Thông cống nghẹt Cẩm Lệ luôn luôn mang trong mình dòng máu phục vụ cộng đồng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, làm việc 24/24h và luôn đúng hẹn. Hãy liên hệ với đường dây nóng công ty chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất: 0935.22.17.22 (khảo sát, báo giá miễn phí).

Nhu cầu phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ hiện nay như thế nào?

Địa bàn quận Cẩm Lệ là địa bàn rộng, phức tạp và có nhiều nơi chưa được đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống thoát nước đồng bộ. Do đó, đã gây nên nhiều vấn đề cho sự phát triển kinh tế đặc biệt là tiềm ẩn nhiều vấn đề bất ổn về môi trường đặc biệt là thoát nước và xử lý chất thải rắn. Việc Quận Cẩm Lệ đã có nhiều chương trình, phương án nhằm nâng cao ý thức cộng đồng, cải thiện hệ thống thoát nước cũng như tạo điều kiện cho các đơn vị tư nhân thi công dịch vụ vệ sinh môi trường là việc làm đáng hoan nghênh.

Đia bàn phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Địa bàn phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ – xulychatthai.com.vn

Nhờ đó mà tình hình bảo vệ môi trường cũng như các vấn đề liên quan đã được cải thiện rất nhiều. Trên các địa bàn trung tâm đặc biệt là Hòa Xuân, Khuê Trung tình hình có nhiều chuyển biến và trở thành địa bàn được đưa lên làm trọng điểm cho phục vụ vệ sinh môi trường. Với nhiều bước phát triển đó, Công ty chúng tôi đã đầu tư nhiều phương tiện thiết bị, đầu tư máy móc chuyên dùng, đào tạo nhân công để phục vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng phục vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đôi nét về dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Công ty chúng tôi đã được thành lập từ khá lâu đời. Kể từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã được cơ quan chức năng tại thành phố Đà Nẵng nói chung và tại địa bàn quận Cẩm Lệ nói riêng cấp phép cho hoạt động thông cầu cống nghẹt. Thời gian ban đầu mới bắt đầu với nghề, chúng tôi còn khá nghèo nàn về cơ sở vật chất và cũng chưa được khách hàng biết đến. Tuy nhiên, đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của thành phố, chúng tôi cũng đã có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ.

thi công thông cống nghẹt Cẩm Lệ với nhiều thiết bị hiện đại
Thi công thông cống nghẹt Cẩm Lệ với nhiều thiết bị hiện đại – xulychatthai.com.vn

Hầu hết các gia đình hiện nay đều đã chuyển từ sử dụng các loại nhà vệ sinh truyền thống sang nhà vệ sinh tự hoại hiện đại hơn. Chính vì lý do này mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ cũng tăng lên nhanh chóng hơn. Điều này đã kéo theo thực trạng là rất nhiều công ty làm về dịch vụ thông cống ra đời. Minh chứng rõ rệt nhất đó chính là đi trên đường phố, sẽ chẳng khó khăn để bắt gặp những tờ giấy quảng cáo dịch vụ được dán ở khắp mọi nơi.

Xulychatthai.com.vn là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người dân tại quận Cẩm Lệ vì chất lượng phục vụ tốt, giá cả dịch vụ lại vô cùng phải chăng. Hơn thế dịch vụ của chúng tôi làm rất nhanh chóng, không đục đẽo, không gây mùi khó chịu cho nhà bạn.

