằng cách xem xét đánh giá và nhận xét từ khách hàng trên các trang web đánh giá dịch vụ, trang web của các công ty và các trang mạng xã hội.
 • Kiểm tra các chứng chỉ hoặc giấy phép của công ty để đảm bảo rằng họ có đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định cần thiết.
 • Xem xét các dịch vụ khác mà công ty cung cấp ngoài thông tắc bồn cầu, chẳng hạn như vệ sinh hố ga, xử lý nước thải, sửa chữa hệ thống thoát nước. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ có thể là một ưu điểm lớn, bởi vì bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau về hệ thống thoát nước của bạn với một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất.
 • Tham khảo báo giá của các công ty hoặc thợ thông tắc bồn cầu để so sánh giá cả và thời gian phục vụ. Bạn nên chọn một dịch vụ có giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.
 • Liên hệ trực tiếp với các công ty hoặc thợ thông tắc bồn cầu để hỏi về các dịch vụ mà họ cung cấp và yêu cầu báo giá cho dịch vụ của bạn.

Khi bạn hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có thể tìm được dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín và chất lượng nhất tại huyện Ý Yên.

Thông Tắc Bồn Cầu Ý Yên
Thông Tắc Bồn Cầu Ý Yên Giá rẻ nhất hiện nay

Quy trình thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu Ý Yên của công ty Xử Lý Chất Thải

Quy trình thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu Ý Yên của công ty Xử Lý Chất Thải thường được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và đánh giá tình trạng bồn cầu

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và đánh giá tình trạng bồn cầu. Bằng cách này, họ có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho tình trạng của bồn cầu.

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ cần thiết

Sau khi đánh giá tình trạng bồn cầu, công ty sẽ chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ cần thiết như xe thông tắc, máy bơm nước, ống dẫn, tay áo, gang tấm, dây cáp, đầu kẹp và các công cụ khác.

Bước 3: Thực hiện việc thông tắc bồn cầu

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ cần thiết, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành thông tắc bồn cầu. Thông thường, họ sẽ sử dụng máy bơm nước để hút hết chất thải trong bồn cầu. Sau đó, họ sẽ sử dụng đầu kẹp để đâm thủng các tảng chất thải cứng đầu và rửa sạch bồn cầu bằng nước sạch.

Bước 4: Vệ sinh lại bồn cầu

Sau khi đã thông tắc và rửa sạch bồn cầu, công ty sẽ tiến hành vệ sinh lại bồn cầu bằng các chất tẩy rửa và khử trùng để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất việc thông tắc và vệ sinh bồn cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng của bồn cầu. Nếu đã hoàn thành đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ bàn giao công trình và thu tiền thanh toán cho dịch vụ của mình.

Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu Ý Yên năm 2023

Dịch Vụ thông tắc bồn cầu Ý Yên        Đơn Giá Nhân Công                         Ghi Chú
‎ Thông tắc bồn cầu / nhà vệ sinh 250.000đ – 400.000đ Thi công trong ngày không cần khảo sát
Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo nhỏ 70.000đ – 350.000đ  
Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo lớn 200.000đ – 550.000đ  
‎ Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu 250.000đ – 450.000đ Đơn giá phụ thuộc thương hiệu bồn cầu (Inax, Toto…)
‎ Thông tắc bồn tiểu nam 300.000đ – 400.000đ Khảo sát mới đưa ra mức giá chính xác
‎ Thông bồn rửa chén 250.000đ – 400.000đ  Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát
‎ Thông bồn rửa mặt 250.000đ – 400.000đ  Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát
‎ Hút bể phốt 300k – 400k / m3 Báo giá chính xác qua hotline công ty
Thông Tắc Bồn Cầu Ý Yên
Thông Tắc Bồn Cầu Ý Yên Chuyên nghiệp nhất hiện nay

Cam kết khi thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu Ý yên như thế nào?

Công ty Xử Lý Chất Thải cam kết với khách hàng về quy trình và chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Ý Yên bao gồm:

 • Tư vấn và báo giá trước khi thực hiện dịch vụ: Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về các phương pháp, giá cả và thời gian thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu để khách hàng có thể lựa chọn phương án tốt nhất.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty Xử Lý Chất Thải sử dụng thiết bị hiện đại như xe hút bùn, máy thủy lực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu.
 • Thực hiện dịch vụ an toàn và nhanh chóng: Công ty cam kết thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu an toàn, tránh gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Đồng thời, công ty sẽ hoàn thành dịch vụ trong thời gian ngắn nhất có thể để gây ít bất tiện nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo vệ sinh sau khi thực hiện dịch vụ: Sau khi thực hiện dịch vụ, công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh lại khu vực đã thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu, để khách hàng có thể sử dụng lại môi trường một cách an toàn và sạch sẽ.
 • Bảo hành dịch vụ: Công ty cam kết bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu trong một thời gian nhất định, đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

Liên hệ Dịch vụ Thông Tắc Bồn Cầu Ý Yên như thế nào?

Mọi chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Xử Lý Chất Thải Nam Định theo thông tin sau:

Công ty Xử Lý Chất Thải Nam Định

 • Địa chỉ: 54 Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Nam Định
 • Chi Nhánh Giao Thuỷ: Hồng Quang, Hồng Thuận, Giao Thuỷ, Nam Định
 • Chi Nhanh Hải Hậu: Tây Sông Múc, TT. Yên Định, Hải Hậu, Nam Định
 • Chi Nhanh Mỹ Lộc: Ngõ Bờ Hồ Đông, Làng Sắc, Mỹ Lộc, Nam Định
 • Chi Nhánh Nam Trực: Đường Vàng,  Giáp Tư, Nam Trực, Nam Định
 • Chi nhanh Trực Ninh: ĐT488B, Bắc Lương, Trực Ninh, Nam Định.
 • Chi Nhanh Nghĩa Hưng: Khu Phố 2, Nghĩa Lâm,  Nghĩa Hưng, Nam Định
 • Chi Nhánh Vụ Bản: Chợ Dần, Xã Trung Thành, Vụ Bản, Nam Định
 • Chi Nhánh Xuân Trường: Xuân Hòa, Xuân Trường, Nam Định
 • Chi Nhánh Ý Yên:  Đường 57, TT. Lâm, Ý Yên, Nam Định.
 • Điện Thoại: 0988.36.37.80