Hút hầm cầu Hoài Nhơn được thành lập từ đầu những năm 2005, nhằm phục vụ nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường và xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp trên địa bàn Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Những vấn đề về tắc nghẽn nhà vệ sinh, cống bị nghẹt, bồn cầu bị tắc hay sự cố mùi hôi nhà vệ sinh. Khách hàng hãy nhanh chóng nhấc máy, liên hệ với Công ty chung tôi qua hotline 24/24h qua số: 0935.22.17.22 (tư vấn, lên phương án thi công nhanh chóng).

Hút hầm cầu Hoài Nhơn
Hút hầm cầu Hoài Nhơn phục vụ chuyên nghiệp chất lượng

Dịch vụ hút hầm cầu Hoài Nhơn cần thiết như thế nào?

Trong vài năm trở lại đây, Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định có sự phát triển kinh tế không ngừng. Nhờ sự tài trợ của một số tổ chức cũng như với sự nỗ lực của chính quyền và người dân mà Hoài Nhơn đã phát triển thành trung tâm Kinh Tế – xã hội của phía Bắc tỉnh Bình Định.

Với kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, đánh bắt thủy, hải sản xa bờ là thế mạnh. Thị Xã Hoài Nhơn tuy với cơ cấu như vậy nhưng có sự phát triển tuyệt vời.

Với dân số đông chỉ sau Thành Phố Quy Nhơn, thị Xã Hoài Nhơn có mật độ dân số cao. Yêu cầu về bảo vệ môi trường, bảo vệ đường ống luôn là vấn đề quan trọng. Khi dân số ngày càng tăng thì các tác động đến với môi trường càng lớn. Do đó, cần phải có sự hợp tác của tất cả các cơ quan, đoàn thể, chính quyền để xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Hưởng ứng chung về  bảo vệ môi trường trên địa bàn Tỉnh Bình Định. Dịch vụ hút hầm cầu Hoài Nhơn chúng tôi đã trang bị 2 xe chuyên dùng, 5 anh em công nhân, với hàng loạt máy móc hiện đại. Do đó, để phục vụ chu đáo nhất người dân trên địa bàn.

Chúng tôi đã từng bước phục vụ chu đáo, đảm bảo tình hình bảo vệ môi trường cho hơn 70.000 hộ dân trên địa bàn Thị xã Hoài Nhơn hiện nay. Bên cạnh đó, với nhiều máy móc hiện đại, Công ty chúng tôi còn đảm bảo vệ sinh môi trường cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Hút hầm vệ sinh Hoài Nhơn sẵng sàng phục vụ 24/24h
Hút hầm vệ sinh Hoài Nhơn sẵng sàng phục vụ 24/24h

Những ưu điểm hàng đầu dịch vụ hút hầm cầu Hoài Nhơn

Đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường. Chúng tôi luôn luôn hiện diện và được sự yêu thích và ủng hộ của nhiều người. Nhất là các hộ dân có nhu cầu vệ sinh môi trường.

 • Công ty chúng tôi đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhất. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút và phục vụ khách hàng nhanh chóng.
 • Máy  móc thi công hiện đại bằng xe chuyên dùng hút hầm cầu, thông cống. Đặc biêt là máy móc thi công dịch vụ luôn được nhập khẩu và được nâng cấp thường xuyên.
 • Thi công bằng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, chịu khó.
 • Đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường khi thi công tốt nhất. Thi công không hôi, không đục phá, hạn chế ô nhiễm môi trường.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ, chứng từ môi trường, hợp đồng bãi đổ.
 • Ngoài ra, công ty chúng tôi có sự đa dạng hóa dịch vụ. Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi như:
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa. Thi công nhanh chóng bằng máy móc hiện đại hàng đầu.
 • Dịch vụ thông tắc cống thoát nước, ống thoát sàn. Thi công bằng đội xe chuyên dùng, thợ lành nghề.
 • Vận chuyển chất thải, vận chuyển vi sinh, bùn thải. Đảm bảo phục vụ đủ khối lượng cam kết, chất lượng cao.
 • Dịch vụ xây dựng, thi công hệ thống xử lý nước thải. Lắp đặt chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tư vấn phương án tối ưu nhất.
 • Tư vấn dịch vụ vệ sinh môi trường, tư vấn đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật cũng như đúng pháp luật.
 • Mua bán, cung cấp các thiết bị môi trường như nhà vệ sinh, thùng rác. Chuyên cung cấp máy tách mỡ theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Xem thêm:

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Định uy tín, giá rẻ nhất hiên nay

Hút hầm cầu tại Hoài Nhơn công nghệ hút không mùi, không đục phá.

Đội xe chuyên dùng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản để hút hầm cầu. Nên chúng tôi cam kết khi thi công đạt được dịch vụ tốt nhất.

Đồng thời quy trình đơn giản, hiện đại và được triển khai theo công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản. Do đó, quá trình thi công chúng tôi có thể thi công nhanh chóng, không hôi, không đục phá.

Những thiết bị phục vụ thi công hút hầm cầu An Nhơn

 • Đội xe hút hầm cầu, hut hầm vệ sinh, bể phốt nhập khẩu 5 chiếc
 • Máy thông tắc cống thoát nước lò xo: 8 cái;
 • Máy thông tắc cống bằng  áp lực: 7 cái;
 • Xe vận chuyển chất thải, bùn thải, giá hạ, xà bần: 8 chiếc;
 • Bãi chôn lấp hợp vệ sinh: 1 bãi;
 • Đội thợ thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt: 15 người
 • Địa bàn phục vụ: Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Hạng mục chính: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét, vận chuyển chất thải.

Liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Hoài Nhơn như thế nào?

Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu nào về dịch vụ vệ sinh môi trường. Đặc biệt là hút hầm cầu, thông cống nghẹt hoặc các dịch vụ khác. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua số: 0935.22.17.22 gặp anh Thành. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ :83 Nguyễn Chí Thanh, TT. Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định.

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/