Bên cạnh dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ chúng tôi hiện còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác nữa như là:

– Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toilet

– Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước

– Xây dựng, sửa chữa, nâng cấp hầm, đào thêm hầm mới

– Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, toilet…

– Xử lý mùi hôi cống ở nhà vệ sinh

– Rút hầm cầu bằng loại xe chuyên dụng

 

Xe chuyên dùng phục vụ hút hầm cầu và thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Xe chuyên dùng phục vụ hút hầm cầu và thông cống nghẹt Cẩm Lệ – xulychatthai.com.vn

Hiện tại, xulychatthai.com.vn chúng tôi đã có 7 chi nhánh dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng được trải rộng tất cả các quận huyện trên địa bàn. Do đó, để được phục vụ nhanh chóng nhất chắc chắn khách hàng sẽ phải liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng phục vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt quận Cẩm Lệ

Là một đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn xử lý thông cống nghẹt bằng một quy trình khoa học, khép kín. Điều này cũng góp phần không nhỏ cho các nhân viên của công ty làm việc dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian thực hiện cũng như tiết kiệm những khoản chi phí không hề nhỏ. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin từ phía khách hàng. Nhân viên sẽ hỏi về tình trạng mà khách hàng gặp phải, tư vấn sơ qua về dịch vụ cho khách hàng hiểu.

Bước 2: Từ thông tin đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát tới hiện trường, kiểm tra nguyên nhân sự cố, đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất cho khách hàng. Báo giá chi tiết dịch vụ thông cống nghẹt.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với phương án xử lý cũng như là chi phí dịch vụ.

Bước 4: Công nhân sẽ tiến hành xử lý sự cố bị nghẹt cống tại nhà bạn.

Bước 5: Chỉ trong khoảng 20 phút, chúng tôi đã xử lý xong cống nghẹt. Khách hàng kiểm tra lại.

Bước 6: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ.

Xem thêm: Báo giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng – trên địa bàn quận Cẩm Lệ năm 2019

Tại sao 99% khách hàng sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ của chúng tôi?

Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi cũng luôn nỗ lực làm việc, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Tại quận Cẩm Lệ, có đến 99% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có những phản hồi tích cực. Điều này xảy ra cũng là bởi dịch vụ của chúng tôi có vô số những ưu điểm nổi bật như là:

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có khả năng xử lý sự cố cống bị nghẹt chỉ trong vòng 15 phút, không hề đục phá, không gây mùi khó chịu cho nhà bạn. Nhân viên của chúng tôi đều là những người tận tình, có trách nhiệm trong công việc, họ luôn dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ trước khi rời đi.

Chất lượng dịch vụ 5 sao
Cam kết mang đén chất lượng phục vụ 5 sao đến với khách hàng

– Thời gian xử lý nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, không làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

– Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất, báo giá dịch vụ hợp lý nhất nhưng lại có chất lượng tốt nhất, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ tết. Khi nào bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ hotline 0935.22.17.22, chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết. Sau 15 phút đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà bạn, kiểm tra và tiến hành xử lý sự cố đơn giản, nhanh chóng.

Dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm lệ chuyên phục vụ các địa bàn sau:

Với phương châm nhanh chóng – uy tín – chất lượng nên công ty chúng tôi luôn luôn bố trí đội ngũ nhân viên bố trí trên địa bàn các phường, các địa điểm trọng điểm để có thể giúp khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Chỉ cần liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì chắc chắn sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết sự cố cho khách hàng. Chúng tôi chuyên phục vụ dịch vụ trên các phường như sau: thông cống nghẹt Phường Hòa An, thông cống nghẹt phường Hòa Thọ Đông, thông cống nghẹt phường Hòa Thọ Tây, thông cống nghẹt Phường Hòa Xuân, thông cống nghẹt phường Hòa Phát, thông cống nghẹt Phường Khuê Trung.

Ngoài phục vụ thi công trên địa bàn quận Cẩm Lệ thì đơn vị chúng tôi là địa chỉ hàng đầu trong thi công dịch vụ thông cống Thanh Khê với chất lượng cao và giá rẻ nhất.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Cẩm Lệ do xulychatthai.com.vn cung cấp nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu mang lại một dịch vụ chất lượng nhất cho bạn.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ

Công ty Cổ Phần Môi Trường NaVi Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 14 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22

Website: www.xulychatthai.com.vn