Thông cống nghẹt Thanh Khê là địa chỉ số 1 khi khách hàng trên địa bàn gặp các sự cố trong nhà vệ sinh. Chỉ cần nhấc máy liên hệ: 0935.22.17.22 lập tức sẽ có nhân viên kỹ thuật đến trong vòng 30 phút. Chắc chắn chúng tôi sẽ giải quyết sự cố nhanh chóng nhất và làm cho khách hàng hài lòng cao nhất.

Nhu cầu thi công dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê

Quận Thanh Khê là một trong hai quận trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng. Với đặc điểm là diện tích rộng và dân số đông, các khu dân cư hiện hữu được hình thành từ trước. Nên cơ sở hạ tầng cũng như các yếu tố đảm bảo về vệ sinh môi trường còn nhiều hạn chế. Do đó, tình trạng về vệ sinh môi trường trên địa bàn ở mức báo động với nhiều điểm nóng về rác thải, nước thải…Với sự đồng tình của chính quyền cũng như nhu cầu người dân. Công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ thông cống Thanh Khê đến toàn bộ các phường nhằm phần nào giải quyết các sự cố về vệ sinh môi trường trên địa bàn.

nhu cầu thông cống nghẹt Thanh Khê
Nhu cầu thông cống nghẹt Thanh Khê ngày càng tăng cao

Với sự đầu tư 7 máy thông tắc chuyên dùng, 10 thợ thông cống chuyên nghiệp được tăng cường từ các chi nhánh khác. Nên nhân sự của thông cống nghẹt Thanh khê đã được kiện toàn chắc chắn. Trong năm vừa qua, chi nhánh Thanh khê đã giải quyết cho hàng ngàn sự cố thông tắc . Với khả năng thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng nên luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

Bên cạnh đó, để có sự phục vụ tốt nhất trong các dịch vụ khác hay một số dịch vụ vệ sinh môi trường như: thông tắc bồn cầu, hút hầm vệ sinh tại đà nẵng thì công ty chúng tôi cũng là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Báo giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng áp dụng trên địa bàn quận Thanh Khê (báo giá quý III năm 2019)

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương – Chất Lượng số 1 hiện nay

Thông cống Nghẹt Thanh Khê và những nguyên nhân gây nên nghẹt cống?

Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến tình trạng nghẹt cống nhà vệ sinh:

 • Bồn cầu xả nước bị đầy đôi khi cũng làm bạn lầm tưởng là đang bị tắc nghẽn. Hiện tượng đó xảy ra khi xả nước, chất thải bị xuống chậm trong vòng 2-3 ngày rồi sau đó dừng hẳn, không thể thoát được nữa.
 • Bồn cầu bị nghẹt do có vật cản phía dưới như rác, giấy hay một số vật dụng khác như xà bông, kẹp tóc,…Khi những vật dụng không thể tự tiêu đó vô tình bị rớt xuống cũng gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
Thông cống nghẹt Thanh Khê chuyên nghiệp
Thi công dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê chuyên nghiệp chất lượng nhất
 • Một số trường hợp do lắp đặt không đúng cách mà bồn cầu nhà bạn khi xả sẽ không xuống nước. Khi đó, bạn cần phải đục bồn cầu và kiểm tra lại tất cả rồi lắp lại vị trí cũ.

Một nguyên nhân thường xuyên xảy ra nhất đó chính là việc tắc nghẽn bồn cầu. Do một số nguyên nhân như bị nghẹt ống hơi. Ống hơi bị nghẹt do một vài nguyên nhân khác sẽ khiến cho nhà vệ sinh bị tắc nghẽn, và như thế mà khi xả nước ở bồn cầu sẽ bị chậm và tắc hẳn. Tuy nhiên trường hợp này lại tương đối dễ khắc phục. Bạn chỉ cần cho nước vào ống hơi, khi có áp lực của nước tác động sẽ giải quyết tình trạng tắc nghẽn.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thanh Khê có gì mới

Công ty  Cổ phần môi trường NaVi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống uy tín, chất lượng nhất. Những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp gồm có:

 • ➡️ Thông tắc đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, lavabo,…
 • ➡️ Thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống bị nghẹt.
 • ➡️ Đào hầm cầu mới, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các công ty hay hộ gia đình.
 • ➡️ Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh.
 • ➡️ Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh.
 • ➡️ Nạo vét hố ga, thông tắc cống cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…
 • ➡️ Hút bể phốt, rút hầm cầu,…bằng xe chuyên dụng công nghệ mới.
 • ➡️ Đào và lắp đặt đường ống cấp và thoát nước thải cho các hộ gia đình.
 • ➡️ Sửa chữa lavabo, bồn cầu không cấp nước và thoát nước.
Xe thi công thông cống nghẹt Thanh Khê
Xe thi công thông cống nghẹt – Hút hầm cầu Thanh Khê

Đó chính là những dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng nói chung và thông cống nghẹt Thanh Khê nói riêng. Hãy lựa chọn chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất.

