Thu mua phế liệu là một trong những dịch vụ trọng tâm của đơn vị chúng tôi trong thời gian qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phế liệu là một trong những phế phẩm được thải ra rất nhiều trong quá trình sản xuất hoặc ngay trong chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, thay vì vứt phí chúng đi như rác thải thì việc gom lại và tái chế chúng mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Do đó, việc tìm đến các cơ sở thu mua phế liệu ngày càng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu trên hãy tới với chúng tôi, Xulychatthai.com.vn đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với giá cao!

thu mua phế liệu
Dịch vụ Thu mua phế liệu của chúng tôi nhanh – gọn – giá cao

Các dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Nước ta ngày càng phát triển với sự hình thành của rất nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy cùng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu liên doanh,… Quá trình sản xuất ấy đã tạo ra vô số các phế liệu khác nhau. Chính vì vậy, nhằm xử lý tốt nhất số phế liệu này, công ty chúng tôi dịch vụ với nhiều hình thức khác nhau:

  • Thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép
  • Thu mua phế liệu inox, hợp kim
  • Thu mua gang, chì, nhựa, kẽm,…
  • Thu mua  giấy phế phẩm
  • Thu mua cao su
  • Thu mua phế liệu nhựa
  • Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng
  • Dịch vụ thu mua bao bì
  • Dịch vụ thu mua tôn, cửa cũ
  • Dịch vụ thu mua nhớt thải công nghiệp

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu của công ty chúng tôi

Khi lựa chọn dịch vụ của xulychatthai.com.vn của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được vô số các lợi ích khác nhau:

Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên

Thay vì việc coi phế liệu như rác thải, vứt đi lãng phí thì việc lựa chọn dịch vụ  của chúng tôi đã góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Với việc bán lại phế liệu cho chúng tôi, bạn đã góp phần đưa chúng đến với khâu tái chế, tạo ra được những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống.

thu mua phế liệu - phá dỡ công trình
Thu mua phế liệu – phá dỡ công trình – xulychatthai.com.vn

Bảo vệ môi trường

Việc xả trực tiếp các phế liệu ra môi trường trong khi chúng vẫn còn tận dụng để tái tạo thành những vật liệu hữu ích khác chính là một việc làm hủy hoại môi trường sống nghiêm trọng. Chúng sẽ tạo nên một khối lượng rác thải khổng lồ dẫn tới hiện tượng mất vệ sinh môi trường, gây ra những hiện tượng xấu cho cuộc sống con người.

Tiết kiệm năng lượng

Việc bán lại phế liệu, tái tạo những sản phẩm đã qua sử dụng chính là một cách mà con người có thể sử dụng để tiết kiệm năng lượng. Nhờ việc tái chế này, con người sẽ hạn chế khai thác, chế biến, vận chuyển nguyên vật liệu mới, từ đó tiết kiệm một lượng không nhỏ năng lượng cho thế hệ tương lai con em chúng ta.

Giảm khối lượng rác thải

Việc coi phế liệu như rác thải, vứt bỏ chúng sẽ khiến bãi rác ngày càng chồng chất, chiếm một diện tích đáng kể trên bề mặt trái đất. Từ đó, các hiện tượng ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước phát sinh. Do đó, sử dụng dịch vụ của đơn vị  chúng tôi là bạn đang góp phần tạo nên một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và an toàn hơn cho cuộc sống của con người.

Ưu điểm dịch vụ thu mua phế liệu Xulychatthai.com.vn

Trên thị trường hiện nay, không phải chỉ có chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nầy mà có rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có chỗ đứng vững chắc và không ngừng phát triển như ngày nay đó là nhờ những ưu điểm nổi trội:

Thu mua phế liệu giá cao

Giá cả thu mua luôn là một vấn đề được mọi khách hàng quan tâm, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích trước mắt của mỗi khách hàng. Chính vì vậy, đơn vị của chúng tôi đã đưa ra mức giá thu mua vô cùng hấp dẫn, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không lo sẽ bị trả rẻ, trả ít, thấp hơn so với thị trường. Hơn nữa, với khách hàng cung cấp số lượng lớn, thường xuyên, chúng tôi còn có những ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn.

Thu mua phế liệu giá cao
Thu mua phế liệu giá cao – xulychatthai.com.vn

Thu mua mọi số lượng

Với sự phát triển bền vững cùng khả năng tài chính chắc chắn, kho chứa, khu xử lý rộng rãi, chúng tôi tiến hành thu mua với nhiều số lượng, khối lượng khác nhau. Từ khối lượng ít, nhỏ lẻ cho tới số lượng lớn, tập kết nhiều, chúng tôi đều tiến hành thu mua.

Đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu chuyên nghiệp

Một ưu điểm nữa khi đến với dịch vụ của chúng tôi đó chính là bạn sẽ được làm việc với những nhân viên chuyên nghiệp. Được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, hết lòng vì công việc giúp đem tới một dịch vụ chất lượng nhất.

Thanh toán sòng phẳng, nhanh chóng

Không chỉ giá cao, thu mua phế liệu giá cao mọi số lượng mà chúng tôi còn đảm bảo thanh toán sòng phẳng và nhanh chóng. Sau khi nhận được đầy đủ phế liệu như đã thỏa thuận ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ tiền cho khách hàng, không bớt xén một xu. Đây chính là một điểm cộng lớn khiến mọi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

Công ty môi trường NaVi xứng đáng là điểm đến của bạn khi cần bán phế liệu. Hãy gọi cho chúng tôi theo số đường dây nóng: 0935.22.17.22 để được báo giá chính xác nhất!