Dịch vụ hút hầm cầu tại Đắk Pơ là một trong những ngành dịch vụ đang nổi hiện nay. Khi mà vấn đề về vệ sinh môi trường đang được quan tâm nhiều, để hạn chế bệnh tật hết có thể. Chính vì có lượng nhu cầu này dần phổ biến, đã có nhiều sự hình thành đơn vị chuyên dịch vụ hút hầm cầu.

Liên hệ với công ty Xử Lý Chất Thải qua hotline như sau: 0935.22.17.22 gặp anh Hùng điều hành.

Hút hầm cầu Đắk Pơ
Khi có nhu cầu Hút hầm cầu Đắk Pơ – Liên hệ để được phuc vụ

Tác dụng của việc hút hầm cầu – lời khuyên của dịch vụ hút hầm cầu Đắk Pơ

Có thể nói, hút hầm cầu có tác dụng khá tốt trong việc giữ vệ sinh môi trường. Nhằm hạn chế mầm mống bệnh tật phát triể. Ngày nay, việc hạn chế các loại bệnh tật, bảo vệ sức khỏe của bản thân là điều quan trọng nhất.

Hầm cầu chính là nơi chứa các chất thải sinh hoạt của con người thải ra. Chủ yếu trong quán trình sinh sống và làm việc. Trong hầm sẽ có các loại vi sinh có lợi, yếm khí giúp chất thải dễ dàng bị phân hủy, biến thành bùn được được thải ra qua đường ống thải nước.

Nhưng bất cứ đồ vật gì cũng bị hao mòn qua thời gian, hầm cầu cũng vậy. Sau thời gian sử dụng thì hiệu quả phân hủy của chúng cũng sẽ bị giảm. Nguyên nhân đa số do thời gian sử dụng và một số yếu tố  do con người. Việc hầm cầu bất thường sẽ có một số nguyên nhân như sau:

 • Chất thải được thải ra quá nhanh trong thời gian không lâu. Thì sẽ tích tụ quá nhiều khiến chúng chưa kịp phân hủy, gây ứ đầy và tắc nghẽn.
 • Thải các loại chất thải là rắn, cản trở hoặc làm khó cho quá trình phân hủy. Tích tụ dần và gây tắc nghẽn hệ thống, khiến cho các chất thải sau trở nên khó khăn khi xả nước xuống.
 • Các loại dung dịch tẩy rửa, xà phòng. Cũng làm tiêu diệt các sinh vật có hại (những sinh vật giúp quá trình phân hủy diễn ra dễ dàng hơn).

Vậy những việc làm trên của con người đã tác động như nào đến hầm cầu

Hậu quả của việc tắc nghẽn bồn cầu

 • Gây tắc nghẽn hầm cầu, chất thải sẽ khó khăn để xuống hầm. Cũng làm quá trình phân hủy chất thải tốn nhiều thời gian hơn.
 • Gây giảm thể tích hầm chứa, ứ đầy
 • Dòng nước xả chậm, ngầm từ từ. Lưu thông nước khó khăn. Không đủ mạnh để đẩy chất thải xuống hầm.
 • Xuất hiện mùi hôi thối, bốc ra các loại mùi lạ gây khó chịu. Cản trở hoạt động sống của con người.
 • Việc chất thải sinh hoạt của con người không thể xuống hầm. Chúng còn ở ngoài tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại, mầm mống phát triển. Gián tiếp gây bệnh cho con người.

Qua các điều trên, có thể thấy, để giải quyết tình trạng hầm cầu bất thường như vậy. Phương án tốt nhất chính là hút hầm cầu.  Gia tăng lại thể tích hầm chứa cũng như loại bỏ bớt các chất thải rắn gây tắc nghẽn. Đồng thời ngoài các ảnh hưởng xấu đến hầm cầu, nhưng nếu bạn sử dụng một cách bình thường, thì việc chúng ta hút hầm cầu định kỳ rất quan trọng. Vì một ngày nào đó chúng cũng gây cản trở hoạt động sống của bạn dù bạn không gây tác động tiêu cực trên quá nhiều.

Hút hầm cầu Đắk Pơ
Hút hầm cầu Đắk Pơ – mang đến chất lượng phuc vụ số 1 hiện nay

Chu kỳ hút hầm cầu Đắk Pơ định kỳ của một số đối tượng khác nhau

 • Chu kỳ các loại hầm cầu dành cho nơi sinh sống tầm 4-6 người, tiêu biểu là những căn hộ gia đình là 2-3 năm/lần
 • Chu kỳ các loại hầm cầu đường đầu tư về mặt chất lượng, ít có sự hư hại. Tiêu biểu là bệnh viện, khách sạn, nhà hàng là 4-5 năm/lần.
 • Chu kỳ các loại hầm cầu tại khu có lượng sử dụng lớn cũng như dung dịch hóa chất như nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp là 6 tháng- 1 năm/lần.
 • Chu kỳ các loại hầm cầu ở nơi tập thể như khu chung cư, phòng trọ đông người sẽ rơi vào khoảng 1-2 năm/lần.

Nhưng dù theo chu kỳ trung bình hay do bạn tác động xấu làm giảm bớt chu kỳ của nó. Thì chúng đều gây tác động xấu đến đời sống của bạn. Nếu không giải quyết nhanh sẽ để lại những hậu quả khó chịu tại những nơi bạn sinh sống và làm việc.

