Thông cống nghẹt Liên Chiểu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi gặp sự cố nhà vệ sinh. Chúng tôi phục vụ thông tắc tất cả các loại đường ống mọi kích thước, mọi chất liệu.. Hãy liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của đơn vị chúng tôi. Để được phục vụ tốt nhất qua số: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí)

Thông cống nghẹt Liên Chiểu với nhu cầu tăng nhanh như thế nào?

Quận Liên Chiểu là quận công nghiệp nằm ở phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Với đặc điểm địa hình đồng bằng hẹp, thuận tiện giao lưu giữa các vùng miền. Với giao thông thuận lợi nên Liên Chiểu được đầu tư thành vùng công nghiệp trọng điểm tại Thành phố Đà Nẵng. Với 2 khu công nghiệp lớn và hàng loạt các cụm công nghiệp. Nên nhu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường đặc biệt là dịch vụ thông cống là rất lớn.

Nhu cầu dịch vụ vẹ sinh môi trường
Nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ thông cống nghẹt Liên Chiểu trong những năm gần đây

Bên cạnh đó, khi mà dân số ngày càng tăng cao cũng như mật độ dân số tăng. Đã gây áp lực lên hệ thống thoát nước thải nên thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc ở các cống công cộng. Mặt khác, cũng do nguyên nhân trên nên diện tích xây dựng hiện nay chỉ khoảng 100 – 200 m2 nhưng sẽ được bố trí nhiều tầng nên bố trí đường ống ngày càng khó khăn. Dễ gây tắc nghẽn đường ống nội bộ. Do đó mà nhu cầu thông cống nghẹt Liên Chiểu ngày càng cao và yêu cầu chất lượng tăng hơn so với trước đây.

Hiện nay, tình trạng tắc cống ngày càng nhiều. Đặc biệt ở những thành phố lớn. Việc tắc cống ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của mọi người. Chính vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống đã ra đời .Để khắc phục và giải quyết những sự cố về cống. Đây cũng chính là mục tiêu giải quyết của thông cống nghẹt tại Đà Nẵng chúng tôi.

Bảng giá Thông Cống Nghẹt Liên Chiểu năm 2023

Để giúp quý khách hàng dễ hiểu và có được 1 cái nhìn tổng quát về giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Liên Chiểu. Công ty Xử Lý Chất Thải Gia Lai đã tổng hợp mức giá cụ thể cho từng sự cố trong bảng sau đây:

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Liên Chiểu

ĐƠN GIÁ

🔰️Thông cống nghẹt tắc ống thoát nước mưa

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thôn cống nghẹt tắc cống nước thải sinh hoạt

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn cầu

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

🟢300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn tiểu nam

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nhà vệ sinh

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa mặt

🟢300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa bát

🟢300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông

🔰️Thông bồn rửa chén

🟢350.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

🟢100.000đ – 520.000đ/ 1 mét tới.

Bảng giá thông cống nghẹt Liên Chiểu mới nhất 2023

Hy vọng sau khi đọc xong bảng này; quý vị đã ước tính được giá tiền phải trả khi gọi thợ đến khắc phục sự cố của mình Liên Chiểu: 0935.22.17.22 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Liên Chiểu

Những khó khăn trong việc tìm dịch vụ thông cống nghẹt Liên Chiểu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt ngày một cao vì thế mà rất nhiều công ty ra đời. Trong số những công ty đó để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Nếu lựa chọn một đơn vị không uy tín thì việc thông cống không mang lại hiệu quả cao.

Khi tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống . Thì khách hàng thường có tâm lý lựa chọn những đơn vị có giá thành rẻ nhất. Vì thế mà nguy cơ chọn phải những đơn vị không uy tín là rất cao. Thêm vào đó thì nhiều khách hàng lại tin vào những lời quảng cáo, tờ rơi về các đơn vị chuyên thông cống uy tín. Điều nầy khiến cho nhiều khách hàng có thể lựa chọn phải những đơn vị giả mạo.

Thi công chất lượng cao giúp tiết kiệm kinh phí
Lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Liên Chiểu uy tín giúp bạn tiết kiệm kinh phí

Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đó. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên Xulychatthai.com.vn chúng tôi cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt quận Liên Chiểu  uy tín và chuyên nghiệp.

Mặt khác, việc thi công thông cống nghẹt phải yêu cầu có sự khảo sát trước khi thi công. Nhưng đối với nhiều đơn vị cung cấp giá rẻ thì 100% không khảo sát. Và thường khi thi công chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự định. Do đó, sẽ gây nên sự phát sinh kinh phí khi thi công và mất thời gian của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Liên Chiểu của chúng tôi

Trên thị trường quận Liên Chiểu có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên đơn vị chúng tôi luôn được lựa chọn đầu tiên. Bởi lẽ đơn vị hiểu rằng để đạt được hiệu quả cao trong công việc thông cống thì cần phải luôn tập trung đầu tư và tăng cường thêm những máy móc. Cùng những công nghệ hiện đại vào quy trình thi công để làm cho chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chính vì thế, mà lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày càng nhiều và hầu hết mọi người đều hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó thì còn có rất nhiều lý do mà khách hàng lựa chọn dịch vụ của đơn vị như:

Uy tín và chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu

 • Tuy Công ty chúng tôi là một đơn vị hoạt động chưa được lâu tuy nhiên cũng đang có một lượng khách hàng đông đảo. Bởi lẽ chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Ở khu vực quận Liên Chiểu thì mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì khách hàng thường lựa chọn đơn vị chúng tôi.
 • Chỉ cần khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi, chắc chắn sau 15 phút. Chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh cho khách hàng.
Thi công thông cống nghẹt Liên Chiểu uy tín nhất
Thi công thông cống nghẹt Liên Chiểu uy tín nhất – Xulychatthai.com.vn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

 • Công việc xử lý mọi vấn đề liên quan đến thông nghẹt cống phải được tiến hành một các nhanh chóng. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người. Để làm được điều này thì cần đến một đội ngũ nhân viên phải là những người có kinh nghiệm.
 • Đặc biệt là phải có chuyên môn tốt, hiểu rõ quy trình xử lý. Nhằm mục đích giải quyết được những vấn đề xảy ra một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.
Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất
Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất – Xulychatthai.com.vn

Đến với đơn vị chúng tôi thì toàn bộ nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm. Tất cả những sự cố về thông cống đều được đội ngũ nhân viên xử lý một cách triệt để.

Giá thành phù hợp

 • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Liên Chiểu của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt. Với mức chi phí phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi báo giá dịch vụ thì đơn vị sẽ thông báo chi tiết và sau khi đã báo giá. Chắc chắn không có bất cứ một dịch vụ phát sinh nào khác.
 • Tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn hài lòng với giá thành. Mà đơn vị đưa ra. Chưa có trường hợp khách hàng nào nói rằng giá thành đắt hơn so với đơn vị khác. Chính yếu tố này nên lượng khách hàng tin tưởng và ủng hộ đơn vị của chúng tôi ngày một nhiều.

Xem thêm:

Báo giá Thi công dịch vụ thông cống nghẹt tại Liên Chiểu – Đà Nẵng – (báo giá quý III năm 2019)

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương – Chất Lượng số 1 hiện nay

Trang thiết bị cùng máy móc hiện đại

Công ty luôn trang bị nhiều các thiết bị cùng máy móc chuyên dụng. Nhằm  để công việc thông cống Liên Chiểu đạt được hiệu quả tối đa nhất. Hơn thế nữa, đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm quy trình thực hiện. Qua đó sẽ được rút ngắn thời gian mà xử lý công việc vẫn hoàn thiện nhất.

Ngoài ra, sau khi thông cống xong thì đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp và viết giấy bảo hành cho khách hàng. Vì thế khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn an tâm.

Máy thi công thông cống nghẹt
Máy thi công thông cống nghẹt Liên Chiểu chuyên nghiệp nhất hiện nay

Những ưu điểm trên cũng chính là những điểm mạnh của tất cả dịch vụ của công ty chúng tôi như: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng. Do đó, hãy lựa chọn đơn vị chúng tôi để có được sự phục vụ chu đáo nhất.

Trang thiết bị của Công ty chúng tôi là rất hiện đại. Nếu so sánh với các đơn vị cùng phục vụ trên địa bàn Đà Nẵng. Vì chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng – đảm bảo chất lượng . Đồng thời mang đến trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng thi công nhanh chóng, chất lượng cao nhất hiện nay.

Địa bàn phục vụ của dịch vụ thông cống Liên Chiểu:

Trên địa bàn quận Liên Chiểu, chỉ cần khách hàng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút khách hàng yêu cầu. Trên địa bàn quận Liên Chiểu, chúng tôi phục vụ địa bàn các phường như: Thông cống nghẹt Hòa Khánh Nam, thông cống nghẹt Hòa Khánh Bắc, thông cống nghẹt Hòa Hiệp Nam, thông cống nghẹt Hòa Hiệp Bắc, thông cống nghẹt phường Hòa Minh.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn phục vụ dịch vụ thông tắc cống Cẩm Lệ nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của địa bàn Cẩm Lệ hiện nay.

Trên đó là những thông tin về dịch vụ thông cầu cống nghẹt Liên Chiểu. Hy vọng quý khách luôn tin tưởng và ủng hộ đơn vị hơn nữa để chúng tôi luôn đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Quy trình thi công dịch vụ Thông Cống Nghẹt Liên Chiểu như thế nào?

Quy trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt Liên Chiểu thường bao gồm các bước sau:

 1. Điều tra, định vị vị trí cống nghẹt: Nhân viên của dịch vụ sẽ sử dụng các thiết bị đo và định vị vị trí cống nghẹt để đưa ra phương án giải quyết.
 2. Thăm dò, đo đạc cống nghẹt: Sau khi đã xác định được vị trí cống nghẹt, nhân viên sẽ sử dụng các thiết bị đo và thăm dò để xác định độ sâu, độ dài và mức độ tắc của cống nghẹt.
 3. Làm sạch cống nghẹt: Sau khi đã đo đạc và xác định mức độ tắc của cống nghẹt, nhân viên sẽ sử dụng các thiết bị phù hợp để làm sạch cống nghẹt bằng cách đưa vào các máy móc xử lý nước thải hoặc các thiết bị thông cống.
 4. Kiểm tra và sửa chữa các thiết bị cần thiết: Sau khi làm sạch cống nghẹt, nhân viên sẽ kiểm tra lại các thiết bị liên quan và sửa chữa nếu cần thiết để đảm bảo cho các thiết bị hoạt động hiệu quả.
 5. Kiểm tra và báo cáo: Nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình thi công và báo cáo lại cho khách hàng về tình trạng của cống nghẹt cũng như các giải pháp đã sử dụng để giải quyết vấn đề.

Tùy vào tình trạng và mức độ tắc của cống nghẹt, quy trình thi công có thể có sự điều chỉnh để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Liên Chiểu:

Nếu nắm được những thông tin trên, mỗi gia đình trên địa bàn Đà Nẵng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống đường cống thoát nước của gia đình mình, tránh phát sinh những sự cố bất ngờ gây gián đoạn sinh hoạt thường nhật. Khi đến thời điểm cần hỗ trợ Khi đến thời điểm cần hỗ trợ thông cống nghẹt Liên Chiểu, khách hàng hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0935 22 17 22 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xử lý cống bị nghẹt sớm nhất.

Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải  Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 97 đường Phạm Như Xương, Phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành

Website: www.xulychatthai.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 733178 do sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016

ID : 144316

ID bài viết: 227544