Hút hầm cầu Liên Chiểu luôn luôn có mặt đúng giờ nhất là vào thời điểm ngoài giờ hành chính để kịp thời giải quyết sự cố cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất qua hotline: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí)

Tình hình bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Liên Chiểu, đóng góp của Hút hầm cầu Liên Chiểu như thế nào?

Là quận nằm ở phía tây bắc Đà Nẵng và là nơi có nhiều điểm nóng ô nhiễm môi trường nhất Đà Nẵng như: Bãi rác Khánh Sơn, Khu công nghiệp Hòa Khánh, Khu công nghiệp Liên Chiểu, Trạm xử lý nước thải Phú Lộc..nên tình hình vệ sinh môi trường trên địa bàn là việc rất nóng bỏng.

Nhu cầu phục vụ hút hầm cầu Liên Chiểu
Nhu cầu phục vụ hút hầm cầu Liên Chiểu tăng cao trong những năm gần đầy

Việc dân số ngày càng phát triển mạnh cùng với đó là hàng loạt các khu dân cư mọc lên. Tuy nhiên vấn đề quy hoạch trên địa bàn còn chưa được sự quan tâm lớn nên vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề như:

 • Các khu dân cư quá gần KCN Hòa Khánh, KCN Liên Chiểu, Bãi rác Khánh Sơn đã gây khó khăn cho công ty thi công, sản xuất cũng như đề xuất các giải pháp bảo vệ môi trường còn nhiều hạn chế.
 • Mật độ dân số đông đã gây áp lực lên hệ thống thoát nước, thu gom chất thải. Tuy nhiên vấn đề nầy còn nhiều hạn chế.
 • Người dân chưa quan tâm nhiều đến vệ sinh công cộng nhất là vệ sinh môi trường.

Hiện tại, các điểm nóng về vệ sinh môi trường trên địa bàn vẫn chưa được giải quyết triệt để, yêu cầu cần phải có sự chung tay của toàn bộ cộng đồng nhằm đem đến cho môi trường Liên Chiểu ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Nhu cầu hút hầm cầu Liên Chiểu gần đây như thế nào?

Liên Chiểu là một quận nổi bật của Đà Nẵng, nơi tập trung đông dân cư, các công ty, xí nghiệp lớn của thành phố. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nơi đây có lượng nước và rác thải lớn gây tắc nghẽn. Hút hầm cầu quận Liên Chiểu hiện nay đang là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn của các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Địa chỉ nào uy tín, mức giá hấp dẫn dành cho bạn.

Xe hút hầm cầu Liên Chiểu
Hút hầm cầu Liên Chiểu sẽ mang đến chất lượng tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Với sự phát triển kinh tế ngày càng cao, mức sống người dân cũng vì thế mà có sự chuyển biến lớn. Do đó, yêu cầu thi công dịch vụ vệ sinh môi trường cũng vì thế mà tăng cao. Hiện nay, trên địa bàn quận Liên Chiểu có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm vệ sinh Liên Chiểu nhưng các dịch có tiếng, uy tín thì không nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ uy tín chính là yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất.

Công ty Xulychatthai.com.vn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu

Nếu nói đến dịch vụ hút hầm cầu quận Liên Chiểu sẽ thật thiếu sót nếu Xulychatthai.com.vn không phải là một cái tên được nhắc tới. Công ty hiện đang là một trong những đơn vị sở hữu dịch vụ uy tín, chất lượng nhất tại đây. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm, hàng ngàn dự án cho khách hàng trong địa bàn và luôn nhận được đánh giá cao, sự hài lòng tuyệt đối.

Cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Navi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Liên Chiểu hàng đầu. Công ty sở hữu những phương pháp làm việc tiện ích, nâng cao hiệu suất làm việc, giúp các vấn đề được xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện tại đây tối ưu, đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Navi đã phục vụ cho hàng trăm hộ gia đình, các công ty trong khu vực Liên Chiểu. Công ty luôn cố gắng trong việc mang tới không gian xanh, sạch đẹp và là giải pháp hàng đầu cho người dân.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xulychatthai.com.vn hiểu rằng con người và máy móc là hai điều kiện quan trọng tạo nên thương hiệu của công ty. Từ trước đến nay, công ty luôn lựa chọn trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phù hợp với địa hình của khu vực.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng. Họ là những người có kinh nghiệm, hoạt động trong ngành lâu năm, kỹ thuật tốt và khả năng học hỏi nhanh. Thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên cũng được cam kết tận tâm, trách nhiệm. Họ sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

hút hầm cầu Liên Chiểu
Hút hầm cầu Liên Chiểu luôn mang đến thiết bị chuyên dùng hiện đại nhất

Mọi thắc mắc, hay lỗi thiết bị, bạn đều có thể liên hệ với nhân viên Công ty, câu trả lời được đưa ra nhanh và chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu chi phí nhất.

Mức giá dịch vụ hút hầm cầu hấp dẫn

Tại Xulychatthai.com.vn các khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại đây đều không quá quan tâm về mức giá. Bởi mức giá tại đây khá hợp lý, cạnh tranh với các công ty khác trong khu vực. Navi còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay chiết khấu cho khách hàng mới, khách hàng cũ hoặc hợp đồng của những doanh nghiệp lớn.

Những ưu điểm trên cũng chính là những ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu Đà Nẵng,,,

Xem thêm: Hút hầm cầu Đà Nẵng giá bao nhiêu? (báo giá áp dụng trên địa bàn Liên Chiểu năm 2019)

Cam kết dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu

Hút hầm cầu quận Liên Chiểu của Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng:

Có mặt nhanh chóng

 • Navi cam kết có mặt kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Chỉ sau 15 – 20 phút gọi, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát và lên phương án thi công tốt nhất cho vấn đề này.
 • Chỉ khi khách hàng đồng ý, mọi hoạt động tiếp theo mới được tiếp tục.

Đảm bảo dịch vụ, bảo hành lâu dài

 • Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị tại đây đều được đảm bảo, nhập khẩu chính hãng và độ bền cao.
 • Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được bảo hành lâu dài khi sử dụng dịch vụ .
Bảo hành dịch vụ 1 năm
Hút hầm cầu Liên Chiểu mang đến chế độ bảo hành 1 năm

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ

 • Là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên Công ty chúng tôi hiểu rõ cung cấp cho khách hàng hóa đơn, chứng từ hợp lệ chính là khẳng định thương hiệu của chúng tôi trong mắt khách hàng.
 • Công ty chúng tôi hiện nay cung cấp đầy đủ chứng từ như: hợp đồng vận chuyển, hợp đồng xử lý chất thải, cam kết bảo vệ môi trường, hóa đơn VAT…
 • Đó cũng là cam kết của bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi đến với khách hàng. Cho dù là dịch vụ nào đi chăng nữa như: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng….

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ hút hầm cầu Liên Chiểu ở các tuyến phố, phường sau đây:

 • Chúng tôi hiểu rõ, giải quyết sự cố vệ sinh môi trường yêu cầu cần phải nhanh chóng, uy tín cũng như đảm bảo được chất lượng lâu dài.
 • Đối với hút hầm vệ sinh tại Liên Chiểu, chúng tôi luôn bố trí đội thi công thường trực tại các giao lộ, điểm nóng để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.
 • Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi thì chỉ sau 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ nhanh nhất khách hàng.
 • Trên địa bàn quận Liên Chiểu, chúng tôi nhận thi công các phường như: hút hầm cầu Hòa Khánh Nam, hút hầm cầu Hòa Khánh Bắc, hút hầm cầu Hòa Minh, hút hầm cầu Hòa Hiệp Nam, hút hầm cầu Hòa Hiệp Bắc….
 • Ngoài phuc vụ dịch vụ hút hầm cầu Liên Chiểu thì chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu Cẩm lệ là yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Với các thông tin được chia sẻ qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về dịch vụ hút hầm cầu quận Liên Chiểu tại Công ty Cổ phần Môi trường Navi. Hãy liên hệ với công ty ngay khi bạn có nhu cầu để nhận được tư vấn và mức báo giá ưu đãi.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ Hút hầm vệ sinh Liên Chiểu

Công ty Cổ Phần Môi Trường NaVi Đà Nẵng

Chi nhánh Liên Chiểu: 97 Phạm Như Xương, Phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng;

Điện thoại: 0935.22.17.22

Website: www.xulychatthai.com.vn