Quy Trình thi công dịch vụ Thông Cống Nghẹt Thanh Khê như thế nào?

Quy trình thi công dịch vụ thông cống nghẹtThanh Khê có thể khác nhau tùy theo từng công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, ở đây là một quy trình tổng quan của dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê:

Bước 1: Điều tra và kiểm tra tình trạng cống nghẹt

 • Nhân viên sẽ đến kiểm tra và đánh giá tình trạng cống thoát nước và xác định vị trí bị tắc để đưa ra phương án xử lý.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và máy móc

 • Sau khi xác định vị trí bị tắc, đội ngũ nhân viên sẽ chuẩn bị các thiết bị và máy móc như máy hút bùn, máy xử lý nước thải, máy hút cống, ống dẫn nước, van xả nước,..

Bước 3: Tiến hành thông cống

 • Nhân viên sẽ sử dụng các thiết bị và máy móc để tiến hành xử lý tắc cống, bao gồm bơm nước áp lực cao để đẩy chất cặn, bùn ra khỏi ống cống và tạo ra dòng chảy nước mạnh giúp xả sạch các chất bẩn.

Bước 4: Vệ sinh và xử lý nước thải

 • Sau khi thông cống xong, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh ống cống và xử lý nước thải để đảm bảo vệ sinh an toàn cho mọi người.

Bước 5: Kiểm tra và báo cáo

 • Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại kết quả sau khi xử lý và báo cáo cho khách hàng về tình trạng cống thoát nước và các khuyết điểm cần sửa chữa nếu có.

Bước 6: Hoàn thành và thanh toán

 • Sau khi kiểm tra và báo cáo xong, nhân viên sẽ hoàn thành dịch vụ và thanh toán với khách hàng.

Trên đây là một quy trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt Thanh Khê tổng quan. Tuy nhiên, quy trình chi tiết cũng có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Ưu điểm dịch vụ thông cầu cống nghẹt Thanh Khê tại Công ty Xử Lý Chất Thải

Chúng tôi là nơi luôn lắng nghe khách hàng.

 • Xulychathai.com.vn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, sẵn lòng tư vấn giá cả cạnh tranh nhất, thông báo thời gian khảo sát cũng như phục vụ cụ thể và uy tín nhất.
 • Ngoài ra, Xulychatthai.com.vn càng có nhiều kinh nghiệm lâu năm hơn trong cách xây hầm tự hoại sao cho sử dụng rất lâu năm, cách lắp đặt ống thông hơi, cách lắp đặt ống thoát nước trong nhà,…Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình miễn phí cho khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng sẽ được thi công ngay, công trình được sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

 • Dù nhà bạn ở đâu trong quận Thanh Khê nói chung hay các quận khác ở Đà Nẵng nói riêng, Xử Lý Chất Thải đều có một đội nhân viên tương ứng nơi bạn ở sẵn sàng đến nơi nhanh chóng để khảo sát chi tiết công trình, sau đó đưa ra các phương án giải quyết tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.
 • Riêng đối với các công ty, xí nghiệp lớn, Xử Lý Chất Thải sẽ có báo giá thông tắc cống, hút bể phốt bằng văn bản, bằng hợp đồng và các chứng từ cần thiết.
 • Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mức giá bất ngờ nhất, chắc chắn sẽ là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình thực hiện đảm bảo chất lượng

 • Khi khách hàng đã đồng ý thỏa thuận về giá cả cũng như phương pháp thi công. Xulychatthai.com.vn sẽ cử các đội thi công chuyên nghiệp đến và thi công đúng hẹn.
 • Mọi công trình thi công đều sẽ được sử dụng những xe thông hút bể phốt chuyên dụng, máy thông tắc đời mới với công nghệ cao cùng đội ngũ thợ có bề dày kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm sạch và triệt để mọi loại cống trong thời gian nhanh nhất.

Chế độ bảo hành chu đáo

 • Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, chúng tôi cung cấp dịch vụ với chế độ bảo hành bài bản cũng như luôn luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thông thường đối với các công trình chúng tôi thi công thì chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 6 – 12 tháng.
Bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp
Cụng cấp dịch vụ với chế độ bảo hành nhanh chóng – chuyên nghiệp

Tất cả dịch vụ của Xulychatthai.com.vn của đơn vị chúng tôi đều mang trong mình nhiệm vụ phục vụ khách hàng như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng

Thông cống nghẹt Thanh Khê chuyên phục vụ các khu vực sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng – uy tín – chất lượng nhất. Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đến dịch vụ với thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chỉ sau khi khách hàng liên hệ 30 phút thì chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết sự cố cho khách hàng. Bằng các bố trí các đội thi công thường trực trên các địa bàn đảm bảo đến nơi khách hàng yêu cầu nhanh chóng cũng như đảm bảo được sự hiệu quả cao nhất khi thi công.

