Dịch vụ hút hầm cầu tại Hội An là một trong ba chi nhánh dẫn đầu của đơn vị chúng tôi về thi công dịch vụ vệ sinh môi trường.

Chúng tôi chuyên là đơn vị hỗ trợ khách hàng giải quyết các sự cố như: hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn đường ống, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối.

Do đó, để có sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi thì hãy liên hệ: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Sự phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hội An trong thời gian gần đây

 • Thành phố Hội An là một trong những địa điểm trọng điểm về du lịch của tỉnh Quảng Nam. Do đó, việc đề cao vấn đề cải thiện môi trường cũng như bảo vệ môi trường là một việc làm cần thiết.
 • Trong thời gian vừa qua, đã có nhiều chương trình của Tỉnh Quảng Nam, thành phố Hội An nhằm nâng cao, cải thiện môi trường như: phân loại rác tại nguồn, xây dựng đô thị không rác, tác nước thải ra khỏi nước mưa, ra quân tổng dọn các điểm nóng về vệ sinh môi trường, xử lý rác thải…
 • Do đó, tình hình vệ sinh môi trường đã có sự cải thiện. Hòa chung không khí đó, dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam đã triển khai nhiều công tác nhằm thu hút khách hàng cũng như nhằm hướng khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
Hút hầm cầu Hội An
Hút hầm cầu Hội An, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h

Công ty Cổ phần môi trường NaVi Quảng Nam là địa chỉ hút hầm cầu Hội An được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là vì công ty chúng tôi hội tụ đầy đủ yếu tố của một đơn vị chuyên nghiệp, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Như vậy, trải nghiệm dịch vụ của đơn vị chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng nhất định.

Xem Thêm: Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng năm 2023 như thế nào?

Bảng Giá hút hầm cầu Hội An Năm 2023

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI HUẾ

ĐƠN GIÁ

🔰️Giá Hút hầm cầu Huế/ Hút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

🟢300.000đ / 1m³

🔰️Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan.

🟢350.000đ / 1m³

🔰️Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho khu quân sự, khu ở tập thể của bộ đội cụ hồ, khu vực lính nghĩa vụ quân sự.

🟢350.000đ / 1m³

🔰️Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trường mẫu giáo; phổ thông các cấp; trường trung cấp, cao đẳng, đại học và trường nghề.

🟢350.000đ / 1m³

🔰️Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng, chuỗi nhà hàng khách sạn lớn; nhà chung cư.

🟢300.000đ / 1m³

🔰️Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện ở Tỉnh Quảng Nam.

🟢400.000đ / 1m³

🟢BẢNG GIÁ HÚT HẦM CẦU TẠI HUẾ  NĂM 2022🟢

Lưu ý khi tham khảo dịch vụ hút hầm cầu Hội An

Sau khi nắm được giá hút hầm vệ sinh/ giá hút hầm cầu Hội An cho 1 mét khối chất thải; quý vị có thể dựa vào đó mà tính được giá tiền phải trả cho 1 lần sử dụng dịch vụ là bao nhiêu. Thế nhưng có rất nhiều khách hàng không nắm được thể tích của bể phốt là bao nhiêu; nên đã quyết định sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh trọn gói, giá chỉ từ 2.000.000 đồng xe của Công ty Xử Lý Chất Thải. Để nhận báo giá trọn gói chính xác nhất cho sự cố của mình; mời quý vị gọi ngay vào số HOTLINE: 0935.22.17.22

Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, và  có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy vào điều kiện thi công thực tế. Để có được báo giá chính xác nhất.. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn nhanh chóng nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Hội An chuyên nghiệp

Hiện tại, nhu cầu hút hầm cầu tại Hội An ngày càng tăng cao, thấu hiểu điều đó, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm hầu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thị trường. Tiêu chí giúp công ty bỏ xa so với các đơn vị khác chính là quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 • Để luôn là cái tên đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu, chúng tôi xây dựng hệ thống chăm sóc nhân viên chăm sóc khách hàng phát triển mạnh. Tại đây, mọi thông tin thắc mắc, báo giá dịch vụ đều được xử lý một cách nhanh chóng. Chính vì thế, chúng tôi luôn có mặt và thực hiện dịch vụ đúng giờ, kịp thời.
 • Không những vậy đội ngũ nhân viên thi công trực tiếp tay nghề cao xử lý mọi tình huống khó khăn nhất. Trước khi bắt tay vào thi công hút hầm cầu Hội An, nhân viên đều khảo sát thực tế công trình để thảo luận và đưa ra phương án phù hợp với khách hàng.

>>>>Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ nhất

Vấn đề chuyên nghiệp của Hút hầm cầu Hội An còn thể hiện như sau:

 • Đồng thời, thực hiện nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ khi hoàn tất, nghiệm toàn bộ trước khi giao cho khách hàng. Tất cả giai đoạn đều được thực hiện đầy đủ, không bỏ sót nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Với sự chuyên nghiệp trong từng khâu của công ty chúng tôi như: đào tạo nhân viên, mua sắm thiết bị cũng như khảo sát, thi công dịch vụ thì chúng tôi đã thể hiện cho khách hàng biết được sự uy tín cũng như khả năng đáp ứng công việc của chúng tôi là như thế nào.
 • Để phần nào đem lại niềm tin trong thời buổi các đơn vị cung cấp dịch vụ có quá nhiều thay đổi theo hướng bất lợi cho khách hàng.

