Hút hầm cầu Thị xã Ayun Pa là một trong những ngành dịch vụ hot nhất hiện nay. Khi mà sức ép dân số dần tăng cao và xuất hiện nhiều nhu cầu vấn đề vệ sinh. Vì thế các đơn vị, công ty về hút hầm cầu đã được hình thành để áp ứng được nhu cầu đó.

Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị phù hợp với gia đình bạn thì lại một chuyện khác. Khi mà một số cá nhân, tổ chức đã lợi dụng sự gia tăng này để lừa đảo và khách hàng chỉ nhận được một chất lượng tệ hại sau quá trình làm việc của họ.

Với lượng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm làm việc, đơn vị chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất tại Ayun Pa (Gia Lai). Vì thế, đã có nhiều khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi trong ngành dịch vụ này.

Hút hầm cầu Ayun Pa
Hút hầm cầu Ayun Pa – Thi công dịch vụ rẻ nhất hiện nay

Tác dụng của việc hút hầm cầu? kinh nghiệm của Hút hầm cầu Thị xã Ayun Pa

Có lẽ bạn chưa biết, trong quá trình sinh sống và hoạt động, con người đã thải ra các chất thải sinh hoạt và chúng được chứa ở hầm cầu.

Sau đó, dựa vào các loại vi sinh vật yếm khí có trong bể tự hoại. Phân hủy những chất thải thành bùn và đưa ra đường ống nước.

Tuy nhiên, khi lượng người sử dụng quá nhiều so với thể tích hầm chứa. Do Các loại chất thải chưa kịp phân hủy nhưng tích tụ quá nhanh sẽ khiến ứ đầy gây tắc nghẽn. Hay khi các chất thải khó phân hủy xâm nhập vào hầm chứa.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại chất tẩy, xà phòng mạnh và quá nhiều sẽ vô tình gây hủy hoại sinh vật có lợi – loại sinh vật giúp trong quá trình phân hủy chất thải. Vì thế, nếu bạn sử dụng đúng cách, thì việc hút hầm cầu sẽ đúng chu kỳ hơn, và việc tắc nghẽn không xảy ra thường xuyên.

Xem thêm:

Chu kỳ hút hầm cầu tại Ayun Pa như thế nào?

 • Tại các hộ gia đình, khoảng độ trung bình 5 người. Thì chu kỳ hút hầm cầu định kỳ là 2-3 năm/lần
 • Tại những nơi được đầu tư về mặt chất lượng, ít hư hỏng hơn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,… thì chu kỳ hút hầm cầu định kỳ là khoảng 4-5 năm/lần.
 • Tại những nơi có nhu cầu sử dụng lớn, khả năng thường xuyên có chất thải lượng lớn hoặc mạnh như công ty, nhà máy, xí nghiệp,… thì chu kỳ hút hầm cầu là 6 tháng- 1 năm/lần.
 • Tại các khu mang tính chất tập thể như khu chung cư, phòng trọ đông người,… thì chu kỳ hút hầm cầu là 1-2 năm/lần.

Ngược lại, nếu các bạn sử dụng không đúng cách, sẽ làm cho chu kỳ hút hầm cầu đến nhanh hơn chu kỳ trung bình đưa ra. Đồng thời làm thời gian hoạt động của hầm cầu cũng ngắn lại không ít.

Hút hầm cầu Ayun Pa
Liên hệ Hút hầm cầu Ayun Pa để được phục vụ

Dù vậy qua đó, việc hút hầm cầu có tác dụng rất lớn đối với đời sống con người trong vấn đề vệ sinh môi trường. Việc để tình trạng tắc nghẽn do hầm cầu bất thường như vậy sẽ khiến cho đời sống con người trở nên khó khăn. Cản trở quá trình sinh hoạt, đồng thời tạo mầm mống, vi khuẩn có ảnh hưởng xấu gián tiếp đến sức khỏe con người.

Những dấu hiệu, tình trạng của việc hầm cầu bất thường

Ngoài việc dựa vào chu kỳ, hầm cầu của bạn sẽ cho những dấu hiệu giúp chúng ta nhận ra đến thời điểm cần hút hầm cầu, điển hình như:

 • Nước xả xuống chậm, lưu thông khó khăn. Mất thời gian dài để xả và ngấm từ từ. Đôi khi không thể xả được chất thải.
 • Bốc mùi hôi thối, khó chịu từ nhà vệ sinh, ống cống, cầu tiêu.
 • Nồng độ Nitrate bị tăng cao là do đang có hiện tượng đóng váng hoặc sự kết tủa của Nitrat trong hầm.

