Dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang hay Hút hầm vệ sinh Nha Trang là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống của mọi người dân. Với xu thể  phát triển kinh tế ngày càng tăng cao thì nhu cầu hút hầm cầu ngày càng tăng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 222 041 anh Hùng điều hành. Để được tư vấn, báo giá dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng nhất.

Đôi nét về nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang năm 2023 như thế nào?

Thành phố Nha Trang là một đô thị lớn của khi vực Miền Trung và Tây Nguyên. Với dân số gần 500.000 người, mật độ dân số cao cũng như mật độ xây dựng lớn. Cùng với đó là kinh tế phát triển rất mạnh đặc biệt là dịch vụ, du lịch. Đó chính là lý do chính khiến dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố Nha Trang phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.

Đó là lý do khiến cho rất nhiều dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu Nha Trang được thành lập. Và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng là người dân, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn.

Liên hệ hút hầm vệ sinh Nha Trang để được phục vụ nhanh chóng
Liên hệ hút hầm vệ sinh Nha Trang để được phục vụ nhanh chóng

Bảng giá Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh Nha Trang

Hạng Mục công trình hút hầm cầu,  hút

hầm vệ sinh Nha Trang

Đơn giá thi công hút hầm

cầu hút hầm vệ sinh Nha Trang

Ghi chú

🔰️Hút hầm cầu nhà dân, nhà ở thông thường

để sử dụng lại.

🟢400.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh hầm xây dựng 🟢450.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vê sinh nhà hàng, khách sạn 🟢400.000 VNĐ Có lẫn mỡ nhỏ hơn 10%
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh chung cư 🟢400.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh cơ quan, trường học 🟢350.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh cho cơ quan quân sự 🟢350.000 VNĐ
🔰️Hút hầm mỡ thải, chất thải lẫn mỡ 🟢500.000 VNĐ
🟢600.000 VNĐ
🔰️Hút hầm cầu, hầm vệ sinh nhà dân các huyện 🟢450.000 VNĐ
🔰️Hút các loại nước thải không nguy hại 🟢300.000 VNĐ
🔰️Hút các loại bùn thải không nguy hại 🟢500.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy áp lực 🟢400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy lò xo 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy con chuột 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo 🟢300.000 –  400.000 VNĐ
🔰️Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy áp  lực 🟢400.000 – 500.000 VNĐ

Lưu ý: bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo trong điều kiện lý tưởng nhất. Khách hàng cần báo giá chính xác hãy liên hệ công ty để có được báo giá chi tiết nhất.

Sự cần thiết của dịch vụ hút hầm vệ sinh Nha Trang

Trong thời điểm phát triển kinh tế như vũ bão hiện nay. Mức sống của người dân ngày càng được tăng nhanh. Cũng vì đó nên con người ngày càng quan tâm đến môi trường, sức khỏe nhiều hơn.

Bất cứ thời gian nào thì sức khỏe con người vẫn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt trong những năm gần đây cần được chú ý hơn vì xuất hiện nhiều bệnh tật mới. Cho nên các vấn đề về vệ sinh môi trường cần được chú trọng. Trong đó có bao gồm việc hút hầm cầu. Vì thế, dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang là một trong những ngành phổ biến nhất hiện nay vì lượng nhu cầu sử dụng của nó.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Nha Trang có quan trọng hay không?

Để các bạn có thể hiểu được việc hút hầm cầu có tác dụng gì, quan trọng như thế nào. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số việc sau:

Sau khi con người thải ra các chất thải sinh hoạt, các loại chất thải này được chứa trong hầm cầu. Ở đây, có một số vi sinh vật và các loại yếm khí sẽ phân hủy chúng và biến thành bùn. Bùn sẽ được thải ra đường ống thải. Quá trình sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. nếu như chúng ta sử dụng đúng cách của nó. Ngược lại, nếu chúng ta sử dụng không đúng cách thì sao?

