Bột thông cống tại Quảng Ngãi hiện là mặt hàng có lượng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Khi mà xã hội phát triển, dân số tăng dần thì theo đó các chất thải sinh hoạt cũng từ đấy mà tăng, các hiện tượng nghẹt cống, nghẹt bồn cầu cũng dần xuất hiện thường xuyên hơn. Vì vậy, để giải quyết các việc rắc rối trên cũng như có chi phí tiết kiệm phù hợp thì việc cần tìm đến bột thông cống ở Quãng Ngãi chính là lựa chọn tốt nhất.

Hiểu được cái nhu cầu cần thiết của người dân nơi đây, công ty Hòa An Phát của chúng tôi đã tiến hành mở rộng phân phối và cung cấp những mặt hàng, sản phẩm bột thông cống tại Quảng Ngãi, nhằm mục đích phục vụ người dân Quảng Ngãi trước những tình trạng gây khó chịu trong gia đình như nghẹt ống cống, bồn cầu.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như thế nào?

Báo giá Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi năm 2021 như thế nào?

Bột thông cống là gì? Các loại bột thông cống tại Quảng Ngãi

Bột thông cống có công dụng có ích đến đời sống con người. Vậy ta hiểu gì về bột thông cống?

Bột thông cống là loại bột mà trong nó chứa nhiều hoạt chất hóa học, chúng làm phân hủy hay mềm chất thải hữu cơ có trong ống nước. Cùng với lực của dòng nước bên trong giúp đường ống được thông thoáng trở lại.

Thành phần chính có trong bột thông cống chính là: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Đây là hai chất có chứa kiềm mạnh, dễ dàng phân hủy chất thải. Cũng chính là chất quan trọng góp phần đường ống thông thoáng dễ dàng.

Dù bột thông cống tại Quãng Ngãi được nhập khẩu rất đa dạng hãng cũng như loại khác nhau, thế nhưng chúng đều vẫn chung các thành phần chính, bên cạnh đó cũng có một số chất phụ khác an toàn cho đường ống cống của chúng ta, giúp giảm bớt thời gian phân hủy, quá trình thông cống sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh hơn.

Xem thêm

Tìm hiểu thêm về bột thông cống Sumo

Khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản tại nhà

Hiện nay đã có rất nhiều loại bột thông cống khác nhau:

Bột thông cống Tracautu:

Công dụng:

Phân hủy chất thải hữu cơ. Làm cho đường ống cống thông thoáng trở lại, nước dễ dàng lưu thông. Tiêu diệt các sinh vật có hại

Cách sử dụng:

  • Hòa tan tỉ lệ 1:1 với gói bột Tracautu và nước (lít).  Đổ dung dịch vào ống cống, bồn đang bị nghẹt.
  • Bột sẽ phát huy tác dụng sau khoảng 12 – 15 tiếng sau đó xả nước thật mạnh.

Bột thông cống VS

Công dụng:

Loại bỏ tình trạng tắc nghẽn, làm mềm những chất thải như các loại giấy, xác động vật, búi tóc,… Đây cũng là một trong những bột thông cống mạnh

Cách sử dụng:

  • Đối với loại bột này, hòa tan tỉ lệ 2:1 với gói bột VS và nước (lít). Đổ dung dịch đã hòa tan vào ống cống, bột đang nghẹt
  • Quá trình phân hủy chất thải sẽ được diễn ra trong khoảng 6-8 tiếng, sau khoảng thời gian đó xả nước mạnh xuống.

Bột thông cống Hando

bot thong cong o Gia Lai

Công dụng:

Làm cho đường ống cống trở nên thông thoáng dễ dàng, thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn do chất thải gây ra

Là mặt hàng bột thông cống có nhiều nhất ở Việt Nam. Đặc biệt hóa chất của chúng lại vô cùng mạnh. Khá thuận lợi cho quá trình ăn mòn, đồng thời cũng dễ gây nguy hiểm cho người, cần có đồ bảo hộ an toàn cho da và mắt trước khi sử dụng.

