Thông cống nghẹt Hải Châu là đơn vị dẫn đầu trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn quận. Cũng như trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi chắc chắn 100% các sự cố chúng tôi sẽ giải quyết trong vòng 30 phút. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành (khảo sát, báo giá miễn phí).

Nhu cầu thi công dịch vụ thông cống nghẹt Hải Châu hiện nay

Quận Hải Châu là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Và là trung tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội trên địa bàn. Về mặt kinh tế thì chủ yếu phát triển thương mại, dịch vụ du lịch là trọng tâm. Bên cạnh đó Hải Châu còn là nơi có mật độ dân số thuộc hàng cao nhất. Do đó đã gây áp lực lên cơ cở hạ tầng và vệ sinh môi trường.

nhu cầu thông cống nghẹt Hải Châu
Nhu cầu thông cống nghẹt Hải Châu ngày càng tăng cao trong những năm gần đây

Mặt khác, việc xây nhà trên địa bàn Hải Châu được thược hiện trên diện tích rất nhỏ, trong hẻm nhỏ hẹp, và điều đặc biệt là cơ sở hạ tầng tại các hẻm là đã bị xuống cấp trầm trọng. Do đó, yêu cầu cải thiện vệ sinh môi trường, giải quyết sự cố nhanh chóng. Cũng như đảm bảo các sự cố không quay trở lại chính là yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Nhằm phục vụ cho người dân tại quận Hải Châu nói riêng và Thành phố Đà Nẵng nói chung. Có chất lượng cuộc sống tốt nhất, dịch vụ thông cống nghẹt quận Hải Châu đã được ra đời. Với châm ngôn chất lượng, uy tín, và nhanh chóng, dịch vụ đang được đầu tư kỹ lưỡng về mặt cơ sở vật chất cũng như đội ngũ thực hiện. Hãy cùng Xulychatthai.com.vn tìm hiểu một số vấn đề về nghẹt cống. Cũng như những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại bạn nhé!

Việc đầu tiên khi giải quyết tắc nghẽn chính là phải tìm hiểu được nguyên nhân. Để có được phương án giải quyết tốt nhất.

Các nguyên nhân dẫn tới nghẹt đường cống tại hộ gia đình

Nghẹt cống là một vấn đề đem lại rất nhiều phiền toái cho người dân sinh sống ở một vùng. Vì không chỉ khiến nước ngập mà còn tạo ra những mùi hôi thối khó chịu và bất tiện trong di chuyển. Thông thường, nghẹt cống thường bắt nguồn từ nhiều lí do khác nhau.

Nguyên nhân đầu tiên có thể là do trong quá trình xây dựng người dân ít để ý tới việc tắc nghẽn cống. Hay các sự cố về đường ống thoát nước. Nguyên nhân sâu xa là quá trình thiết kế và thi công được bắt nguồn từ việc quá trình thiết kế và thi công được thực hiện bởi các kỹ sư, công nhân xây dựng,vv…Do đó, người dân lại không nắm rõ những hệ thống nước được đặt như thế nào hay cơ chế hoạt động ra sao, đến khi xảy ra sự cố cũng khó khắc phục.

Máy nội soi nghẹt cống
Máy chuyên dùng khảo sát tình trạng tắc nghẽn tại Hải Châu

Nguyên nhân thứ hai là khi bị tắc nghẽn cống, mặc dù không nắm rõ cách thức thông cống cũng như mong muốn tự thông ở nhà, người dân khiến cho việc tắc nghẽn trở nên phức tạp hơn.

Có thể nói, việc tắc nghẽn cống khiến cho cuộc sống của người dân trở nên chật vật hơn, đồng thời, nó còn là nền tảng dẫn tới các căn bệnh về sức khỏe cho người dân.

Trong tất cả những dịch vụ môi trường mà giải quyết sự cố nhà vệ sinh đặc biệt là thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng thì việc đầu tiên là phải xác định nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn để có phương pháp xử lý hợp lý nhất.

Có nên tự thông cống nghẹt tại nhà hay không?

Quận Hải Châu, Đà Nẵng được biết đến là một vùng trung tâm thành phố với nhịp độ phát triển khá lớn. Cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống cũng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong đó, việc đảm bảo hệ thống cống hoạt động tốt cũng rất được chú trọng.

