Đến với dịch vụ hút hầm cầu Hương Trà – Công ty Công ty cổ phầm môi trường NaVi của chúng tôi thì khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ nhanh chóng – giá rẻ – uy tín bằng đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc chuyên dùng hiện đại.

Vì sao việc hút hầm cầu phải được thực hiện?

Công trình vệ sinh hay hầm vệ sinh Hương Trà là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Hầm vệ sinh là nơi chứa toàn bộ chất thải trong quá trình sinh hoạt của con người, các loại chất thải nầy sẽ được phân hủy trong môi trường kị khí bằng quần thể vi sinh vật thành bùn thải và chất lỏng rồi theo ống thoát ra ngoài.

Hút hầm cầu Hương Trà
Hút hầm cầu Hương Trà cần phải thực hiện định kì

Trong quá trình sinh hoạt của mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp, khách sạn thì tất cả chất thải được đưa vào hầm cầu, bể phốt hay nói cách khác thì chất thải sẽ được lưu chứa tại bể chưa và tại đây hỗn hợp sẽ được phân hủy sinh học tạo thành hỗn hợp bùn và nước, nước sau xử lý sẽ được thoát ra ngoài bằng cách nối với hệ thống thoát nước. Và cặn bã, bùn sẽ được lắng đọng và được hút định kì. Do đó, để giải quyết lượng chất thải cũng như đảm bảo quá trình hoạt động thông suốt của hệ thống hầm cầu thì cần phải được hút thường xuyên.

Những biểu hiện của hầm cầu khiến bạn nghĩ cần phải hút hầm cầu ngay?

Khi sử dụng công trình vệ sinh thì sau khoảng thời gian 5 – 10 năm thì lượng chất thải phân hủy trong hầm chứa không thể diễn ra nên hầm cầu bị đầy. Lúc đó, bạn phải nghĩ đến việc gọi dịch vụ hút hầm cầu đến xử lý toàn bộ lượng chất thải phát sinh. Nhưng đôi lúc bạn có nghĩ, nếu để hầm cầu bị đầy thì mới gọi dịch vụ hút hầm cầu thì e rằng có muộn quá không. Do đó, cần phải nắm những biểu hiện để gọi dịch vụ hút hầm cầu Thị xã Hương Trà. đến sớm  nhất để hạn chế ô nhiễm môi trường. Những biểu hiện đó như sau:

+ Hầm cầu bốc mùi hôi thối: lúc sáng sớm, khi thức dậy bạn nhận thấy nhà vệ sinh bốc nhiều mùi lạ, đây chính là một biểu hiện chứng tỏ hầm cầu gia đình bạn sắp đầy.

Hút hầm cầu Hương Trà giá rẻ
Nếu hầm cầu bốc mùi hôi thối thì lúc đó bạn nên gọi cho dịch vụ hút hầm cầu Hương Trà của chúng tôi

+ Có tiếng kêu lạ nhất là khi xả nước: việc xả nước vào hầm cầu nếu có phát sinh tiếng kêu lạ cũng chính là một biểu hiện mà bạn cần để ý đến việc hầm cầu bị đầy.

+ Nước không xuống: khi xả hỗn hợp chất thải thì hỗn hợp không xuống ngay mà xuống từ từ. Đây là lúc bạn nghĩ đến ngay là gọi dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết nhanh chóng nhất.

Hút hầm cầu tại Hương Trà được thực hiện bằng phương tiện nào?

Để hút chất thải hay bất cứ loại chất lỏng nào thì đều phải dùng bơm hút. Tuy nhiên, việc hút chất thải bằng bơm chỉ được thực hiện nếu trong hỗn hợp chất thải chứa rác, cặn. Nếu hỗn hợp chứa quá nhiều rác sẽ gây tắc nghẽn bơm. Trong bể xử lý của hầm cầu thì chứa nhiều rác và cặn, do đó nếu dùng bơm ly tâm thì sẽ gây tắc bơm và không thể thực hiện được. Để hút các chất thải trong hầm cầu người ta dùng loại bơm hút chân không, ưu điểm của loại bơm nầy là hút được các loại rác thải cũng như các loại chất thải lỏng, cự ly hút lớn cũng như áp lực cao, hút không hôi do không có sự xáo trộn trong khi hút.

Xe-hut-ham-cau-chuyen-dung
Xe hút hầm cầu Hương Trà chuyên dùng sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi sự cố

Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh Huế có nhiều đơn vị thi công tiêu biểu như công ty Môi trường và Công trình đô thị Huế (HEPCO), Công ty Cổ phần môi trường NaVi Huế và một số đơn vị nhỏ lẻ khác. Các công ty thường được trang bị các xe chuyên dùng lực hút lớn, xử lý chuyên nghiệp nên có khả năng phục vụ những công ty, xí nghiệp, khách sạn trên địa bàn.

Hiện trạng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hương Trà hiện nay như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thì càng nhiều dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt huế được thành lập và phục vụ người dân.Vấn đề trên đã tạo nên nhiều sự lựa chọn về dịch vụ vệ sinh môi trường, điều đó cũng đồng nghĩa với việc các dịch vụ phải cạnh tranh nhiều hơn về giá cả cũng như phải nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu người dân.