Công ty chúng tôi phục vụ trên các địa bàn như sau: thông cống nghẹt An Khê, thông cống nghẹt Chính Gián, thông cống nghẹt Hòa Khê, thông cống nghẹt Tam Thuận, thông cống nghẹt Tân Chính, thông cống nghẹt Thạc Gián, thông cống nghẹt Thanh Khê Đông, thông cống nghẹt Thanh Khê Tây, thông cống nghẹt Vĩnh Trung, thông cống nghẹt Xuân Hà.

Bên cạnh phục vụ trên địa bàn Thanh Khê thì thông cống nghẹt Hải Châu cùng là một chi nhánh mạnh và phát triển số 1 của công ty chúng tôi.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Thông Cống Nghẹt Thanh Khê

 • Đơn giá thi công thông cống nghẹt Thanh Khê luôn là chủ đề mà 98% khách hàng liên hệ với Công ty chúng tôi nhắc đến.  Do đó, hầu như tất cả mọi người đều quan tâm đến báo giá.
 • Nhưng thực chất, báo giá sẽ khác rất nhiều với giá thành thi công. Và Giá thành thi công có thể cao hơn rất nhiều so với báo giá ban đầu. Đây là điều mà một số dịch vụ, công ty tung nhiều chiêu báo giá thấp cho khác hàng. Để qua đó, có thể kiếm nhiều khách hàng. Và khi khách hàng lựa chọn đúng công ty nầy, thì cảm giác như mình đang bị lừa. Đây là cảm giác cực kỳ khó chịu.
 • Do đó, lựa chọn đơn vị cung cấp đơn giá chính xác. Đặc biệt là ít phát sinh chi phí trong quá trình thi công là yêu cầu hàng đầu.
 • Công ty Xử Lý Chất Thải là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công dịch vụ vệ sinh môi trường. Đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Với cách thức báo giá của công ty thì gần như 100% khách hàng hài lòng. Đặc biệt đơn giá luôn đi đôi với chất lượng thi công cao cũng như sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi xin gửi đến báo giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt Thanh khê như sau:

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Thanh khê năm 2023

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Thanh Khê

ĐƠN GIÁ (đồng)

✅Thông cống nghẹt tắc đường ống thoát nước mưa ⭐300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ khó dễ.
✅Thông cống nghẹt tắc đường cống nước thải sinh hoạt ⭐400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông, tùy theo độ dài đường ống.
✅Thông tắc bồn cầu ngồi bệt hoặc xổm ⭐300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông
✅Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu cũ và mới ⭐300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thi công, đơn giá tùy theo chủng loại bồn cầu.
✅Thông tắc bồn tiểu nam ⭐300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thi công, tùy theo chủng loại bồn tiểu.
✅Thông cống thoát sàn nhà vệ sinh ⭐400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ tắc nghẽn.
✅Thông tắc chậu rửa mặt, bồn rửa mặt ⭐300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ tắc nghẽn.
✅Thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa bát ⭐300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông, tùy theo mức độ tắc nghẽn.
✅Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo ⭐100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới, tùy theo đặc thù đường ống
✅Đơn Giá Thi công THÔNG TẮC CẦU CỐNG NGHẸT Thanh khê- Cập nhật năm 2022✅

Những chú ý về báo giá thông cống nghẹt Thanh Khê

Đây chỉ là báo giá sơ bộ về đơn giá thông tắc cống, thông cống nghẹt Thanh Khê. Áp dụng cho tình trạng tắc nghẽn tương đối nhẹ. Đối với tắc nghẽn phức tạp hoặc khó giải quyết. Thì đơn giá sẽ được báo giá qua quá trình khảo sát thực tế.

Đối với trường hợp khách hàng yêu cầu thi công thông cống bằng máy móc hiện đại, công suất lớn thì đơn giá sẽ được báo giá cụ thể theo từng trường hợp.

Liên hệ với số hotline 0935.22.17.22 gặp anh Hùng để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được một địa chỉ đáng tin cậy nhất khi cống nhà mình gặp vấn đề.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Thanh Khê:

Công ty Xử Lý Chất Thải  Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Châu: 12 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành.

Website: www.xulychatthai.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 733178 do sở Kế Hoạch Đầu Tư  cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016