Dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ luôn là dịch vụ hàng đầu tại Quảng Nam của chúng tôi hiện nay. Chúng tôi giải quyết cho hàng trăm sự cố hút hầm cầu, thông cống, thông tắc bồn cầu tại địa bàn. Chúng tôi sẽ  trả lại môi trường trong sạch nơi gia đình bạn sinh sống.

 • Hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua số hotline: 0935.22.17.22 để được tư vấn, báo giá thi công

Công ty Cổ phần Xử Lý Chất Thải Quảng Nam với dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ hiện đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của công việc này, rất nhiều khách hàng đều mong muốn tìm kiếm kiếm được một đơn vị uy tín. Nếu bạn không muốn công trình bị hư hại, lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.  Thì hãy để chúng tôi đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Hút hầm cầu Tam Kỳ
Hút hầm cầu Tam Kỳ giá rẻ nhất, phục vụ bằng đội xe chuyên dùng hiện đại nhất hiện nay

Sự Cần thiết của dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ như thế nào?

Dịch vụ hút hầm cầu là một phần quan trọng của quản lý và bảo quản hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường. Dưới đây là một số lý do cho sự cần thiết của dịch vụ hút hầm cầu tại Tam Kỳ cho đời sống người dân:

 • Ngăn ngừa ô nhiễm môi trường:

Hầm cầu chứa chất thải rắn và chất lỏng từ toilet, bếp và các nguồn khác. Nếu không được hút định kỳ, chất thải này có thể tràn ra môi trường. Chắc chắn sẽ gây ô nhiễm nước ngầm và đất đai.

 • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe:

Chất thải trong hầm cầu có thể phát ra các hạt bụi, khí độc hại và mùi kháng khuẩn. Dịch vụ hút hầm cầu giúp loại bỏ các nguy cơ này, đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe con người.

 • Duy trì hoạt động của hệ thống thoát nước:

Hầm cầu hoạt động như một bộ lọc, loại bỏ các chất thải rắn và dầu mỡ khỏi nước thải trước khi nó được xả vào hệ thống thoát nước chính. Nếu hầm cầu bị nghẹt hoặc quá tải, nó có thể gây tắc nghẽn và hỏng hệ thống thoát nước.

 • Tuân thủ quy định và luật pháp:

Việc duy trì và vận hành hầm cầu theo quy định của pháp luật là bắt buộc. Nếu bạn không tuân thủ, bạn có thể đối mặt với các hình phạt và xử phạt từ cơ quan chức năng.

 • Thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày:

Dịch vụ hút hầm cầu giúp đảm bảo hệ thống vệ sinh của bạn hoạt động ổn định. Đảm bảo không gây mùi hôi thối hoặc tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Điều này làm tăng tính thuận tiện và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Tóm lại, dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ  là một phần quan trọng của việc duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời an toàn cho sức khỏe và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống vệ sinh. Việc thực hiện định kỳ và chăm sóc hầm cầu là cách hiệu quả để đảm bảo các lợi ích này.

>>>>Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Nam giá rẻ nhất hiện nay

Có bao nhiêu dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ đang hoạt động trên địa bàn

 • Theo thống kê của chúng tôi, hiện nay trên địa bàn có khoảng 5 – 6 dịch vụ, công ty VSMT tam Kỳ.  Nhưng ở mức độ nhỏ le và các công ty khác chuyên làm dịch vụ môi giới dịch vụ hút hầm cầu mà không cung cấp dịch vụ ở mức độ bài bản.
 • Do  đó, khách hàng cần phải lựa chọn chính xác công ty có uy tín, có địa điểm.  Tránh liên hệ với cò mồi, nâng giá cũng như tạo nên đơn giá giả nhằm lừa đảo khách hàng.

Một số tiêu chí lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ uy tín

 • Có trụ sở rõ ràng;
 • Các trang website sẽ do người giọng Quảng Nam điều hành. Một số trang website do người miền nam hoặc miền bắc điều hành thường đưa ra giá cao.
 • Có đăng kí kinh doanh tại Quảng Nam hoặc Đà Nẵng hoặc có chi nhánh tại Quảng Nam;
 • Có chính sách cam kết rõ ràng;
 • Có phương tiện thi công chuyên nghiệp, đầy đủ.  Cũng như có khả năng thi công các công trình lớn;

Công ty vệ sinh môi trường Quảng Nam, chi nhánh tại Tam Kỳ luôn luôn đi đầu trong khâu chăm sóc khách hàng. Cũng như luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi với hội tụ đủ nhiều yếu tố về máy móc, thiết bị cũng như con người. Cùng với đó là sự điều hành của ban giám đốc công ty nên chúng  tôi luôn luôn mang trong mình nhiệt huyết. Cũng như dòng máu phục vụ khách hàng để nhằm đem lại môi trường xanh – sạch – đẹp cho khách hàng nhất.

