Thông tắc chậu rửa bát Hà Nội là dịch vụ hàng đầu của công ty Xử Lý Chất Thải chúng tôi. Với nhu cầu ngày càng cao nên công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ phục vụ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Do đó, nếu có bất cứ nhu cầu về thông tắc chậu rửa hay sự cố liên quan. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nhu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội như thế nào?

Nhu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan đến dân số, tập quán sinh hoạt và kinh tế.

Đầu tiên, tốc độ tăng dân số và số lượng người sử dụng chậu rửa bát sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu dịch vụ này. Với sự phát triển của đô thị Hà Nội, số lượng chung cư, nhà cao tầng và các gia đình sử dụng chậu rửa bát cũng tăng lên. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát cũng sẽ tăng.

Thứ hai, tập quán sinh hoạt của người dân cũng ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát. Với việc sử dụng nhiều dầu mỡ, thức ăn và các chất bẩn khác trong các hoạt động nấu nướng và rửa bát, các đường ống thoát nước dễ bị tắc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội sẽ tăng nếu tập quán sinh hoạt của người dân không thay đổi và tiếp tục sử dụng nhiều chất bẩn.

Cuối cùng, kinh tế cũng có tác động đến nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội. Với sự phát triển của kinh tế và thu nhập tăng, người dân sẽ có xu hướng sử dụng dịch vụ này hơn nếu giá cả phù hợp.

Tóm lại, nhu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến dân số, tập quán sinh hoạt và kinh tế. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng dịch vụ này có xu hướng tăng lên vì đây là một vấn đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của người dân.

Thông tắc Chậu rửa bát Hà Nội
Thông tắc Chậu rửa bát Hà Nội – Thi công bằng máy chuyên dùng

Phân tích các nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn chậu rửa bát?

Các nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn chậu rửa bát có thể bao gồm:

 • Thải rác và các chất bẩn khác vào chậu rửa bát: Các thức ăn dính trên đĩa, chén hoặc chảo được rửa bằng nước và lượng dầu mỡ từ thức ăn hoặc từ các món ăn chế biến được đổ vào chậu rửa bát có thể gây tắc nghẽn.
 • Sử dụng chất tẩy rửa không đúng cách: Một số loại chất tẩy rửa chứa các hóa chất có thể gây tắc nghẽn. Nếu sử dụng quá nhiều hoặc không đúng cách, chúng có thể tạo ra tác động tiêu cực đến hệ thống ống dẫn nước và gây tắc nghẽn.
 • Thiết kế kém chất lượng của hệ thống thoát nước: Nếu hệ thống thoát nước của chậu rửa bát được thiết kế không đúng cách hoặc không đủ lớn, việc thông thoát nước sẽ gặp khó khăn và dễ dẫn đến tắc nghẽn.
 • Không chùi rửa định kỳ: Nếu không chùi rửa chậu rửa bát định kỳ, các mảnh vụn thức ăn, dầu mỡ, chất bẩn và rác thải khác sẽ tạo thành cặn bám và dễ gây tắc nghẽn.
 • Sự cố trong hệ thống thoát nước: Một số sự cố trong hệ thống thoát nước như đường ống bị hư hỏng, cong vẹo hoặc bị gẫy có thể dẫn đến tắc nghẽn.

Tóm lại, tắc nghẽn chậu rửa bát có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên, việc chăm sóc và bảo trì hệ thống thoát nước thường xuyên và đúng cách có thể giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn xảy ra.

Hướng dẫn Cách giải quyết tắc nghẽn chậu rửa bát nhanh chóng nhất?