Hầu hết, đồ vật nào cũng sẽ bị giảm năng suất hoạt động theo thời gian. Tuy vậy, cũng có một số tác động của con người làm ảnh hưởng đến hầm cầu, đại loại như:

 • Xây dựng hầm cầu có kích thước không phù hợp với lượng người sử dụng trong căn hộ.
 • Thải các loại chất thải là rắn, những loại chất khó phân hủy. Làm hầm cầu trở nên ứ đầy nhanh, tắc nghẽn
 • Sử dụng và thải các dung dịch tẩy rửa mạnh, việc này đã làm tiêu diệt các sinh vật có lợi. Những sinh vật này đóng góp lợi ích không ít đến quá trình phân hủy.
Hút hầm cầu Nha Trang mang lại môi trường xanh - sạch - đẹp
Hút hầm cầu Nha Trang mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp

Hậu quả những việc làm trên đã gây như thế nào đến hầm cầu?

 • Đầu tiên phải kể đến chính là gây tắc nghẽn, giảm thể tích hầm chứa, ứ đầy. Gây tràn nước thải.
 • Dòng nước xả chậm, nước ngấm từ từ, lưu thông khó khăn. Thậm chí, lực nước không còn đủ mạnh để thải các chất thải sau này.
 • Xuất hiện mùi hôi thối, bốc ra các loại mùi lạ gây khó chịu. Có những âm thanh ríu rít phát ra từ hệ thống.
 • Việc chất thải sinh hoạt của con người không thể xuống hầm. Chúng còn ở ngoài tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại, mầm mống phát triển. Gián tiếp gây bệnh cho con người.

Qua những việc như vậy, có thể thấy được, hút hầm cầu chính là phương án tốt nhất giải quyết các tình trạng trên. Hút hầm cầu có thể giúp hệ thống hoạt động lại bình thường, thể tích hầm tăng lên, đồng thời giết đi vi sinh vật có hại.

Hút hầm cầu có thể chia thành hai trường hợp. Chúng ta có thể hút hầm cầu theo định kỳ để giúp hầm cầu chúng ta có khả năng hoạt động tốt.

Chu kỳ hút hầm  vệ sinh Nha Trang của hộ gia đình, cơ quan như sau

 • Chu kỳ các loại hầm cầu dành cho nơi sinh sống tầm 4-6 người, tiêu biểu là những căn hộ gia đình là 2-3 năm/lần
 • Chu kỳ các loại hầm cầu đường đầu tư về mặt chất lượng, ít có sự hư hại. Tiêu biểu là bệnh viện, khách sạn, nhà hàng là 4-5 năm/lần.
 • Chu kỳ các loại hầm cầu tại khu có lượng sử dụng lớn cũng như dung dịch hóa chất như nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp là 6 tháng- 1 năm/lần.
 • Chu kỳ các loại hầm cầu ở nơi tập thể như khu chung cư, phòng trọ đông người sẽ rơi vào khoảng 1-2 năm/lần.

Trường hợp còn lại, là do chúng ta hoạt dộng sai cách, khiến cho thời gian hút hầm cầu định kỳ bị giảm đi. Sử dụng sai cấp làm cho hầm cầu tổn hại hơn bình thường. Tuy vậy, việc hút hầm cầu cũng cũng làm giảm bớt các tình trạng trên.

Chính vì vậy, hiện nay lượng nhu cầu hút hầm cầu cũng trở nên phổ biến. Điều đó cũng dễ hiểu khi dân số cả nước nói chung và Phú Thiện, Gia Lai nói riêng đang có chiều hướng gia tăng.  Tuy vậy, đã có nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng sự hình thành các đơn vị chuyên dịch vụ hút hầm cầu để lừa đảo, đánh lừa tiền của khách hàng bằng các chiêu trò khác và đổi mới nhiều loại.

Cảnh báo lừa đảo khi liên hệ dịch vụ hút hầm vệ sinh Nha Trang

Để có thể giúp quý khách thận trọng hơn trong việc bị lừa đảo bởi các đơn vị không uy tín, chúng tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm như sau:

 • Giá hút hầm cầu được đưa ra với giá cực rẻ, khuyến mãi cực khủng, cung cấp quá nhiều dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên lại phát sinh nhiều phụ phí khác.
 • Không minh bạch trong việc báo giá, không được báo giá trước khi thi công. Các loại hóa đơn, giấy bảo hành không rõ ràng.
 • Các đơn vị thuộc một tổ chức không uy tín, thông tin đơn vị quá mập mờ, không rõ ràng, hay các đơn vị chưa hoặc không được cấp phép làm việc,… Nếu thấy các đơn vị, công ti nào lạ mà bạn chưa biết, thì cần xem xét kĩ lượng trước khi sử dụng loại dịch vụ của họ.
 • Tránh sử dụng các loại dịch vụ được quảng cáo được hiển thị trên google, loại dịch vụ được dán, ghi trên tường đường phố, trụ cột điện,…

Nếu bạn vô tình sử dụng phải các loại dịch vụ lừa đảo.  Đặc biệt, chất lượng tệ hại làm việc sơ sài. Hãy báo cho mọi người biết để có thể né tránh kịp thời.

