Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của thông tắc bồn cầu Thạc Gián là phải đảm bảo giữ gìn được vệ sinh xanh – sạch – đẹp cũng như duy trì được các vấn đề môi trường trên địa bàn Phường ở mức độ cho phép. Khi có nhu cầu thì hãy liên hệ với xulychatthai.com.vn chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Nhiệm vụ trọng tâm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Thạc Gián:

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay thì người dân ngày càng quan tâm đến môi trường cũng như ngày càng tìm hiểu về vấn đề ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu tác hại tức thời và tác hại sâu rộng đến đời sống, kinh tế cũng là một vấn đề đã được toàn bộ xã hội quan tâm. Đặc biệt, trên địa bàn phường Thạc Gián thì vấn đề trên còn được quan tâm sâu sắc hơn.

Thông tắc bồn cầu Thạc Gián
Thông tắc bồn cầu Thạc Gián có vai trò đặc biệt quan trọng trong phục vụ người dân

Vấn đề môi trường trên đia bàn Phường Thạc Gián luôn là trọng điểm quan tâm của các đơn vị có chức năng, người dân cũng như toàn xã hội. Từ trước đến nay trên địa bàn đã tồn tại nhiều vấn đề cũng như tồn tại chưa được giải quyết như: ô nhiễm nguồn nước tại hồ Thạc Gián, Vĩnh Trung, tình trạng xuống cấp hệ thống thoát nước, ô nhiễm nước do dioxin tại hồ công viên 29/3, các điểm tập kết rác thải trên địa bàn Phường Thạc Gián gây mùi hôi, ô nhiễm môi trường….Ngoài ra thì thoát nước, duy trì môi trường không khí trong lành tại chính nơi sinh hoạt cũng tồn tại nhiều vấn đề cần phải được giải quyết.

Do dó, dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê đã xây dựng các bước nhằm để thành lập dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Thạc Gián nhằm đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh môi trường, duy trì môi trường không khí tại các khu dân cư trên địa bàn.

Nhiệm vụ trọng tâm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Phường Thạc Gián như sau:

+ Giải quyết triệt để các sự cố về vệ sinh môi trường như: tắc bồn cầu,  tắc đường ống thoát nước, bồn cầu bốc mùi hôi thối..

+ Tư vấn cho khách hàng các cách khắc phục đơn giản nhất mà tại gia đình có thể thực hiện ngay khi tắc nghẽn. Tư vấn, hướng dẫn sử dụng các vấn đề trong nhà vệ sinh, các thiết bị vệ sinh để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

+ Tham mưu xây dựng quy trình, tư vấn hệ thống thoát nước, xử lý nước thải cho địa phương.

+Tuyên truyền xây dựng khu phố xanh – sạch – đẹp, tổ dân phố không rác cũng như  phân loại rác tại nguồn và thu gom rác theo giờ.

Xem thêm: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Quá trình hình thành và phát triển của thông tắc bồn cầu Thạc Gián như thế nào?

Thông cống nghẹt Thạc Gián, Thanh Khê chính là đội thi công có trách nhiệm, phục vụ nhiệt tình, ổn định, luôn luôn vì khách hàng. Được thành lập từ năm 2009, với sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng thì chúng tôi đã kiện toàn bộ máy, mua sắm thiết bị, xây dựng quy trình… để nhằm phục vụ người dân được tốt nhất.

Thời gian ban đầu thành lập, dịch vụ chúng tôi đã có nhiều khó khăn trong quá trình thi công cũng như tìm kiếm khách hàng. Do thời kì nầy thì ý thức người dân chưa được cao cũng như người dân chưa có sự quan tâm đến các vấn đề vệ sinh môi trường còn tồn tại. Tuy nhiên, qua nhiều bước tuyên truyền, marketting cũng như sự phát triển của 4.0 nên vấn đề của chúng tôi đã được giải quyết nhanh chóng.

Thông tắc bồn cầu Thạc Gián giá rẻ
Thông tắc bồn cầu Thạc Gián phục vụ khác hàng tốt nhất

Những kết quả thi công những năm gần đây

Trong năm  2018, 2019 chúng tôi đã giải quyết cho 3000 trường hợp hút hầm cầu, thông cống nghẹt cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường xuyên suốt cho toàn bộ khu dân cư trên địa bàn và đã được chính quyền, người dân nhiệt tình hưởng ứng.

Cùng với sự hợp tác giữa các đơn vị cùng ngành nghề, và khác ngành nghề đã đem lại cho chúng tôi sự liên kết mạnh mẽ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng vững mạnh và thân thiện. Các máy móc hiện đại nhất luôn được chúng tôi tiếp cận để phục vụ tốt nhất người dân nên hiệu quả thi công luôn luôn đạt cao hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng ngành.

Hiện nay, chúng tôi phục vụ thông Tắc bồn cầu tất cả các phường của Thanh khê như:

+ Thông tắc bồn cầu Tân Chính;

+ Thông tắc bồn cầu Thanh Khê Đông;

+ Thông tắc bồn cầu Thanh Khê Tây;