Thông cống nghẹt Sơn Trà chính là đơn vị mang lại nhiều tiện ích dịch vụ cũng như chất lượng nhất cho khách hàng. Đối với chúng tôi không chỉ thực hiện chất lượng mà còn phải phục vụ nhanh nhất cho khách hàng. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline; 0935.22.17.22 (để được phục vụ nhanh chóng nhất)

Nhu cầu thi công dịch vụ thông cống nghẹt Sơn Trà hiện nay

Trên địa bàn Sơn Trà có rất nhiều đơn vị phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng mà có rất nhiều đơn vị hiện nay làm ăn chụp giựt, lừa đảo khách hàng nên yêu cầu cần phải lựa chọn dịch vụ uy tín chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hiện nay xulychatthai.com.vn chính là đơn vị cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường hàng đầu tại Đà Nẵng. Với phương châm dịch vụ nhanh chóng – uy tín – trách nhiệm, chúng tôi sẽ có mặt sau khi khách hàng yêu cầu 30 phút để giải quyết sự cố nhanh nhất.

Nhu cầu thi công thông cống nghẹt Sơn Trà
Nhu cầu thi công thông cống nghẹt Sơn Trà ngày càng tăng cao

Như chúng ta đã biết, địa bàn Sơn Trà là địa bàn tương đối phức tạp, dân số đông nhưng cơ sở hạ tầng có nhiều đặc điểm phức tạp và yêu cầu cần phải giải quyết vệ sinh môi trường nhanh chóng để hạn chế các yếu tố ảnh hưởng cộng đồng. Dịch vụ thông cống nghẹt Sơn Trà chính là đơn vị mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng với giá cả rẻ nhất đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đa số người đân trên địa bàn.

Trong lĩnh vực thông cống thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặc biệt ở quận Sơn Trà. Trong số những đơn vị đó thì cái tên Xulychathai.com.vn vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng dịch vụ thông cống Sơn Trà.

Bảng giá Thông Cống Nghẹt Sơn Trà năm 2023

Để giúp quý khách hàng dễ hiểu và có được 1 cái nhìn tổng quát về giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Sơn Trà. Công ty Xử Lý Chất Thải Sơn Trà đã tổng hợp mức giá cụ thể cho từng sự cố trong bảng sau đây:

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Sơn Trà

ĐƠN GIÁ

🔰️Thông cống nghẹt tắc ống thoát nước mưa

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nghẹt tắc cống nước thải sinh hoạt

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn cầu

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

🟢300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn tiểu nam

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nhà vệ sinh

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa mặt

🟢300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa bát

🟢300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông

🔰️Thông bồn rửa chén

🟢350.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

🟢100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới.

Bảng giá thi công thông cống nghẹt Sơn Trà NĂM 2023

Hy vọng sau khi đọc xong bảng này; quý vị đã ước tính được giá tiền phải trả khi gọi thợ đến khắc phục sự cố của mình Sơn Trà: 0935.22.17.22 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sơn Trà

Thông cống nghẹt quận Sơn Trà với chất lượng tốt nhất

Với bất cứ dịch vụ nào cũng vậy thì chất lượng dịch vụ luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Nắm được tâm lý khách hàng nên chúng tôi là đơn vị tại quận Sơn Trà luôn áp dụng những công nghệ thông cống hiện đại và tiên tiến cùng với những thiết bị và máy móc hiện đại để thông cống cho các khách hàng.

Với những kỹ thuật thông cống chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo không xảy ra tình trạng hôi thối trong quá trình làm. Thêm vào đó thì đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm, sáng tạo, chăm chỉ nhiệt tình sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Và chắc chắn họ sẽ xử lý được mọi vấn đề xảy ra trong quá trình thông cống nghẹt.

Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Sơn Trà chất lượng nhất
Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Sơn Trà trinh độ cao, chất lượng

Đa phần những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Xulychatthai.com.vn đều hài lòng về chất lượng của dịch vụ dù là những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy mà đơn vị của chúng tôi ngày một phát triển và đi lên. Đơn vị luôn mang đến cho các khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất để công việc được thực hiện cách tốt nhất.