Mặc dù là vậy, một số người khi bị vấn đề tắc cống vẫn có xu hướng muốn tự thông cống để tiết kiệm tiền hoặc nghĩ là việc trên được giải quyết dễ dàng. Tuy nhiên, trên thực tế, việc thông tắc cống khá khó khăn vì cần phải có thiết bị chuyên dụng và cần đội ngũ có kinh nghiệm. Hơn nữa, thông cống sai phương pháp lại khiến vấn đề tồi tệ hơn, tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian hơn để giải quyết.

thông cống nghẹt tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí
Thông cống nghẹt tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể

Do đó việc, quyết định tự thông cống nghẹt tại nhà là không nên mà bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ. Đó cũng chính là lí do mà dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Hải Châu được ra đời.

Bảng giá Thông Cống Nghẹt Hải Châu

Để giúp quý khách hàng dễ hiểu và có được 1 cái nhìn tổng quát về giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Hải Châu. Công ty Xử Lý Chất Thải đã tổng hợp mức giá cụ thể cho từng sự cố trong bảng sau đây:

DỊCH VỤ Thông Cống Nghẹt Hải Châu

ĐƠN GIÁ

🔰️Thông tắc ống thoát nước mưa

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cống nước thải sinh hoạt

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn cầu

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

🟢300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc bồn tiểu nam

🟢300.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông cống nhà vệ sinh

🟢400.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa mặt

🟢300.000đ – 350.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc chậu rửa bát

🟢300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông

🔰️Thông bồn rửa chén

🟢350.000đ – 400.000đ/ 1 lần thông

🔰️Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

🟢100.000đ – 120.000đ/ 1 mét tới.

BẢNG BÁO GIÁ THÔNG TẮC CẦU CỐNG NGHẸT HẢI CHÂU

Hy vọng sau khi đọc xong bảng này; quý vị đã ước tính được giá tiền phải trả khi gọi thợ đến khắc phục sự cố của mình Hải Châu: 0935.22.17.22 để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Hải Châu.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Hải Châu  nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Có thể nói, dịch vụ thông cống Hải Châu của Xử lý nước thải sẽ không làm bạn thất vọng bởi kinh nghiệm cũng như uy tín và chất lượng mà địa chỉ này mang lại. Nếu muốn thông cống nghẹt tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại cho chúng tôi để được xử lý một cách kịp thời bạn nhé! Dưới đây là một số lí do mà chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận Hải Châu là sự lựa chọn tối ưu cho cư dân ở đây.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt tại Hải Châu của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo công tác diễn ra cực kỳ nhanh gọn với đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ giỏi tay nghề, họ đều là những cá nhân rất tận tâm và chăm chỉ.

Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Hải Châu nhiệt tình nhất
Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Hải Châu trình độ cao, nhiệt tình nhất

Quy trình xử lý nhanh chóng, sạch sẽ

Việc thực hiện quá trình thông cầu cống nghẹt Hải Châu được thực hiện một cách nhanh chóng và bài bản. Cụ thể, khi nhận được yêu cầu, đội ngũ sẽ tiến hành với các loại thiết bị hiện đại và tối ưu nhất để công việc diễn ra đảm bảo nhất. Đặc biệt, quá trình cũng sử dụng các loại hóa chất an toàn và đảm bảo xử lý môi trường hậu thông cống để không có bất cứ vấn đề về mùi hôi khó chịu nào xảy ra.

Chính sách bảo hành lâu dài

Bên cạnh cung ứng các dịch vụ cực tốt, chúng tôi còn đảm bảo sẽ có các chính sách lâu dài cho khách hàng trong trường hợp có các vấn đề phát sinh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc ký kết hợp đồng với công ty.

Giá cả phải chăng

Có thể nói, dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng nói chung và Đà Nẵng nói chung luôn đảm bảo để giá tốt nhất, với mục tiêu cao cả là chăm sóc chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không lo về vấn đề già bởi đây là địa điểm thực hiện dịch vụ uy tín với giá cả rẻ nhất trên địa bàn thành phố.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng chi nhánh Hải Châu – Báo giá quý II năm 2019

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương – Chất Lượng số 1 hiện nay

Những cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt quận Hải Châu hiện nay:

Trong những năm qua, dịch vụ thông cống nghẹt Hải Châu đã có nhiều tiến triển lớn cũng như đã đạt được nhiều thành công cũng như nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người dân, chúng tôi đã có những cam kết nhằm đem đến chất lượng tốt nhất như sau:

+ Thi công nhanh chóng nhất: cam kết có mặt sau 15 phút, thi công thời gian từ 1 – 2h.

+ Chi phí tiết kiệm nhất: với chỉ từ 300.000 đồng nên chi phí thi công là tiết kiệm nhất trên thị trường.