Đây là một số cách giải quyết tắc nghẽn chậu rửa bát nhanh chóng nhất:

 • Sử dụng nước nóng: Đổ một lượng lớn nước nóng vào chậu rửa bát có thể làm tan các cặn bẩn và dầu mỡ, giúp thông thoát nước.
 • Sử dụng soda hay muối ăn: Trộn soda hay muối ăn với nước nóng và đổ vào chậu rửa bát. Để hỗn hợp này ngâm trong chậu trong một thời gian ngắn trước khi đổ nước nóng vào để làm tan các tắc nghẽn.
 • Sử dụng bàn chải đánh răng: Sử dụng bàn chải đánh răng để chà sạch các vết cặn bẩn và dầu mỡ trong ống thoát nước. Bạn có thể sử dụng bột soda và nước để tạo thành hỗn hợp để chà sạch.
 • Sử dụng chổi cọ lớn: Sử dụng một chổi cọ lớn để chà sạch các vết cặn bẩn và dầu mỡ bám trên thành chậu và ống thoát nước.
 • Sử dụng dung dịch thông cống: Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng dung dịch thông cống để làm tan các tắc nghẽn. Tuy nhiên, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ đúng cách để tránh gây hại cho hệ thống ống dẫn nước.

Nếu các phương pháp trên không giải quyết được tắc nghẽn, bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ.

Có nên tự thông tắc hay gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa Hà Nội chuyên nghiệp?
Có nên tự thông tắc hay gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa Hà Nội chuyên nghiệp?

Nên tự thông tắc chậu rửa bát hay sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội chuyên nghiệp?

Nếu tắc nghẽn chỉ là tình trạng nhẹ, bạn có thể tự thực hiện một số phương pháp thông tắc như sử dụng nước nóng, soda, muối ăn, bàn chải đánh răng, hoặc chổi cọ lớn. Tuy nhiên, nếu tình trạng tắc nghẽn nặng hơn hoặc không giải quyết được với các phương pháp trên, bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp tại Hà Nội để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Các dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp sẽ sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại để giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các nhân viên trong các dịch vụ này đã được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống tắc nghẽn khác nhau, do đó sẽ đảm bảo an toàn cho hệ thống ống dẫn nước trong nhà của bạn.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự mò mẫm tìm kiếm các phương pháp thông tắc và thực hiện chúng. Vì vậy, tùy vào tình trạng tắc nghẽn, bạn nên quyết định có nên sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp hay tự thực hiện các phương pháp thông tắc.

Quy trình thi công thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội của Công ty Xử Lý Chất Thải?

Công ty Xử Lý Chất Thải (Waste Solutions) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp tại Hà Nội. Quy trình thi công thông tắc chậu rửa bát của công ty này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát hiện trường

Sau khi nhận được thông tin về tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát, công ty sẽ tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch khảo sát hiện trường. Tại hiện trường, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng tắc nghẽn và xác định nguyên nhân gây tắc để đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 2: Đưa ra giải pháp và báo giá

Sau khi khảo sát hiện trường, công ty sẽ đưa ra giải pháp và báo giá cho khách hàng. Giải pháp sẽ được lựa chọn dựa trên mức độ tắc nghẽn và nguyên nhân gây tắc, đồng thời sẽ có giải pháp phòng ngừa để tránh tái phát tình trạng tắc nghẽn trong tương lai.

Bước 3: Thực hiện công tác thông tắc

Sau khi khách hàng chấp nhận giải pháp và báo giá, công ty sẽ tiến hành công tác thông tắc bằng các phương pháp như dùng máy thổi, máy hút, hoặc các hóa chất thông tắc tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nhân viên của công ty sẽ đảm bảo an toàn và tiến hành công tác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 4: Kiểm tra và vệ sinh hệ thống ống dẫn

Sau khi hoàn thành công tác thông tắc, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh hệ thống ống dẫn để đảm bảo không có tình trạng tắc nghẽn xảy ra trong tương lai.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất công tác, nhân viên sẽ bàn giao hiện trường cho khách hàng kiểm tra. Nếu khách hàng hài lòng với công tác được thực hiện, sẽ tiến hành thanh toán cho công ty.

Đây là quy trình thi công thông tắc chậu rửa bát của Công ty Xử Lý Chất Thải. Tuy nhiên, quá trình thi công có thể khác nhau tuỳ vào điều kiện thực tế hiện nay.