Khi phát hiện hầm cầu bạn có những tình trạng trên, hãy nhanh chóng tìm một dịch vụ tốt nhất ở gần bạn để có thể giải quyết dễ dàng, tránh để kéo dài. Tuy nhiên, như đã nói phía trên, hiện nay đã có hàng loạt tổ chức, cá nhân lừa đảo, lợi dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường để lừa tiền, hoặc đánh lừa khách hàng bằng cách làm việc sơ sài, chất lượng tệ hại để có tiền nhanh nhất mà không tốn công.

Những dấu hiệu nào để có thể dè chừng các đơn vị hút hầm cầu Ayun Pa lừa đảo?

 • Đưa ra hàng loạt dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu với giá cực rẻ, khuyến mãi cực khủng, miễn phí quá nhiều thứ,…
 • Không thuộc bất cứ tổ chức, đơn vị nào. Hoặc thuộc những tổ chức, đơn vị mập mờ, không rõ ràng, không được cấp phép,… Cần xem xét kĩ lưỡng các loại dịch vụ lạ có phải uy tín hay không.
 • Tránh dùng những loại dịch vụ được quảng cáo tại các trang web lạ, google,… hay những dịch vụ được ghi, dán đầy trên đường phố, trụ điện,…
 • Khuyến mãi trên 50% dịch vụ hút hầm cầu, tuy nhiên lại phát sinh hàng tá phụ phí khác.
 • Không có hóa đơn, biên lai, giấy bảo hành rõ ràng. Không được báo giá trước khi thi công, mập mờ, minh bạch trong việc báo giá.
 • Làm việc sơ sài, đục phá hệ thống, phá hoại mỹ quan. Chất lượng tệ hại. Nhưng giá thành thì từ trung bình đến cao.

Như vậy, khi tránh các dịch vụ lừa đảo, thì các dịch vụ nào ở Ayun Pa tại Gia Lai có sự phục vụ và làm việc tốt nhất?. Đó chính là đơn vị chúng tôi – một trong những đơn vị có nhiều phản hồi tích cực. Đã gặt hái được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng ở vùng miền Trung nói chung và Ayun Pa, Gia Lai nói riêng.

Những cam kết của công ty hút hầm cầu Thị xã Ayun Pa chúng tôi

Đầu tiên chính là thời gian làm việc về ngành dịch vụ hút hầm cầu lâu năm. Cùng với sự kết hợp với nhiều đơn vị khác trên cả nước về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty Xử Lý Chất Thải đã có cho mình lượng kinh nghiệm dày đặn, dễ dàng giải quyết và xử lí công việc.

 • Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Kinh nghiệm dày đặn cũng khiến chúng tôi có sự thấu hiểu được nhu cầu khách hàng dễ dàng. Phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ.
 • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình. Kinh nghiệm làm việc nhiều, lành nghề.  Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
Hút hầm cầu Ayun Pa
Hút hầm cầu Ayun Pa cam kết nang đến dịch vụ tốt nhất
 • Trong quá trình thi công đảm bảo không đục phá các hệ thống khác, không gây mất mỹ quan, làm việc chất lượng, hiệu quả
 • Giá thành hợp lí, được báo giá rõ ràng trước khi thi công. Có biên lai, hóa đơn, giấy bảo hành minh bạch theo yêu cầu của khách hàng.
 • Máy móc, xe chuyên chở hiện đại phục vụ việc thi công diễn ra nhanh chóng. Hạn chết hết mức tối đa thời gian của khách hàng, tránh gây chậm trễ, kéo dài tình trạng.
 • Cung cấp các dịch vụ khảo sát hầm cầu tại nhà và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Tóm lại

Chính vì các lí do trên, tôi tin rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn hiện nay và sau này. Hãy liên hệ đến chúng tôi, dịch vụ hút hầm cầu Thị xã Ayun Pa qua hotline: 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hầm cầu của bạn. Mọi thông tin liên hệ thông qua: