Thông cống nghẹt Hòa Vang cam kết có mặt sau 15 phút kể từ khi khách hàng có yêu cầu. Điều đó cũng đồng nghĩa là chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để giải quyết sự cố cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0935.22.17.22 để được phục vụ chu đáo nhất.

Huyện Hòa Vang trong vài năm trở lại đây có sự phát triển mạnh mẽ cả về dân số lẫn cơ sở hạ tầng. Quá trình đô thị hóa đã làm cho dân số phát triển, nhiều khu dân cư mới được thành lập, hạ tầng phát triển mạnh. Điều đó đã làm cho môi trường có nhiều thay đổi nhất là giải quyết các sự cố vệ sinh môi trường cần phải được thực nhanh chóng và uy tín nhất. Công ty chúng tôi đã kiện toàn bộ máy để đi đến thành lập dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân.

Thông cống nghẹt Hòa Vang luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Thông cống nghẹt Hòa Vang luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sinh hoạt ngày càng tăng cao. Do đó tình trạng nghẹt cống thường xuyên xảy ra và gây khó chịu cho rất nhiều người. Vì vậy họ phải cần nhờ đến dịch vụ để thông cống nghẹt. Và xulychatthai.com.vn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ thông cống nghẹt tại Hòa Vang chất lượng nhất.

Bảng giá Thông Cống Nghẹt Hòa Vang Năm 2023

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Hòa Vang

ĐƠN GIÁ

🔰️Thông cống nghẹt tắc ống thoát nước mưa

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nghẹt tắc cống nước thải sinh hoạt

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn cầu

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

🟢300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn tiểu nam

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nhà vệ sinh

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa mặt

🟢300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa bát

🟢300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông

🔰️Thông bồn rửa chén

🟢350.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

🟢100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới.

Thông cống nghẹt Hoà Vang năm 2023

Hy vọng sau khi đọc xong bảng này; quý vị đã ước tính được giá tiền phải trả khi gọi thợ đến khắc phục sự cố của mình Hòa Vang: 0935.22.17.22 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Hòa Vang

Thông cống nghẹt Hòa Vang – dịch vụ cần thiết cho nhu cầu hiện nay

Nói đến nghẹt cống thì ai cũng phải lo lắng và bực bội. Nó làm cho chúng ta bị gián đoạn và không thể sinh hoạt bình thường. Chưa kể nếu để tình trạng này kéo dài sẽ bốc mùi hôi rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do vậy mà nhiều người đã tìm kiếm đến những dịch vụ thông cống nghẹt. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho những tình trạng nghẹt cống xảy ra.

Thông cống nghẹt Hòa Vang chất lượng nhất
Thông cống nghẹt Hòa Vang chất lượng nhất hiện nay

Nắm bắt được tình hình ấy mà nhiều dịch vụ thông cống nghẹt đã ra đời. Nhắc đến dịch vụ này chúng ta không thể bỏ qua cái tên Xulychatthai.com.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc theo một quy trình bài bản, cùng với những máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự tin có thể khẳng định sẽ mang đến một dịch vụ thông cầu cống nghẹt Hòa Vang chất lượng và hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang ?

Ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hòa Vang. Tuy nhiên xulychatthai.com.vn luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn vì sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

Chất lượng và uy tín

Tại huyện Hòa Vang thì chắc không ai còn xa lạ với dịch vụ của xulychatthai.com.vn. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này. Chính vì vậy chúng tôi đã sở hữu lượng khách hàng cố định tại huyện Hòa Quang. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng để cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đáp ứng hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thiết bị máy móc

Để công việc này có hiệu quả thì cần trang bị đầy đủ những dụng cụ, thiết bị cần thiết. Vì vậy chúng tôi luôn đầu tư những máy móc hiện đại với những trang thiết bị tân tiến nhất để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc một cách chuyên nghiệp, kinh nghiệm hành nghề thực tế, thái độ luôn tận tâm và nhiệt tình, sẽ mang đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Chi phí hợp lý

Giá cả cũng là một trong những yếu tố được đánh giá cao khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống huyện Hòa Vang tại xulychatthai.com.vn của chúng tôi. Chúng tôi có thể khẳng định rằng dịch vụ tại xulychatthai.com.vn giá cả là cạnh tranh nhất so với thị trường tại huyện Hòa Vang hiện nay.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang – Chi nhánh Hòa Vang – Báo giá quý III năm 2019

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương – Chất Lượng số 1 hiện nay

Quy trình làm việc thông cống Hòa Vang của chúng tôi như sau:

Quy trình làm việc của chúng tôi cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, sau đó tư vấn về dịch vụ một cách cụ thể nhất.
 • Bước 2: Chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát tại địa chỉ của khách hàng. Sau đó báo giá chi tiết từng khâu cho khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý giá, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành thông cống nghẹt. Chúng tôi sử dụng những máy móc tân tiến hiện đại và những thiết bị đầy đủ để làm thông cống một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ test thử và kiểm tra lần cuối.
 • Bước 5: Nếu ổn hết chúng tôi bàn giao và khách hàng nghiệm thu.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán cho chúng tôi và nhận thông tin để bảo hành cho quý khách.