Cho tới hiện nay, ở quận Sơn Trà thì Xulychatthai.com.vn tự hào là đơn vị mà được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về thông cống. Bên cạnh đó, các dịch vụ thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng chi nhánh các quận của chúng tôi cũng được người dân quan tâm và hưởng ứng.

Xem thêm:

Dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương – Chất Lượng số 1 hiện nay

Quy trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt Sơn Trà 

Để đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của mọi người nên đơn vị Xulychatthai.com.vn chúng tôi luôn làm việc với một quy trình khoa học và chuyên nghiệp. Vì vậy mà thời gian hoàn thành công việc rất nhanh chóng. Đơn vị chúng tôi làm việc theo quy trình khoa học gồm các bước như sau:

 • ➡️Bước 1: Tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.
 • ➡️Bước 2: Đơn vị sẽ cử nhân viên đi khảo sát tình hình và báo giá cụ thể cho khách hàng.
 • ➡️Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì đơn vị tiến hành chuẩn bị máy móc cùng trang thiết bị để tiến hành công việc.
 • ➡️Bước 4: Tiến hành công việc.
 • ➡️Bước 5: Nhân viên kiểm tra lại và nghiệm thu công việc bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán hợp đồng.
Quy trình thông cống nghẹt chuyên nghiệp
Quy trình thông cống nghẹt chuyên nghiệp nhất tạo hiệu quả cap trong công việc

Ưu điểm của dịch vụ Thông Cống Nghẹt Sơn Trà như thế nào?

Thời gian hoàn thành công việc chính xác

Khi tiếp nhận công việc thông cống cho quý khách đơn vị. Chúng tôi luôn có hợp đồng cam kết về thời gian hoàn thành công việc chính xác. Đây chính là đặc điểm nổi bật của Xulychatthai.com.vn .

Khi đến với đơn vị chúng tôi luôn nói không với tình trạng trễ tiến độ thi công vì bất cứ lý do gì mà ảnh hưởng đến công việc, đời sống và sinh hoạt của mọi người. Nếu đơn vị của chúng tôi không hoàn thành công việc đúng thời gian ký kết hợp đồng thì sẽ chịu đền bù thỏa đáng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Sơn Trà với giá thành phù hợp

Ngoài chất lượng dịch vụ thì giá thành là vấn đề mà khách hàng quan tâm tiếp theo. Hiểu được điều này nên đơn vị thường xuyên khảo sát và tham khảo thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất với mọi người.

Giá thành đơn vị chúng tôi đưa ra hầu hết các khách hàng đều hài lòng. Và đặc biệt sau khi đơn vị đã báo giá thì đảm bảo sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Trong trường hợp có chi phí phát sinh chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng ngay lúc đó. Và nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành công việc.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau để biết được giá thành của đơn vị chúng tôi cạnh tranh và phù  hợp đến mức như thế nào.

Chế độ bảo hành đầy đủ và chuyên nghiệp

Với dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Sơn Trà của Xulychatthai.com.vn. Chúng tôi luôn đảm bảo sau khi hoàn thành xong công việc đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp khu vực đó. Và sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng vì thế mà các khách hàng khi đến với đơn vị chúng tôi có thể hoàn toàn an tâm.

Bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp
Cụng cấp dịch vụ với chế độ bảo hành nhanh chóng – chuyên nghiệp

Trong quá trình còn hạn bảo hành mà xảy ra bất cứ sự cố gì của cống. Thì các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi. Lúc đó đơn vị sẽ cử nhân viên xuống xử lý mà bạn không phải mất bất cứ một chi phí gì. Hoặc nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp. Thì cũng chỉ cần gọi điện đến đơn vị của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn tận tình.