Vậy nếu tránh được các loại dịch vụ lừa đảo. Thì bạn cần sử dụng loại dịch vụ nào uy tín nhất? Một trong những dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhất khu vực miền trung nói chung và Nha Trang nói riêng thì không thể thiếu được đơn vị của chúng tôi. Tại sao có thể đạt được thành tích như vậy?

Cách lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang uy tín nhất?

Để lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhất tại Nha Trang, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Nghiên cứu và đánh giá công ty:

Tìm hiểu về các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang. Xem xét về thời gian hoạt động, kinh nghiệm trong ngành, danh sách khách hàng đã từng hợp tác và đánh giá từ khách hàng trước đó.

 • Xem xét chất lượng dịch vụ:

Kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty bằng cách đọc đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó. Xem xét đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp không, cũng như các thiết bị và công nghệ được sử dụng.

 • Kiểm tra giấy phép và quy định:

Đảm bảo rằng công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp và tuân thủ các quy định về vệ sinh môi trường và an toàn lao động. Điều này đảm bảo rằng công ty đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cần thiết để cung cấp dịch vụ hút hầm cầu.

 • So sánh giá cả và dịch vụ:

Yêu cầu báo giá từ các công ty khác nhau và so sánh giữa chúng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những giá quá thấp, vì chất lượng dịch vụ có thể bị ảnh hưởng. Hãy tìm một sự cân đối giữa chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

 • Hỏi thăm và tham khảo ý kiến:

Hỏi ý kiến của người bạn, người thân hoặc người đã từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang. Những người này có thể cung cấp thông tin và kinh nghiệm cần thiết để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tóm lại, để lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhất tại Nha Trang, hãy nghiên cứu, xem xét chất lượng dịch vụ, kiểm tra giấy phép và quy định, so sánh giá cả và dịch vụ, cũng như hỏi ý kiến và tham khảo kinh nghiệm từ người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Hút hầm cầu Nha Trang phục vụ nhanh - rẻ- đảm bảo vệ sinh
Hút hầm cầu Nha Trang phục vụ nhanh – rẻ- đảm bảo vệ sinh

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang của Công ty Xử Lý Chất Thải

Để trở thành một trong những sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng, chúng tôi hẳn phải trang bị kĩ lượng cho mình các vấn đề như:

 • Thời gian làm việc trong ngành hút hầm cầu lâu năm, hợp tác với nhiều đơn vị khác trong lĩnh vực vệ sinh môi trường giúp chúng tôi có một kinh nghiệm dày đặn trong nghề.
 • Luôn luôn thấu hiểu mong muốn của quý khách, đặt khách hàng lên hàng đầu. Thái độ làm việc tốt, chu đáo, kĩ lưỡng.
 • Phục vụ 24/24h, có mặt và làm việc đúng lúc. Làm việc mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả ngày chủ nhật và ngày lễ.
 • Đội ngũ thi công lành nghề, làm việc nhiệt tình tận tâm. Được đào tạo tốt về thái độ và kinh nghiệm làm việc.
 • Đảm bảo không gây phá hoại hệ thống hầm cầu và các hệ thống khác, không làm mất mỹ quan trong quá trình thi công.
 • Báo giá rõ ràng, hợp lí trước khi thi công. Có hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành minh bạch theo yêu cầu của quý khách.
 • Đơn vị có trang bị các loại máy móc, xe chuyên chở hiện đại. Đảm bảo phục vụ việc thi công diễn ra dễ dàng.
 • Cung cấp các loại dịch vụ khảo sát hầm cầu tại nhà và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Quy trình hút hầm cầu Nha Trang tại đơn vị chúng tôi

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng: Một trong những bước đầu tiên và không kém phần quan trọng để phục vụ quá trình làm việc. Đồng thời cũng bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Khảo sát hầm cầu: Cung cấp loại dịch vụ khảo sát miễn phí. Nêu rõ tình trạng hầm cầu quý khách, đưa ra phương án giải quyết phù hợp và báo giá thành rõ ràng để khách hàng vó thể suy nghĩ và xem xét.
 • Tiến hành thi công: Sau khi khách hàng đồng ý cả phương thức làm việc và giá thành. Chúng tôi sẽ cho người thi công nhanh chóng, tránh để quý khách đợi lâu
 • Thanh toán: Sau quá trình thi công, khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng hầm trước khi chúng tôi bàn giao và tiến tới việc thanh toán. Đồng thời đưa ra các hóa đơn, biên lai, bảo hành nếu quý khách yêu cầu.

Cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang của Công ty Xử Lý Chất Thải như thế nào?

Công ty Xử Lý Chất Thải cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang với các tiêu chí sau:

 • Chất lượng: Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ hút hầm cầu.  Đảm bảo hút sạch sẽ và đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hút hầm cầu. Họ sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
 • Thiết bị hiện đại: Chúng tôi sử dụng các thiết bị hút hầm cầu hiện đại, đảm bảo khả năng hút sạch sẽ. Đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn cho công việc.
 • Tuân thủ quy định: Chúng tôi tuân thủ các quy định, quy chuẩn về vệ sinh môi trường và an toàn lao động. Áp dụng xuyên suốt trong quá trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng và quy mô công việc.

Tóm lại, công ty Xử Lý Chất Thải cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang với chất lượng cao, đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, tuân thủ quy định và giá cả hợp lý.

Tại sao Công ty Xử Lý Chất Thải là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang?

Công ty Xử Lý Chất Thải có thể trở thành lựa chọn hàng đầu về dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang với một số lý do sau:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn:

Công ty có thể tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải và dịch vụ hút hầm cầu. Kinh nghiệm này giúp họ hiểu rõ về các yếu tố địa phương và khả năng giải quyết các tình huống phức tạp.

 • Trang thiết bị chuyên dụng:

Công ty có thể trang bị các thiết bị và máy móc chuyên dụng cho việc hút hầm cầu. Bao gồm xe hút chất thải, ống hút, bơm chất thải và các công cụ đặc biệt. Điều này đảm bảo công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 • Nhân viên có kỹ năng:

Công ty có thể có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về việc xử lý chất thải và hút hầm cầu. Họ có khả năng đối phó với các tình huống khó khăn và đảm bảo việc làm được thực hiện một cách an toàn.

 • Dịch vụ khẩn cấp và linh hoạt:

Công ty có thể cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trong trường hợp khẩn cấp và có khả năng đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng. Điều này tạo lòng tin và đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng hẹn.

 • Uy tín và đánh giá tích cực:

Công ty có thể đã xây dựng được uy tín trong việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang. Thông qua phản hồi tích cực từ các khách hàng trước đó. Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy và chất lượng của dịch vụ của họ.

 • Giá cả hợp lý:

Công ty có thể cung cấp dịch vụ với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường Nha Trang. Điều này tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi chọn dịch vụ.

Tóm lại, để trở thành lựa chọn hàng đầu về dịch vụ hút hầm cầu tại Nha Trang. Một công ty xử lý chất thải cần có kinh nghiệm, trang thiết bị chất lượng, đội ngũ nhân viên có kỹ năng, dịch vụ linh hoạt, uy tín và giá cả hợp lý.

Liên hệ với dịch vụ hút hầm vệ sinh Nha Trang như thế nào?

Đã đến lúc liên hệ với dịch vụ hút hầm vệ sinh Nha Trang của công ty chúng tôi. Khi gặp sự cố cần hút hầm vệ sinh. Hãy Liên hệ ngay với hotline 0903 222 041 . Để được tư vấn dịch vụ hút hầm vệ sinh nhanh chóng nhất.

Qua các thông tin chia sẻ trên, tôi vẫn tin rằng Công ty Xử Lý Chất Thải là sự lựa chọn đúng đăn nhất của các bạn trong ngành dịch vụ hút hầm cầu tại vùng miền Trung nói chung và Thành phố Nha Trang nói riêng.

Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu, đừng chần chờ mà hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ thông qua:

Công ty Xử Lý Chất Thải Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa

 • Địa chỉ:  84A Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0903.222.041 anh Hùng trưởng phòng Kinh Doanh.
 • Website: www.xulychatthai.com.vn