+ Phương tiện thi công chuyên nghiệp: với máy móc thi công hiện đại, thiết bị khảo sát chuyên dùng nên chúng tôi có khả năng thi công đạt chất lượng tốt, hạn chế đục phá, không hôi.

+ Nhân viên thi công trình độ cao: có khả năng thi công độc lập mọi sự cố cũng như thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình.

+ Thời gian bảo hành dài hạn: cam kết bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng.

Bảo hành 1 năm cho dịch vụ thông cống nghẹt Hải Châu
Chính sách bảo hành 1 năm cho thông cống nghẹt Hải Châu

Khách hàng hãy lưu ý là tất cả những dịch vụ của chúng tôi như: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh, hút hầm cầu Đà Nẵng đều có chế độ bảo hành hợp lý nhằm tạo niềm tin cũng như phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thông cống nghẹt quận Hải Châu chuyên phục vụ các phường, các tuyến phố nào?

Phục vụ chuyên nghiệp nên chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên phục vụ trên địa bàn 12 phường của quận Hải Châu như: thông cống nghẹt Bình Hiên, thông cống nghẹt Bình Thuận, thông cống nghẹt Hải Châu I, thông cống nghẹt Hải Châu II, thông cống nghẹt Hòa Cường Bắc, thông cống nghẹt Hòa Cường Nam, thông cống nghẹt Hòa Thuận Đông, thông cống nghẹt Hòa Thuận Tây, thông cống nghẹt Nam Dương , thông cống nghẹt Phước Ninh, thông cống nghẹt Thạch Thang, thông cống nghẹt Thanh Bình, thông cống nghẹt Thuận Phước.

Ngoài phục vụ các địa bàn Phường tại Hải Châu thì chúng tôi còn phục vụ thông cống nghẹt Sơn Trà nhằm phục vụ các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn được tốt nhất.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt Hải Châu – Cập nhật năm 2022

Theo thống kê của Công ty Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng chúng tôi . Thì điều khách hàng quan tâm nhất về dịch vụ thông cống nghẹt chính là đơn giá thi công. Rõ ràng đây là điều trực quan nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền mà khách hàng chi trả.

Thực tế đã chứng minh rằng có đến 98% khách hàng quan tâm đầu tiên đến giá thi công. Sau đó mới đến chất lượng thi công.

Điều nầy dễ dàng tạo điều kiện cho các đơn vị. Cố tình đưa ra mức giá chào mời rất rẻ. Nhưng thực chất sau khi thi công thì rất đắt. Điều nầy sẽ làm cho khách hàng dễ dàng ngộ nhận rằng mình đang sử dụng dịch vụ giá rẻ.

Do đó,  cần phải tỉnh táo khi lựa chọn các dịch vụ có biểu hiện tung hô, mời gọi giá rất rẻ. Như thông tắc 100k hay giá siêu rẻ 99k, 149k hoặc 199k. Vì thực tế không thể thông tắc chất lượng với đơn giá như vậy.

Công ty Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Với cách thức báo giá của công ty rất rõ ràng nên gần như 100% khách hàng hài lòng. Đặc biệt đơn giá luôn đi đôi với chất lượng thi công cũng như thái độ phục vụ là cực kỳ tốt.

Chúng tôi xin gửi đến báo giá thi công dịch vụ thông cống nghẹt Hải Châu như sau:

Những chú ý về báo giá thông cống nghẹt Hải Châu

Đây chỉ là báo giá sơ bộ về đơn giá thông cầu cống nghẹt Hải Châu. Áp dụng cho tình trạng sự cố xảy ra đối với đường ống tương đối nhẹ. Đối với tắc nghẽn phức tạp hoặc khó giải quyết. Thì đơn giá sẽ được báo giá qua quá trình khảo sát thực tế.

Đối với trường hợp khách hàng yêu cầu thi công thông cống bằng máy lò xo, hoặc thiết bị công suất lớn. Mà một số máy thông thường không thể giải quyết được. Thì đơn giá sẽ được thống nhất cụ thể với khách hàng.

Liên hệ với số hotline 0935.22.17.22 gặp anh Hùng để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Với những thông tin trên, liệu bạn có mong muốn làm việc với chúng tôi. Để tận hưởng cảm giác tốt nhất khi sử dụng dịch vụ?. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua website để được tư vấn nhanh chóng, tận tình. Và giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé. Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ thông cầu cống nghẹt Hải Châu

Công ty Cổ Phần Xử Lý Chất Thải Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Châu: 43 Đoàn Thị Điểm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành.

Website: www.xulychatthai.com.vn

Giấy phép ĐKKD: 733178 do sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày 31 tháng 05 năm 2016