Do đó, nếu khách hàng lựa chọn chúng tôi thì chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất. và nụ cười sẽ luôn hiện diện trên miệng khách hàng môi khi chúng tôi thi công xong.

Mức phí dịch vụ hút hầm cầu Hội An mà công ty đưa ra là phù hợp

 • Không chỉ là chất lượng được quan tâm mà khách hàng còn lưu tâm nhiều đến chi phí cho mỗi lần hút hầm cầu. Hiểu rõ điều này, công ty Cổ phần môi trường NaVi Quảng Nam xây dựng bảng giá chi tiết cùng nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu tài chính.
 • Từng hạng mục công trình, mức độ xử lý công việc khó hay dễ sẽ có từng khung mức phí áp dụng khác nhau.
 • Tuy nhiên, giá cả luôn nằm ở mức vừa phải, cạnh tranh cao và đi kèm chất lượng tốt nhất. Trách nhiệm gắn liền với hiệu quả công việc chính là thước đo giá trị mà công ty chúng tôi tạo dựng từ trước đến nay.
Hút hầm cầu tại Hội An
Đội xe hút hầm cầu Hội An chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tại sao hút hầm cầu Hội An lại phát sinh nhiều chi phí?

 • Sở dĩ chúng tôi đề cập đến vấn đề nầy là vì nhiều khách hàng hỏi chúng tôi cũng như có những bức xúc về các dịch vụ khác mà tìm hiểu, lựa chọn sự tư vấn của đơn vị chúng tôi.
 • Dịch vụ hút hầm cầu Hội An có rất nhiều đơn vị thi công thông thường các dịch vụ nầy đưa ra giá mập mờ, không rõ ràng sau đó dùng nhiều chiêu đưa giá lên cao, phát sinh nhiều chi phí đã tạo nên giá thi công cuối cùng rất cao gây nên sự bất ngờ cho nhiều người dân.
 • Mặt khác, do một số điều kiện nên các công ty hút hầm cầu không có sự khảo sát kĩ càng cũng như không đưa ra phương án thi công chuẩn xác nhất. Đến khi thi công thì phát sinh nhiều vấn đề nằm ngoài sự tính toán ban đầu nên kinh phí cũng có thể phát sinh.
 • Dịch vụ hút hầm cầu Hội An của Công ty cổ phần môi trường NaVi là đơn vị hàng đầu trong thi công các dịch vụ vệ sinh môi trường.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí nhằm đưa ra phương án thi công cũng như giá thi công chuẩn xác nhất. Chỉ cần lựa chọn đơn vị chúng tôi thì khách hàng sẽ lựa chọn được dịch vụ thi công chuẩn nhất, chất lượng cao nhất.

Công ty Xử Lý Chất Thải Hội An thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

 • Yếu tố làm nên thành công của công ty Cổ phần môi trường NaVi Quảng Nam chính là thời gian thi công. Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hội An của chúng tôi khách hàng nói không với tình trạng trì trễ, bàn giao không đúng tiến độ bởi điều đó là tối kỵ, ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt.
 • Một số trường hợp bàn giao không kịp tiến độ chúng tôi luôn đưa ra phương án giải quyết phù hợp và ghi chú cụ thể trong hợp đồng làm việc.
 • Những trường hợp này cực kỳ ít gặp, nếu có xảy ra có thể là mức độ xử lý công việc khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị…

Ngoài ra, Hút hầm cầu Hội An còn nhiều ưu điểm sau:

 • Việc thi công nhanh chóng luôn đi kèm với công trình được dọn dẹp sạch sẽ, điểm này được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Đồng thời, nhân viên làm việc cẩn thận, nhiệt tình luôn tạo ra sự thoải mái nhất cho khách hàng. Nhờ vậy khi có nhu cầu hút hầm cầu tại Hội An cái tên Công ty Cung ứng môi trường Đô thị Quảng Nam luôn được nhắc đến.
 • Với những đặc điểm trên và cũng là ưu điểm của Công ty chúng tôi nên đơn vị chúng tôi luôn là sự lựa chọn cho khách hàng cũng như chúng tôi cam kết với khách hàng là những dịch vụ chúng tôi đưa ra đều cần thiết, thi công chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.
Hút hầm cầu Hội An
Dịch vụ hút hầm cầu Hội An với nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay

Khi muốn hút hầm cầu Hội An chỉ cần nhấc máy liên hệ đến chúng tôi, bạn sẽ được khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất với chất lượng được cam kết đầy đủ. Giá trị mà công ty môi trường Đô thị Quảng Nam chúng tôi tạo dựng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ năm 2020 như thế nào?

Ngoài hút hầm cầu Hội An, chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ như sau:

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, bùn hệ thống xử lý nước thải. Tư vấn nuôi cấy vi sinh, cung cấp các chế phẩm xử lý nước thải, rác thải.
 • Thi công các công trình bảo vệ môi trường như: hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý phân bùn hữu cơ, hệ thống thông gió;
 • Tư vấn lập hồ sơ môi trường, Đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đơn giản cũng như báo cao môi trường định kỳ cho các doanh nghiệp có nhu cầu;
 • Thi công vận chuyển rác thải, vận chuyển chất thải rắn.
 • Cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, mương cống. Thi công bằng thợ chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, trách nhiệm.