Dịch vụ hút hầm cầu tại Mang Yang, Gia Lai đang có sự phát triển nhanh trong giai đoạn gần đây. Trở thành một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay.

Một trong những Lý do có sự gia tăng này bởi vì lượng nhu cầu sử dụng của nó. Các bạn cũng biết, thười gian gần đây các vấn đề vệ vệ sinh môi trường, bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh tật đang có sự ưu tiên hàng đầu. Một trong những vấn đề về lĩnh vực vệ sinh môi trường không kém chính là hút hầm cầu.

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang của chúng tôi qua hotline: 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành. Để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất.

Liên hệ Hút hầm cầu Mang Yang
Liên hệ Hút hầm cầu Mang Yang để được phục vụ

Hút hầm cầu định kỳ đem lợi ích gì cho con người?

Tại sao có thể nói hút hầm cầu có thể giúp chúng ta có một hoạt động sống dễ dàng hơn và có thể góp phòng chống bệnh tật?

Trong hệ thống hầm cầu của mỗi nhà, công ty,… sẽ chứa các loại chất thải sinh hoạt do con người thải ra hằng ngày. Trong đó, đã được chứa các loại sinh vật có lợi (những sinh vật giúp quá trình phát triển diễn ra thuận lơi) và các loại yếm khí.

Quá trình trên sẽ xảy ra thuận lợi nếu chúng ta sử dụng đúng các. Vậy nếu ta sử dụng sai cách thì sao?

Như các bạn đã biết, bất cứ vật nào cũng có thể giảm năng suất hoạt động theo thời gian. Và hầm cầu cũng vậy, lúc gặp bất thường, chúng cần sự tác động của của người để có thể hoạt động ổn định trở lại. Và một trong những việc làm chính là: hút hầm cầu định kỳ

Thời gian hút hầm cầu  định kỳ của một số đơn vị theo khuyến cáo

 • Chu kỳ của các loại hầm cầu thuộc hộ gia đình, hay căn hộ có trung bình từ 4-6 người thông thường là 2-3 năm/lần
 • Chu kỳ ở những nơi có sự đầu tư về mặt chất lượng hầm cầu cao, ít có sự hư hỏng hơn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,… là 4-5 năm/lần.
 • Chu kỳ ở các nơi có nhu cầu sử dụng lớn, có sự xuất hiện lượng chất thải lớn và chất tẩy rửa nhiều như nhà máy, công ty, khu công nghiệp… là 6 tháng- 1 năm/lần.
 • Chu kỳ ở các khu tập thể như khu chung cư, nhà nghỉ, phòng trọ đông người,… là 1-2 năm/lần.

Nếu bạn sử dụng hầm cầu sai cách, sẽ làm cho thời gian trung bình để hút hầm cầu sẽ bị ngắn lại. Bên cạnh đó, việc dùng sai cách đối với hầm cầu còn gây ra nhiều vấn đề khác phức tạp hơn việc hầm cầu bị đầy theo định kỳ.

Dấu hiệu cần liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang

 • Nhà vệ sinh, ống cống hay có hiện tượng tràn nước.
 • Dòng nước lưu thông khó khăn, nước xả thải chậm. Việc dòng nước không đủ lực mạnh sẽ không thể đẩy chất thải xuống.
 • Xuất hiện mùi hôi thối, âm thanh ríu rít kỳ lạ tại các hệ thống nước.
 • Một lượng nước thải tràn vào đường ống nối với máy giặt.
 • Cống thoát nước thải có hiện tượng bị lấp đầy chất thải.
 • Nước ở các con suối, mương gần hệ thống cũng xuất hiện trạng thái đen ngòm, kèm mùi hôi bốc lên.
 • Thực vật gần hệ thống đó cũng sẽ có sự phát triển bất thường…

Dù vậy, khi phát hiện những dấu hiệu trên. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị uy tín, phù hợp để có thể làm cho hệ thống của bạn hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên, hiện nay sự xuất hiện của các tổ chức, cá nhân lừa đảo đang tăng cao. Lợi dụng nhu cầu và sự lơ là của mọi người, chúng dễ dàng kiếm tiền bằng nhiều chiêu trò khác nhau.