Trên địa bàn Sơn Trà công ty chúng tôi phục vụ các địa điểm sau:

Để phục vụ nhanh nhất đời sống nhu cầu của người dân về giải quyết các sự cố vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn luôn bố trí các đơn vị thi công trên địa bàn. Nhằm phục vụ nhanh nhất nhu cầu của người dân. Do đó, công ty chúng tôi luôn luôn thi công nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 0935.22.17.22 thì chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất. Trên địa bàn quận Sơn Trà, chúng tôi chuyên phục vụ các phường như: Thông cống nghẹt Phường Thọ Quang, Thông cống nghẹt Phường Nại Hiên Đông, Thông cống nghẹt Phường Mân Thái, Thông cống nghẹt Phường An Hải Bắc, Thông cống nghẹt Phường An Hải Tây, Thông cống nghẹt Phường An Hải Đông, Thông cống nghẹt Phường Phước Mỹ.

Ngoài phục vụ trên địa bàn Sơn Trà, chúng tôi còn xác định dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn cũng là một trong những dịch vụ trọng tâm trong thời gian qua.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Sơn Trà

 • Thực sự đơn giá thi công thông cầu cống nghẹt rất ít người tiếp cận. Vì nhu cầu không nhiều, có thể đến 1 năm, 2 năm hoặc có thể 5 năm mới sử dụng 1 lần. Nên không biết đơn giá chính xác nhất cũng là một điều dễ hiểu.
 • Do đó, có nhiều tình trạng các công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết. Đưa ra giá thi công thông cống rất rẻ, nhằm để cạnh tranh. Nhưng mặt khác lại đưa ra nhiều phát sinh đơn giá  khi thi công. Điều nầy đã làm cho giá thành thi công thông cống nghẹt  cuối cùng tăng cao.
 • Điều nầy làm cho nhiều người mang cảm giác bị lừa. Không tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh môi trường. Vì cho rằng các dịch vụ nầy toàn lừa đảo. Nhưng không, vẫn còn rất nhiều công ty báo giá, thi công và bảo hành rất đàng hoàng. Một số công ty trên địa bàn Đà Nẵng có thể kể đến như: T.C, K.T, hay H.L.. Và công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng cũng là một đơn vị đi đầu trong số đó.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu là khách hàng đang gặp sự cố gì, cần phải giải quyết như thế nào?. Nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. Do đó, với tinh thần phục vụ như trên, chúng tôi hoàn toàn được người dân ủng hộ trong thời gian qua.

Những chú ý về báo giá thông cống nghẹt Sơn Trà

Báo giá trên chỉ là báo giá sơ bộ về đơn giá thông cầu cống nghẹt áp dụng trên địa bàn quận Sơn Trà. Đối với tình trạng sự cố xảy ra đối với đường ống tương đối nhẹ, dễ xử lý và có khả năng xử lý bằng máy thông thường. Đối với tắc nghẽn phức tạp hoặc khó giải quyết. Thì đơn giá sẽ được báo giá qua quá trình khảo sát thực tế.

Đối với trường hợp khách hàng yêu cầu thi công thông cống bằng thiết bị chuyên dùng. Dùng để thi công đường ống phức tạp, trường hợp tắc nghẽn cực kỳ khó. Thì đơn giá được thống nhất cụ thể với khách hàng sau khi kiểm tra toàn diện hiện trạng.

Liên hệ với số hotline 0935.22.17.22 gặp anh Hùng để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Tóm lại, dịch vụ thông cống nghẹt quận Sơn Trà của Xulychatthai.com.vn mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng. Nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Cam kết của dịch vụ thông Cống Nghẹt Sơn Trà như thế nào?

Một số cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt Sơn Trà có thể bao gồm:

 1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 2. Sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo tiến độ và hiệu quả trong quá trình xử lý tắc cống.
 3. Tư vấn và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 4. Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, đặc biệt là trong việc xử lý các chất thải độc hại.
 5. Cam kết giá cả cạnh tranh, không tính thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
 6. Đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng và chính sách bảo hành đầy đủ, minh bạch.

Đây chỉ là một số cam kết cơ bản của dịch vụ thông cống nghẹt Sơn Trà. Tùy theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà sẽ có các cam kết khác nhau.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Sơn Trà:

Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Châu: 122 Vân Đồn, quận Sơn Trà,Tp Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng.

Website: www.xulychatthai.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 733178 do sở Kế Hoạch Đầu Tư  cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016