Vì thế, chúng ta nên lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín và tốt nhất. Để có thể giải quyết tình trạng cho hầm cầu của bạn. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, lợi dụng nhu cầu của con người và lượng đơn vị chuyên dịch vụ hút hầm cầu đang gia tăng. Đã có một số cá nhân, tổ chức đã bắt đầu các chiêu trò lừa đảo. Chúng dễ dàng lừa đảo khách hàng bằng những lời ngon ngọt, dịch vụ giá rẻ để che đậy cách làm việc hời hợt của chúng, thậm chí còn làm chất lượng hầm cầu tệ hại hơn trước. Việc làm cho có, sơ sài, qua loa rồi lấy tiền của quý khách nhanh chóng để không bị phát hiện và đòi tiền

Xem thêm:

Cảnh báo lừa đảo! – khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đắk Pơ

Hiện nay, để quý khách có thể tránh được những đơn vị, dịch vụ lừa đảo. Chúng tôi sẽ đưa ra một số dấu hiệu, nhận biết lừa đảo để quý khách dè chừng. Nhằm xem xét kĩ lưỡng trước khi sử dụng loại dịch vụ nào đó.

 • Giá hút hầm cầu được đưa ra với giá cực rẻ, có nhiều sự khuyến mãi cực khủng.
 • Được báo là miễn phí một số loại dịch vụ, tuy nhiên có thêm nhiều chi phí khác. Không rõ ràng trong việc báo giá, không được báo giá trước. Các loại hóa đơn, giấy bảo hành không được minh bạch.
 • Các đơn vị thuộc một tổ chức không uy tín, thông tin đơn vị quá mập mờ, không rõ ràng, hay các đơn vị chưa hoặc không được cấp phép làm việc,… Nếu thấy các đơn vị, công ti nào lạ mà bạn chưa biết, thì cần xem xét kĩ lượng trước khi sử dụng loại dịch vụ của họ.
 • Tránh các loại dịch vụ được quảng cáo được hiển thị trên google. Các loại dịch vụ được dán, ghi trên tường đường phố, trụ cột điện,…
 • Nếu gặp phải đơn vị không có chuyên môn làm việc, ít kinh nghiệm. Và phá hoại các hệ thống hầm cầu cũng như hệ thống khác, gây mất mỹ quan. Nhận được chất lượng tệ hại, không như mong muốn. Hãy báo cho mọi người để tránh loại đơn vị này.

Khi tránh được các loại dịch vụ lừa đảo. Thì bạn cần sử dụng loại dịch vụ nào uy tín nhất? Đặc biệt khu miền trung nói chung và Đắk Pơ nói riêng. Một trong những đơn vị uy tín nhất Đắk Pơ hiện nay chính là đơn vị của chúng tôi. Vậy đơn vị chúng tôi có những gì?

Hút hầm cầu Đắk Pơ
Hút hầm cầu Đắk Pơ – cam kết mang đến chất lượng tốt nhất

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của hút hầm cầu huyện Đắk Pơ – Công ty Xử Lý Chất Thải

Thời gian làm việc ngành hút hầm cầu lâu năm, kinh nghiệm tích lũy lớn. Đã từng cùng làm việc với nhiều đơn vị khác trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Vì thế chúng tôi luôn trang bị cho mình một lượng kinh nghiệm dày đặn, dễ dàng đối mặt và giải quyết công việc.

 • Hoạt động lâu năm giúp chúng tôi luôn luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Hỗ trợ và tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
 • Phục vụ 24/24h, có mặt và làm việc đúng lúc. Mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ.
 • Đội ngũ thi công lành nghề, làm việc chud dáo tận tâm. Dễ dàn giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
 • Trong quá trình làm việc, không gây phá hoại hệ thống hầm cầu và các hệ thống khác. Không làm mất mỹ quan.
 • Báo giá rõ ràng, hợp lí trước khi thi công. Có hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành minh bạch theo yêu cầu của quý khách.
 • Đơn vị có trang bị các loại máy móc, xe chuyên chở hiện đại phục vụ việc thi công diễn ra dễ dàng.
 • Cung cấp các loại dịch vụ khảo sát hầm cầu tại nhà và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Quy trình hút hầm vệ sinh Đắk Pơ tại Công ty Xử Lý Chất Thải

 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để phục vụ quá trình làm việc. Đưa thông tin khách hàng về ban điều hành trung tâm hút hầm cầu khu vực Đắk Pơ để tiến đến khảo sát. Đồng thời cũng bảo mật thông tin của khách hàng.
 2. Khảo sát hầm cầu miễn phí. Nêu rõ tình trạng hầm cầu quý khách, đưa ra phương án giải quyết phù hợp và báo giá thành rõ ràng để khách hàng vó thể suy nghĩ và xem xét trước khi thi công.
 3. Tiến hành thi công sau khi khách hàng đồng ý phương thức làm việc cũng như giá thành. Việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng, tránh để quý khách đợi lâu.
 4. Sau quá trình thi công, khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng hầm trước khi thanh toán. Đồng thời đưa ra các hóa đơn, biên lai, bảo hành nếu quý khách yêu cầu.

Qua các thông tin chia sẻ trên, tôi vẫn tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn đúng đăn nhất của các bạn trong ngành dịch vụ hút hầm cầu tại vùng miền Trung nói chung và Đắk Pơ, Gia Lai nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu, đừng chần chờ mà hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ thông qua: