Hút hầm cầu Tiên Phước là dịch vụ hàng đầu về ngành nghề vệ sinh môi trường hiện nay. Với khả năng xử lý nhanh chóng – chất lượng thi công cao. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhanh nhất khách hàng. Hãy liên hệ ngay với hút hầm cầu của chúng tôi qua số 0935.22.17.22 gặp anh Hùng để được tư vấn nhanh nhất.

Hút hầm cầu Tiên Phước có vai trò như thế nào?

Trong thời kỳ phát triển kinh tế nhanh như cơn bão, mức sống của người dân tăng cao và việc quan tâm đến môi trường và sức khỏe càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, trong bối cảnh này, việc bảo vệ sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu và việc giải quyết các vấn đề vệ sinh môi trường trở nên cấp thiết hơn. Một trong những vấn đề này là việc hút hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước hiện nay được xem là một ngành phổ biến nhất do nhu cầu sử dụng của nó ngày càng tăng.

Hút hầm cầu Tiên Phước đảm bảo môi trường Xanh -sạch- Đẹp
Hút hầm cầu Tiên Phước đảm bảo môi trường Xanh -sạch- Đẹp

Tầm quan trọng của hút hầm cầu Tiên Phước

Để giải thích tầm quan trọng của việc hút hầm cầu Tiên Phước. Chúng ta cần nhìn vào những hoạt động liên quan đến xử lý chất thải trong hầm cầu. Khi chúng ta tiêu thụ và thải ra các chất thải sinh hoạt, chúng sẽ được chứa trong hầm cầu.

Tại đây, các vi sinh vật và yếm khí sẽ phân hủy chúng thành bùn, và bùn sẽ được đưa ra thông qua đường ống thải. Quá trình này diễn ra hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách, tuy nhiên nếu không được sử dụng đúng cách, nó sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng.

Có nhiều tác động từ con người làm ảnh hưởng đến hoạt động của hầm cầu, bao gồm việc xây dựng hầm cầu với kích thước không phù hợp cho số lượng người sử dụng trong căn hộ, thải các loại chất thải rắn khó phân hủy, gây tắc nghẽn và ứ đầy nhanh, và sử dụng và thải các dung dịch tẩy rửa mạnh, tiêu diệt các vi sinh vật có lợi góp phần trong quá trình phân hủy. Do đó, việc hút hầm cầu Tiên phước trở nên cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của hầm cầu và giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe con người.

Hút hầm cầu Tiên Phước
Hút hầm cầu Tiên Phước Thi công bằng máy móc hiện đại

Vai Trò của việc định kỳ Hút hầm cầu Tiên Phước mang lại hiệu quả như thế nào?

Thời gian hút hầm cầu định kỳ cho các loại hầm cầu ở các địa điểm khác nhau ở Nam Giang được xác định như sau:

 • Đối với hầm cầu dành cho gia đình có khoảng 4-6 người, thì chu kỳ hút hầm là 2-3 năm/lần.
 • Các hầm cầu đường đầu tư về mặt chất lượng, ít bị hư hại như bệnh viện, khách sạn và nhà hàng thì chu kỳ hút hầm là 4-5 năm/lần.
 • Hầm cầu tại các khu có lượng sử dụng lớn hoặc sử dụng dung dịch hóa chất như nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp thì chu kỳ hút hầm là 6 tháng-1 năm/lần.
 • Hầm cầu tại khu tập thể như chung cư và phòng trọ đông người sẽ được hút 1-2 năm/lần.

Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng sai cách hoặc sai cấp, thì hầm cầu sẽ bị tổn hại hơn và thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ bị giảm đi. Việc hút hầm cầu định kỳ có tác dụng giảm thiểu các tình trạng trên. Tuy nhiên, đã có nhiều tổ chức và cá nhân lợi dụng việc hình thành các đơn vị chuyên dịch vụ hút hầm cầu để lừa đảo, đánh lừa khách hàng bằng nhiều chiêu trò khác nhau và thường xuyên thay đổi hình thức để tránh bị phát hiện.

Báo Giá hút hầm cầu Tiên Phước năm 2023

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TIÊN PHƯỚC

ĐƠN GIÁ

✅ Giá hút hầm cầu Nam Giang Rút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở. ⭐ 400.000 đồng / 1m³
✅ Giá rút hầm cầu tại Nam Giang/ Rút hầm vệ sinh cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan. ⭐ 450.000 đồng / 1m³
✅ Giá hút hầm cầu/ Rút hầm vệ sinh cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự. ⭐ 450.000 đồng / 1m³
✅ Giá hút hầm cầu/ Rút hầm vệ sinh trường mẫu giáo; phổ thông các cấp; trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề. ⭐ 450.000 đồng / 1m³
✅ Giá hút hầm cầu/ Rút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư. ⭐ 400.000 đồng / 1m³
✅ Giá hút hầm cầu/ Rút hầm vệ sinh/ rút nước thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện ở Nam Giang ⭐ 500.000 đồng / 1m³

BẢNG GIÁ HÚT HẦM CẦU TIÊN PHƯỚC

Cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước như thế nào?

Thông thường, các dịch vụ hút hầm cầu cam kết sẽ thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp.Nhằm đảm bảo rằng hệ thống vệ sinh của bạn sẽ hoạt động tốt sau khi được xử lý. Sau đây là một số cam kết chung của các dịch vụ hút hầm cầu:

 1. Đảm bảo an toàn và chất lượng: Các dịch vụ hút hầm cầu cam kết sẽ thực hiện công việc một cách an toàn, đảm bảo không gây ra hư hại hoặc lãng phí. Đồng thời đảm bảo chất lượng công việc được thực hiện đúng cách và hiệu quả.
 2. Thực hiện đúng tiến độ: Các dịch vụ hút hầm cầu cam kết sẽ thực hiện công việc đúng tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng.
 3. Tư vấn khách hàng: Các dịch vụ hút hầm cầu cam kết sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về quy trình và công việc hút hầm cầu.
 4. Thực hiện đầy đủ dịch vụ: Các dịch vụ hút hầm cầu cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu, bao gồm cả vận chuyển và xử lý chất thải.
 5. Giá cả hợp lý: Các dịch vụ hút hầm cầu cam kết sẽ cung cấp giá cả hợp lý và công khai, không có bất kỳ khoản phí ẩn nào.

Tuy nhiên, để chắc chắn rằng các cam kết này được thực hiện đúng và hiệu quả, bạn cần lựa chọn các dịch vụ hút hầm cầu đáng tin cậy, có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.\

Hút hầm cầu Tiên Phước
Hút hầm cầu Tiên Phước Với cam kết rõ ràng nhất

Quy trình triển khai hút hầm cầu Tiên Phước – Công ty Xử Lý Chất Thải Quảng Nam

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu ở Tiên Phước của Công ty Xử Lý Chất Thải thường được thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và cung cấp thông tin về địa chỉ, loại hầm cầu, kích thước, tình trạng bể phốt, thời gian hút,…
 2. Xác định giá cả: Công ty sẽ tiến hành thăm quan để xác định giá dịch vụ và cung cấp báo giá cho khách hàng.
 3. Lập kế hoạch và bố trí thiết bị: Sau khi khách hàng đồng ý, công ty sẽ lên kế hoạch và bố trí thiết bị cần thiết cho việc hút hầm cầu.
 4. Tiến hành hút hầm cầu: Công nhân sẽ tiến hành đưa thiết bị hút vào bể phốt, hút hết nước, chất thải, bù nước, rửa sạch bể phốt.
 5. Vận chuyển và xử lý chất thải: Chất thải được đưa ra ngoài bằng xe tải chuyên dụng, đưa đến các trạm xử lý chất thải được phép để tiến hành xử lý chất thải theo quy định.
 6. Kiểm tra, bảo dưỡng và báo cáo: Công nhân sẽ tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị và báo cáo cho khách hàng về tình trạng bể phốt, khuyến cáo và đưa ra các giải pháp phù hợp.
 7. Hoàn thành dịch vụ: Sau khi hoàn thành dịch vụ, công ty sẽ tiến hành thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng.

Quy trình này sẽ giúp đảm bảo việc hút hầm cầu được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn, đồng thời cung cấp cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước

Công ty Cổ phần Xử Lý Chất Thải Quảng Nam

Trụ sở Quảng Nam. 787 đường Phan Châu Trinh, Phường Hoà Hương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Chi nhánh Hội An: 22 đường Lý Thường Kiệt, Thành phố  Hội An, Tỉnh  Quảng Nam.

 • Đội Môi Trường huyện  Tiên Phước: Địa chỉ: Thôn 4, Xã Tiên Lập, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Nam Giang: Thạnh Mỹ II, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang, Quảng Nam.
 • Đội Môi Trường TX Điện Bàn: Địa chỉ: 877 Đường Trần Thủ Độ, Phường Điện Nam Trung, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
 • Đội Môi trường huyện Thăng Bình: Địa chỉ: Thôn 2, Xã Bình Đào, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam
 • Đội Môi Trường huyện Phước Sơn: Thôn 2, xã Phước Chánh, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Hiệp Đức: Địa chỉ: Thôn Việt An, Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Nông Sơn: Chợ Thơm, Xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Đông Giang: Thôn Ban Mai 3, Xã Ba, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Đại Lộc: Địa chỉ: Thôn Tam Hòa, Xã Đại Quang, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Phú Ninh: An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.
 • Đội môi trường huyện Tây Giang: Thôn Agrồng, xã A Tiên, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Duy Xuyên: Địa chỉ: Thôn Trà Châu, Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Đội môi trường huyện Quế Sơn: Địa chỉ: Thôn Đại Lộc, Xã Quế Minh, Huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Điện thoại liên hệ: 0935.22.17.22 (tư vấn, báo giá miễn phí)

Website: www.xulychatthai.com.vn

Youtube: Hút Hầm Cầu Tại Phước Sơn