Bột thông cống tại Quảng Bình hiện là sản phẩm mà nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng. Đây là món quà quý nhất mà chúng tôi gặt hái được.

Với chức năng triệt để hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn ống cống gây cản trở các hoạt động sống trong gia đình. Mà còn giá thành rẻ và rất tiện dụng, nên mặt hàng này vẫn đang được nhiều người tìm kiếm để mua. Nhưng mua bột thông cống tại Quảng Bình ở đâu là tốt nhất? Công ty Hòa An Phát chúng tôi hiện đã mở rộng phân phối đến Quảng Bình. luôn tự hào vì các mặt hàng bột thông cống theo 4 tiêu chí: chất lượng, uy tín, an toàn, giá rẻ.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như thế nào?

Giá hút hầm cầu Quảng Bình 2021 như thế nào?

Khái niệm của bột thông cống tại Quảng Bình là gì?

Bột thông cống tại Quảng Bình có chức năng giúp ích đến đời sống con người như vậy, vậy bạn đã hiểu rõ bột thông cống có gì, thành phần như nào chưa?

Bột thông cống thực chất là loại bột mà trong đó chứa nhiều hoạt chất hóa học có thể bào mòn, phân hủy, làm mềm chất thải thải có trong ống nước, làm cho dòng nước trong đường ống có thể lưu thông trở lại một cách dễ dàng.

Bột thông cống có hai thành phần chính: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai loại này chứa trong nó nồng độ kiềm cao, chính vì điều đó nên các quá trình phân hủy hay làm mềm chất thải cũng trở nên dễ hơn. Ngoài ra, bột còn chứa các chất phụ gia làm đẩy nhanh quá trình ăn mòn, tiết kiệm thời gian. Tránh để tình trạng tắc nghẽn lâu gây mùi hôi thối trong gia đình.

Xem thêm

Thông cống nghẹt uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ, nhanh nhất

Bột thông cống tại Quảng Bình sử dụng như thế nào? Công dụng của nó là gì?

Một trong những việc quan trọng trước khi sử dụng bột thông cống chính là xem ống bị tắc nghẽn tình trạng nặng hay nhẹ. Vì bột thông cống chỉ phát huy tác dụng của nó tốt nhất đối với trường hợp tắc nghẽn nhẹ

Cắt chéo góc của gói/bịch một đường đủ để cho bột ra ngoài mà không vương vãi dưới sàn, hoặc có thể sử dụng bình tùy vào hãng sản xuất. Đổ ra một lượng vừa đủ nhưng phải phù hợp với diện tích ống cống của bạn to hay nhỏ, đừng cho lượng quá nhiều hay phí phạm bột khi không cần thiết.

Hòa tan hoàn toàn bột thông cống cùng với lượng nước vừa đủ, đổ dung dịch đã hòa tan vào trong ống nghẹt. Sau khoảng 6 tiếng chỉ cần xả nước mạnh xuống là các chất thải sẽ không còn đọng nữa. Đường ống sẽ được lưu thông bình thường trở lại.

Các loại bột thông cống tại Quảng Bình hiện đang có trên thị trường: 

Bột thông cống Sumo

 • Thành phần: Sodium Hydroxite, soda hạt, soda bột, và một số thành phần khác.
 • Công dụng: Ngăn tình trạng nghẹt cống triệt để, giải quyết triệt để. Diệt trừ những sinh vật gây mầm bệnh, có hại trong ống cống.

Bột thông cống Tracautu

 • Thành phần: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, và các thành phần phụ khác.
 • Công dụng: Thông thoáng đường cống, loại bỏ tắc nghẽn do rác thải gây ra, an toàn cho con người, giúp nước trong ống được lưu thông dễ dàng hơn.

Bột thông cống Hando

bot thong cong o Gia Lai

 • Thành phần: Potassium Hydroxite, sodium silicat, nước và các phụ gia khác.
 • Loại bột này có hai dạng: bột và dung dịch. Đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.
 • Công dụng: Dễ dàng phân hủy, ăn mòn các loai rác thải hữu cơ làm nghẹt ống cống. Giúp nước có thể lưu thông dễ dàng trở lại. Tiết kiệm thời gian giải quyết tắc nghẽn.

Bột thông cống green gobbler

 • Thành phần: Sodium Hydroxite và các thành phần phụ gia khác.
 • Công dụng: Loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn gây nên. Tiết kiệm thời gian sửa chữa đường ống và tiện dụng khi có thể dùng bất cứ khi nào cần thiết. Giúp làm sạch vệ sinh đương ống, loại bỏ sinh vật có hại.

Ngoài ra còn có các loại như: bột thông cống ecosock, microphot, win, amiphot,…

Dù đến từ các thương hiệu, hãng khác nhau nhưng tất cả đều có chung các thành phần chính, một vài phụ gia khác. Nhưng đều có công dụng chính là giúp đường ống không còn bị tắc nghẽn, thân thiện với môi trường.

Một vài lưu ý đặc biệt cần cần biết khi dùng bột thông cống tại Quảng Bình

 • Bảo vệ bản thân bằng cách mang đồ bảo hộ (kính, bao tay, khẩu trang,..) trước khi cho bột ra bên ngoài môi trường. Nhằm tránh việc các hóa chất văng vào da gây bỏng loét, văng vào mắt sẽ gây mù lòa vì các hóa chất đều chứa kiềm nồng độ cao.
 • Các lọai giấy, búi tóc, lông, rong rêu, xác động vật, dầu mỡ, thức ăn thừa,… là những loại rác hữu cơ, được xem là nguyên nhân gây tắc nghẽn nhẹ. Đối với trường hợp rác thải vô cơ như: kim loại, đá, đồ chơi,… là nguyên nhân gây nghẹt nặng. Bột thông cống chỉ danh cho những loại chất thải hữu cơ, hay được coi là tình trạng tắc nghẽn nhẹ.
 • Sử dụng quá nhiều khi không cần thiết có thể làm mòn hệ thông ống cống, giết thêm những sinh vật có lợi có trong ống cống. Việc lạm dụng quá mức lượng bột thông cống còn ảnh hưởng xấu đến nguồn nước lớn.
 • Nếu sau thời gian ước lượng mà các loại bột làm nhưng không hiệu quả. Hãy liên hệ đến dịch vụ thông cống gần đây nhanh nhất để được giải quyết kịp thời. Vì có thể do những nguyên nhân khác

Vì vậy, nên mua bột thông cống tại Quảng Bình ở đâu là hợp lý nhất?

Công ty Hòa An Phát đã cung cấp những mặt hàng bột thông cống tại Gia Lai tốt nhất. Luôn đảm bảo uy tín, chất lượng đạt chuẩn, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hãy liên hệ đến công ty Hòa An Phát để được tư vấn tận tình.

nguồn https://xulychatthai.com.vn/