Đội xe hút hầm cầu Tam Kỳ
                     Đội xe hút hầm cầu Tam Kỳ luôn luôn săn sàng phục vụ bất cứ khi nảo khách hàng yêu cầu

Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại Tam Kỳ đảm bảo sự chuyên nghiệp

Mỗi giai đoạn đều được Công ty Xử Lý Chất Thải Tam Kỳ chú trọng để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Quy trình càng được thực hiện cẩn trọng, chuyên nghiệp càng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công trình và đem đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Các bước thi công hút hầm cầu Tam Kỳ được thực hiện như sau:

 • Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiến hành trao đổi thông tin cụ thể.  Để nắm sơ qua về tình hình có thể thi công. Với những câu hỏi chúng tôi có thể kiểm tra, nắm bắt sơ bộ những vấn đề cần giải quyết như: tình hình hầm cầu bị tắc nghẽn lâu chưa?. Hầm cầu dùng hầm xây hay bi giếng?.  khoảng cách từ nhà vào đến điểm đậu xe gần nhất bao xa? Thi công buổi sáng hay buổi chiều có được không?..
 • Lúc đó chúng tôi sẽ triển khai công việc một các chính xác nhất. Và có thể đưa ra phương án thi công theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trong một số trường hợp khác, chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nới khách hàng yêu cầu.  Để có thể khảo sát, đồng thời lên phương án thi công cụ thể nhất.
 • Cuối cùng chính là việc bàn giao lại cho khách hàng. Sau khi bạn đã kiểm tra và hài lòng với kết quả thì  sẽ thực hiện thanh toán chi phí và kết thúc dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ.

Với quy trình khảo sát – thi công cụ thể như vậy.  Thì dịch vụ hút hầm cầu Tam kỳ hay hút hầm cầu Quảng Nam luôn luôn đề cao sự minh bạch trong thi công. Cũng như đề cao hiệu quả công việc nhất là hiệu quả trong đáp ứng giải quyết sự cố  vệ sinh môi trường của khách hàng.

Công ty Cổ phần Xử Lý Chất Thải Quảng Nam cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ với những  cam kết mạnh mẽ như sau:

Dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn là lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng.

Trang thiết bị hiện đại

 • Công ty vệ sinh môi trường Đô thị Quảng Nam với sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm. Luôn thực hiện đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước tiên tiến. Công ty còn thường xuyên kiểm tra định kỳ để đảm bảo các thiết bị luôn hoạt động tốt nhất.
 • Chính ưu điểm này đã giúp dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ có thể xử lý một cách triệt để các chất thải. Với các máy móc chuyên dụng, làm việc ở dạng hiệu suất cao.  Sẽ luôn làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Công ty Xử Lý Chất Thải Tam Kỳ còn khiến nhiều khách hàng hài lòng với phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên không chỉ tìm hiểu chuyên sâu mà với nhiều năm kinh nghiệm, họ luôn hiểu khách hàng mong muốn điều gì để đem đến sự hài lòng nhất.
 • Vì vậy, quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại Tam Kỳ luôn được thực hiện đúng theo các bước để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Với số lượng nhân viên đông đảo, công ty luôn đáp ứng một các tốt nhất mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra.
 • Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải chờ đợi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng 24/24h, nhanh chóng và kịp thời. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng hài lòng về khả năng làm việc nhanh nhẹn của công ty chúng tôi.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng năm 2020 như thế nào?

Chi phí dịch vụ tiết kiệm, cạnh tranh

 • Luôn đem đến các dịch vụ phù hợp với mọi khách hàng. Công ty đảm bảo mọi lợi ích tốt nhất khi bạn sử dụng dịch vụ hút gầm cầu.
 • Bên cạnh việc báo giá dịch vụ chính xác, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.
Hút hầm cầu Tam Kỳ với nhiều ưu điểm
                                        Với nhiều ưu điểm vượt trội, hút hầm cầu Tam Kỳ là dịch vụ tốt nhất hiện nay

Thời gian phục vụ linh hoạt

 • Chúng tôi hiểu rõ và ý thức được những vất vả, khó khăn.  Khi khách hàng chờ đợi khi yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu nên mong muốn của toàn thể  nhân viên là phải triển khai nhanh chóng dịch vụ để giải tỏa cho người dân.
 • Nên do đó, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với thời gian linh hoạt nhất.  Như: thi công cả thời gian thứ 7 lẫn chủ nhật, cung cấp dịch vụ 24/24h. Chỉ cần khách hàng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.  Thì chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để có thể giải quyết sự cố cho khách hàng

