Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn là địa chỉ tốt nhất cho khách hàng lựa chọn khi gặp sự cố nhà vệ sinh. Chúng tôi luôn luôn giải quyết nhanh chóng – uy tín – chất lượng nhất mọi sự cố. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất)

Nhu cầu thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn hiện nay như thế nào?

Ngũ Hành Sơn là địa phương có nền tảng về dịch vụ du lịch. Nên trong những năm trở lại đây du lịch có sự phát triển mạnh. Do đó, yêu cầu về mặt bảo vệ môi trường ngày càng có sự nâng cao về chất lượng. Đó cũng là tiền đề để các dịch vụ vệ sinh môi trường của các đơn vị tư nhân phát triển. Hòa chung xu thế đó, dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn được xây dựng . Để có thể phục vụ khách hàng giải quyết sự cố đường ống nhanh chóng, chất lượng nhất.

Nhu cầu thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn
Nhu cầu thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn tăng cao trong những năm gần đây

Nghẹt cống là một vấn đề gây nhiều rắc rối cho người dân. Chắc chắn sẽ gây nên sự khó chịu, cả trong thời tiết mùa hè lẫn mùa mưa vì vừa gây ảnh hưởng đến chất lượng sống, vừa dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Tuy vậy, nỗi lo trên hoàn toàn được xóa tan bởi dịch vụ thông cống Ngũ Hành Sơn của đơn vị Xulychatthai.com.vn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những lý do vì sao đơn vị và dịch vụ này lại được đông đảo người dân ưa chuộng như vậy.

Bảng giá Thông Cống Nghẹt Ngũ Hành Sơn năm 2023

Để giúp quý khách hàng dễ hiểu và có được 1 cái nhìn tổng quát về giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Ngũ Hành Sơn. Công ty Xử Lý Chất Thải Gia Lai đã tổng hợp mức giá cụ thể cho từng sự cố trong bảng sau đây:

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Ngũ Hành Sơn

ĐƠN GIÁ

🔰️Thông cống nghẹt tắc ống thoát nước mưa

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nghẹt tắc cống nước thải sinh hoạt

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn cầu

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

🟢300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn tiểu nam

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nhà vệ sinh

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa mặt

🟢300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa bát

🟢300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông

🔰️Thông bồn rửa chén

🟢350.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

🟢100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới.

Bảng báo giá thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn 2023

Hy vọng sau khi đọc xong bảng này; quý vị đã ước tính được giá tiền phải trả khi gọi thợ đến khắc phục sự cố của mình Ngũ Hành Sơn: 0935.22.17.22 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Ngũ Hành Sơn

Đội ngũ thông cống nghẹt quận Ngũ Hành Sơn tận tâm và dày dặn kinh nghiệm

Khi làm việc, ai cũng mong muốn được làm cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm. Đối với cơ sở xulychatthai.com.vn, với mong muốn để cho khách hàng tận hưởng được từng giá trị trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đầu tư tâm sức để có thể đào tạo ra một đội ngũ không chỉ giỏi về kỹ năng, mà còn thực sự nhiệt huyết với nghề.

Có thể nói, dịch vụ của công ty luôn có các khóa hướng dẫn cho các nhân viên nắm rõ quy trình làm việc cơ bản, thành thạo các loại máy móc thiết bị để hoàn thành công việc tốt nhất. Hơn thế nữa, nhân viên cũng được nhấn mạnh rằng khách hàng là thượng đế. Đo đó, trong công việc luôn phải giữ vững tác phong chuyên nghiệp, chỉnh tề và hòa nhã với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Đó cũng là tác phong trong mọi tình huống về thi công dịch vụ vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu Đà Nẵng hay thông cống cống nghẹt hay thông tắc vệ sinh .. của công ty chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi. Bạn hãy yên tâm vì chất lượng dịch vụ luôn là thứ được quan tâm hàng đầu. Đầu tiên phải kể đến, các cơ sở vật chất, thiết bị của công ty luôn được đầu tư, cải tiến theo hướng hiện đại để đảm bảo công việc thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Đơn vị cũng cam kết thực hiện mà không ảnh hưởng tới hệ thống nước. Đặc biệt không bị phát sinh mùi hôi thối trong quá trình thi công ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. Bên cạnh đó, công ty luôn sử dụng các loại hóa chất xử lý chất thải nhanh chóng .Nnhưng vẫn đảm bảo an toàn và đạt các tiêu chuẩn kiểm định môi trường gắt gao.

máy lò xo thông cống
Máy thông cống nghẹt bằng lò xo hiện đại nhất

Tại Đà Nẵng, có rất đông khách hàng đã đến với dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn. Và lựa chọn xulychatthai.com.vn làm địa chỉ tin cậy khi cần sử dụng các khách hàng tương tự. Khách hàng đánh giá rất cao công tác thực hiện của công ty cũng như hài lòng vì kết quả đạt được. Đó cũng chính là lí do mà chúng tôi rất tự hào và mong muốn cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn nữa, mang tới cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng nhanh và uy tín nhất năm 2019

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương – Chất Lượng số 1 hiện nay

Quy trình nhanh chóng và bài bản

Một trong những điều mà khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ của thông cống nghẹt quận Ngũ Hành Sơn chính là tác phong làm việc nhanh gọn và bài bản.