Cách sử dụng:

  • Hòa tan theo tỉ lệ 2:1 với gói bột Hando và nước (lít). Cho toàn bộ dung dịch đã hòa tan vào cống đang nghẹt.
  • Sau 1-3 tiếng thì sẽ dội mạnh bằng nước, đường ống cống sẽ được thông thoáng.

Sử dụng bột thông cống tại Quảng Ngãi như thế nào?

Nhắc về công dụng của bột thông cống chính là sự thông thoáng đường ống cống mà không có sự tắc nghẽn nào của các chất thải sinh hoạt thông qua quá trình phân hủy, ăn mòn chất thải của bột thông cống.

Hầu hết các chất thải sinh hoạt ở đây như là: giấy; thức ăn thừa; búi tóc, lông; rong rêu; xác côn trùng, động vật,.. sẽ được bột thông cống giải quyết, ăn mòn một cách dễ dàng.

Việc sử dụng bột thông cống với một lượng vừa phải đủ để phân hủy hoàn toàn các loại chất thải, bỏ sự tắc nghẽn hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến đường ống cống, an toàn cho hệ thống đường ống.

Khi dùng bột thông cống, chúng ta có thể bỏ trực tiếp hoặc hòa tan một ít nước rồi đổ vào. Thông thường, thời gian diễn ra quá trình ăn mòn, phân hủy chất thải là 1-3 tiếng. Sau quá trình làm mềm chất thải, bạn chỉ cần dội nước qua một lần, ống sẽ được thông hoàn toàn.

Một số lưu ý đăc biệt khi dùng bột thông cống tại Quảng Ngãi

Như đã nói ở trên, bột thông cống được làm từ những chất hóa học có nồng độ kiềm cao, cho nên rất nguy hiểm khi chúng đụng vào da. Trước khi đổ bột ra bên ngoài bất cứ thứ gì, hãy chắc chắn rằng bạn đã mang bảo hộ đầy đủ. Kính, bao tay, khẩu trang,… đều rất cần thiết cho việc ngăn chặn một số trường hợp không may khi các hóa chất bắn vào da gây bỏng rát, loét da; thậm chí khi vào mắt có thể gây mù lòa.

Bột chỉ ăn mòn được những chất thải hữu cơ như: giấy, rong rêu, tóc, xác động vật,… Còn những chất vô cơ như kim loại, đồ chơi,… gây tắc nghẽn thì việc sử dụng bột thông cống sẽ không mang lại hiệu quả. Vì thế bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây tắc nghẽn.

Ngoài ra, còn có những lưu ý phụ

Nếu tắc nghẽn do sự lắp đặt hệ thống ống cống mà còn dùng bột thống cống một lượng lớn sẽ gây hại cho hệ thống cống. Việc lạm dụng quá mức bột thông cống khi không cần thiết lại trở thành điều có hại, các hóa chất lại vô tình diệt tất cả sinh vật có lợi có trong đường cống, làm mòn hệ thống ống cống, gây tình trạng tắc nghẽn có thể trầm trọng hơn.

Thông thường bột sẽ xong quá trình phân hủy sau 1-3 tiếng đối với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ, do chất hữu cơ. Nếu khoảng độ sau đó bạn không thấy hiệu quả do chất vô cơ, hay gặp phải những vấn đề tắc nghẽn nặng. Hãy liên hệ với dịch vụ thông, hút đường ống uy tín và hiệu quả để giải quyết vấn đề này càng nhanh gọn tránh để lâu dài ảnh hưởng đến đời sống gia đình.

Những lợi ích mà bột thông cống ở Quảng Ngãi

Lợi ích đơn giản của bột thông cống chính là giải quyết tình trạng tắc nghẽn nhanh mà hiệu quá, không tốn quá nhiều thời gian và kinh phí khi mà việc này thường diễn ra do sinh hoạt của thành viên trong gia đình.

Địa chỉ mua bột thông cống tại Quảng Ngãi uy tín và tốt nhất

Hiện nay,  công ty Hòa An Phát đã trở thành nơi cung cấp bột thông cống hàng đầu tại Quảng Ngãi. Có rất nhiều mặt hàng đa dạng phong phú đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Các loại mặt hàng của chúng tôi đều có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng, các thương hiệu uy tín lâu năm. Chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

nguồn: https://xulychatthai.com.vn/