Tại thị xã Hương Trà, trước kia chỉ có công ty môi trường phục vụ nhưng hiện nay được nhiều đơn vị tư nhân phục vụ để đáp ứng yêu cầu vệ sinh môi trường của người dân trên địa bàn. Các dịch vụ tại đây thường được trang bị các xe chuyên dùng nên có thể thi công nhanh chóng, không hôi, không đục phá, hút sạch sẽ cũng như trả lại môi trường xanh – sạch – đẹp tại các khu dân cư.

Xulychatthai.com.vn là đơn vị tiên phong tại Tỉnh Thừa Thiên Huế trong thi công các dịch vụ về vệ sinh môi trường nhất là dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại huế.. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, giảm thời gian chờ đợi cũng như luôn luôn mang không khí trong sạch đến với mọi nhà. Mặt khác, chúng tôi có chi nhánh trên khắp các huyện, thị xã, thành phố của tình Thừa Thiên Huế nên có thể sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất với chất lượng tốt nhất.

Những dịch vụ hàng đầu mà xulychatthai.com.vn cung cấp đến với khách hàng:

+ Cung cấp các giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, bùn thải hệ thống xử lý nước…Chúng tôi có đội xe chuyên dùng nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến, kích thước bồn từ 3 đến 20 m3 nên hoàn toàn có thể đảm bảo yêu cầu của các nhà máy, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng. Tất cả những vấn đề trên chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được phục vụ nhanh chóng, chất lượng nhất.

Sũa chữa nhà vệ sinh Hương Trà
Ngoài dịch vụ hút hầm cầu thì Sũa chữa nhà vệ sinh Hương Trà là dịch vụ trọng tâm của chúng tôi

+ Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt  các đường cống công cộng, nhà máy, hệ thống xử lý nước, hệ thống thoát nước. Chúng tôi thi công bằng máy thông cống áp lực hoặc máy thông cống lò xo sau đó súc rửa bằng nước chuyên dùng nên có thể trả lại đường ống thoát nước như mới.

+ Đáp ứng dịch vụ thông tắc bồn cầu, bồn tiểu nam, bồn rửa chén bằng máy áp lực. Phục vụ chống hôi công trình nhà vệ sinh bằng phương pháp chuyên biệt, sinh học. Mang lại hiệu quả cao chất lượng tuyệt với, giá cả rẻ nhất.

+ Phục vụ các công trình xử lý chất thải, xử lý mùi hôi tại các tranh trung chuyển, bãi chôn lấp, thi công lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng.

+ Sửa chữa đường ống, lắp đặt đường ống thoát nước, sữa chữa thiết bị vệ sinh bằng thợ lành nghề.

Hút hầm cầu TX Hương Trà chuyên phục vụ những địa điểm sau:

Trên địa bàn thị xã Hương Trà chúng tôi phục vụ tất cả các phường, xã như hút hầm cầu bao gồm hút hầm cầu  7 phường: hút hầm cầu Hương An, hút hầm cầu Hương Chữ, hút hầm cầu Hương Hồ, hút hầm cầu Hương Văn, hút hầm cầu Hương Vân, hút hầm cầu Hương Xuân, hút hầm cầu Tứ Hạ và hút hầm cầu 9 xã: hút hầm cầu Bình Điền, hút hầm cầu Bình Thành, hút hầm cầu Hải Dương, hút hầm cầu Hồng Tiến, hút hầm cầu Hương Bình, hút hầm cầu Hương Phong, hút hầm cầu Hương Thọ, hút hầm cầu Hương Toàn, hút hầm cầu Hương Vinh.

Trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế chúng tôi còn thi công dịch vụ: Hút hầm cầu Hương Thủy, hút hầm cầu Phú Lộc, hút hầm cầu Phú Vang…

Ngoài địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty chúng tôi còn phục vụ trên tất cả các địa bàn của miền trung và Tây nguyên như: hút hầm cầu đà nẵng, hút hầm cầu quảng nam, hút hầm cầu quảng ngãi, hút hầm cầu phú Yên…Chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ vệ sinh môi trường tại Việt Nam.

Những chi nhánh của Xulychatthai.com.vn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế:

Trụ sở chính: 94 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Chi nhánh Thị Xã Hương Trà: 24 Lê Thuyết,  Hương Xuân 1, Phường Hương Xuân, Thị Xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế;

Chi nhánh Thị Xã Hương Thủy: 544 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Châu, Thị Xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế;

Chi nhánh huyện Phú Vang: tổ 4, khu Nam Thượng, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện Quảng Điền: Thôn Phổ Lại, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện A Lưới: Thôn Ba Hy, xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện Nam Đông: Khu vực 2, Thị Trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, thừa thiên huế.

Chi nhánh huyện Phong Điền: Lô CN 15, KCN Phong Điền, thị trấn Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Chi nhánh huyện Phú Lộc: Tổ 3, khu vực 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.