Cụ thể, quy trình làm việc diễn ra từ lúc khách hàng đặt dịch vụ và tiến hành được xử lý gọn gàng và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận tư vấn và bộ phận thực hiện. Chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ với đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp, tư vấn cho bạn và cử đội ngũ để khảo sát tình hình.

Sau khi đã hoàn thành công đoạn trên. Các công nhân ngay lập tức đưa thiết bị, máy móc đến địa điểm để thông cống, dọn dẹp hoàn thiện. Sau khi xong việc, đội ngũ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng đồng thời tiến hành thanh toán hợp đồng.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn luôn là một trong những yếu tố tạo nên ấn tượng của khách hàng với công ty của bạn. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một đội ngũ tận tâm vì khách hàng.

Tại công ty, bạn sẽ được tư vấn những thắc mắc và giải đáp những vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng hoặc vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chẳng hạn, đội ngũ sẽ nắm bắt tình hình mà bạn đang gặp phải và đưa ra những lời khuyên như: nên tự thông cống ở nhà hay cần sử dụng dịch vụ đối với từng trường hợp cụ thể. Hay báo giá và các gói dịch vụ phù hợp,vv…để bạn lựa chọn.

Giá thành của dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn cực kỳ cạnh tranh

So với trên địa bàn và trong khu vực thì giá cả của chúng tôi đảm bảo rẻ nhất thành phố Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Mà vẫn khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các khảo sát đi kèm. Theo đó, nhận biết được những yêu cầu và mong muốn của khách khi sử dụng dịch vụ và các mức giá được cho là ổn để tìm kiếm giải pháp phù hợp.

thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn mang đến dịch vụ chất lượng nhất
Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn mang đến dịch vụ chất lượng nhất

Khách hàng có thể tìm hiểu trên thị trường và so sánh các mức giá mà công ty đưa ra. Về phần mình, chúng tôi luôn tự hào và khẳng định đơn vị chính là địa điểm có giá tốt nhất cho những ai sử dụng dịch vụ của công ty.

Tham khảo thêm: Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng – Chi nhánh quận Ngũ Hành Sơn quý III năm 2019

Tại sao thông cầu cống nghẹt Ngũ Hành Sơn lại phát sinh kinh phí?

Dịch vụ thông cống nghẹt là dịch vụ đặc thù về vệ sinh môi trường. Do đường ống được bố trí dưới lòng đất nên yêu cầu phải được khảo sát nhưng do chủ quan, cầu thả hoặc làm ăn không bải bản nên một số dịch vụ thường không tiến hành khảo sát.

Do đó, trong một số trường hợp do không khảo sát kĩ nên khi thi công gặp nhiều sự cố, phát sinh. Nên kinh phí có nhiều sự thay đổi. Đối với công ty chúng tôi thì sử dụng nhiều phương pháp khảo sát nên chắc chắn sẽ có được phương án thi công chuẩn xác nhất cho khách hàng. Do đó, khi đến với dịch vụ của chúng tôi thì sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn chuyên phục vụ các địa bàn sau?

Dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn phục vụ các địa bàn trong và ngoài khu vực Ngũ Hành Sơn, bao gồm các khu vực:

 • Phường Hòa Hải
 • Phường Hòa Quý
 • Phường Khuê Mỹ
 • Phường Mỹ An
 • Phường Nam Dương
 • Phường Phước Mỹ
 • Phường Thọ Quang
 • Phường An Hải Bắc
 • Phường An Hải Đông
 • Phường An Hải Tây
 • Phường Mân Thái
 • Phường Nại Hiên Đông

Ngoài ra, dịch vụ cũng phục vụ các địa bàn lân cận tại Đà Nẵng như quận Liên Chiểu, quận Hải Châu, quận Thanh Khê và quận Cẩm Lệ. Nếu bạn đang cần dịch vụ thông cống nghẹt tại khu vực này, bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn và hỗ trợ.