Cung cấp hóa đơn, chứng từ hợp lệ

 • Đối với các công trình mà chúng tôi thi công như hút hầm cầu tại các khu công nghiệp hay công ty thì điều đầu tiên là chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan như: giấy phép vận chuyển chất thải, hợp đồng xử lý chất thải, cam kết bảo vệ môi trường của công ty, xác nhận của nơi xử lý, hóa đơn VAT.. tất cả những chứng từ, giấy tờ đó chính là căn cứ để thanh toán, quyết toán. Và thực hiện kiểm tra của các đơn vị có chức năng đối với công ty sau nầy.
 • Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm với những gì mà chúng tôi mang lại.  Chắc chắn khi lựa chọn công ty chúng tôi thì khách hàng không những chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt mà còn chọn được đơn vị hết lòng vì khách hàng.

Xem thêm: Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu Hội An như thế nào?

Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ như thế nào?

Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm vệ sinh Tam Kỳ có nhiều yếu tố phụ thuộc như:

 • Quãng đường từ công ty đến địa chỉ khách hàng yêu cầu;
 • Thời gian thi công, thông thường ngoài giờ hành chính sẽ cộng thêm 20%;
 • Cự ly hút hầm cầu có xa hay không, nếu hút lớn hơn 50m.  Thì cộng thêm 20% chi phí;
 • Khối lượng thi công thi công càng ít thì đơn giá theo 1 khối càng cao;
 • Thế tích xe yêu cầu, xe càng lớn thì đơn giá theo 1 khối càng thấp.

Do đó chúng tôi đưa ra đơn giá cũng như nhiều biểu giá khác nhau phù hợp với khách hàng.

 • Hút hầm cầu xe 3 khối, cự ly hút nhỏ hơn 50m đơn giá 500.000đ/1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 khối, cự ly hút lớn hơn 50m đơn giá 600.000đ/1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 4,5  khối, cự ly hút nhỏ hơn 50m đơn giá 400.000đ/1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 4,5  khối, cự ly hút lớn hơn 50m đơn giá 500.000đ/1 khối
 • Thông bồn cầu vệ sinh, đường ống thoát nước, ống thoát sàn toilet giá 100.000đ/1m.
 • Hút hầm cầu bằng xe bồn lớn, hút bao nhiêu thì tính tiến bấy nhiêu đơn giá 400.000 đ/khối.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ?. Hãy để công ty vệ sinh môi trường Đô thị Quảng Nam giúp bạn luôn hài lòng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng tắc nghẽn một cách triệt để trong thời gian sớm nhất. Công ty luôn mong muốn đem đến sự hài lòng nhất dành cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Cam kết của Dịch vụ Hút hầm cầu Tam Kỳ của Công ty Xử Lý Chất Thải như thế nào?

Chúng tôi, Công ty Xử Lý Chất Thải, cam kết đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết thực hiện các điểm sau:

 • Chất lượng thi công cao, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công

Chúng tôi tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong quá trình hút hầm cầu. Để bảo đảm an toàn cho khách hàng và nhân viên. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách hiệu quả và an toàn.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.

 • Thời gian thi công đúng tiến độ cam kết:

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ hút hầm cầu đúng tiến độ đã thỏa thuận. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không gian trong quá trình xử lý chất thải.

 • Giá cả cạnh tranh và minh bạch:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và minh bạch. Khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng về các khoản phí và chi phí liên quan trước khi thực hiện dịch vụ.

 • Trách nhiệm môi trường:

Chúng tôi tôn trọng và chú trọng đến bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết xử lý chất thải một cách đúng quy trình và tiêu hủy chúng một cách an toàn. Đảm bảo không gây hại cho môi trường và cộng đồng xung quanh.

 • Hỗ trợ khách hàng:

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu. Quý khách có thể liên hệ với Dịch vụ Hút hầm cầu Tam Kỳ bất cứ lúc nào để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tâm.

Chúng tôi cam kết thực hiện mọi cam kết trên đây với tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp. Nhằm đem lại sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng đối với dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ.

Thông Tin liên hệ dịch vụ Hút Hầm Cầu Tam Kỳ – Chi Nhánh Xử Lý Chất Thải Tam Kỳ

Công ty Xử Lý Chất Thải Quảng Nam – Chi Nhánh Xử Lý Chất Thải Tam Kỳ

Địa chỉ: 213 Đường Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam

Số điện thoại: 0935.22.17.22 anh Hùng điều hành.

Website: www.xulychatthai.com.vn

Youtube: Hút Hầm Cầu Tam Kỳ tại Xử Lý Chất Thải