Viên thông cống là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, so sự đa dạng cũng như là sản phầm mới xuất hiện trên thị trường nên nhiều người còn hoài nghi về tác dụng của sản phẩm.

Trên mạng tìm kiếm google thì viên thông cống cũng là sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm.

Ưu điểm của viên thông cống là gì?

  • Được sản xuất bằng các hợp chất hóa học có tính ăn mòn. Tuy nhiên, được nén lại thành dạng viên nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển và sử dụng.
  • Cách thức sử dụng đơn giản. Chỉ cần bỏ viên thông cống vào đường ống nước và đổ thêm một ít nước để quá trình phản ứng và làm mềm diễn ra.
  • Sau thời gian từ 30 đến 60 phút, tiến hành xả nước thật mạnh để phá vỡ. Và đánh trôi toàn bộ tắc nghẽn trong đường ống.

Tóm lại, với nhiều ưu điểm như: dễ sử dụng, giá thành thấp, dễ bảo quản, sử dụng đạt hiệu quả cao. Viên thông cống luôn là sự lựa chọn của rất nhiều hộ dân cũng như rất nhiều gia đình.

Viên thông cống
Viên thông cống có tác dụng thông tắc đường ống rất tốt

Phân biệt viên thông cống và viên thông bồn cầu

Thực tế, rất nhiều người liên hệ với đường dây nóng của Công ty chúng tôi. Thắc mắc về viên thông cống và viên thông bồn cầu có sự giống nhau và khác nhau như thế nào?

  • Nhưng thực tế, viên thông bồn cầu và viên thông bồn cầu chỉ có tên gọi khác nhau. Mà tên gọi đó là chính do các nhà sản xuất đặt ra. Nhưng có đều có tác dụng thông cống hoặc thông bồn cầu.
  • Đối với viên thông bổn cầu  thì được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ từ Hàn Quốc. Với 3 màu cơ bản đó là xanh, hồng, vàng nhạt. Các màu được phân biệt bởi khả năng phát mùi khi thông cống. Với nhiều mùi đặc trưng như vậy nên rất phù hợp, tiện lợi đối với rất nhiều gia đình.

Xem thêm:

Bột thông cống có hiệu quả trong khi sử dụng hay không?

Thành phần hóa học của viên thông cống

Thành phần chính của viê thông bồn cầu đó là: sodium perborate, chất tạo bọt (hydrogen persulfate Caliumm, natri carbonate, acisuccinic), agent (acid béo natri), thuốc khử mùi có trong thuốc không những không gây ô nhiễm môi trường mà còn giúp loại bỏ chất nhờn, diệt khuẩn cao, khử những mùi tanh hôi khó chịu từ cống bốc ra

Được sản xuất dạng vỉ, gồm 12 viên với khối lượng mỗi viên là 5,5g.

Các sản phẩm hiện nay, đang được bán với giá là 220.000 đồng 1 vỉ.

Sản phẩm được ứng dụng để thông đường cống thoát nước, thông bồn cầu, thông đường thoát nước mưa, thông bồn rửa chén, thông bồn rửa mặt.

Hướng dẫn sử dụng viên thông cống
Hướng dẫn sử dụng viên thông cống

Xem thêm: Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Chi tiết cách sử dụng viên thông cầu cống

Việc phân ra nhiều viên trong 1 vỉ không phải chỉ định  1 lần sử dụng 1 viên.

Căn cứ vào tình trạng tắc nghẽn mà ta có thể sử dụng 2 – 5 viên cho 1 lần. Đối với tắc nghẽn nặng hoặc đường ống quá dài, đường ống kích thước lớn thì có thể sử dụng 5 – 10 viên cho 1 lần thông.

Khi đã xác định được nguyên nhân gây nên tắc nghẽn cũng như vị trí tắc nghẽn. Chúng ta sẽ sử dụng 4 – 6 viên cho đường cống và 5 viên cho bồn cầu theo các bước như sau:

  • Bước 1: Xác định điểm bị tắc nghẽn, vật tắc nghẽn như thế nào?. Và tiến hành thông tắc bằng cách bỏ 4 – 6 viên thông bồn cầu vào  nơi bị tắc.
  • Bước 2: Đợi thời gian 1 – 2 giờ cho viên thông cống tan hết. Phân hủy và làm mềm hết toàn bộ tắc nghẽn.
  • Bước 3: Xả nước thật mạnh, từ 2 – 3 lần để phá hủy toàn bộ tắc nghẽn.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang là đại lý phân phối của viên thông cống, viên thông bồn cầu chính hãng từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0935.22.17.22 để được tư vấn và được freeship nhé.