Cho dù bạn ở quận, huyện nào trên địa bàn Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện nay, thông cống nghẹt Hòa Vang và Ngũ Hành Sơn chính là đơn vị xử lý tắc nghẽn, sự cố hàng đầu tại Đà Nẵng.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn

Khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại khu vực Ngũ Hành Sơn, bạn nên lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo được chất lượng dịch vụ và tiết kiệm chi phí:

 • Chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt.
 • Kiểm tra xem đơn vị có sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hay không.
 • Tìm hiểu và đánh giá về chất lượng dịch vụ của đơn vị thông cống nghẹt, có thể tham khảo ý kiến của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.
 • Kiểm tra hợp đồng, đảm bảo rõ ràng về các chi phí, phương thức thanh toán và các điều khoản liên quan đến dịch vụ.
 • Đảm bảo đơn vị cung cấp dịch vụ có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ, giấy phép hoạt động và đảm bảo tính bảo mật thông tin.
 • Kiểm tra lại các sản phẩm, thiết bị được sử dụng trong quá trình xử lý tắc cống, đảm bảo chúng là an toàn, không gây hại cho môi trường và con người.
 • Hỏi đơn vị về các dịch vụ bảo trì, sửa chữa cống nghẹt để đảm bảo hệ thống cống nghẹt luôn hoạt động tốt.
 • Tìm hiểu về chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ nếu có sự cố xảy ra sau khi dịch vụ hoàn tất.

Tóm lại, việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Ngũ Hành Sơn sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và tiết kiệm chi phí, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có.

Những chú ý về báo giá thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn

Báo giá mà công ty đưa ra ở trên chỉ là báo giá sơ bộ về đơn giá thông cầu cống nghẹt. Được áp dụng trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Thông thường áp dụng  Đối với tình trạng sự cố xảy ra đối với đường ống tương đối nhẹ, dễ xử lý . Hoặc trong trường hợp có khả năng thi công bằng máy thông thường. Đối với tắc nghẽn phức tạp, đường ống dài hoặc tắc nghẽn đặc thù. Thì đơn giá sẽ được báo giá qua quá trình khảo sát thực tế.

Đối với trường hợp khách hàng muốn có chất lượng thi công cao, không đục phá. Hoặc mong muốn  thi công bằng thiết bị chuyên dùng. Dùng để thi công đường ống phức tạp, trường hợp tắc nghẽn cực kỳ khó. Thì đơn giá được thống nhất cụ thể với khách hàng sau khi kiểm tra toàn diện hiện trạng.

Liên hệ với số hotline 0935.22.17.22 gặp anh Hùng để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất
Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất

Có thể nói, xulychatthai.com.vn là một đơn vị đã có rất nhiều uy tín. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thông cống nghẹt  Đà Nẵng nói chung. Và các vấn đề môi trường khác nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu thông cống nghẹt quận ngũ Hành Sơn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Để được xử lý kịp thời và nhanh chóng, an toàn nhất nhé!

Tham khảo Top 5 dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn

Dưới đây là danh sách top 5 dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng:

Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 30, đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: moitruongxanhdanang.vn
 • Đặc điểm: Công ty nổi tiếng với dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, vệ sinh bể phốt, cam kết xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn giá rẻ – Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 45, đường Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: vesinhmoitruongdanang.com
 • Đặc điểm: Công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt nhanh chóng, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại, công ty đảm bảo xử lý sạch sẽ mọi tình trạng tắc nghẽn.

Thông tắc cống Ngũ Hành Sơn – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Hoàng Long

 • Địa chỉ: Số 60, đường Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: vesinhhoanglong.vn
 • Đặc điểm: Hoàng Long cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, vệ sinh bể phốt với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty cam kết mang lại dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn.

Thông cống nghẹt Ngũ hành Sơn – Công Ty Môi Trường Đại Thành

 • Địa chỉ: Số 75, đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: moitruongdaithanh.com
 • Đặc điểm: Đại Thành được biết đến với dịch vụ uy tín, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng. Công ty sử dụng các thiết bị thông cống hiện đại, đảm bảo thông sạch và an toàn cho hệ thống thoát nước.

Thông cống nghẹt Ngũ hành Sơn – Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Minh Quân

 • Địa chỉ: Số 90, đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Website: vesinhminhquan.vn
 • Đặc điểm: Minh Quân cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình làm việc hiệu quả. Công ty cam kết đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Các công ty này đều có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thông cống nghẹt, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Ngũ Hành Sơn:

 • Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng
 • Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: k122 Đường Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn,Tp Đà Nẵng;
 • Điện thoại: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành
 • Website: www.xulychatthai.com.vn
 • Giấy phép ĐKKD: 733178 do sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016