Những cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Hòa Vang của Công ty Xử Lý Chất Thải

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại xulychatthai.com.vn chúng tôi luôn cam kết rằng:

 • Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng một cách cụ thể và rõ ràng.
 • Luôn hỗ trợ và phục vụ một cách nhanh nhất có thể.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hòa Vang luôn chất lượng, uy tín.
 • Chúng tôi trang bị thiết bị dụng cụ đầy đủ, máy móc hiện đại tân tiến để thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, làm việc với cái tâm của nghề, luôn thân thiện niềm nở với khách hàng.
 • Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ hạn chế một cách tối đa để bảo vệ tài sản cho khách hàng.
 • Giá thành rẻ và cạnh tranh nhất so với thị trường tại huyện Hòa Vang.
 • Thông cống Hòa Vang
  Thi công thông cống nghẹt Hòa Vang có những cam kết mạnh mẽ cho khách hàng

Chúng tôi luôn hoạt động với cái tâm, luôn cố gắng để cung cấp dịch vụ tốt nhất và với mong muốn sẽ mang đến một môi trường sạch sẽ, không khí trong lành, đảm bảo được sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình của bạn.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt Hoà Vang, chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ vệ sinh môi trường như sau:

➡️Dịch vụ hút hầm vệ sinh Đà Nẵng cho các khu dân cư, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, khách sạn trên địa bàn. Với đội xe từ 2 đến 20 khối nên chúng tôi luôn luôn phục vụ tốt nhất khách hàng cũng như đảm bảo phục vụ với giá rẻ nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chất lượng cao nhất
Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chất lượng cao nhất

➡️Thi công dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng các loại cống thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát sàn.. thi công bằng công nghệ lò xo, không đục phá, không hôi.

➡️Thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng bằng máy áp lực, thi công bằng thợ lành nghề đào tạo từ 2 đến 6 năm kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trên.

➡️Cung cấp chế phẩm, hóa chất xử lý môi trường.

➡️Tư vấn, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, chất thải rắn.

➡️Thi công nhà xưởng, công trình, sửa chữa thiết bị xử lý nước thải;

➡️Sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị vệ sinh bằng thợ lành nghề…

 Trên địa bàn huyện Hòa Vang, chúng tôi phục vụ những xã sau:

Để phục vụ nhanh nhất người dân, chúng tôi bố trí nhân viên trực sẵn tại các địa bàn để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng kịp thời nhất. Do đó, chỉ cần liên hệ với đơn vị thì sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ khách hàng. Tại huyện Hòa Vang, chúng tôi là đơn vị hàng đầu xử lý các sự cố tại các xã sau: thông cống nghẹt xã Hòa Bắc, thông cống nghẹt xã Hòa Châu, thông cống nghẹt xã Hòa Khương, thông cống nghẹt xã Hòa Liên, thông cống nghẹt xã Hòa Nhơn, thông cống nghẹt xã Hòa Ninh, thông cống nghẹt xã Hòa Phong, thông cống nghẹt xã Hòa Phú, thông cống nghẹt xã Hòa Phước, thông cống nghẹt xã Hòa Sơn, thông cống nghẹt xã Hòa Tiến.

Bên cạnh phục vụ dịch vụ tại Hòa Vang thì chúng tôi còn tích cực phục vụ trên địa bàn khác như: thông cống nghẹt Liên Chiểu, Hải Châu, Thanh Khê….

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Thông Cống Nghẹt Hoà Vang như thế nào?

Khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Hoà Vang, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ:

 • Chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm: Bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại huyện Hoà Vang.
 • Đảm bảo đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại: Đội ngũ nhân viên nên có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thông cống nghẹt khó khăn và trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình làm việc.
 • Xác định giá cả trước khi thuê dịch vụ: Bạn nên xác định giá cả trước khi thuê dịch vụ để tránh bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc tính giá sau khi đã sử dụng dịch vụ.
 • Hỏi về các chính sách bảo hành, hậu mãi: Bạn nên hỏi về các chính sách bảo hành, hậu mãi của đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.
 • Tìm hiểu ý kiến đánh giá của khách hàng: Bạn nên tìm hiểu ý kiến đánh giá của khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng và hiệu quả của dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Hòa Vang:

Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

Chi nhánh Hòa Vang: Khu phố chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang,Tp Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22

Website: www.xulychatthai.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 733176 do sở Kế Hoạch Đầu Tư Đà Nẵng cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016