Thu mua phế liệu Sắt, thép chính là một trong những dịch vụ trọng tâm của Xulychatthai.com.vn chúng tôi. Với mong  muốn được làm việc với các doanh nghiệp, hộ dân có nhu cầu nên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, nhanh chóng nhất. Do đó, khi có nhu cầu bán phế liệu Sắt, thép thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng nhất: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất)

Xulychatthai.com.vn - thu mua phế liệu Sắt
Xulychatthai.com.vn – thu mua phế liệu hàng đầu hiện nay

Sắt là kim loại được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống  hằng ngày. Và đây là nguyên liệu dễ dàng tái chế để sử dụng làm những sản phẩm khác phục vụ đời sống, kinh tế. Do đó, dịch vụ thu mua phế liệu sắt đã được ra đời. Do đó, nếu công ty, xưởng sản xuất hay bất cứ đâu có nhu cầu bán sắt phế liệu hoặc muốn giải phóng nhà xưởng, kho thì hãy liên hệ với xulychatthai.com.vn chúng tôi để được dọn dẹp, di chuyển trả lại mặt bằng mà bạn lại được khoản tiền lớn.

Thu mua sắt phế liệu sắt như thế nào?

Đây là câu hỏi được hầu hết các khách hàng của chúng tôi hỏi khi sử dụng dịch vụ thu mua sắt phế liệu. Chúng tôi hiện nay thu mua tất cả các  loại sắt. Kể cả  những loại sắt, thép chưa được phân loại

Giá  sắt phế liệu thu mua là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại phế liệu sắt như thế nào mà có đơn giá thu mua khác nhau. Công  ty chúng tôi cam kết sẽ thu mua sắt phế liệu giá cao hơn so với các công  ty khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên thân thiện, đội xe sẵn sàng phục vụ khách hàng thì chúng tôi sẽ thu mua tận nơi với đơn giá cao nhất có  thể, do đó có thể tăng thu nhập của bạn. Đơn giá thu mua sắt phế liệu có thể dao động hằng ngày hoặc tùy vào tình trạng của các đầu mối thu mua lớn, nhưng đối với chúng tôi cho dù ít hay nhiều thì đều có đơn giá thu mua công khai để khách hàng có thể xác định đơn giá được chuẩn nhất.

Sau đây là đơn giá thu mua phế liệu sắt của công ty chúng tôi vào năm 2019 như sau:

Loại phế liệu Giá thu mua (Tính theo kg)
Sắt thép loại 1 8.000 – 10.500 VND
Sắt thép loại 2 7.500 – 8.800 VND

 

Do đó, chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi thì lập tức sẽ có nhân  viên thẩm định đến xác định loại, thành phần, đơn giá thu mua. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tăng thu nhập khi liên hệ với chúng tôi.

Tại sao dịch vụ thu mua phế liệu của xulychatthai.com.vn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng?

+ Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến lợi ích thiết thực  nhất cho khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn áp dụng phương pháp thu mua phế liệu giá cao cũng như thu mua phế liệu tận nơi nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Thu mua sắt giá cao nhất
Thu mua sắt giá cao nhất – xulychatthai.com.vn

+ Về tình hình hoạt động thu mua phế liệu hiện nay thì có rất nhiều đơn vị triển khai nhưng ngoài những đơn vị làm ăn chân chính thì còn có những đơn vị lợi dụng khách hàng thiếu hiểu biết về đơn giá cũng như phân  loại phế liệu sắt với giá rẻ hơn thực tế. Công ty chúng tôi đã đặt sự uy tín lên  hàng đầu cũng như chúng tôi luôn luôn mua đúng giá trị, nói không với ép giá nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn ở mức độ cao nhất.

Ngoài ra còn có những lí do sau:

+ Với hơn 10 năm kinh nghiệm, xulychatthai.com.vn đã đào tạo được đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, trách nhiệm vững. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

+ Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng cũng như tăng hiệu quả quá trình thì chúng tôi ban hành quy trình thu mua đơn giản như sát sao. Do đó, chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi thì mọi vấn đề đều được chúng tôi lo liệu.

+ Vừa là đơn vị thu mua, vừa là đơn  vị cung cấp các dịch vụ tư vấn môi trường nên chúng tôi luôn luôn cam kết quá trình vận chuyển, tái chế luôn tuân thủ theo các quy trình nghiêm ngặt cũng như tuân thủ nguyên tắc bảo vệ môi trường.

+ Với địa bàn  phục vụ rộng khắp các tỉnh miền trung và miền nam, chúng tôi phục vụ địa bàn rộng rãi để khách hàng có thể tiếp cận tốt nhất với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

+ Bên cạnh phục vụ dịch vụ thu mua phế liệu sắt thì chúng tôi còn tiến hành thu mua phế liệu inox với giá cao và  các loại phế liệu khác. Hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Địa bàn hoạt động thu mua phế liệu của chúng tôi như thế nào?

+ Thu mua phế liệu tại Bình Dương;

+ Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng;

+ Thu mua phế liệu tại Quảng Nam;

+ Thu mua phế liệu tại Huế;

+ Thu mua phế liệu tại Quảng Ngãi;