Hút hầm cầu Mang Yang
Hút hầm cầu Mang Yang – xe chuyên dùng hiện đại

Cảnh giác với những đơn vị lừa đảo khi liên hệ hút hầm vệ sinh Mang Yang

Hi vọng, những điều chúng tôi chia sẻ sau có thể giúp mọi người né tránh được các đơn vị lừa đảo, không dính vào các dịch vụ, chiêu trò của bọn chúng:

 • Hút hầm cầu giá rất rẻ, khuyến mãi nhiều thứ loại dịch vụ đi kèm khác.
 • Giá thành không được báo rõ ràng trước khi thi công. Khuyến mãi nhưng lại phát sinh các phụ phí vô lí khách
 • Không có giấy hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành minh bạch.
 • Các đơn chuyên dịch vụ hút hầm cầu thuộc những tổ chức không uy tín. Thông tin tổ chức mập mờ, không rõ ràng. Tránh các loạiđơn vị, tổ chức không/chưa được cấp phép. Nếu thuộc các đơn vị, công ty lạ cần nên xem xét trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Tránh nên dùng các loại dịch vụ được quảng cáo tại các trang web, google,… hay những dịch vụ được ghi, dán đầy trên tường ở các đường phố, trụ điện,…
 • Kinh nghiệm làm việc kém cỏi, dễ dàng gây hỏng các hệ thống khác, làm mất mỹ quan. Chất lượng kém, không như mong muốn.

Nếu bạn đã vô tình sử dụng các loại dịch vụ không uy tín. Xin hãy thông báo đến cho mọi người biết để né tránh kịp thời.

Mặt khác, chúng tôi sẽ cung cấp đơn vị, tổ chức uy tín đến cho các bạn. Khi nói đến đơn vị chuyên hút hầm cầu tại Mang Yang-Gia Lai, không thể kể đến đơn vị chúng tôi –  một trong những sự lựa chọn đúng đắn của quý khách.

Xem thêm:

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang

 • Kinh nghiệm dày đặn vì đã có thời gian hoạt động lâu năm.
 • Thái độ làm việc, chuyên môn tốt. Luôn thấu hiểu và đặt khách hàng lên hàng đầu.
 • Phục vụ 24/24h, mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ.
 • Nhân viên và đội ngũ thi công được đào tạo tốt. Kinh nghiệm làm việc lành nghề.
 • Đảm bảo không đục phá các hệ thống khác, không gây mất mỹ quan, nhưng vẫn rất chất lượng, hiệu quả
 • Giá thành hợp lí, báo giá minh bạch trước khi thi công. Có biên lai, hóa đơn, giấy bảo hành rõ ràng nếu khách hàng đưa ra yêu cầu.
 • Luôn trang bị các loại máy móc, xe chuyên chở hiện đại phục vụ việc thi công diễn ra nhanh chóng.
 • Cung cấp các dịch vụ khảo sát hầm cầu tại nhà và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.
Hút hầm cầu Mang Yang
Hút hầm cầu Mang Yang – cam kết mang đến chất lượng tốt nhất

Quy trình hút hầm cầu tại hút hầm Mang Yang – Công ty Xử Lý Chất Thải

 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để phục vụ quá trình làm việc.
 2. Khảo sát hầm cầu của quý khách để biết được tình trạng hầm cầu. Nêu rõ chúng và các phương án xử lí. Đồng thời giá cũng sẽ được báo rõ ràng.
 3. Tiến hành thi công sau khi khách hàng đồng ý phương thức làm việc cũng như giá thành. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ thi công và xe chuyển chở để nhanh chóng giải quyết vấn đề.
 4. Sau quá trình thi công, khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng hầm trước khi thanh toán. Đồng thời đưa ra các hóa đơn, biên lai, bảo hành nếu quý khách yêu cầu.

Qua các thông tin chia sẻ trên, tôi vẫn tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn đúng đăn nhất của các bạn trong ngành dịch vụ hút hầm cầu tại vùng miền Trung nói chung và Mang Yang, Gia Lai nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu, đừng chần chờ mà hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ thông qua: