Thông cống nghẹt Cẩm Lệ luôn luôn mang trong mình dòng máu phục vụ cộng đồng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, làm việc 24/24h và luôn đúng hẹn. Hãy liên hệ với đường dây nóng công ty chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất: 0935.22.17.22 (khảo sát, báo giá miễn phí).

Nhu cầu phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ hiện nay như thế nào?

Địa bàn quận Cẩm Lệ là địa bàn rộng, phức tạp và có nhiều nơi chưa được đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống thoát nước đồng bộ. Do đó, đã gây nên nhiều vấn đề cho sự phát triển kinh tế đặc biệt là tiềm ẩn nhiều vấn đề bất ổn về môi trường đặc biệt là thoát nước và xử lý chất thải rắn. Việc Quận Cẩm Lệ đã có nhiều chương trình, phương án nhằm nâng cao ý thức cộng đồng, cải thiện hệ thống thoát nước cũng như tạo điều kiện cho các đơn vị tư nhân thi công dịch vụ vệ sinh môi trường là việc làm đáng hoan nghênh.

Đia bàn phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Địa bàn phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ – xulychatthai.com.vn

Nhờ đó mà tình hình bảo vệ môi trường cũng như các vấn đề liên quan đã được cải thiện rất nhiều. Trên các địa bàn trung tâm đặc biệt là Hòa Xuân, Khuê Trung tình hình có nhiều chuyển biến và trở thành địa bàn được đưa lên làm trọng điểm cho phục vụ vệ sinh môi trường. Với nhiều bước phát triển đó, Công ty chúng tôi đã đầu tư nhiều phương tiện thiết bị, đầu tư máy móc chuyên dùng, đào tạo nhân công để phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng phục vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bảng giá Thông Cống Nghẹt Cẩm Lệ

Để giúp quý khách hàng dễ hiểu và có được 1 cái nhìn tổng quát về giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Cẩm Lệ. Công ty Xử Lý Chất Thải Gia Lai đã tổng hợp mức giá cụ thể cho từng sự cố trong bảng sau đây:

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Cẩm Lệ

ĐƠN GIÁ

🔰️Thông tắc ống thoát nước mưa

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cống nước thải sinh hoạt

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn cầu

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

🟢300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn tiểu nam

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nhà vệ sinh

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa mặt

🟢300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa bát

🟢300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông

🔰️Thông bồn rửa chén

🟢350.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

🟢100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới.

BẢNG BÁO GIÁ THÔNG TẮC CẦU CỐNG NGHẸT Cẩm Lệ

Hy vọng sau khi đọc xong bảng này; quý vị đã ước tính được giá tiền phải trả khi gọi thợ đến khắc phục sự cố của mình Cẩm Lệ: 0935.22.17.22 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ

Đôi nét về dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Công ty chúng tôi đã được thành lập từ khá lâu đời. Kể từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã được cơ quan chức năng tại thành phố Đà Nẵng nói chung và tại địa bàn quận Cẩm Lệ nói riêng cấp phép cho hoạt động thông cầu cống nghẹt. Thời gian ban đầu mới bắt đầu với nghề, chúng tôi còn khá nghèo nàn về cơ sở vật chất và cũng chưa được khách hàng biết đến. Tuy nhiên, đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của thành phố, chúng tôi cũng đã có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ.

thi công thông cống nghẹt Cẩm Lệ với nhiều thiết bị hiện đại
Thi công thông cống nghẹt Cẩm Lệ với nhiều thiết bị hiện đại – xulychatthai.com.vn

Hầu hết các gia đình hiện nay đều đã chuyển từ sử dụng các loại nhà vệ sinh truyền thống sang nhà vệ sinh tự hoại hiện đại hơn. Chính vì lý do này mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ cũng tăng lên nhanh chóng hơn. Điều này đã kéo theo thực trạng là rất nhiều công ty làm về dịch vụ thông cống ra đời. Minh chứng rõ rệt nhất đó chính là đi trên đường phố, sẽ chẳng khó khăn để bắt gặp những tờ giấy quảng cáo dịch vụ được dán ở khắp mọi nơi.

Xulychatthai.com.vn là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người dân tại quận Cẩm Lệ vì chất lượng phục vụ tốt, giá cả dịch vụ lại vô cùng phải chăng. Hơn thế dịch vụ của chúng tôi làm rất nhanh chóng, không đục đẽo, không gây mùi khó chịu cho nhà bạn.

Bên cạnh dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ chúng tôi hiện còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác nữa như là:

➡️Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toilet

➡️Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước

➡️Xây dựng, sửa chữa, nâng cấp hầm, đào thêm hầm mới

➡️Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, toilet…

➡️Xử lý mùi hôi cống ở nhà vệ sinh

➡️ Rút hầm cầu bằng loại xe chuyên dụng

Xe chuyên dùng phục vụ hút hầm cầu và thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Xe chuyên dùng phục vụ hút hầm cầu và thông cống nghẹt Cẩm Lệ – xulychatthai.com.vn

Hiện tại, xulychatthai.com.vn chúng tôi đã có 7 chi nhánh dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng được trải rộng tất cả các quận huyện trên địa bàn. Do đó, để được phục vụ nhanh chóng nhất chắc chắn khách hàng sẽ phải liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng phục vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Là một đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn xử lý thông cống nghẹt bằng một quy trình khoa học, khép kín. Điều này cũng góp phần không nhỏ cho các nhân viên của công ty làm việc dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian thực hiện cũng như tiết kiệm những khoản chi phí không hề nhỏ. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin từ phía khách hàng. Nhân viên sẽ hỏi về tình trạng mà khách hàng gặp phải. Thực hiện tư vấn sơ qua về dịch vụ cho khách hàng hiểu.

Bước 2: Từ thông tin đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát tới hiện trường, kiểm tra nguyên nhân sự cố. Và đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất cho khách hàng. Báo giá chi tiết dịch vụ thông cống nghẹt.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với phương án xử lý cũng như là chi phí dịch vụ.

Bước 4: Công nhân sẽ tiến hành xử lý sự cố bị nghẹt cống tại nhà bạn.

Bước 5: Chỉ trong khoảng 20 phút, chúng tôi đã xử lý xong cống nghẹt. Khách hàng kiểm tra lại.

Bước 6: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ.

Xem thêm:

Báo giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng – trên địa bàn quận Cẩm Lệ năm 2019

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương – Chất Lượng số 1 hiện nay

Tại sao 99% khách hàng sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ của chúng tôi?

Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi cũng luôn nỗ lực làm việc. Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Tại quận Cẩm Lệ, có đến 99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có những phản hồi tích cực. Điều này xảy ra cũng là bởi dịch vụ của chúng tôi có vô số những ưu điểm nổi bật như là:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Có khả năng xử lý sự cố cống bị nghẹt chỉ trong vòng 15 phút. Biện pháp thi công không hề đục phá, không gây mùi khó chịu cho nhà bạn. Nhân viên của chúng tôi đều là những người tận tình, có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt họ luôn dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ trước khi rời đi.

Chất lượng dịch vụ 5 sao
Cam kết mang đén chất lượng phục vụ 5 sao đến với khách hàng

– Thời gian xử lý nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

– Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất. Báo giá dịch vụ hợp lý nhất nhưng lại có chất lượng tốt nhất, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ tết. Khi nào bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ hotline 0935.22.17.22. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết. Sau 15 phút.  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà bạn, kiểm tra . Và tiến hành xử lý sự cố đơn giản, nhanh chóng.

Dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm lệ chuyên phục vụ các địa bàn sau:

Với phương châm nhanh chóng – uy tín – chất lượng. Nên công ty chúng tôi luôn luôn bố trí đội ngũ nhân viên bố trí trên địa bàn các phường, các địa điểm trọng điểm. Để có thể giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

Chỉ cần liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì chắc chắn sau 15 phút. Chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết sự cố cho khách hàng. Chúng tôi chuyên phục vụ dịch vụ trên các phường như sau: thông cống nghẹt Phường Hòa An, thông cống nghẹt phường Hòa Thọ Đông, thông cống nghẹt phường Hòa Thọ Tây, thông cống nghẹt Phường Hòa Xuân, thông cống nghẹt phường Hòa Phát, thông cống nghẹt Phường Khuê Trung.

Ngoài phục vụ thi công trên địa bàn quận Cẩm Lệ. Thì đơn vị chúng tôi là địa chỉ hàng đầu trong thi công dịch vụ thông cống Thanh Khê với chất lượng cao và giá rẻ nhất.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ – Cập nhật mới nhất năm 2022

Hiện nay, trên địa bàn quận Cẩm Lệ có đến 20 công ty chuyên phục vụ dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt Cẩm lệ.

Mỗi dịch vụ có cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Nhằm đem lại lượng khách hàng cao nhất cho Công ty. Tuy nhiên, với nhiều biện pháp khác nhau thì tất nhiên cũng tiêu tốn rất nhiều kinh phí. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cũng như tìm dịch vụ tốt nhất cho mình.

Về đơn giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì Chúng tôi cũng nói thêm. Có rất nhiều cách tính toán đơn giá thi công thông cống nghẹt. Mỗi cách có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy vào yêu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cho mình.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn thì Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng – Chi nhánh quận Cẩm Lệ cung cấp đơn giá thi công sơ bộ như sau:

Đơn giá thi công thông cầu cống nghẹt quận Cẩm Lệ

DỊCH VỤ (địa bàn phục vụ quận Cẩm Lệ, TP ĐÀ Nẵng) ĐƠN GIÁ (đồng)
✅Thông tắc đường ống thoát nước mưa ⭐300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ khó dễ.
✅Thông tắc đường cống nước thải sinh hoạt ⭐400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông, tùy theo độ dài đường ống.
✅Thông tắc bồn cầu ngồi bệt hoặc xổm ⭐300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông
✅Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu cũ và mới ⭐300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thi công, đơn giá tùy theo chủng loại bồn cầu.
✅Thông tắc bồn tiểu nam ⭐300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thi công, tùy theo chủng loại bồn tiểu.
✅Thông cống thoát sàn nhà vệ sinh ⭐400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ tắc nghẽn.
✅Thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa mặt ⭐300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ tắc nghẽn.
✅Thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa bát ⭐300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ tắc nghẽn.
✅Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo ⭐100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới, tùy theo đặc thù đường ống
✅Đơn Giá Thi công THÔNG TẮC CẦU CỐNG NGHẸT Cẩm Lệ  – Cập nhật năm 2022✅

Lưu ý báo giá thông cống nghẹt Cẩm Lệ

➡️ Báo giá trên chỉ áp dụng trong nhiều trường hợp cụ thể. Với tình trạng thông tắc bình thường. Đối với trường hợp thông tắc bằng máy công nghiệp thì cần phải đơn giá có cao hơn.
➡️ Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được chính xác nhất thì phải có thợ lành nghề đến khảo sát.

➡️ Liên hệ với số hotline 0935.22.17.22 gặp anh Hùng để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Cẩm Lệ do xulychatthai.com.vn cung cấp nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu mang lại một dịch vụ chất lượng nhất cho bạn.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ

Nếu nắm được những thông tin trên, mỗi gia đình trên địa bàn Đà Nẵng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống đường cống thoát nước của gia đình mình, tránh phát sinh những sự cố bất ngờ gây gián đoạn sinh hoạt thường nhật. Khi đến thời điểm cần hỗ trợ Khi đến thời điểm cần hỗ trợ thông cống nghẹt Cẩm Lệ, khách hàng hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0935 22 17 22 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xử lý cống bị nghẹt sớm nhất.

Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 14 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22 Gặp Anh Hùng Điều hành

Website: www.xulychatthai.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 733178 do sở Kế Hoạch Đầu Tư  cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016