Thông tắc chậu rửa bát Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát Hà Nội thi công chuyên nghiệp

Cam kết thi công dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội của Công ty Xử Lý Chất Thải

Công ty Xử Lý Chất Thải (Waste Solutions) cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín trong quá trình thi công dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội. Các cam kết của công ty bao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc ống dẫn. Họ sẽ đảm bảo thực hiện công tác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 • Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo công tác thông tắc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Công ty cam kết giá cả hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng, minh bạch trước khi thực hiện công tác.
 • Công ty cam kết sử dụng các sản phẩm và hóa chất thông tắc an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Sau khi hoàn thành công tác, nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh hệ thống ống dẫn để đảm bảo không có tình trạng tắc nghẽn xảy ra trong tương lai.
 • Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Tất cả những cam kết này của Công ty Xử Lý Chất Thải đều được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đồng thời sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

Bảng Giá dịch vụ thông tắc Chậu rửa bát Hà Nội Mới Nhất Năm 2023

Thông tắc đường ống nước sạch máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ
Thông tắc cống bằng máy nén khí 120.000 -.250.000 VNĐ
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ
Thông tắc chậu rửa Hà Nội bát bằng máy nén khí 80.000 – 300.000 VNĐ
Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 400.000 VNĐ
Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ
Giá thông tắc chậu rửa bát máy lò xo loại dây nhỏ 50.000 – 150.000 VNĐ / m
Giá thông tắc chậu rửa bát bằng máy lò xo loại dây nhỡ 80.000 – 250.000 VNĐ / m
Giá thông tắc chậu rửa bát bằng máy lò xo loại dây to 120.000 – 450.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 450.000 – 850.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn , đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline  0986.12.43.43 – 0906 12 43 43 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ Dịch vụ Thông tắc Chậu rửa bát tại Hà Nội như thế nào?

Đến lúc phải cần đến dịch vụ thông tắc chậu rửa bát Hà Nội để xử lý. Lúc này khách hàng hãy gọi ngay cho công ty thông tắc chậu rửa chúng tôi qua số hotline: 0986 12 43 43  –  0906 12 43 43.  Sẽ có đội thông tắc cống  công ty Xử Lý Chất Thải đến ngay để được phục vụ với giá thấp nhất.

 • Địa Chỉ : 5 Điện Biên Phủ, Cửa Nam, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0986 12 43 43 – 0906 12 43 43
 • Email: cskh.xulychatthai@gmail.com
 • Giấy phép ĐKKD733176 do sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016

Danh sách chi nhánh

 1. Chi nhánh quận Thanh Xuân.
 • Ngõ 11 Bùi Xương Trạch
 • Nhà E6 Thanh Xuân Bắc
 1. Chi nhánh quận Đống Đa.
 • Số 24 Láng Hạ
 • Số 23 Thái Hà
 1. Chi nhánh quận Ba Đình.
 • Ngõ 87 Hoàng Hoa Thám
 • Ngõ 165 Đội Cấn
 • Ngõ 190 Kim Mã
 1. Chi nhánh quận Hoàn Kiếm.
 • Số 33 Hàng Bông
 • Số  337 Hồng Hà
 1. Chi nhánh quận Hai Bà Trưng.
 • Số 334 Minh Khai
 • Số 389 Trương Định
 • Số 413 Kim Ngưu
 1. Chi nhánh quận Hà Đông.
 • Số 55 Biển Sắt
 • Số 67 Trần Phú
 • CT3 KĐT Xa La
 1. Chi nhánh quận Long Biên.
 • Số 47 Nguyễn Văn Linh
 • Số 35 Nguyễn Văn Cừ
 1. Chi nhánh quận Cầu Giấy.
 • Số 243 Cầu Giấy
 • Ngõ 110 Trần Duy Hưng
 1. Chi nhánh quận Từ Liêm.
 • Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu
 • Số 98 Cổ Nhuế
 1. Chi nhánh quận Hoàng Mai.
 • Số 98 Đường Hoàng Mai
 • 75 Tam Trinh
 1. Chi nhánh quận Tây Hồ.
 • 405 Lạc Long Quân
 • 89 An Dương Vương
 1. Chi nhánh Huyện Thanh Trì.
 • 107 Đường Ngọc Hồi
 • Số 78 Tứ Hiệp